Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 711: Bắt Luyện Hóa. (2)(710)

Giang Nam tán thưởng một tiếng, phất tay tế lên Huyền Nguyên Đỉnh, chỉ thấy khẩu đại đỉnh này bay lên, đem vạn giới ngục đồ thu vào trong đỉnh trấn áp, ở bên trong trận đồ, Toan Nghê Yêu Vương lập tức cảm thấy áp lực đột nhiên tăng lớn, ép tới bọn hắn cơ hồ không ngốc đầu lên được, thi triển không ra thủ đoạn.

Mấy người bị ép tới miệng mũi phún huyết, tu vi bản thân liên tục không ngừng trôi qua, tu vi thực lực đang không ngừng suy yếu!

Cái này là chỗ lợi hại của vạn giới ngục đồ, trận đồ vốn so với pháp bảo của hắn khó luyện, Giang Nam vì luyện chế cuốn trận đồ này, dùng Thần Kim Thần liệu nhiều vô số kể, tỉ mỉ chế tạo từng tòa đại trận. Lại lấy ra thần thủy trong bình ngọc, mượn nhờ Vạn Linh Luyện Bảo Kiếp Trận không ngừng rèn luyện, lúc này mới có thể miễn cưỡng luyện thành.

Nếu bàn về uy lực, cuốn trận đồ này ở luyện hóa lực lượng còn muốn vượt qua Ngự Thiên Đạo Chung cùng Huyền Nguyên Đỉnh!

- Thiên Thọ Vương, ngươi còn không hiện ra nguyên hình?

Toan Nghê Yêu Vương kêu to, Thiên Thọ Vương nghe vậy, thân hình lập tức run lên, trong lúc đó thân hình biến đổi, hóa thành một khỏa Minh Châu, chỉ thấy khỏa Minh Châu này lơ lửng, rộng lớn vạn dặm, trong châu hữu sơn hữu thủy, như là một khỏa tinh cầu sáng chói!

Đây chính là bản thể của Thiên Thọ Vương, hắn vốn là một khỏa Minh Châu do thần minh luyện chế, dần dà tu luyện thành linh, tuy pháp lực vẫn là Thiên Cung cảnh giới, nhưng bản thể hắn lại là một kiện Thần Minh chi bảo!

- Các huynh đệ, cùng ta tế lên Thiên Thọ Vương. Đánh ra nơi đây, giết Huyền Thiên giáo chủ kia!

Toan Nghê Yêu Vương Thất huynh đệ lập tức ngay ngắn đem pháp lực của mình không hề giữ lại phóng xuất ra. Hết thảy dũng mãnh vào trong cơ thể Thiên Thọ Vương, chỉ thấy khỏa Minh Châu này càng ngày càng bành trướng, uy năng không ngừng đề thăng, thậm chí ngay cả Minh Hải bên trong vạn giới ngục đồ cũng bị ép tới gợn sóng không sợ hãi!

Oanh!

Minh Châu hướng trong hư không oanh tới, vô số Địa Ngục thế giới bên trong vạn giới trận đồ lập tức bắt đầu nhao nhao sụp đổ tan rã, hiện ra một đạo Quang Minh, rõ ràng là bị khỏa Minh Châu này đem hư không nổ nát!

Bên ngoài, Giang Nam đột nhiên phát hiện Huyền Nguyên Đỉnh kịch liệt nhảy lên, đương đương đương phát ra từng tiếng nổ mạnh, trong nội tâm không khỏi cả kinh, chỉ thấy một khỏa Minh Châu hào quang vạn đạo, từ trong đỉnh bay lên, lập tức biết rõ không ổn.

- Muốn đi?

Hắn tâm niệm vừa động, thần thế chân vạc bay ra, ầm ầm nện ở phía trên khỏa Minh Châu này, đem khỏa Minh Châu này nện đến hướng phía dưới chìm xuống, thần đỉnh móc ngược, Thần Quang trong đỉnh phún dũng, vô số Thần Quang như là thủy ngân rơi vào bên trong Huyền Nguyên Đỉnh, áp chế trận đồ, tính cả bọn người Toan Nghê Yêu Vương cùng một chỗ trấn áp!

Bọn người Toan Nghê Yêu Vương như trước đang không ngừng tế lên Thiên Thọ Vương, không ngừng oanh kích, để cho Huyền Nguyên Đỉnh cùng thần đỉnh đều nhảy lên không ngớt, giằng co không dứt.

- Không muốn hàng phục?

Giang Nam hừ lạnh một tiếng, Tứ đại hóa thân đi ra, đứng ở bốn phía thần đỉnh, hợp lực thúc dục thần đỉnh, toàn lực trấn áp, hai tòa thần đỉnh gào thét bay lên, ầm ầm rơi vào trước Thuần Dương điện, trầm giọng nói:

- Thanh Y, Huyền Nữ, các ngươi lập tức toàn lực thúc dục trận đồ, luyện hóa tám người này, luyện đến bọn hắn quy hàng mới thôi!

- Vâng!

Bọn người Huyền Thanh Y, Chân Linh Huyền Nữ, Tỳ Hưu Yêu Vương lĩnh mệnh, lập tức bay vào Thần Sơn, quay chung quanh hai tòa thần đỉnh ngồi xuống, quanh thân tuôn ra đạo vân, rót vào hai phần thần đỉnh cùng vạn giới trận đồ, toàn lực thúc dục vạn giới trận đồ, phát huy uy lực trận đồ, áp chế bọn người Toan Nghê Yêu Vương cùng Thiên Thọ Vương!

- Chúa công, những yêu ma binh cùng Yêu Vương Ma Vương này làm sao bây giờ?

Thần Thứu Yêu Vương liếm liếm bờ môi, nhìn về phía mấy chục vạn đại quân yêu ma ngây ra như phỗng, cười hắc hắc nói:

- Muốn đem bọn họ hết thảy giết hay không?

- Những người này có chỗ hữu dụng!

Thân hình Giang Nam nổi giữa không trung, trên cao nhìn xuống, âm thanh lạnh lùng nói:

- Đại quân phía dưới nghe đây, niệm ở thượng thiên có đức hiếu sinh, hôm nay ta không giết các ngươi, chỉ cần các ngươi quy hàng, là bảo vệ tánh mạng! Nếu không hàng, giết bất luận tội!

Phía dưới đại quân yêu ma một mảnh xôn xao, có đại yêu đại ma lập tức đào tẩu, lúc này bị Chiến Minh Cự Thú cùng Thần Thứu Yêu Vương đem người giết qua, giết cái tinh quang.

Yêu ma khác nhìn thấy chủ tướng nhà mình cũng bị người bắt giữ, kinh hồn táng đảm, lúc này bó tay đầu hàng, Giang Nam lệnh Thần Thứu Yêu Vương chọn lựa ra một chi tinh nhuệ thực lực mạnh nhất, mấy vạn yêu ma, Thần Thứu Yêu Vương phụ trách thống lĩnh chi đại quân này.

Những người khác thì hết thảy sung quân cho Giao Long Vương làm nô bộc, mỗi ngày đào quáng gieo trồng linh thảo, nếu biểu hiện ưu dị, cũng có thể trở thành môn sinh của Huyền Thiên Thánh tông, tương lai cũng có thể trở thành đệ tử Thánh tông.

- Đã có mấy chục vạn đại ma đại yêu này, Huyền Thiên Thánh tông ta cuối cùng ở chỗ này đứng vững vàng nền móng, ngày sau chỉ biết càng ngày càng cường đại!

Giang Nam gọi Giao Long Vương hỏi:

- Giao Long Vương, ngươi có biết lai lịch bảy đầu Toan Nghê này không?

Giao Long Vương vội vàng nói:

- Hồi bẩm lão gia, Toan Nghê Thất huynh đệ chính là đệ tử của đại Thánh Vương, lão gia bắt giữ bọn hắn, chỉ sợ sẽ rước lấy đại Thánh Vương...

- Đại Thánh Vương này là người nào?

Giang Nam cau mày nói.

Giao Long Vương cẩn thận từng li từng tí nói:

- Cái này tiểu nhân không biết. Chỉ biết là hơn năm mươi năm trước trời giáng hỏa tinh, sau đó đại Thánh Vương xuất thế, ba mươi năm trước quật khởi, thực lực tăng vọt, tu vi tiến bộ thần tốc, thu phục chiếm được Toan Nghê Thất huynh đệ, tự xưng đại Thánh Vương, bên trong phiến tinh vực này, không đâu địch nổi!

- Trời giáng hỏa tinh?

Trong lòng Giang Nam mạnh mẽ nhảy dựng:

- Đại Thánh Vương này, là thần minh chuyển thế!

- Đại Thánh Vương làm sao sẽ chuyển sang kiếp khác đến phế tích của Trấn Thiên Thần Quốc, loại địa phương phân chim cũng không có này?

Trong lòng Giang Nam hơi trầm xuống, lần trước Thần Ma chuyển thế là ở ba mươi năm trước, trong nguyên giới có tất cả bốn thần minh chuyển thế, một bị Tịch Ứng Tình đưa đến mi tâm của hắn, bị Giang Nam luyện hóa. Nhạc Ấu Nương thành đệ tử của Giang Nam, mà Bàng Phi ở lúc Cổ Thần Các bị Thái Huyền Thánh Tông thâu tóm biến mất, Quý Phong ở lúc Thái Huyền Thánh Tông bị diệt không biết sống chết, sau Giang Nam lại sai người sưu tầm thi thể của hắn, cũng không tìm được.

Những Thần Ma chuyển thế này, lựa chọn phương tiện là nguyên giới chủ tinh, bởi vì chủ tinh phát đạt nhất, là nơi các loại sinh linh phồn diễn sinh sống, văn minh thịnh vượng.

Nhưng mà vị Đại Thánh Vương này lựa chọn phế tích Trấn Thiên Thần Quốc làm nơi chuyển thế, rất là kỳ quái.

Phế tích của Trấn Thiên Thần Quốc cực kỳ bí ẩn, rất khó sưu tầm, hơn năm ngàn vạn năm, cũng không có sinh linh nguyên giới đi tới nơi này, nếu không phải Giang Nam có Huyền Minh La Thiên Kính, cũng mơ tưởng tìm tới đây, Đại Thánh Vương có thể tìm tới chỗ này, thậm chí chuyển thế sống lại, chỉ sợ là có nguyên do khác.

Về đầu trang
Về đầu trang