Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 712: Cáo Mượn Oai Hùm. (1)(711)

Nơi này tài phú rất nhiều, Thần kim Linh Tuyền khắp nơi, có thể nói là một đất hoang chưa bị khai phá, hơn nữa yêu ma hoành hành, chuyển thế ở chỗ này, không người biết được, lại có vô số tài phú cùng nơi lịch lãm, thoạt nhìn đích xác là chỗ chuyển thế tốt nhất.

Bất quá đối với chuyển thế thần minh mà nói, tài phú cũng không phải là chủ yếu nhất, chủ yếu là tâm tình, tâm tình không thể tăng lên, sẽ hạn chế thành tựu tương lai, mặc dù có vô số tư chất nguyên cũng không cách nào tu luyện tới cảnh giới chí cao.

Dưới loại tình huống này, đất Man Hoang tôi luyện tâm tình tu sĩ, xa không kịp nguyên giới chủ tinh.

Cho nên Đại Thánh Vương chuyển thế ở chỗ này, tất nhiên có nguyên do khác!

- Hắn chẳng lẽ là vì đoàn Hồng Mông Tử Khí kia mà đến?

Giang Nam nhìn về nơi cực xa, chỉ thấy Hồng Mông Tử Khí định trụ hư không Huyền Minh Nguyên Giới, có vô số viên Thái Dương khổng lồ màu lam quay chung quanh mây tía xoay tròn, lấp lánh vạn phần.

- Hơn năm mươi năm, người này cũng đã tu luyện tới cảnh giới gần Thần, tốc độ tu luyện so sánh với những chuyển thế Thần khác nhanh hơn! Vị Đại Thánh Vương này, chỉ sợ kiếp trước là nhân vật vô cùng cao! Bất quá lấy thực lực của hắn hôm nay, hẳn là còn không cách nào thu Hồng Mông Tử Khí.

Trong lòng Giang Nam không khỏi sinh ra một loại cảm giác kinh khủng, Toan Nghê Yêu Vương Thất huynh đệ từng cái thực lực kinh người, so sánh với những yêu ma khác còn muốn cường đại, hơn nữa tu luyện công pháp đầy đủ, vốn là để cho hắn cảm giác được có cái gì không đúng.

Những yêu ma khác đại đa số là bằng vào bản năng tu luyện, không có truyền thừa, mà Toan Nghê thất huynh đệ hiển nhiên là có truyền thừa cực kỳ cường đại, thực lực không phải chuyện đùa.

Bọn họ là đệ tử của chuyển thế Thần Đại Thánh Vương này, vậy thì giải thích được thông.

Bảy người này bị hắn hết thảy bắt trấn áp, thậm chí muốn luyện hóa bọn họ, Đại Thánh Vương hơn phân nửa sẽ đích thân tìm tới tận cửa!

- Đám người Toan Nghê Yêu Vương bắt nạt đến trên đầu chúng ta, nếu là bình thường cũng thôi, ta lui một bước, bỏ qua cho bảy người này, nhưng ta hôm nay chính là đứng đầu một phái, đại biểu thể diện môn phái, dễ dàng không thể lùi bước.

Giang Nam chú ý đã định, thầm nghĩ:

- Nếu Đại Thánh Vương để xuống tư thái, đến đây muốn nhờ, liền thả đám người Toan Nghê Yêu Vương, nếu dùng sức mạnh, ta liền cùng hắn chết dập đầu là được!

Người khác không thể đo lường được tu vi thực lực của hắn, mà Giang Nam lại lòng dạ biết rõ, hắn hôm nay toàn lực thi triển, có thể đối phó một Chưởng Giáo Chí Tôn cấp, nhưng mà cùng cường giả gần Thần tỷ thí, vậy thì nhất định thua không cần nghĩ!

Hắn có thể chạy trốn, nhưng mà đệ tử của hắn tất nhiên không cách nào chạy ra Đại Thánh Vương đuổi giết!

Giờ phút này đám người Thiên Cơ Tú Sĩ đang gia tăng luyện chế tinh môn, nếu như tinh môn luyện thành, là có thể đả thông lối đi từ nguyên giới chủ tinh cùng nơi đây, đến lúc đó chủ lực thánh tông tới, liền có tiền vốn cùng Đại Thánh Vương đối kháng.

Trên Nguyên giới chủ tinh, Thái Âm hóa thân của Giang Nam lập tức nhích người, đi Tinh Nguyệt Thần Tông, Thanh Vân Tông, Triều Thánh Tông mời cao thủ, cùng nhau luyện chế tinh môn, nhất thời để cho tiến độ tinh môn tăng nhanh thật lớn.

Thiên Vương đại lục, so sánh với Huyền Minh đại lục còn muốn rộng lớn hơn trăm lần, tòa đại lục này sơn thanh thủy tú, cảnh sắc xinh đẹp, yêu ma trong đại lục cũng không dã man thô bạo giống đại lục khác, ngược lại nho nhã lễ độ, phảng phất như là nhân loại.

Trung ương Đại lục đứng vững một tòa Thần Sơn, dãy núi vờn quanh, trên núi từng ngọn cung điện nặng nề giống như Thần cảnh, mà ở trước Thần Điện, một đầu Đại Yêu hóa thành nam hài áo xanh bước nhanh hướng tòa đại điện này đi tới, đi tới trước điện, nam hài thúy sinh sinh nói:

- Thánh Vương, việc lớn không tốt, Toan Nghê sư huynh đi tấn công Huyền Thiên Thánh Tông, bị Huyền Thiên Giáo Chủ kia bắt!

- Huyền Thiên Thánh Tông, Huyền Thiên Giáo Chủ?

Thần Điện trầm mặc một hồi lâu, có một thanh âm từ từ truyền ra, giống như tiếng sấm nơi xa, trầm thấp nổ vang:

- Ta nhớ được, hóa thân người này đã từng tới Thiên Vương đại lục ta. Ta xem thực lực hóa thân của hắn không cao, chẳng qua là tu thành Côn Luân Thần Phủ, tu vi thực lực bản thể hẳn cũng không mạnh, xa không bằng bọn người Toan Nghê, bảy đồ nhi kia của ta, làm sao sẽ bị hắn bắt?

Nam hài áo xanh kia vội vàng nói:

- Thánh Vương, bảy vị sư huynh đích xác là bị Huyền Thiên Giáo Chủ kia bắt, ta đã tìm hiểu, Huyền Thiên Giáo Chủ lừa gạt bảy vị sư huynh tiến vào một tòa đại trận, sau đó vây khốn bọn họ, hôm nay khóa ở trong đại đỉnh, chuẩn bị luyện hóa bảy người bọn họ. Thánh Vương, Huyền Thiên Giáo Chủ này là một man di, không biết giáo hóa, cậy mạnh vô lý, kính xin lão gia xuất thủ, đem man di này đánh chết!

- Bảy tên ngốc Toan Nghê này, ngay cả trận pháp của người khác cũng dám dễ dàng xông, dại dột qua!

Trong thần điện thanh âm trầm thấp nói:

- Trong hóa thân của Huyền Thiên Giáo Chủ có thần tính, thần tính cực kỳ cường đại, tu luyện công pháp cũng cực kỳ kinh người. Hắn cũng không phải là man di, hẳn là một cao thủ trên nguyên giới chủ tinh. Hơn nữa, ngay cả trong hóa thân cũng có thần tính, lai lịch của người này không phải chuyện đùa, chỉ sợ là một Thần Ma chuyển thế, có thể còn là tồn tại cực kỳ cường đại trong Thần Ma.

Nam hài áo xanh kia vội vàng nói:

- Chẳng lẽ để cho bọn người Toan Nghê sư huynh bị Huyền Thiên Giáo Chủ luyện hóa sao?

- Tự nhiên không thể.

Trong thần điện thanh âm của Đại Thánh Vương truyền đến nói:

- Ta kiếp trước chính là Thần Giới Yêu Tôn, là nhân vật nào? Ta sau khi chuyển thế, đệ tử cũng không phải là mặc người khi dễ! Bất quá giờ phút này bản thể của ta còn đang ở bên cạnh Hồng Mông Tử Khí tu luyện, để đột phá, tu thành Tử Tiêu Thiên Cung, không rảnh tự mình đi cùng hắn liều mạng, chỉ có thể phân ra một đạo hóa thân, ngươi theo hóa thân ta cùng nhau đi Huyền Thiên Thánh Tông, cho ta nhìn xem chân diện mục của Huyền Thiên Giáo Chủ, nếu hắn thức thời, thả đệ tử của ta thì thôi.

Trong thần điện, một đạo quang mang nổi lên, dần dần hóa thành một thanh niên bộ lông nồng đậm, cất bước đi ra đại điện, trầm giọng nói:

- Dĩ nhiên, nếu hắn không thức thời, kia không trách được ta!

Hai người dắt tay nhau hướng Huyền Minh đại lục bay đi, cũng không lâu lắm liền đến bầu trời Huyền Thiên Thánh Tông, mà ở trong Thần Sơn Thuần Dương Điện, Giang Nam gia tăng luyện chế Thất Bảo của mình, mượn vạn linh luyện bảo đại trận trui luyện thân thể thần hồn thần thức cùng pháp lực.

Hắn lần này ở trong trận đột phá, đem cảnh giới tăng lên tới Thiên Môn Thần Phủ, thu hoạch khá lớn, pháp lực trực tiếp tăng lên mấy lần, hơn nữa còn tiến quân môn hộ Thiên Cung, để cho hắn có thể từ trong Thiên Môn nhìn trộm Thiên Cung cảnh giới, đối với Thiên Cung cảnh giới hiểu rõ càng sâu!

Trong tứ đại hóa thân của hắn, Ma La Ma Thần hóa thân, Thái Dương Thần hóa thân đã thành công đột phá tu thành Thiên Cung, Ma La Ma Thần hóa thân lại càng dẫn phát thiên kiếp, ở trong thiên kiếp bộc phát, không ngừng hướng hóa thân này bổ tới.

Về đầu trang
Về đầu trang