Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 713: Cáo Mượn Oai Hùm. (2)(712)

Thiên kiếp quật Ma Thần hóa thân, so sánh với Giang Nam Thiên Môn thiên kiếp thì kém sắc một chút, nhưng uy lực cũng là không bình thường, Giang Nam khống chế hóa thân này thi triển toàn lực, cuối cùng thành công độ kiếp.

Mà Xích Viêm Ma Thần hóa thân cũng ở vào Động Thiên cảnh đỉnh, bất cứ lúc nào cũng có thể đột phá, tu thành Thiên Cung!

Đột nhiên, trong lòng Giang Nam khẽ nhúc nhích, chỉ cảm thấy Sâm La Đại Đế hóa thân đã đột phá, trong lòng rùng mình.

Sâm La Đại Đế hóa thân cơ hồ cùng bản thể hắn cường đại, hơn nữa Đại Đế hóa thân này tương đối nguy hiểm, bất cứ lúc nào cũng có thể cắn trả, cho nên hắn vẫn cẩn thận từng li từng tí khống chế cảnh giới của Sâm La Đại Đế hóa thân, để cho tu vi tiến cảnh của Đại Đế hóa thân này thủy chung không cao hơn bản thể của mình.

Hắn hôm nay là Thiên Môn Thần Phủ cảnh giới, Sâm La Đại Đế hóa thân cũng là Thiên Môn Thần Phủ cảnh giới, nhưng mà ở thời điểm hắn không chú ý, Đại Đế hóa thân này đã tăng lên tới Thiên Môn Thần Phủ Viên Mãn cảnh giới, đột phá đến Huyền Đô cảnh đã không thể ngăn cản, trấn áp không được!

Oanh!

Thiên kiếp Huyền Đô cảnh của Sâm La Đại Đế hóa thân rốt cục phủ xuống, vô số lôi vân ùng ùng cổn động, kiếp vân đông nghịt hạo hạo đãng đãng, vô số Lôi Điện ở trong mây đen toàn động thoáng hiện, như rồng như mãng!

Trong lúc bất chợt, tất cả tia chớp như long mãng tụ tập, hóa thành một chung, một đỉnh, ba kiếm, một lầu, một tháp, một khay ngọc, một cái hồ lô, một bình ngọc, một thanh đao!

Lần này đại kiếp cùng lúc trước Giang Nam chứng kiến bất kỳ đại kiếp nào cũng cùng người khác bất đồng, không có lôi kiếp trực tiếp phủ xuống, cũng không có Thiên Thần hư ảnh, mà là chung, đỉnh, kiếm, lâu, tháp, nằm, hồ, bình, đao chín đại pháp bảo hư ảnh!

Từng kiện pháp bảo hư ảnh tản mát ra hơi thở cực kỳ kinh người, làm cho người ta có một loại cảm giác Thiên Đạo mênh mông cuồn cuộn, trấn áp Chư Thiên!

Thiên Đạo vô tình, đại công vô tư!

- Kia hình như là... Thiên Đạo Bảo Chung của lão tổ tông Ứng Long Đại Thế Giới!

Sắc mặt Giang Nam biến hóa, cũng rút ra một ngụm lãnh khí, hồng chung trong kiếp vân là Thiên Đạo Bảo Chung hư ảnh, lại ở trong thiên kiếp của Sâm La Đại Đế hóa thân xuất hiện!

- Mấy kiện pháp bảo này, tất nhiên là chín đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh, lại bị thiên kiếp của Sâm La Đại Đế hóa thân động đi ra ngoài, lần này có chút khó giải quyết!

Đột nhiên, đúng vào lúc này chỉ nghe một thanh âm thúy sinh sinh truyền đến:

- Huyền Thiên Giáo Chủ, lão gia nhà ta Đại Thánh Vương đến đây cầu kiến!

- Phòng bị dột gặp cả đêm mưa, Đại Thánh Vương này trước tới tìm ta, khẳng định không có chuyện tốt!

Trong lòng Giang Nam trực nhảy, kiên trì suất lĩnh đám người Chân Linh Huyền Nữ, Tỳ Hưu Yêu Vương đi ra ngoài, chỉ thấy Đại Thánh Vương cùng một nam hài áo xanh đứng ở ngoài Thuần Dương Điện, hai người nhìn chín Thiên Đạo chí bảo hư ảnh treo giữa không trung, sắc mặt âm tình bất định.

- Đại Thánh Vương, ngươi này tới chỉ sợ là vì chuyện lệnh đồ sao?

Giang Nam cười nói:

- Lệnh đồ vô duyên vô cớ đến đây chinh phạt ta, thấy thế nào cũng là mất lễ số...

- Quả thật như thế!

Đại Thánh Vương trịnh trọng gật đầu, trầm giọng nói:

- Bảy du côn cắc ké này làm xằng làm bậy, làm phiền Huyền Thiên Giáo Chủ thay ta quản giáo, tại hạ cảm kích vô tận!

- Đại Thánh Vương này cũng là người hiểu lễ tiết.

Trong lòng Giang Nam buồn bực, đám người Chân Linh Huyền Nữ lại càng dị thường buồn bực.

Giang Nam không biết tính tình Đại Thánh Vương, nhưng bọn hắn lại biết nhất thanh nhị sở, Đại Thánh Vương này tuy còn trẻ tuổi, nhưng tính nóng như lửa, một lời không hợp liền động thủ giết người, chính là đệ nhất cường giả trong tấm tinh vực này, Ma vương Yêu Vương chết ở trên tay hắn không có một vạn cũng có tám ngàn, làm sao hiện tại ngược lại nho nhã lễ độ như thế rồi?

Giang Nam thấy dễ nói chuyện như vậy, cũng chậm lại sắc mặt, cười nói:

- Đại Thánh Vương, bọn họ mạo phạm ta, ta vốn định trừng phạt đệ tử của ngươi, phạt bọn họ cưỡng bức lao động mấy năm, ngươi đã tới...

- Sư huynh đừng nói như vậy, bảy du côn cắc ké này mạo phạm sư huynh, đáng đời có một kiếp này!

Đại Thánh Vương nghiêm mặt nói:

- Dám mời sư huynh thả bọn họ đi ra ngoài, ta răn dạy mấy câu, để cho bọn họ ở dưới môn hạ của sư huynh cưỡng bức lao động trăm năm, ăn chút đau khổ.

Giang Nam ngạc nhiên, cân nhắc không thấu ý tứ của vị Đại Thánh Vương này, nhưng thấy hắn nói thập phần thành khẩn, lúc này lệnh bọn người Chân Linh Huyền Nữ thả bọn người Toan Nghê Yêu Vương ra, nói:

- Lệnh đồ tuy bất hảo, nhưng mà cũng không phải là phạm vào sai lầm lớn, cưỡng bức lao động trăm năm vẫn là được rồi, đạo hữu mang trở về dạy dỗ là được.

Thất huynh đệ Toan Nghê Yêu Vương tuy bị trấn áp ở trong vạn giới ngục đồ không ngừng luyện hóa, nhưng như trước kiệt ngao bất tuần (cương quyết bướng bỉnh), nhảy ra trận đồ liền muốn tìm Giang Nam chém giết.

- Huyền Thiên tiểu nhi, ngươi đùa nghịch lừa dối trấn áp chúng ta, hôm nay lão tử muốn cùng ngươi dốc sức liều mạng!

Toan Nghê Yêu Vương thoáng nhìn Đại Thánh Vương đứng ở bên cạnh Giang Nam, kêu lên:

- Sư tôn, ngài đến vừa vặn, Huyền Thiên giáo chủ này khinh người quá đáng, đùa nghịch lừa dối trấn áp chúng ta, hôm nay cùng hắn liều cái ngươi chết ta sống!

Bên kia Toan Nghê kêu lên:

- Không nhọc sư tôn ra tay, lão tử cùng hắn solo, đánh cho hắn lăn đầy đất!

Đại Thánh Vương vốn nghe được Giang Nam nói như thế, cũng có chút ý động, muốn mang bảy đầu Toan Nghê về, bất quá nghe mấy gia hỏa này hướng Giang Nam gào thét mắng, sắc mặt không khỏi kịch biến, cả giận nói:

- Hỗn trướng!

Toan Nghê Thất huynh đệ lại càng hoảng sợ, Toan Nghê đầu vẫn không có hiểu ý, gật đầu nói:

- Tiểu tử này hoàn toàn chính xác là hỗn trướng, sư tôn...

Oanh!

Một bàn tay từ trên trời giáng xuống, đập hắn té xuống đất, Đại Thánh Vương mặt lạnh nói:

- Mấy người các ngươi, mạo phạm Huyền Thiên sư huynh, còn ở nơi này hồ ngôn loạn ngữ! Sư huynh, ta quản giáo không nghiêm, thế cho nên bảy tiểu tử này tùy ý làm bậy, hôm nay liền phạt bọn hắn ở chỗ sư huynh đi lính trăm năm, còn làm phiền sư huynh tha thứ một ít.

- Sư tôn, ngài đây là?

Bảy đầu Toan Nghê mắt choáng váng, lắp bắp nói.

Sắc mặt Đại Thánh Vương trầm xuống, âm thanh lạnh lùng nói:

- Các ngươi còn muốn cải lời vi sư chi mệnh hay sao?

Toan Nghê Thất huynh đệ vạn phần ủy khuất, lại không dám phản kháng, khúm núm gật đầu đồng ý.

Đại Thánh Vương quay đầu nhìn về phía Giang Nam, cười nói:

- Sư huynh, mấy đồ nhi này của tiểu đệ bất hảo không chịu nổi, để cho sư huynh chê cười. Sư huynh ngươi bề bộn, tiểu đệ liền không quấy rầy!

Dứt lời, hắn lại ngẩng đầu nhìn kiếp vân trong không trung, quay người mang theo nam hài thanh y kia vội vàng ly khai.

- Thánh Vương không ngồi một chút rồi đi sao?

Giang Nam ở phía sau dương tay giữ lại nói.

Đại Thánh Vương trở lại hoàn lễ nói:

- Không cần, không cần. Cáo từ, cáo từ.

Về đầu trang
Về đầu trang