Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 716: Thoát Thai Hoán Cốt, Thiên Đạo Đúc Chân Thân.(715)

Hai cái chuông lớn ở giữa không trung bay tới bay đi, hung hăng va chạm, đại trường âm kêu, cũng không lâu lắm, Ngự Thiên Đạo Chung liền chỉ còn lại có một chóp chuông, những bộ vị khác hết thảy bị Thiên Đạo Bảo Chung phá hủy.

Nhưng mà trên mũi chuông này, không ngờ hiện đầy lạc ấn của Thiên Đạo Bảo Chung, không thể phá vở!

Giang Nam rống giận, thân thể đột nhiên bành trướng. Hóa thành Cự Nhân vạn trượng, ngay sau đó điên cuồng thu nhỏ lại, biến thành trượng sáu thân, hiện ra ba mặt tám cánh tay, lấy Sâm La Ấn đối chiến những thiên đạo chí bảo khác công phạt.

Tu vi thực lực của Sâm La Đại Đế hóa thân cùng hắn không kém bao nhiêu, hóa thân này không ngăn được Thiên kiếp, hắn cũng không cách nào ngăn trở, trong chớp mắt thân thể liền bị đánh cho thiên sang bách khổng, chật vật không chịu nổi.

- Ngự Thiên Đạo Chung sáp nhập vào thiên đạo, nhưng mà mấy bộ pháp bảo khác của ta, không có dung nhập vào giải thích thiên đạo, căn bản không cách nào ngăn trở những thiên đạo chí bảo hư ảnh này.

Hắn tâm thần chuyển động, điện quang hỏa thạch liền xác định phương pháp mình đối kháng trận đại kiếp này, chỉ thấy Huyền Nguyên Đỉnh, Vạn Giới Ngục Đồ, tám thanh Thần Vương Kiếm, Hư Không Bảo Thuyền cùng Ly Địa Thánh Quang Kỳ, Huyền Nguyên Thánh Thủy Kỳ rối rít bay lên, trong chớp mắt bay vào trong mi tâm của hắn.

Vạn Giới Ngục Đồ bày ra ở bầu trời Ma ngục, Huyền Nguyên Đỉnh càng lúc càng lớn, giống như một ngọn Huyền Minh Nguyên Giới trấn áp ở trên Vạn Giới Ngục Đồ, tám thanh Thần Vương Kiếm bay lên, mũi kiếm chỉa xuống phía dưới, cắm vào trong ma ngục, định trụ bốn phương tám hướng, mà hai mặt đại kỳ triển khai, trong vòng ngàn dặm, một thủy một hỏa, nhanh chóng ở trên bầu trời Vạn Giới Ngục Đồ du tẩu, hóa thành một đồ án Thái Cực!

Giang Nam mới vừa làm xong hết thảy, Ngự Thiên Đạo Chung chỉ còn lại có mũi chuông, quay tròn bay trở về, rơi vào bầu trời của Ma ngục Huyền Nguyên Đỉnh.

Cùng lúc đó, ba đạo thân ngoại hóa thân khác của hắn bay trở về, cùng Sâm La Đại Đế hóa thân hóa thành một đạo Kim Luân, Kim Luân lục đạo, chẳng qua là còn trống hai đạo hóa thân.

Huyền Thai Kim Nhân của hắn cũng vào lúc này bước đi ra, đứng ở trong ma ngục, trấn thủ nơi đây.

- Đã như vậy, ta dùng thân thể tới đối kháng chín đại thiên đạo chí bảo hư ảnh, mượn những thiên đạo chí bảo này, cải tạo thân thể!

Chân trái Giang Nam chùng xuống, chân phải khuất lên, vòng ở đầu gối chân trái, đôi tay hợp thành chữ thập, sáu tay khác nắm Huyền Thai ấn riêng phần mình, điên cuồng gia trì Huyền Thai Kim Nhân, đối với những thiên đạo chí bảo hư ảnh oanh kích mà đến kia không thêm bất kỳ ngăn cản.

Oanh!

Trấn Tiên Đỉnh từ trên bầu trời hung hăng đè xuống, không có chút trở ngại nào, trấn áp ở trên người Giang Nam, thân thể của hắn nhất thời bắt đầu hỏng mất tan rả, tay chân lồng ngực, lục phủ ngũ tạng, hết thảy nổ tung, huyết nhục vẩy ra, chỉ còn lại có từng chồng bạch cốt.

Ba Thiên Ý trảm tiên kiếm chém xuống, xuy một tiếng chén tan xương cốt, kiếm quang tung hoành, xương cốt thân thể Giang Nam ở trong kiếm quang sụp đổ, chỉ còn lại có ba cái đầu!

Thiên Đao như dải lụa cắt xuống, đao khí ngang trường không, khí phách bàng bạc, một đao chém vào mi tâm của hắn, hai đỉnh đầu ầm ầm bể tan tành, ở trong ánh đao hóa thành phấn vụn, chỉ còn lại một cái đầu lâu trung ương.

Chỉ nghe đang một tiếng vang thật lớn, Thiên Đao cắt vào mi tâm của Giang Nam nửa tấc, liền khó khăn đi tới một chút nữa!

Đao khí Thiên Đao bá đạo vô địch, thừa cơ hung hăng cắt vào mi tâm của Giang Nam, bất quá đạo đao khí này mới vừa tiến vào mi tâm của hắn, liền lập tức biến mất không thấy gì nữa, không thể phá hủy đầu óc của hắn!

Giang Nam tứ đại hóa thân, sáu bộ pháp bảo, cộng thêm Huyền Thai Kim Nhân, trấn giữ mi tâm Ma ngục, đem phòng ngự mạnh nhất hết thảy tụ tập ở chỗ này, vì chính là ngăn cản thiên đạo chí bảo sát phạt!

Hắn không chỉ muốn Độ Kiếp, hơn nữa còn muốn đem thiên đạo tích chứa trong chín đại thiên đạo chí bảo hư ảnh hấp thu, luyện vào trong xương cốt của mình, luyện vào máu trong thịt, mượn uy năng thiên đạo chí bảo, tôi luyện mình, cải tạo xương cốt, cải tạo thân thể!

Cạch...

Tiếng chuông vang lên, Thiên Đạo Bảo Chung móc ngược xuống, gắn vào đỉnh đầu của Giang Nam, tiếng chuông chấn động, đem da cùng thịt trên đỉnh đầu Giang Nam hết thảy phá hủy, chỉ còn lại có đầu lâu trắng hếu.

Hồng chung mênh mông cuồn cuộn trùng kích, đầu lâu như cũ trơn bóng vô cùng, cũng không hủy ở trong tiếng chuông, chỉ thấy mặt ngoài đầu lâu kia, chậm rãi xuất hiện một vết chuông. Đó là Thiên Đạo Bảo Chung thiên đạo lạc ấn!

Trừ lần đó ra, ở mi tâm của hắn, còn có một đạo Thiên Đao lạc ấn cùng vết thương, hai đạo lạc ấn này nhìn như không lớn, nhưng nhìn thật kỹ, liền có thể thấy trong đó có hàng vạn hàng nghìn hoa văn, mỗi một đạo hoa văn ẩn chứa đạo cùng ý chí cao, tinh tế tìm hiểu, phảng phất có thể từ đó diễn biến ra vô số pháp môn, vô cùng kiến thức, vô cùng Thần Thông!

Ba Thiên Ý Tru Tiên Kiếm chém tới, quay chung quanh viên đầu lâu này tả phách phải cắt.

Đánh cho Hỏa tinh văng khắp nơi, lưu lại đạo đạo vết kiếm!

Vạn Phật Tháp, Đạo Kim Ngọc Bàn, Tàng Thiên Tiên Hồ, Hóa Tiên Ngọc Bình công kích nườm nượp mà đến, liên tục không dứt, có trấn áp, có độ hóa, có luyện hóa, đem uy năng riêng phần mình bộc phát. Cũng không có thể đem đầu lâu này phá hủy, ngược lại để cho trên đầu lâu nhiều ra lạc ấn của những thiên đạo chí bảo này.

Từng kiện thiên đạo chí bảo hư ảnh quay chung quanh đầu lâu Giang Nam, trên dưới tung bay, từng đạo công kích chí cường rơi xuống. Cùng lúc đó, viên đầu lâu của Giang Nam không ngừng sinh trưởng, diễn sinh ra xương cốt, rồi lại rối rít ở dưới đủ loại công kích phá hủy!

Bất quá, theo thời gian chuyển dời, tình huống như thế dần dần có chút chuyển cơ, trên đầu lâu Giang Nam diễn sinh huyết nhục cùng xương cốt, cũng dần dần bị lạc ấn một chút thiên đạo chí bảo hoa văn, đối kháng thiên đạo chí bảo cũng không phải là dễ dàng sụp đổ.

Máu thịt của hắn ở chậm rãi trọng sinh, xương cốt không ngừng sinh trưởng, mặc dù chậm chạp, hơn nữa còn không ngừng bị thiên đạo chí bảo hư ảnh phá hủy, nhưng tốc độ sinh trưởng đã có thể chống lại thiên đạo chí bảo hư ảnh oanh kích.

- Tổ tông chưa đầy pháp, thiên đạo chưa đủ sợ, ta chính là thiên đạo hóa thân, thay trời hành đạo, thiên đạo trừng phạt ta, chính là trừng phạt mình! Thiên đạo làm sao phải sợ?

Thân thể Giang Nam từ từ khôi phục, hai cái đầu khác sinh ra, sau đó là xương cốt, từ cảnh cốt đến lưng, đến xương sườn đến xương hông, sau đó là xương đùi xương ngón chân, xương ngón tay, tám cánh tay như cũ là hai tay hợp thành chữ thập ở trước ngực, sáu tay khác cầm Huyền Thai ấn, xương đùi như cũ là nửa khúc nửa ngồi, như là lúc trước.

Máu thịt của hắn ở trong sinh trưởng, đợi đến uy năng của Thiên kiếp hao hết, làn da toàn thân Giang Nam đã sinh ra, từ đầu đến cuối, hắn thủy chung duy trì một loại ấn pháp này, chưa từng nhúc nhích qua chút nào.

Về đầu trang
Về đầu trang