Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 723: Hồng Mông Chi Cốt(722)

Rèn trấn giáo chi bảo, tài liệu cần thiết đã nặng đạt hàng tỉ cân, thần minh chi bảo lại càng muốn lật lên không chỉ gấp mười lần!

Mà một lọ Hồng Mông Tử Khí nho nhỏ, đã đạt tới sức nặng gấp mấy chục lần thần minh chi bảo, có thể nói kinh người, tương đương với sức nặng của mấy trăm trấn giáo chi bảo!

Thậm chí, mây tía tạo thành trong bình nhỏ này giống như một tinh cầu nhỏ loại, Địa Từ Nguyên Lực khổng lồ, có thể thấy được rốt cuộc nặng bao nhiêu!

Đại Thánh Vương cường giả bực này, tốn hao sáu bảy năm mới thu một chút Hồng Mông Tử Khí như vậy, cũng có thể thấy được, muốn thu loại mây tía này khó khăn đến cỡ nào.

Có thể nói, trừ Đại Thánh Vương, bất kỳ cao thủ nào của Huyền Minh Nguyên Giới tới đây, đối mặt đoàn Hồng Mông Tử Khí này cũng chỉ có thể lực bất tòng tâm, không có cách nào lấy đi.

Đại Thánh Vương ở một bên tu luyện Nguyên Thai Ấn, mà Giang Nam thì tính toán sử dụng bình Hồng Mông Tử Khí này như thế nào.

Cách dùng của Hồng Mông Tử Khí thật sự quá lớn, loại tài liệu này chẳng những giá trị hơn xa Ngũ Sắc Kim, hơn nữa vượt qua Đế cấp tài liệu, chính là vạn vật chi mẫu.

Thậm chí, nếu có bản lãnh có thể cắt ra loại mây tía này, là có thể để ây tía trực tiếp hóa thành Đế cấp tài liệu!

Bất quá, như vậy chẳng qua là dùng dao mổ trâu giết gà, lãng phí tác dụng của Hồng Mông Tử Khí, nếu có thể dùng loại bảo vật này luyện thành pháp bảo, dùng đầu ngón chân nghĩ cũng biết uy lực kinh khủng bực nào!

- Luyện vào trong pháp bảo?

Giang Nam lắc đầu, hủy bỏ cái ý nghĩ này, lục đại pháp bảo của hắn mặc dù nói tương lai cũng có thể luyện đến phẩm cấp cực cao, nhưng Ngự Thiên Đạo Chung là chế phẩm bắt chước Thiên Đạo Bảo Chung, thành tựu tương lai quả quyết không thể nào vượt xa Thiên Đạo Bảo Chung chân chính.

Mà pháp bảo khác của hắn, ví dụ như Huyền Nguyên Đỉnh, Vạn Giới Ngục Đồ, Thần Vương Kiếm, Ly Địa Thánh Quang Kỳ, Huyền Nguyên Thánh Thủy Kỳ cùng Hư Không Bảo Thuyền, thành tựu tương lai không thể nào vượt xa Ngự Thiên Đạo Chung.

- Hồng Mông Tử Khí luyện vào trong pháp bảo, chính là lãng phí, chân chính có thể đạt tới thành tựu chí cao, chỉ có ta, chỉ có nhục thể của ta!

Giang Nam nghĩ tới đây, tinh thần rung lên:

- Nếu có thể đem Hồng Mông Tử Khí luyện vào nhục thể của ta, thân xác của ta chỉ sợ cũng sẽ trở nên không thể phá vở?

Hắn nghĩ tới đây, đem Hồng Mông Tử Khí thu vào, lúc này liền tính toán trở về thánh tông. Đại Thánh Vương quen thuộc Nguyên Thai Ấn, cũng đứng dậy nói:

- Sư huynh, ta chuẩn bị đi.

Giang Nam buồn bực nói:

- Đi?

- Chính xác.

Đại Thánh Vương chiến ý ngập trời, cười nói:

- Phiến thế giới này, đã không có đối thủ của ta, trên đời vô địch cũng tịch mịch rất, hôm nay ta học xong Nguyên Thai Ấn, lại càng tìm không được đối thủ. Ta muốn đến thế giới khác, đi gặp lại cao thủ nơi đó, cùng với Thần Ma chuyển thế khác!

Hắn cũng không quay đầu lại, xoay người rời đi, hướng Thiên Vương đại lục bay đi, cười nói:

- Sư huynh, ta đi trước một bước, mấy đồ nhi của ta sau này phải làm phiền ngươi! Tương lai ngươi đi thế giới khác, nói không chừng chúng ta còn có thể gặp lại.

- Trong Huyền Minh Nguyên Giới đã không có đối thủ sao?

Giang Nam đưa mắt nhìn hắn rời đi, cũng trở về đến Huyền Minh đại lục, thầm nghĩ:

- Tỷ tỷ đi, Thái Hoàng đi, hôm nay Đại Thánh Vương cũng đi, nhưng mà ta vẫn không thể đi, bởi vì ta còn không có làm được nguyên giới vô địch. Bất quá, ta cảm giác được ngày này không xa. . .

- Những Thần Ma chuyển thế, Đại Đế chuyển thế kia, ngàn vạn lần phải sống, chờ ta đến!

Cũng không lâu lắm, trong lúc bất chợt có một cổ khí tức mênh mông như uyên từ Thiên Vương đại lục truyền đến, Giang Nam đăng cao nhìn về nơi xa, chỉ thấy một tòa Thần Điện từ trên Thiên Vương đại lục bay lên trời, ầm ầm đánh vỡ hư không, biến mất không thấy gì nữa.

Thanh âm của Đại Thánh Vương đột nhiên ở trong đầu của hắn vang lên, giống như lôi âm nổ vang:

- Sư huynh, mặc dù ngươi lai lịch kinh người, nhưng thủy chung so với ta chậm một bước, không bằng ta và ngươi so, nhìn xem ai có thể trước tu luyện thành công, thu Hồng Mông Tử Khí nơi đây!

- So một lần sao?

Giang Nam lộ ra một nụ cười, thấp giọng nói:

- Tốt!

Thuần Dương Điện, Vạn Linh Luyện Bảo Kiếp Trận như cũ đang không ngừng vận chuyển, hơn vạn Đại Yêu Đại Ma như cũ thúc dục kỳ phiên, vô số đạo văn hóa thành vạn linh, ở trong trận rung chuyển gầm thét.

Thánh tông Thập Vạn Đại Sơn, vô cùng linh khí tụ tập ở trong đại trận này, để cho linh khí trong trận độ cao ngưng kết, thậm chí cùng vạn linh dung hợp ở chung một chỗ.

Mà ở trong trận pháp, sáu bộ pháp bảo và ngũ đại hóa thân của Giang Nam cùng nhau thừa nhận trận pháp oanh kích trui luyện, càng ngày càng mạnh.

Trải qua trong khoảng thời gian này trui luyện, ngũ đại hóa thân của hắn, trừ Sâm La Đại Đế hóa thân vẫn bị hắn vững vàng khống chế ở Huyền Đô Thần Phủ cảnh giới, tứ đại hóa thân khác bao gồm Thái Âm hóa thân, cũng đã tu thành Thiên Cung!

Mà mấy pháp bảo như Ngự Thiên Đạo Chung, uy năng cũng là càng ngày càng mạnh, càng ngày càng đến gần trấn giáo chi bảo.

Trừ Giang Nam ngũ đại hóa thân, lục đại hóa thân của Lạc Hoa Âm cùng một chút thánh tông cao thủ, cùng với Huyền Thanh Y, Chân Linh Huyền Nữ, Tỳ Hưu Thánh Vương, đám người Thạch Cảm Đương, đã ở trong trận tiếp nhận trui luyện.

Giang Nam còn chứng kiến nha đầu Nhạc Ấu Nương kia nắm một trẻ nhỏ ba bốn tuổi, cũng ngồi ở bên ngoài đại trận, hữu mô hữu dạng tu luyện.

Nam hài kia phấn điêu ngọc mài, lớn lên rất là thanh tú hồn nhiên, giữa lông mày loáng thoáng có thể thấy được bóng dáng của Tịch Ứng Tình, bất quá không có chững chạc như Tịch Ứng Tình, rất là bướng bỉnh, chính là con trai Tịch Trọng của Tịch Ứng Tình.

Tịch Trọng xuất thế muộn, bị Tịch Ứng Tình phong ấn ở trong bụng Mộ Vãn Tình mười tám năm mới ra đời, nếu như dựa theo tình huống bình thường, hắn hẳn là cùng Nhạc Ấu Nương ngang nhau, mà hiện tại hắn so với Nhạc Ấu Nương nhỏ hơn mười tám tuổi.

Mặc dù tuổi còn nhỏ, nhưng tư chất tên tiểu tử này kinh người, mới bốn tuổi đã tu thành Thần Luân, thiếu chút nữa liền bước vào Thần Thông cảnh giới, nhục thể của hắn cũng mạnh đến nổi không hợp thói thường, thẳng đuổi theo Đạo Đài cảnh cường giả.

Lạc Hoa Âm đem tu vi tên tiểu tử này phong ấn, tính toán để ba năm sau mới giải phong ấn cho hắn, tu thành Thần Thông, để hắn đem căn cơ đánh cho kiên cố một chút.

Tư chất của Tịch Trọng, cho dù là Giang Nam cũng xấu hổ không dứt, nếu như tên tiểu tử này thật phong ấn ba năm, hơn nữa mượn Vạn Linh Luyện Bảo đại trận tiếp nhận trui luyện mà nói, trời mới biết tên tiểu tử này tích lũy có đến nhiều cỡ nào!

- Cho dù là ta năm đó, chỉ sợ cũng xa không kịp hắn, thành tựu tương lai của tên tiểu tử này, chưa chắc ở dưới ta cùng Tịch chưởng giáo!

Giang Nam cho những người khác thối lui khỏi Vạn Linh Luyện Bảo Kiếp Trận, ngay sau đó triệu tập thánh tông tinh nhuệ, tụ tập ở trong Thuần Dương Điện, Thần Phủ cảnh giới cường giả của thánh tông vốn chỉ khoảng trăm người, nhưng mà sau khi Giang Nam trở thành Chưởng Giáo Chí Tôn, vứt bỏ quan niệm chủng tộc, chiêu thu tinh nhuệ yêu ma hai tộc trở thành thánh tông đệ tử, thậm chí rất nhiều trưởng lão thánh tông cũng thu một chút Viễn Cổ Thần Thú cùng địa ngục yêu thú làm đệ tử.

Về đầu trang
Về đầu trang