Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 726: Ngay Tại Chỗ Đánh Chết. (1)(725)

Hư không ba động dần dần bình thường xuống, Nguyệt Hoa vẩy ra mọi nơi cũng rối rít tuôn trở về trong trăng sáng kia, Bái Nguyệt Giáo Chủ mở to mắt nhìn lại, chỉ thấy Giang Nam hảo hảo đứng ở nơi đó, tựa hồ không có chút tổn thương nào, trong lòng không khỏi máy động.

- Đầu của Giang chưởng giáo quá cứng!

Bái Nguyệt Giáo Chủ lệ quát một tiếng, chỉ thấy trăng sáng kia tia sáng trán phóng, lần nữa hung hăng nện xuống!

- Không biết ngươi có thể tiếp được ta mấy lần công kích!

Oanh!

Trăng sáng này chỉ rơi xuống một nửa, liền đột nhiên dừng lại ở giữa không trung, chỉ thấy Giang Nam giơ lên một bàn tay, nhẹ nhàng nâng trăng sáng này, để cho trấn giáo chi bảo kia không cách nào rơi xuống.

Bái Nguyệt Giáo Chủ sợ hết hồn, một kích kia của hắn là cường hãn bực nào, lực đạo là cương mãnh bực nào, cư nhiên bị một bàn tay của Giang Nam liền nhẹ nhàng ngăn chặn xuống!

- Giáo chủ đây là ý gì?

Thân thể Giang Nam căng thẳng, chỉ thấy Kim Thiềm trong trăng sáng phát ra một tiếng hét thảm, đầu lưỡi từng khúc băng liệt, thản nhiên nói.

Sắc mặt Bái Nguyệt Giáo Chủ ngưng trọng, vội vàng lớn tiếng quát lên:

- Giang Tử Xuyên làm nhiều việc ác, giết hại Chính Đạo, hôm nay Bái Nguyệt Giáo ta liền muốn thay trời hành đạo, vì chúng sanh nguyên giới diệt trừ ác Ma này! Chư đệ tử nghe lệnh, cùng ta đồng loạt ra tay, diệt trừ người này!

Nhiều đệ tử trưởng lão, Thái Thượng Trưởng Lão của Bái Nguyệt Giáo phần phật bay tới, từng cái từng cái rơi vào trong trăng sáng, Bái Nguyệt Giáo Chủ cũng đứng dậy rơi vào trong trăng sáng, hai chân dẫm ở trên đầu Kim Thiềm, toàn lực thúc dục trấn giáo chi bảo này, uy năng bảo vật này nhất thời điên cuồng tăng vọt, tránh thoát thủ chưởng của Giang Nam, ầm ầm đè xuống!

Bản thân Bái Nguyệt Giáo Chủ là một vị Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cường giả, cộng thêm nhiều đệ tử trưởng lão cùng Thái Thượng Trưởng Lão của Bái Nguyệt Giáo liên thủ, đem uy năng của trấn giáo chi bảo này hoàn toàn kích thích, chỉ thấy Minh Nguyệt càng ngày càng nhỏ, từ phương viên trăm dặm dần dần hóa thành như trứng gà, gào thét hướng trên đầu Giang Nam ném tới!

Đám người Bái Nguyệt Giáo Chủ hết thảy đứng ở trong nguyệt minh, cộng thêm đầu Kim Thiềm kia, hết thảy trở nên vô cùng nhỏ, nhưng đây chỉ là biểu tượng, thật ra thì trong bảo vật này có không gian khác, cực kỳ rộng lớn, đám người Bái Nguyệt Giáo Chủ cũng không nhỏ đi.

Minh Nguyệt này mặc dù nhỏ đi, nhưng mà uy năng càng thêm cường đại, thậm chí tản mát ra Địa Từ Nguyên Lực khổng lồ, dẫn dắt thân thể Giang Nam, dường như muốn hút hắn lên!

Sắc mặt của Giang Nam cũng không khỏi ngưng trọng, thân thể của hắn trầm trọng, Minh Nguyệt này tự nhiên là không cách nào hút lên nhục thể của hắn, nhưng mà Bái Nguyệt Giáo Chủ cùng giáo chúng liên thủ một kích kia, dĩ nhiên đã có thể bị thương nặng thậm chí tru sát hắn!

Nếu như Minh Nguyệt này như cũ khổng lồ, hắn còn không để ở trong lòng, nhưng Bái Nguyệt Giáo trấn giáo chi bảo này rút nhỏ vô số lần, lực lượng ngưng tụ vô số lần, là có thể uy hiếp được tánh mạng của hắn!

- Có thể ở nguyên giới đặt chân, đứng vững vàng đến nay, quả nhiên mỗi môn phái đều không thể khinh thường!

Nguyệt Minh Châu áp sập trời cao, ngang nhiên hướng mi tâm của hắn đánh tới, nhưng vào lúc này, trong tay Giang Nam đột nhiên nhiều ra một mặt đại kỳ, đại kỳ nhất quyển, vô số thần thủy từ mặt cờ xông ra, hướng Nguyệt Minh Châu phóng đi!

Lũ lụt ngập trời, cùng Nguyệt Minh Châu va chạm, sóng nước nặng nề một lớp tiếp theo một lớp, đem lực lượng của Nguyệt Minh Châu không ngừng triệt tiêu.

- Minh Nguyệt Định Hải Ấn!

Trong sóng biển nặng nề, đột nhiên truyền đến một tiếng quát lên của Bái Nguyệt Giáo Chủ, chỉ thấy hai bàn tay to từ trong Nguyệt Minh Châu kia thăm dò. Hai tay ở giữa không trung hóa thành một vòng tròn lớn, trong vòng tròn lớn, một mặt bảo ấn bay lên không, bảo ấn như núi, phía dưới là một chữ "Định", giống như Mang Sơn trong Minh Nguyệt!

Ấn này vừa ra, phảng phất như một vòng Minh Nguyệt Thần Sơn đặt ở trên thần thủy hóa thành đại dương, sóng gió động trời nhất thời bình thường, Nguyệt Minh Châu từ trong biển lướt sóng đi về phía trước, hướng Giang Nam kích bắn đi!

- Bái Nguyệt Giáo Chủ cũng có chút thủ đoạn!

Giang Nam cười ha ha, đem Huyền Nguyên Thánh Thủy Kỳ tế lên, chỉ thấy mặt đại kỳ này ở giữa không trung bay múa cuốn động, đại Hải phía dưới tái khởi gợn sóng, sóng lớn ngập trời, cùng Minh Nguyệt Định Hải Ấn cứng rắn chống đở.

Mặc dù Minh Nguyệt Định Hải Ấn này có tác dụng áp chế Huyền Nguyên Thánh Thủy Kỳ, nhưng mà cấp bậc của Minh Nguyệt Định Hải Ấn xa không kịp Huyền Nguyên Thánh Thủy Kỳ, cũng không thể đem mặt đại kỳ này hoàn toàn áp chế, ngược lại viên minh châu này khắc ở trong Huyền Minh Thần Thủy trùng kích, uy năng bị hao tổn thật lớn. Càng ngày càng không cách nào trấn áp lũ lụt cuồng bạo.

Nguyệt Minh Châu đã nhân cơ hội này đi tới trước mặt Giang Nam, tốc độ cực nhanh. Tựa hồ muốn từ trong mi tâm hắn lao qua, đem đầu óc của hắn xuyên thủng!

Giang Nam không có sử dụng pháp bảo khác của hắn, mà là thân thể nhún một cái, một loại khí tức làm lòng người kinh sợ từ trong cơ thể hắn phóng lên cao, hắn phảng phất trong nháy mắt này hóa thành một Đại Đế đỉnh thiên lập địa, dốc hết sức trấn áp Chư Thiên!

- Sâm La Ấn!

Hắn một ấn đánh rớt, cùng Nguyệt Minh Châu kịch liệt va chạm, ngay sau đó bị uy năng của trấn giáo chi bảo này chấn đến thân thể quơ quơ, mà trong Nguyệt Minh Châu, hư không rung động không dứt, nhiều đệ tử của Bái Nguyệt Giáo thân thể đột nhiên thình thịch nổ tung, hóa thành từng đoàn từng đoàn huyết vụ!

Chưởng lực của hắn xuyên thấu Nguyệt Minh Châu phòng ngự, lực lượng Sâm La Ấn xâm nhập vào trong Minh Nguyệt, nhất thời để cho Bái Nguyệt Giáo chết thảm trọng!

- Ta cuối cùng cũng coi là có thể đón lấy trấn giáo chi bảo!

Giang Nam cất tiếng cười to, trong mắt tinh quang chớp động, lại là một đạo Sâm La Ấn đắp, lần nữa che ở trên Nguyệt Minh Châu, chỉ nghe oanh một tiếng vang thật lớn, đệ tử Bái Nguyệt Giáo trong Nguyệt Minh Châu hết thảy bị hắn chấn vỡ, chết tận tuyệt!

Cho dù là từng vị trưởng lão, giờ phút này khóe miệng cũng mang máu, thương thế không nhẹ, Bái Nguyệt Giáo Chủ trong lòng kinh hãi, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy bên trong Minh Nguyệt là bầu trời bao la đột nhiên phát ra tiếng vang răng rắc răng rắc, một mảnh vết nứt dài hẹp nhìn thấy mà giật mình hiện ra ở trên Thiên Khung!

Hư không bên trong cái trấn giáo chi bảo này, suýt nữa bị hai ấn của Giang Nam đánh nát!

- Tiểu tử này, làm sao trở nên mạnh như thế rồi?

Bái Nguyệt Giáo Chủ trong lòng chỉ cảm thấy một trận rét lạnh, đột nhiên nảy sinh ác độc, đạo văn toàn thân hết thảy xông ra, cùng nhiều đệ tử sau khi chết hóa thành huyết vụ tương dung, hết thảy tràn vào trong Kim Thiềm dưới chân kia.

Cô...

Ánh mắt Kim Thiềm nhất thời trở nên Huyết Hồng, ngay sau đó thân thể cũng trở nên đỏ ngầu như máu, một cổ yêu khí thô bạo xông lên trời, đem trọn Minh Nguyệt nhuộm đến một mảnh đỏ ngầu, giống như máu tươi đúc thành Minh Nguyệt!

Về đầu trang
Về đầu trang