Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 730: Kiếm Khí Vô Địch. (1)(729)

Trong mắt Giang Nam tinh quang bạo phát:

- Bất quá, Thiên Cung chi bảo mài không ra thần binh, trọng tâm của Trấn Ma Điện không chừng có những địa phương tương tự khác, hơn phân nửa là pháp bảo trấn giáo chi bảo, thậm chí dùng thần minh chi bảo tới trui luyện thần kiếm!

Có thể khẳng định chính là, luyện bảo thất tương tự trong Trấn Ma Điện chỉ sợ cũng không ít, dù sao Trấn Ma Điện có ba thanh thần kiếm, nếu như có thể tìm được những bảo khố này, đây tuyệt đối là một khoản tài phú vô cùng khổng lồ!

- Đại trận rèn luyện thần binh này cũng không như bình thường, sau khi bố trí thành, mặc dù chủ nhân không có ở đây cũng có thể tiếp tục trui luyện pháp bảo, thậm chí uy năng so với thần minh chi bảo bình thường mạnh hơn!

Giang Nam trên dưới đánh giá gốc kim cọc, mặc dù kim cọc sử dụng tài liệu không bằng Ngũ Sắc Kim, nhưng cũng là một loại Thần kim cực kỳ cao đẳng, trải qua đại trận hơn một trăm vạn năm trui luyện, tinh hoa trong kim cọc hết thảy bị đánh nhập vào trong thần kiếm chi phôi, còn dư lại gốc kim cọc, chỗ dùng đã không lớn.

Từ hoa văn trên kim cọc, muốn thôi diễn ra ảo diệu của đại trận rèn luyện thần binh, cần tốn hao thời gian thật dài.

- Ta hiện tại thiếu nhất chính là thời gian!

Giang Nam lấy tay bắt được gốc kim cọc này, cánh tay phát lực, sinh sôi đem gốc kim cọc nắm lên, nhét vào trong Tử Phủ, ngay sau đó xuyên qua hư không, sưu tầm những bảo địa khác.

- Sau này, ta tất nhiên sẽ đi thế giới khác, truy tìm cảnh giới cao hơn, nếu có thể nghiên cứu thấu triệt thần binh rèn luyện đại trận này, có thể dùng tới tạo phúc đời sau cho thánh tông đệ tử!

Hắn nhanh chóng chạy về phía trước, chỉ thấy Trấn Ma Điện bốn phương thông suốt, cất dấu vô số hư không tiết diện, bất quá đại đa số hư không tiết diện là dùng để trấn áp thiên ma, thỉnh thoảng cũng có thể thấy luyện bảo thất tương tự, nhưng đã bị người cướp sạch không còn.

- Cái luyện bảo thất này, chỉ sợ là dùng trấn giáo chi bảo tới trui luyện thần kiếm!

Giang Nam mở ra một luyện bảo thất, bên trong không gian rộng lớn, có khoảng ngàn dặm lớn nhỏ, cũng đã rỗng tuếch, nhưng nơi đây như cũ còn sót lại uy năng trấn giáo chi bảo dư ba cùng với thần uy nhàn nhạt!

Hắn tinh tế cảm ứng, cả thảy cảm ứng được năm cổ khí tức trấn giáo chi bảo, uy lực năm trấn giáo chi bảo này muốn vượt xa Nguyệt Minh Châu của Bái Nguyệt Giáo, thậm chí uy lực so sánh với Huyền Thiên Thánh Tông Thuần Dương Vô Cực Chung còn muốn lớn hơn rất nhiều, đã có chút đặc điểm của thần minh chi bảo, có thần uy tràn ngập!

Trấn giáo chi bảo chỉ là một cách gọi chung, trấn giáo chi bảo các phái uy lực cũng có mạnh có yếu, chủ yếu vẫn là nhìn truyền thừa cùng có xuất hiện qua tồn tại mạnh mẽ hay không.

Huyền Thiên Thánh Tông truyền thừa Cổ lão, lại xuất hiện qua cường giả như Tịch Ứng Tình, uy năng của Thuần Dương Vô Cực Chung cũng bị hắn tăng lên trên phạm vi lớn, ở trong trấn giáo chi bảo đã coi như là uy lực cường đại nhất.

Mà trấn giáo chi bảo nơi đây dùng để trui luyện thần kiếm, mỗi một vật đều ở trên Thuần Dương Vô Cực Chung, chỉ sợ uy lực đã đến gần vô hạn thần minh chi bảo!

- Năm kiện pháp bảo này đã bị người lấy đi...

Giang Nam đánh giá dấu vết chiến đấu bốn phía, chỉ thấy có không ít người ở lúc thu mấy kiện pháp bảo kia bị năm kiện pháp bảo này oanh giết, thây ngã rất nhiều, đều là cao thủ đến từ những môn phái khác, đại đa số là Thần Phủ cảnh giới cao thủ, còn có Thiên Cung cảnh giới cao thủ.

- Ân? Vị này là Vạn Long Sào Tổ Thịnh, một vị Kim Long tu thành Thiên Cung tứ trọng!

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, thấy thi thể Tổ Thịnh, lần này hiển nhiên là Long Hoàng cũng tự mình chạy tới, bất quá đáng tiếc chính là năm kiện pháp bảo này uy năng quá lớn, cho dù là Long Hoàng cũng bảo vệ không nổi, thế cho nên môn hạ cường giả của mình chết thảm.

- Hẳn là Long Hoàng đem trấn giáo chi bảo nơi đây lấy đi! Long Hoàng có Quỳ Ngưu Thần Cổ, thực lực vô cùng cường đại, thúc dục Quỳ Ngưu Thần Cổ, thực lực của hắn có thể sánh ngang tuyệt đại cường giả, đúng là có năng lực như thế!

Giang Nam tiếp tục đi tới, cũng không lâu lắm lại gặp phải một luyện bảo thất tôi luyện Thần kiếm, bên trong cũng có uy năng dư ba cùng thần uy của trấn giáo chi bảo, luyện bảo thất này cũng đã bị người mở ra, năm trấn giáo chi bảo cũng biến mất không thấy gì nữa.

Giang Nam đánh giá chiến đấu lưu lại dấu vết bốn phía, thấp giọng nói:

- Là Phượng Hoàng xuất thủ! Yêu Tộc Tam Hoàng cũng tới!

Yêu Tộc Tam Hoàng chính là Long Hoàng, Phượng Hoàng cùng Yêu Hoàng, Long Hoàng có Quỳ Ngưu Thần Cổ, Phượng Hoàng có Ngô Đồng Thụ, nhưng bàn về thực lực thì lấy Yêu Hoàng cao nhất, ba người này có thể nói là tồn tại mạnh nhất nguyên giới hôm nay!

Chỗ luyện bảo thất này, chính là Long Hoàng cùng Phượng Hoàng hai người liên thủ, lúc này mới đem ngũ đại trấn giáo chi bảo lấy đi!

Long Hoàng, Phượng Hoàng cùng Yêu Hoàng là cường giả có năng lực cạnh tranh ba thần kiếm, mà Chưởng Giáo Chí Tôn những môn phái Thánh Địa khác cũng không phải là người yếu, thần kiếm chỉ có ba, có thể thấy được lần cạnh tranh này là thảm thiết bực nào!

Càng xâm nhập Trấn Ma Điện, hư không tiết diện trong điện liền càng ngày càng ít, luyện bảo thất cũng càng ngày càng ít, hơn nữa là cũi, bên trong trấn áp hư không thiên ma càng ngày càng mạnh, thậm chí Giang Nam còn chứng kiến trên người một Khô Cốt tràn ngập thần uy, rõ ràng là thi thể một vị Thiên Thần cấp Ma Thần, sau khi chết ác niệm hóa thành thiên ma!

Thiên ma bực này, đã có thể sánh ngang Thần Ma, chiến lực kinh người, cho dù là mấy thần minh liên thủ cũng mơ tưởng bắt giữ!

- Sau khi Thiên Thần chết hóa thành Thiên Ma, so sánh với tuyệt đại cường giả kinh khủng hơn, may là có nguyên giới Cổ Thần bắt giữ trấn áp ở chỗ này, mượn thần kiếm chém giết, nếu không ma đầu bực này nếu như đi ra ngoài mà nói, tuyệt đối sẽ đem sinh linh trên nguyên giới giết tinh quang!

Giang Nam cẩn thận đánh giá Thiên Thần Khô Cốt này, chỉ thấy trên đầu của hắn nhiều ra một vết kiếm, hẳn là bị một thanh thần kiếm đâm thủng mi tâm, đem Thiên Ma trong Thần Thi chém giết, trong lòng không khỏi run sợ:

- Thiên Thần hài cốt vô cùng cứng rắn, thần minh chi bảo bình thường cũng mơ tưởng muốn để lại vết thương, cái thanh thần kiếm vô chủ này dễ dàng liền đem đỉnh đầu xuyên thủng, loại uy năng này vượt xa chúng thần minh chi bảo như Thần đỉnh, Quỳ Ngưu Thần Cổ!

Hắn tâm niệm hơi động, Thần Vương Kiếm bên trong Thiên Môn Thần Phủ bay ra, quay chung quanh Khô Cốt này trên dưới tung bay, đem xiềng xích khóa lại Khô Cốt kia nhất nhất chặt đứt.

Thiên Thần Khô Cốt xâm nhiễm Thiên Thần đạo tắc, bàn về trình độ cứng rắn so sánh với Thần kim bình thường còn muốn cứng rắn mấy phần, là tài liệu luyện bảo khó được.

Đã có người ở trước hắn một bước tới chỗ nầy, bất quá bởi vì xiềng xích khóa lại Khô Cốt nhất thời trong chốc lát không cách nào chặt đứt, lúc này mới không để ý đi sưu tầm những hư không đoạn tầng khác.

Về đầu trang
Về đầu trang