Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 731: Kiếm Khí Vô Địch. (2)(730)

Bất quá chặt đứt xiềng xích đối với Giang Nam mà nói không khó khăn chút nào, Thần Vương Kiếm của hắn chính là làm bằng Ngũ Sắc Kim, sắc bén vô cùng, dễ dàng ở giữa là có thể chặt đứt xiềng xích.

- Thần Thứu, tiểu Hôi Hôi, này là Thiên Thần hài cốt cùng xiềng xích, chính các ngươi xử trí đi.

Giang Nam tiện tay đem bộ hài cốt cùng xiềng xích này ném vào trong Tử Phủ, Chiến Minh cự thú cùng Thần Thứu Yêu Vương bị hắn thu vào trong Tử Phủ, thấy thế không khỏi mừng rỡ, Chiến Minh cự thú đem Thiên Thần hài cốt nuốt vào, từ từ luyện hóa, mà Thần Thứu Yêu Vương thì đem xiềng xích thu thập, giữ lại cho mình luyện bảo.

Giang Nam thẳng đường đi tới, chỉ thấy càng nhích tới gần trung tâm Trấn Ma Điện, nhốt Thiên Ma liền càng cường đại, chỉ một Thiên Thần hài cốt, hắn cũng đã thấy bảy tám cụ, hết thảy bị hắn chém xuống, ném vào trong Tử Phủ.

Loại Thiên Ma xâm chiếm thi thể Thiên Thần này, thực lực cực mạnh, hơn nữa vô sinh, không lão, không chết, thọ nguyên dằng dặc vô tận, nếu chạy đến ngoại giới làm ác, mỗi một đầu đều có thể gây đại họa.

Nhưng loại Thiên Ma này đã chết ở dưới thân Thần kiếm, bị một kiếm chém ở mi tâm, xuyên thủng đầu sọ, Thiên Ma trong đó cũng bị quấy thành tro bụi!

Giang Nam thậm chí còn chứng kiến có chút thân thể thiên ma còn mới mẻ, phảng phất vừa mới chết không bao lâu, trong lòng biết thần kiếm tất nhiên là vừa mới luyện thành, lúc này mới đem loại Thiên Ma này chém giết!

- Ba vị tiền bối rèn ba thanh thần kiếm, thật có thể nói là tài hoa hơn người, nếu bọn hắn không trấn thủ nơi đây, bọn họ tất nhiên cũng sẽ có một tiền trình thật tốt. Bất quá vì nguyên giới ta, bọn họ cam nguyện buông tha cho tiền trình của mình, lựa chọn ở chỗ này yên lặng giữ gìn cả đời...

Trong lòng Giang Nam tràn đầy kính ngưỡng đối với ba người kia, mỗi khi loạn thế, vốn có một chút tiên liệt làm ra rất nhiều chuyện tình khả ca khả khấp, những chuyện này ở trong mắt người trong thái bình thịnh thế xem ra là có chút ngu, có chút cổ hủ, nhưng mà vì bọn hắn giao ra, mới có đời sau chê bai như vậy!

Đột nhiên, Giang Nam cảm ứng được phía trước truyền đến thần uy như có như không, không khỏi tinh thần rung lên, thần uy này có tất cả ba cổ, bị hắn cảm ứng được, trong thoáng chốc phảng phất thấy ba thanh tuyệt thế thần kiếm đứng vững ở chỗ sâu nhất trong Trấn Ma Điện, kiếm quang xông lên trời, bộc lộ tài năng!

- Ba thanh thần kiếm này không biết có bị lấy đi hay không?

Hắn vội vàng tăng nhanh cước bộ bay về phía trước, ba thần kiếm tản mát ra thần uy càng ngày càng đậm hơn, xa xa liền làm cho người ta chỉ cảm thấy kiếm khí cắt thể!

Kiếm khí bực này vô cùng bén nhọn, hắn cùng nhau đi tới, thậm chí thấy nhiều thi thể tu sĩ phá toái cùng mảnh nhỏ pháp bảo, hết thảy bị cắt nát bấy!

Tu sĩ có thể tiến vào nơi đây đã là cao thủ rất giỏi, thấp nhất cũng là Thần Phủ cảnh giới, nhưng ở trước mặt ba đạo kiếm khí này, lại căn bản phòng không được!

Giang Nam khẽ cau mày, đột nhiên há mồm phun ra một hơi, chỉ thấy hắn phun ra một hơi, trong thông đạo nhất thời tràn ngập đại vụ nồng đậm, hắn hiện tại tựa như lão yêu quái tu luyện trăm ngàn năm, thôn vân thổ vụ!

Hắn tâm niệm hơi động, nhiệt độ không khí quanh mình lập tức kịch liệt giảm xuống, sương mù nhanh chóng ngưng kết, ở giữa không trung hóa thành từng mảnh Băng Tinh.

Những Băng Tinh này bày biện ra bộ dáng từng thanh bảo kiếm, ở giữa không trung tung hoành cắt đánh, hơn nữa số lượng rất nhiều, đạt hơn hàng tỉ, chi chít, thậm chí thần thức của Giang Nam rót vào trong những hư không đoạn tầng khác, cũng "thấy" vô số bảo kiếm bay múa, cắt gọt hết thảy!

Trong không gian nơi này đầy dẫy vô số đạo kiếm khí vô hình, bình thường không cách nào phát hiện, nhưng mà bị hắn một hơi phun ra sau đó đông lại, này mới khiến kiếm khí hiển hiện ra.

Thân thể Giang Nam vừa động, liền chỉ nghe boong boong giòn vang không ngừng truyền đến, vô số đạo Băng Tinh kiếm đụng vào trên người của hắn, rối rít Phá Toái.

- Uy lực có thể so với một kích của Thần Phủ cường giả, khó trách có thể ở vô thanh vô tức chém giết nhiều cao thủ như thế! Chỉ là thần uy cũng đã kinh khủng như thế , uy lực bản thể ba thần kiếm này, chỉ sợ mạnh hơn!

Hắn tiếp tục về phía trước, chỉ thấy mặc dù uy lực kiếm khí mạnh, nhưng thi thể ít rất nhiều, hẳn là Thiên Cung cường giả cùng Chưởng Giáo Chí Tôn của các đại môn phái Thánh Địa xuất thủ, bảo vệ đệ tử môn phái mình.

Giang Nam chạy về phía trước, cũng không lâu lắm, uy năng kiếm khí trong không khí liền đạt tới Thần Phủ thất trọng cường giả, đợi đi ra mấy dặm, uy năng kiếm khí rốt cục đạt tới Động Thiên cảnh cường giả!

Lúc này, hắn thấy một tòa Kiếm Cốc.

Ở phía trước hắn, là một sơn cốc khổng lồ, chiều rộng có khoảng mấy trăm dặm, hướng trung ương thật sâu trầm xuống.

Mà ở giữa sơn cốc, đứng vững ba tòa núi nhỏ, ba tòa núi nhỏ kia là làm bằng Thần kim, trong sơn thể bắn ra vạn đạo kim quang, cực kỳ chói mắt.

Ba tòa núi nhỏ này không lớn, chỉ có cao chừng ba mươi trượng, phía trên các có một ngọc thai tứ phương, bất quá núi kéo dài tương đối rộng lớn, có khoảng mấy ngàn trượng, phương viên hơn 10 dặm!

- Đây không phải là ba tòa núi nhỏ, mà là Thần Kim luyện thành Thần Sơn, núi lớn giống như ba cây cột, trải qua không biết bao nhiêu năm bị luyện được nhỏ như vậy!

Giang Nam thầm nghĩ trong lòng.

Hấp dẫn hắn nhìn chăm chú nhất là ngọc đài trên đỉnh núi cắm thần kiếm, một thanh thần kiếm bên trái trong ba tòa Thần Sơn kia phảng phất như không có thật thể, mà là một đạo Thần quang lưu động, từ xa nhìn lại hiện ra hình dáng thanh kiếm.

Mà Giang Nam lại biết, đủ loại Thần kim bị trui luyện gần hai trăm vạn năm, tinh anh Thần kim bị luyện ra, lúc này mới tạo thành loại kiếm hình thái kỳ lạ này!

Loại hình thái này không phải là Thần kim, nhưng uy năng mạnh hơn, là thật thần vật!

Mà ở trên ngọc đài Thần Sơn bên trái thì trống trơn không có gì, hẳn là thần kiếm đã bị người lấy đi, về phần ngọc thai Thần Sơn trung ương kia chỉ lộ ra một góc, trung ương thần kiếm cũng không hiển lộ ra hình thái, hẳn là còn chưa luyện thành.

- Di? Trên ngọc đài trống không kia còn có kiếm khí! Chẳng lẽ nói thanh thần kiếm kia cũng không bị lấy đi, như cũ đang ở chỗ này?

Giang Nam cau mày, hắn có thể cảm giác được rõ ràng kiếm khí trên ngọc đài, kiếm khí cực kỳ nồng đậm, so với thần kiếm bên trái thua kém một hai phân, hiển nhiên thần kiếm thứ ba cũng không có bị thu.

- Vô hình kiếm khí! Chẳng lẻ thanh thần kiếm này mắt thường không cách nào thấy?

Hắn không khỏi động dung, thanh kiếm này vô ảnh, lực công kích hẳn là không bằng kiếm khí bên trái tạo thành Thần Quang, nhưng bởi vì là vô ảnh kiếm khí, qua lại vô tích, chém người vô hình, ở trên giá trị còn muốn vượt qua thần kiếm khác rất nhiều!

Thần kiếm bên trái, kiếm khí xông lên trời, trấn áp hết thảy, hẳn là Trấn Ma Kiếm, mà thần kiếm bên phải vô hình vô tích, chém người ở vô hình, hẳn là Tru Ma Kiếm.

Về đầu trang
Về đầu trang