Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 732: Kiếm Cốc Đoạt Kiếm. (1)(731)

Mà thần kiếm chưa luyện thành ở trung ương Thần Sơn, sợ rằng mới là vật tôn quý nhất trong ba thanh thần kiếm, Đãng Ma Kiếm, một kiếm càn quét quần ma!

Trấn Ma Kiếm, Tru Ma Kiếm đã luyện thành, duy chỉ có Đãng Ma Kiếm chưa luyện thành, dưới điều kiện giống nhau, thần kiếm chưa luyện thành mới là chất lượng cao nhất.

Gần hai trăm vạn năm, cũng chưa từng luyện thành, có thể nghĩ thanh thần kiếm này sẽ có uy lực kinh người bực nào!

- Ba vị tiền bối luyện chế ba thần kiếm này ở trong di ngôn từng nói, ngày thiên ma trong điện trừ tẫn, chính là lúc ba thần kiếm xuất thế, hôm nay thiên ma trong điện đã bị hai thần kiếm khác chém giết không còn, còn có một thanh Đãng Ma Kiếm chưa xuất thế. Hôm nay Trấn Ma Điện đã mở ra, cũng không có thiên ma xuất thế, hơn phân nửa là ba vị tiền bối kia tính sai lầm. Dĩ nhiên, cũng có thể có, trong Trấn Ma Điện còn có thiên ma tồn tại.

Giang Nam khẽ cau mày, loại khả năng sau nhỏ nhất. Nếu như còn có thiên ma mà nói, khẳng định hai cây thần kiếm khác đều sẽ bay ra chém giết.

Hôm nay hai thần kiếm như cũ ở chỗ này, chỉ có thể nói rõ, Thiên Ma trong Trấn Ma Điện đã bị chém giết sạch.

- Muốn cướp lấy ba thần kiếm này, chỉ sợ khó khăn nặng nề.

Hắn hướng Kiếm Cốc này trông đi, chỉ thấy giờ phút này người trong Kiếm Cốc không nhiều lắm, nhưng mà có hơn hai trăm người, phần lớn là Chưởng Giáo Chí Tôn, cùng với Thiên Cung cường giả trong các đại môn phái Thánh Địa.

Lần này Trấn Ma Điện mở ra, Tam Đại Thần Kiếm xuất thế. Những môn phái Thánh Địa này hết thảy bị kinh động, riêng phần mình mang đến trấn giáo chi bảo môn phái mình, hơn nữa những người này mở ra rất nhiều luyện bảo thất trong Trấn Ma Điện, cũng nhận được rất nhiều bảo vật.

Trong đó khiến người chú mục nhất chính là Vạn Long Sào cùng Kim Phượng Các, chỉ thấy ở bên cạnh Vạn Long Sào Quỳ Ngưu Thần Cổ, có ngũ đại trấn giáo chi bảo trôi lơ lửng, bàn, khâu, lá chắn, sa, giám, uy năng mênh mông.

Kim Phượng Các Ngô Đồng Thụ cao cao đứng vững, cũng có ngũ đại trấn giáo chi bảo quay chung quanh Ngô Đồng Thụ bay múa, theo thứ tự là tràng, chuy, chung, đao, luân. Uy lực cũng mạnh mẽ đến không hợp thói thường!

Về phần những môn phái Thánh Địa khác, cũng có trấn giáo chi bảo. Thiên Phong thư viện Thiên Thư Bảo Quyển, Thiên Ma Tông Ma Hỏa Thiên Tràng, Pháp Hoa Tự Kim Thân Đại Phật, Huyết Ma Tông Huyết Hà đại trận, Thúy Vân Am Thất Phật Đồ, Linh Tông Linh Vương Ham, Minh Hoàng Cung Thất Bảo Xa,... trừ lần đó ra, còn có thật nhiều môn phái tế lên hai kiện cho tới ba trấn giáo chi bảo, hẳn là từ trong Trấn Ma Điện cướp đoạt ra bảo vật!

Thậm chí, Giang Nam còn chứng kiến có chút môn phái tế lên từng pháp bảo tàn phiến thể tích khổng lồ, trên những pháp bảo tàn phiến này hiện đầy thần minh đạo tắc, rõ ràng là mảnh nhỏ của thần minh chi bảo!

- Những mảnh nhỏ thần minh chi bảo này, chẳng lẽ là thần minh chi bảo dùng để luyện chế ba thần kiếm?

Luyện chế thần kiếm cần tiến hành theo chất lượng, ba thanh thần kiếm sắc bén vô cùng, trước lấy Thiên Cung chi bảo tiến hành trui luyện, sau đó lấy trấn giáo chi bảo tôi luyện, cuối cùng ở trong Kiếm Cốc này, dùng thần minh chi bảo không ngừng ma luyện, tiến hành bước tôi luyện cuối cùng!

Hiển nhiên, trong Kiếm Cốc đã từng có vài món thần minh chi bảo ở chỗ này không ngừng va chạm ma luyện, ba tòa Thần Sơn cũng bị đụng, tôi luyện thần kiếm trong núi, bất quá sau khi hai cây thần kiếm trong đó thành hình, thần minh chi bảo trong Kiếm Cốc không cách nào tiếp nhận được uy năng hai thần kiếm, vì vậy bị sinh sôi cắt toái!

Những môn phái này tế lên tàn phiến pháp bảo, chính là mảnh nhỏ thần minh chi bảo! Thần minh chi bảo mặc dù toái rụng, nhưng mà uy năng như cũ không phải chuyện đùa, có thể so với trấn giáo chi bảo!

- Ta tới muộn một bước, thế cho nên đại đa số bảo vật đã rơi vào tay những người này.

Giang Nam thầm than một tiếng, nhưng ngay sau đó tinh thần rung lên:

- Bất quá hoàn hảo ba thần kiếm này còn là vật vô chủ!

Nhiều môn phái Thánh Địa trong Kiếm Cốc giờ phút này đều hướng ba tòa Thần Sơn đi tới, đi lại khó khăn, hiển nhiên càng đến gần thần kiếm, thừa nhận uy năng kiếm khí liền càng mạnh mẽ, làm cho bọn họ chỉ có thể không ngừng thúc dục các loại trấn giáo chi bảo cùng thần minh chi bảo tàn phiến tới chống lại!

Trong chuyện này, lại lấy Long Hoàng cùng Phượng Hoàng tốc độ nhanh nhất, hai người bọn họ riêng phần mình đi về phía một tòa Thần Sơn, Long Hoàng chạy tới Trấn Ma Kiếm uy lực mạnh mẽ, mà Phượng Hoàng thì chạy thẳng tới vô ảnh kiếm khí Tru Ma Kiếm.

Bất quá cho dù là hai người này, tế lên nhiều pháp bảo, lại có thần minh chi bảo trong tay, giờ phút này cũng đi lại khó khăn, vô số kiếm khí vô hình tràn ngập ở trong không khí, càng đến gần, uy lực liền càng mạnh, để cho bọn họ mỗi đi ra một bước, cũng phải chống lại áp lực khó có thể tưởng tượng!

- May là ta mượn Hồng Mông Tử Khí luyện thân thể, lấy nhục thể của ta, không sợ kiếm khí tràn ngập ở trong không khí!

Thân thể Giang Nam vừa động, sau một khắc rơi vào trong Kiếm Cốc, bước dài ra, chạy thẳng tới Tru Ma Kiếm.

Mặc dù hắn không cách nào phi hành, nhưng mà thân thể vô cùng mạnh mẽ, một bước là có thể bước ra trăm dặm, bất quá trong không khí nơi đây tràn ngập kiếm khí mắt thường không cách nào nhìn thấy, uy lực đã có thể so với Thiên Cung chi bảo oanh kích, để cho tốc độ của hắn rớt xuống thật to.

Dù vậy, Giang Nam mấy bước trong lúc đó liền đi ra hơn 10 dặm, tốc độ lúc này mới biến chậm lại, nhưng tốc độ vượt xa Long Hoàng cùng Phượng Hoàng, hơn xa Chưởng Giáo Chí Tôn những môn phái khác!

- Huyền Thiên Thánh Tông Giang Tử Xuyên?

Bất quá chốc lát, Giang Nam đã vượt xa Linh Tông chưởng giáo, Linh Tông Chưởng Giáo Chí Tôn thất thanh nói:

- Không thể nào? Kiếm khí nơi đây đã tương đương với lực công kích của Thiên Cung chi bảo, tốc độ của ngươi làm sao có thể nhanh như vậy?

Hắn lời còn chưa dứt, Giang Nam đã vượt qua Minh Hoàng Cung thế hệ này Minh Hoàng Kỷ Thiệu Đường, chạy thẳng tới phía trước.

Kỷ Thiệu Đường liếc thấy Giang Nam vọt tới phía trước hắn, trong mắt hung quang đại tác, đột nhiên đưa tay vỗ đỉnh đầu Thất Bảo Xa, chỉ thấy Thất Bảo trong Thất Bảo Xa chuyển động, chỉ thấy bảy đạo bảo chỉ từ mui xe bay ra, lặng lẽ không phát ra hơi thở hướng Giang Nam oanh tới!

Trong tay Giang Nam đột nhiên xuất hiện một mặt đại kỳ, mặt cờ rung lên. Một đạo màn nước bá một tiếng xuất hiện, tiếp theo lũ lụt sôi trào, đem bảy đạo bảo quang cắn nát!

- Minh Hoàng, ngươi dám đánh lén ta!

Sau một khắc, một ngụm đại đỉnh đánh tới, oanh một tiếng đụng vào Thất Bảo Xa, đem mui xe chấn bay ra chừng mười trượng, dưới Thất Bảo Xa kia chính là cường giả của Minh Hoàng Cung, rối rít gầm lên, toàn lực vận chuyển pháp lực định trụ mui xe.

Nhưng vào lúc này, lại có một ngụm Ngũ Sắc Kim Chung hung hăng đánh tới, Thất Bảo Xa lần nữa bị đánh bay chừng mười trượng, chỉ thấy một ngụm chuông một ngụm đỉnh liên tục đụng nhau, sinh sôi đem mui xe này từ trên đỉnh đầu mọi người Minh Hoàng Cung đụng bay ra ngoài!

Về đầu trang
Về đầu trang