Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 733: Kiếm Cốc Đoạt Kiếm. (2)(732)

Nhiều cao thủ Minh Hoàng Cung không có mui xe bảo vệ, nhất thời bại lộ ở trong kiếm khí khôn cùng, hơn mười vị Thần Phủ tám cảnh trưởng lão đột nhiên thân thể chia năm xẻ bảy, bị kiếm khí cắn nát, thây ngã tại chỗ!

Mấy vị Thiên Cung cấp Thái Thượng Trưởng Lão khác quát lên, từ đỉnh đầu bay ra từng mảnh Thiên Cung mênh mông. Đem Thiên Cung chi bảo của mình tế lên, chỉ thấy Thiên Cung cùng Thiên Cung chi bảo của bọn họ ở trong kiếm khí Kiếm Cốc trong chớp mắt liền hoang tàn khắp nơi, rách nát không chịu nổi!

Nơi đây kiếm khí cực kỳ mãnh liệt, cho dù là bọn họ những Thiên Cung cường giả cũng chống lại không được, qua chốc lát nữa, sẽ chết oan chết uổng!

Kỷ Thiệu Đường giận quát một tiếng, đỉnh đầu có Thiên Cung nặng nề hiện lên, bảo vệ mọi người, ngăn trở kiếm khí sát phạt, vội vàng phi thân trở lui, dẫn dắt mọi người hướng Thất Bảo Xa đuổi theo.

Huyền Nguyên Đỉnh cùng Ngự Thiên Đạo Chung như cũ đang không ngừng đụng Thất Bảo Xa, đem mui xe này đụng xoay tròn không ngừng, cũng không lâu lắm liền đem mui xe đánh bay ra ngoài Kiếm Cốc.

Minh Hoàng Kỷ Thiệu Đường đem người lao ra Kiếm Cốc, đang muốn mạnh mẽ trấn áp hai kiện pháp bảo của Giang Nam, đột nhiên chỉ thấy Ngự Thiên Đạo Chung cùng Huyền Nguyên Đỉnh kia gào thét bay đi, không khỏi để cho hắn hận đến nghiến răng nghiến lợi, chỉ đành phải từ đầu đi tới, từng bước hướng ba tòa Thần Sơn bước đi.

- Đắc tội ta, chính là kết cục này!

Giang Nam cười ha ha, tiếp tục về phía trước đấu đá lung tung, ở trong Kiếm Cốc, địch thủ của hắn không ít, có thật nhiều Chưởng Giáo Chí Tôn từng ở Khốn Long Quan làm khó hắn, cũng không có thiếu môn phái bị hắn chém kế nhiệm chưởng giáo, cùng hắn có thù không đợi trời chung. Bất quá thấy một màn như vậy, rất nhiều người không khỏi rụt đầu, không dám làm khó hắn nữa.

Minh Hoàng Kỷ Thiệu Đường chính là Chưởng Giáo Chí Tôn cấp nhân vật, lại có trấn giáo chi bảo trong tay, còn không phải là bị Giang Nam làm cho chật vật không chịu nổi, môn hạ trưởng lão chết hơn mười người cũng không có chiếm được bất kỳ tiện nghi sao?

Đổi lại bọn họ, chỉ sợ cũng là kết quả đồng dạng!

Giang Nam sải bước xông về trước, vô số kiếm khí vô thanh vô tức đâm tới, những kiếm khí này lâm thể, đem da tay của hắn đâm lún vào, nhưng ngay sau đó bắn lên, khôi phục nguyên trạng.

Đây chính là chỗ tốt của thân thể cường đại, nhục thể của hắn dung nạp một bình Hồng Mông Tử Khí, lại trải qua Vạn Linh Luyện Bảo Kiếp Trận rèn luyện hơn hai năm thời gian, trình độ mạnh mẽ đã có thể sánh ngang trấn giáo chi bảo, thậm chí ngay cả Bái Nguyệt Giáo trấn giáo chi bảo cũng là hủy ở trong tay hắn, có thể thấy được nhục thể của hắn đã cường ngạnh đến trình độ bực nào!

Trong chớp mắt, hắn liền vượt xa mấy vị Chưởng Giáo Chí Tôn, không ngừng tiến tới gần phía trước!

Cũng không lâu lắm, Chưởng Giáo Chí Tôn các đại môn phái đã bị hắn vứt ở phía sau, chỉ có hai người Long Hoàng cùng Phượng Hoàng còn đang ở trước mặt của hắn.

Nhưng vào lúc này, đột nhiên lại có một cổ khí tức tuyệt cường phủ xuống, xông vào trong Kiếm Cốc, nhanh chóng hướng Giang Nam đến gần!

- Yêu Hoàng!

Giang Nam quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Yêu Hoàng lẻ loi một mình xông vào Kiếm Cốc, thậm chí ngay cả pháp bảo cũng không tế lên, trực tiếp xông vào nơi đây.

Đỉnh đầu của Yêu Hoàng có tám tòa Thiên Cung, hạo hạo đãng đãng, những kiếm khí ngay cả nhục thể của hắn cũng không thể đến gần, liền bị tám tòa Thiên Cung ép mở!

Thực lực Yêu Hoàng quá mạnh mẻ, vượt qua mọi người, thân thể Giang Nam có thể cùng hắn sánh ngang, nhưng mà pháp lực kém sắc cách xa vạn dặm.

- Giang đạo hữu, không nghĩ tới ngươi lại có thể đi tới đây, bất quá đáng tiếc chính là, thần kiếm nhất định cùng ngươi vô duyên!

Yêu Hoàng cười ha ha, điên cuồng chạy tới, trong chớp mắt liền kéo gần một nửa khoảng cách.

Trong mắt Giang Nam tinh quang chợt lóe, thân thể đột nhiên bành trướng, lại ở trong chớp mắt thu nhỏ lại, hóa thành trượng sáu thân, thân thể trở nên cường hoành còn hơn hồi nãy mấy lần, tốc độ nhất thời tăng nhanh thật lớn, cười nói:

- Kiếm rơi vào tay người nào, cũng còn chưa biết!

Hắn ở trong mấy hơi thở liền vượt qua Phượng Hoàng, chạy thẳng tới Thần Sơn vô ảnh kiếm khí, Tru Ma Kiếm!

- Giang chưởng giáo, ngươi lưu lại cho ta!

Vô số đạo khí lành hướng trên người Giang Nam quấn quanh mà đến, Phượng Hoàng đằng đằng sát khí, cười lạnh nói:

- Chúng ta vẫn là trước tính món nợ ngươi giết con ta rồi hãy nói!

Kim Phượng Các hạ nhiệm Các chủ Phượng Minh Hiên chính là chết ở trong tay Giang Nam, Phượng Minh Hiên chính là con trai Phượng Hoàng, Phượng Hoàng thân là Kim Phượng Các chủ, nhìn thấy Giang Nam tự nhiên là cừu nhân gặp mặt hết sức đỏ mắt, không khỏi phân trần liền hướng Giang Nam xuất thủ. Nàng cùng Giang Nam ở giữa ân oán còn không chỉ như thế, bên trong Khốn Long Quan, Tịch Ứng Tình vì Giang Nam ra mặt, khiêu chiến thiên hạ quần hùng, hơn ba mươi vị Chưởng Giáo Chí Tôn.

Trận chiến ấy, Tịch Ứng Tình đem tất cả Chưởng Giáo Chí Tôn hết thảy đánh cho một trận, bao gồm Phượng Hoàng, thậm chí ngay cả Kim Phượng Các Ngô Đồng Thụ cũng gặp phải Tịch Ứng Tình đánh thương nặng, bẻ gảy rất nhiều chủ cành.

Kim Phượng Các Ngô Đồng Thụ chính là tổ tông Phượng Hoàng nhất tộc ở thời kỳ thượng cổ lưu lại, uy lực cực kỳ cường đại, chính là trọng bảo gần với Quỳ Ngưu Thần Cổ, Thần đỉnh, uy lực tiếp cận thần minh chi bảo, vượt xa bất kỳ trấn giáo chi bảo khác.

Trải qua trận chiến ấy, uy năng Ngô Đồng Thụ tổn hao nhiều, đến nay cũng chưa từng khôi phục đến trạng thái toàn thịnh.

Mặc dù Phượng Hoàng không phải là tuyệt đại cường giả, nhưng cũng là nhân vật đứng đầu trong Chưởng Giáo Chí Tôn, Thiên Cung lục trọng, tu vi sâu nhiều, chỉ thấy Ngô Đồng Thụ kia rầm rầm đung đưa, khí lành ngàn tia, hướng Giang Nam lao thẳng tới!

- Xui xẻo, ta đắc tội người quá nhiều, quả thực chính là cừu gia khắp nơi!

Thân thể Giang Nam quay tít một vòng, chỉ thấy một mặt trận đồ gào thét bay lên, quay chung quanh hắn nhẹ nhàng nhất chuyển, hóa thành một bộ trường bào choàng ở trên người của hắn.

Ngô Đồng Thụ kia tản mát ra khí lành giống như xúc tua, rối rít xoắn tới, mới vừa quấn quanh ở trên người của hắn, liền rơi vào trong không gian trận đồ, biến mất không thấy gì nữa, căn bản không cách nào trói chặt.

Đối với trận đồ diệu dụng, cả Huyền Minh Nguyên Giới, Giang Nam tự nhận thứ hai, không người dám nhận thứ nhất, Vạn Giới Ngục Đồ của hắn biến hóa hàng vạn hàng nghìn, mang ở trên người liền thành phòng ngự chi bảo, có Địa ngục vạn giới vì mình phòng thủ, bất kỳ công kích rơi vào thân sẽ rơi vào trong địa ngục vạn giới, không cách nào công kích được bản thể hắn!

Phượng Hoàng cảm giác được công kích của Ngô Đồng Thụ không cách nào rơi vào người hắn, nga mi đứng đấy, thanh quát một tiếng, ngũ đại trấn giáo chi bảo quay chung quanh Ngô Đồng Thụ lập tức bay ra một mặt lệnh bài, ở giữa không trung nhẹ nhàng thoáng một cái, trong lệnh bài hiện lên một Đại Hỏa luân, cấp tốc xoay tròn không nghỉ, chỉ thấy nơi thay đổi liên tục, hư không ma diệt, cuối hư không xuất hiện một viên đại tinh màu trắng!

Về đầu trang
Về đầu trang