Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 734: Một Lưới Bắt Hết! (1)(733)

Viên tinh thần màu trắng này thể tích không lớn, nhưng từ trong hư không ma diệt truyền đến Địa Từ Nguyên Lực kinh khủng chí cực, đạt tới nguyên giới chủ tinh gấp ức lần, lập tức đem thân hình Giang Nam kéo động, hướng động khẩu trong hư không kia thổi đi!

Đây là Tang Môn Tinh Bài, Tang Môn Tinh là một loại tinh thần mật độ chất lượng cao, chỉ thiếu chút nữa là có thể hóa thành hắc động!

Mặt tinh bài này không có bao nhiêu uy lực, nhưng một khi tế lên, là có thể ở giữa người bị công kích cùng Tang Môn Tinh mở ra một lối đi không gian, nếu như không cách nào chạy trốn ra khỏi tinh bài bao phủ, sẽ bị hút vào lối đi, rơi vào trên Tang Môn Tinh, trực tiếp bị đập vụn, không có bất kỳ cơ hội chạy trốn!

Tang Môn Tinh Bài cũng là một trong những bảo vật dùng để rèn luyện ba thần kiếm, mượn Tang Môn Tinh lực tới rèn luyện tạp chất trong thần kiếm, Phượng Hoàng mở ra một tòa luyện bảo thất, lúc này mới đem bảo vật kia hàng phục, chiếm dụng.

- Thần Vương Kiếm!

Giang Nam suýt nữa bị kéo vào trong thông đạo, Thần Phủ phía sau đột nhiên bắt đầu khởi động, có tám đạo Ngũ Sắc Thần Quang bay ra, quay chung quanh Tang Môn Tinh Bài nhẹ nhàng quấy một cái, chỉ thấy mặt Tang Môn Tinh Bài này nhất thời chia năm xẻ bảy, toái không còn một mống!

Tinh bài toái đi, lối đi Tang Môn Tinh lập tức bế hợp, Địa Từ Nguyên Lực mạnh đến nổi bất khả tư nghị kia rốt cục biến mất, thân thể Giang Nam rơi xuống đất, lúc này mới thở phào nhẹ nhỏm.

- Hủy tinh bài của ta? Tiểu tử thúi, ta muốn ngươi chết không có chỗ chôn!

Phượng Hoàng thấy tinh bài bị hủy, không khỏi giận dữ, lập tức tiến lên, tế lên Ngô Đồng Thụ chà về phía trước, cùng lúc đó, tứ đại trấn giáo chi bảo khác đồng thời bị nàng thúc dục, một cái đại luân xoay tròn, vô số lửa ma từ trong luân kích bắn ra, cấp lạc như mưa, kích bắn như tên, mỗi một đạo ma diễm quang mang vạn trượng, chi chít hướng Giang Nam bắn đi!

- Thất Đô Ma Hỏa? So sánh với thần thủy trong Huyền Nguyên Thánh Thủy Kỳ của ta thì như thế nào?

Giang Nam nhìn lướt qua, phía sau hiện lên một mặt đại kỳ, tung bay phất phới, hóa thành Thủy sóng thao thiên, trên dưới bay múa, cùng Thất Đô Ma Hỏa kia xoay lên đối kháng.

Huyền Nguyên Thánh Thủy Kỳ cùng Thất Đô Ma Hỏa xoay lên vừa mới va chạm, Giang Nam lập tức yên lòng, uy lực Thất Đô Ma Hỏa xoay lên cũng không phải là cường đại như thế nào, nếu có uy năng cường đại cũng không bị Phượng Hoàng kích phát ra nỗi.

Hiển nhiên, Phượng Hoàng cũng là vừa mới nhận được trấn giáo chi bảo này không có bao lâu, chưa từng suy nghĩ ra diệu dụng của những trấn giáo chi bảo này, tế luyện không sâu.

Nếu như vài món trấn giáo chi bảo này bị nàng hoàn toàn tế luyện, như vậy trận chiến này Giang Nam căn bản không có bất cứ cơ hội nào, dù sao đây là trấn giáo chi bảo trải qua gần hai trăm vạn năm ma luyện, uy lực đã tiếp cận thần minh chi bảo, thắng mấy kiện pháp bảo hắn sở luyện rất nhiều.

Giang Nam thắng ở Huyền Nguyên Thánh Thủy Kỳ là mình sở luyện, thu phát một lòng, tùy tâm sở dục, có thể đem uy năng pháp bảo phát huy lớn nhất.

Phượng Hoàng quát chói tai, một đạo bạch tuyến sáng như tuyết từ trên cao đánh rớt, đao khí vạn trượng, Giang Nam tâm niệm hơi động, Ngự Thiên Đạo Chung nhất thời bị hắn kích phát, quay tròn rơi vào trong miệng, bị hắn dùng vào bụng, tùy ý đao khí đánh xuống, ánh đao kia rơi vào trên người của hắn, chỉ nghe đang... một tiếng vang thật lớn, trong nhục thể của hắn có vô số đạo văn hiện ra, ở quanh thân hắn hóa thành một ngụm chuông lớn, chuông móc ngược xuống, đỡ bảo đao này công kích.

Lại có một bảo tràng đung đưa, đi tới đỉnh đầu của Giang Nam, từ bầu trời bọc xuống, bảo tràng như tháp, một khi rơi xuống, giống như Thương Thiên đè nặng, lực lượng mạnh mẽ đến kinh khủng!

Giang Nam hừ lạnh một tiếng, Huyền Nguyên Đỉnh bay ra, vô số tinh thần phun lên, trăng sáng Thái Dương phù hiện, Tinh Hà lưu chuyển, thậm chí ngay cả hình thái của nguyên giới chủ tinh cũng di động hiện ra ở bầu trời đại đỉnh, sinh sôi nâng trấn giáo chi bảo này, để cho bảo tràng không cách nào rơi xuống.

Phượng Hoàng thấy hắn phất tay trong lúc liền đỡ công kích nặng nề của mình, không khỏi giận dữ, cầm trong tay một thanh đại chùy đánh tới, đầu chuy kia xoay một vòng, liền lớn như một ngọn núi, ầm ầm đè xuống!

Giang Nam vui mừng không hãi sợ, cầm trong tay tám thanh Thần Vương Kiếm, hướng chuy ngăn chặn, ngay sau đó chỉ cảm thấy một cổ cự lực đánh tới, cánh tay nhức mỏi, bị Phượng Hoàng đánh lui mấy chục bước!

Bất quá phía trên thanh cự chùy này cũng xuất hiện tám tiếng vỡ ra, rõ ràng là bị Thần Vương Kiếm chém thương!

Phượng Hoàng cười lạnh, lại là một búa quét tới:

- Tiểu tử, pháp bảo của ngươi đúng là dị thường tinh diệu, nhưng mà pháp lực so với ta thua kém xa rồi!

Giang Nam cười ha ha, cất cao giọng nói:

- Phượng Hoàng, ngươi không có phát hiện, ta ở trước ngươi một bước đi tới đỉnh núi sao?

- Ngươi trước ta một bước lại có thể thế nào? Thần kiếm ngươi có thể luyện hóa sao?

Nếu ngươi luyện hóa thần kiếm, sẽ cho ta cơ hội thừa dịp, mấy chuy là có thể đem ngươi giết chết!

Phượng Hoàng ở lúc cận chiến uy phong lẫm lẫm, dũng mãnh vô cùng, Ngô Đồng Thụ ở đỉnh đầu ầm ầm chà tới, hàng vạn hàng nghìn cành bay múa, giống như Độc Long Cự Mãng nhanh chóng tấn công, lại có khí lành ngàn tia, xúc tua bay múa, lần nữa đem Giang Nam oanh lui.

Mỹ phụ nhân kia tung người nhảy vào giữa không trung, vung lên đầu chuy to đến kỳ cục tàn bạo nện xuống, cười lạnh nói:

- Giang Tử Xuyên, ngươi hôm nay cũng là Chưởng Giáo Chí Tôn, ta giết ngươi cũng không coi là lấy lớn hiếp nhỏ!

Cùng lúc đó, Yêu Hoàng từ một con đường khác chạy thẳng tới Thần Sơn bên trái, cùng Long Hoàng vung tay, Long Hoàng có Quỳ Ngưu Thần Cổ, tiếng trống rung trời, lại tế lên ngũ đại trấn giáo chi bảo mà hắn từ trong Trấn Ma Điện thu hoạch, nhất tề hướng Yêu Hoàng oanh tới!

- Long Hoàng, mặc dù ngươi cùng ta nổi danh, nhưng bất quá là một hạng người vô năng, bản lãnh thủ đoạn kém ta xa vạn dặm, cũng muốn ngăn cản ta?

Yêu Hoàng cười ha ha, đột nhiên phất tay, chỉ thấy chín trăm cái thần thung từ trên trời giáng xuống, đem Long Hoàng vây ở chính giữa, Hồn Thiên Đại Trận đột nhiên vận chuyển, vô số thôn thiên cự thú tung nhảy như bay, rối rít hướng Long Hoàng công tới!

Yêu Hoàng đối với hắn làm như không thấy, từ trong Hồn Thiên Đại Trận đi qua, hướng Trấn Ma Kiếm trên đỉnh núi đi tới, cười to nói:

- Chỉ cần Trấn Ma Kiếm rơi vào trong tay của ta, hai cây thần kiếm khác liền chỉ có thể rơi vào trong tay của ta, mà các ngươi hoặc là quy thuận ta, nếu không sẽ chết!

Đến trên Thần Sơn, tốc độ của hắn cũng dần dần chậm lại, càng là nhích tới gần Trấn Ma Kiếm, hắn phải thừa nhận kiếm khí liền càng mạnh, làm cho hắn cũng không khỏi không toàn lực đối kháng kiếm khí đập vào mặt.

Rốt cục, Yêu Hoàng cách Trấn Ma Kiếm chỉ có trăm trượng!

Mọi người trong Kiếm Cốc không khỏi tuyệt vọng, Yêu Hoàng chính là Thiên Cung bát trọng tuyệt thế cường giả, Tịch Ứng Tình vẫn lạc, Thái Hoàng đi xa, Ma La Thập bị trấn áp ở đáy biển Nam Hải, trong đương thời đã không người nào là đối thủ của hắn!

Về đầu trang
Về đầu trang