Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 737: Quỳ Ngưu Hỏa Phượng. (2)(736)

Chưởng giáo Chí Tôn khác chết sống, tự nhiên không để ở trong lòng của hắn, môn phái cùng hắn và Huyền Thiên Thánh tông quan hệ mật thiết giờ phút này đã đem thực lực môn phái đặt ở Trấn Thiên tinh vực, không rảnh tham dự đến tranh đoạt bên trong Trấn Ma Điện.

Mà môn phái giờ khắc này tiến vào Trấn Ma Điện, phần lớn là môn phái trung lập hoặc là đã từng đầu nhập vào thế lực Thái Hoàng lão tổ, trừ lần đó ra còn có Yêu Hoàng Yêu Thần Tông, Phượng Hoàng Kim Phượng các, đều là đối thủ một mất một còn của Huyền Thiên Thánh tông.

- Quý Phong Bàng Phi có được Thần Kiếm, có hai thanh Thần Kiếm trấn thủ, hai người bọn họ tự nhiên là không sợ uy năng của Thần Binh Thối Luyện Đại Trận, kiếm khí hai thanh Thần Kiếm liền có thể trợ giúp hai người bọn họ triệt tiêu công kích, nếu bọn họ luyện thành Thần Kiếm thứ ba, mặc dù ta có thể sống sót, cũng sẽ mặt đối hai người bọn họ công kích!

Trong mắt Giang Nam tinh quang thiểm thước, thầm nghĩ:

- Thần Kiếm thứ ba phải rơi vào trong tay của ta! Cái thanh Đãng Ma Kiếm này nếu rơi vào trong tay của ta, dùng thực lực của ta, giết hai người bọn họ như là giết gà tàn sát cẩu!

Đông!

Một tiếng trống đột nhiên từ vách tường Ngự Thiên Đạo Chung truyền lại mà đến, chấn động thời không trong chung, tiếng trống trầm thấp nặng nề ở hư không trong chung hình thành vô số đạo tắc, ngưng tụ thành một đầu Quỳ Ngưu cao tới vạn trượng tung nhảy, hướng Giang Nam xông tới!

Oanh...

Quỳ Ngưu này một đầu đụng ở phía trên Hư Không bảo thuyền, lập tức đem chiếc bảo thuyền này đâm cho bay lên, Giang Nam kêu rên một tiếng, uy năng của Quỳ Ngưu thần cổ bị Thần Binh Thối Luyện Đại Trận kích phát triệt để, mặt trống này chính là Thần Minh chi bảo, uy năng vô hạn, đạo tắc vậy mà hóa thành Quỳ Ngưu, ngay cả hắn ở dưới không để ý suýt nữa cũng bị ăn phải thiệt thòi lớn!

Đột nhiên, lại có vô số hào quang chui vào không gian trong chung, hóa thành một đầu Hỏa Phượng, dục hỏa mà bay, nhắn thẳng bảo thuyền mà đi, là uy năng của Ngô Đồng thần thụ bị đại trận triệt để kích phát, chui vào bên trong Ngự Thiên Đạo Chung!

Thực lực Quỳ Ngưu cơ hồ đạt tới Thiên Cung ngũ trọng, mà Hỏa Phượng tuy thua kém một bậc, nhưng mà đạt tới Thiên Cung tứ trọng, lập tức để cho Giang Nam lâm vào hiểm cảnh!

- Ly Địa Thánh Quang Kỳ! Huyền Nguyên Thánh Thủy kỳ!

Đầu vai Giang Nam run lên, hai mặt đại kỳ bay lên không, mặt cờ cuốn động, nước lửa đầy trời, cùng hai đầu Cự Thú chém giết, đánh cho long trời lỡ đất, cùng lúc đó thân hình hắn khẽ động, từ trên lâu thuyền phiêu nhiên bay đi, một đạo Sâm La Ấn rơi xuống, oanh một tiếng đem Hỏa Phượng chấn vỡ!

Chỉ thấy Hỏa Phượng kia vừa mới toái mất, vô số đạo tắc biến hóa, lại hóa thành một đầu Hỏa Phượng, lập tức lại có vô số hào quang dũng mãnh vào trong chung, cùng đầu Hỏa Phượng này tương dung, để cho thực lực nó tăng nhiều, tiếp tục đánh tới, cơ hồ không cách nào phai mờ!

Cạch...

Giang Nam thúc dục Ngự Thiên Đạo Chung, tiếng chuông vừa vang lên, liền đem đầu Hỏa Phượng này áp chế xuống, một ấn che xuống, đem Hỏa Phượng sinh sinh đánh vào bên trong vách chung, trên vách Ngự Thiên Đạo Chung này lập tức nhiều ra một đầu Hỏa Phượng lạc ấn, rõ ràng là đạo tắc biến thành!

Bên ngoài Đạo chung, tiếng trống chấn động, tiếng trống biến thành đạo tắc không ngừng dũng mãnh vào trong chung, để cho thực lực Quỳ Ngưu không ngừng đề thăng. Giang Nam vội vàng thúc dục mặt đại kỳ khác, cùng một chỗ vây quét đầu đạo tắc biến thành Cự Thú này.

Rống...

Quỳ Ngưu há miệng rống to, đẩy lui Ly Địa Thánh Quang Kỳ cùng Huyền Nguyên Thánh Thủy kỳ, đồng thời tiếng hô triệt tiêu tiếng chuông, cúi đầu hướng Giang Nam đánh tới, xuất kỳ bất ý đâm hắn bay ra vạn dặm, oanh một tiếng nện ở trên vách chung, chấn đến chuông lớn run rẩy không ngớt!

Quỳ Ngưu lại rống một tiếng, tiếng hô như cổ, tiếng gầm trùng trùng điệp điệp đem Giang Nam đính ở trên vách chung, cơ hồ không cách nào nhúc nhích, đầu Cự Thú này hô không ngừng, cúi đầu hướng hắn đánh tới, một độn là vạn dặm, trong chớp mắt liền đến trước người Giang Nam, hai cái sừng nhắm ngay ngực Giang Nam!

- Nguyên Thai Ấn!

Giang Nam gầm lên, phi tốc kết xuất Nguyên Thai Ấn, khí huyết điên cuồng tăng lên, pháp lực cao độ ngưng tụ, rốt cục phá vỡ tiếng hô trói buộc, thân hình lóe lên, chỉ thấy đầu Quỳ Ngưu kia ầm ầm đâm vào trên vách chung, trực tiếp bị đâm cho nát bấy!

Vô số đạo tắc nghiền nát phi tốc ngưng tụ, lại lần nữa hóa thành hình thái Quỳ Ngưu, quơ quơ đầu đang muốn lần nữa hướng Giang Nam đánh tới, đột nhiên một chiếc bảo thuyền cực lớn ầm ầm đánh tới, trực tiếp đâm vào trên thân nó, sinh sinh đem một nửa thân hình của nó nhập vào vách chung.

Một đạo Sâm La Ấn của Giang Nam che xuống, tái khởi một kích, rốt cục đem đầu Quỳ Ngưu này luyện nhập bên trong vách chung, lúc này mới nhẹ nhàng thở ra.

Hắn ở trong chung đại chiến, mà ở bên ngoài, chưởng giáo Chí Tôn của hơn hai mươi môn phái thánh địa đã tử vong hơn phân nửa, Phượng Hoàng đã hiện ra nguyên hình, chính là một đầu Thất Thải Phượng Hoàng, toàn thân đẫm máu, ra sức chém giết, nhưng cũng khó có thể chạy ra Kiếm Cốc, mà Long Hoàng cũng hiện ra nguyên hình, Cự Long bay lên, kiểu đằng biến hóa, tránh né từng đạo công kích, đem hết toàn lực bảo toàn tánh mạng của mình, nhưng cũng là nỏ mạnh hết đà.

Duy chỉ có Yêu Hoàng vô cùng kinh người nhất, tám tòa Thiên Cung đột nhiên phát sinh biến hóa, cung điện trùng trùng điệp điệp dấy lên Thái Dương Chân Hỏa hừng hực, cưỡng ép ngưng tụ một bộ phận đạo vân hóa thành đạo tắc, tạo thành một vòng Liệt Nhật cực lớn, vô số hỏa lực phát ra.

Mà bản thể Yêu Hoàng thì hóa thành một đầu Chu Tước ba chân, bị vô số Thiên Cung vờn quanh chung quanh, chống cự từng đợt rồi lại từng đợt công kích, tuy cũng lọt vào tổn thương không nhẹ, nhưng như trước bảo tồn toàn lực.

Trấn giáo chi bảo trên không trung, hơn phân nửa đã tổn hại, mảnh vỡ pháp bảo khổng lồ rơi lả tả trên đất, uy năng hao hết, mặc dù là Quỳ Ngưu thần cổ cùng Ngô Đồng thần thụ giờ phút này cũng rách tung toé, chỉ có Thần Vương kiếm cùng Huyền Nguyên Đỉnh của Giang Nam như trước hoàn hảo, ở trong Kiếm cốc giăng khắp nơi, như lộ như điện!

Mà trên tòa thần sơn ở trung ương, kiếm khí càng lúc càng bành trướng, Thần Sơn bị nhiều pháp bảo luyện đến càng ngày càng nhỏ, một cái chuôi kiếm phong cách cổ xưa dần dần hiển lộ ra, khí khái kiếm trung chi Vương truyền đãng đi ra, rất có khí phách một kiếm trên đời, quần bảo lui tránh!

- Đãng Ma Kiếm, rốt cục muốn xuất thế...

Trên đỉnh núi hai tòa Thần Sơn khác, hai người Bàng Phi cùng Quý Phong lộ ra kích động chi sắc.

- Đoạt kiếm là vào lúc này!

Giang Nam cũng lộ ra kích động chi sắc.

Giang Nam đang muốn động thủ, đột nhiên chỉ nghe hô một tiếng, một vòng mặt trời chói chan bay tới, trong liệt nhật có một móng vuốt khổng lồ thăm dò, hướng chuôi kiếm của Đãng Ma Kiếm chộp tới.

- Yêu Hoàng, ngươi tìm đường chết!

Bàng Phi cùng Quý Phong gầm lên, riêng phần mình lấy tay chộp tới, Bàng Phi đem Trấn Ma Kiếm nắm trong tay, hư hư vừa bổ, nhất thời một đạo kiếm khí bắn nhanh ra, mà trong tay Quý Phong như nắm không khí, cũng là hư hư vừa bổ, không gian khẽ ba động xuống, nhưng không thấy có kiếm quang bắn ra.

Về đầu trang
Về đầu trang