Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 738: Bọ Ngựa Rình Ve. (1)(737)

Sau một khắc, Yêu Hoàng chi trảo kia đột nhiên gảy lìa, phảng phất bị bảo kiếm vô hình chặt đứt, kim huyết văng khắp nơi, rơi xuống đất hóa thành Đại Hỏa hừng hực.

Một đạo kiếm quang Trấn Ma Kiếm khác thì trực tiếp cắt vào trong liệt nhật, vô số cung điện tạo thành mặt trời chói chan nhất thời bị một kiếm cắt ra, kiếm quang chạy thẳng tới Yêu Hoàng!

Xuy....

Trong liệt nhật kia đột nhiên xuất hiện một đạo huyết quang, trong đó truyền đến tiếng Yêu Hoàng kêu rên.

- Cơ hội tốt!

Lúc này Giang Nam thúc dục Ngự Thiên Đạo Chung gào thét hướng trung ương Thần Sơn lao nhanh, cùng lúc đó, bị Quý Phong lấy vô ảnh kiếm khí một kiếm chặt đứt Yêu Hoàng chi trảo, sau khi rơi xuống đất liền lăn một vòng, hóa thành một đầu Chu Tước ba chân khác, giương cánh bay lên, giống như trước hướng Đãng Ma Kiếm bay đi!

Yêu Hoàng đứt trảo, là vì tranh thủ cơ hội cướp lấy thần kiếm, bản thể hắn chính là mồi, mà đứt trảo biến thành Chu Tước mới là đòn sát thủ chân chính của hắn, lấy trảo đứt làm hóa thân, nhân cơ hội bay qua, luyện hóa Đãng Ma Kiếm!

- Ha hả, Yêu Hoàng, cẩn thận sau lưng có người thọc ngươi một đao a!

Ngự Thiên Đạo Chung gào thét bay tới, trải qua bầu trời đầu Chu Tước ba chân này, miệng chuông chúi xuống phía dưới, cạch một tiếng vang lớn, đem đầu Chu Tước này chấn đến thất điên bát đảo. Ngay sau đó chỉ nghe ô hay một tiếng, một mặt đại kỳ rơi xuống, thẳng tắp cắm ở đỉnh đầu Chu Tước này, cột cờ sinh sôi quán vào trong đầu.

Chu Tước phách động hai cánh, rốt cục không cách nào chống đở, ngã lạc trần ai, ngay sau đó mặt đại kỳ này cũng bị Thần Binh rèn luyện đại trận cuồn cuộn nổi lên, mang theo thi thể đầu Chu Tước này bay lên trời cao.

Đầu Chu Tước này dù sao chẳng qua là một chân của Yêu Hoàng, tích chứa thực lực có hạn, trong đó một phần thần tính của Yêu Hoàng trước bị Ngự Thiên Đạo Chung chấn váng, ngay sau đó bị Huyền Nguyên Thánh Thủy Kỳ cắm ở trên đầu, trực tiếp đóng đinh thần tính của hắn ở trong hóa thân!

Nếu như là bản thể của Yêu Hoàng mà nói, hắn sẽ không dễ dàng đắc thủ như vậy.

Giang Nam cười ha ha, Ngự Thiên Đạo Chung ầm ầm rớt xuống, đem đỉnh núi trung ương Thần Sơn bao lại.

- Giang Tử Xuyên, con mẹ ngươi!

Yêu Hoàng giận không kiềm được, trong mặt trời chói chan kia nhất thời truyền đến một tiếng rên rỉ, đột nhiên lại có một đạo kiếm khí nhanh chóng chém tới, Yêu Hoàng vội vàng lắc mình chạy trốn.

Lúc này trong không trung, pháp bảo kích động mọi nơi đã còn thừa không nhiều lắm.

Chỉ có Quỳ Ngưu Thần Cổ, Ngô Đồng Thụ, cùng với tám thanh Thần Vương Kiếm và Huyền Nguyên Đỉnh của Giang Nam. Cùng với Huyền Nguyên Thánh Thủy Kỳ mới vừa gia nhập trong chiến đấu như cũ ở trên không trung bắn nhanh qua, uy năng mênh mông!

Yêu Hoàng tả hữu ngăn chặn, rốt cục có thể ở trong Kiếm Cốc sống sót, mà Chưởng Giáo Chí Tôn hơn hai mươi môn phái Thánh Địa khác thì đã chết tẫn tuyệt, chỉ còn lại hai người Phượng Hoàng Long Hoàng, nhưng nguyên khí tổn hao nhiều, chỉ có khí lực thở dốc, không có thủ đoạn tiến công.

Bên trong đạo chung, Giang Nam đã đi tới bên cạnh Đãng Ma Kiếm, chỉ thấy thanh thần kiếm này như cũ thật sâu cắm vào bên trong lòng núi, chỉ có lộ ra chuôi kiếm, mà thân kiếm dưới chuôi kiếm, như cũ quấn quanh lấy Thần kim, Thần Quang lấp lánh, trải rộng các loại hoa văn kỳ dị.

- Thần kiếm của ta!

Giang Nam tâm hoa nộ phóng, Huyền thai kim nhân đột nhiên một bước từ bên trong mi tâm hắn bước ra, bao bọc thần thức xông vào trong chuôi kiếm!

Oanh!

Không gian trước mặt Huyền thai kim nhân đột nhiên trở nên vô cùng bát ngát, sau một khắc, Giang Nam chỉ cảm thấy mình phảng phất đi tới một thế giới cơ khí, nơi nơi là trận pháp tạo thành bánh răng khổng lồ, trận pháp chuyển động, bánh răng nhanh chóng xoay tròn!

Đây là một thế giới trận pháp, mặc dù không giống trận pháp trong Bạch Ngọc Bình nhiều như vậy, phức tạp như thế, chỉ có hơn ba ngàn Thần cấp đại trận, nhưng những trận pháp này rõ ràng cũng là trận pháp loại hình công kích!

3000 Thần cấp trận pháp, khó trách thanh Đãng Ma Kiếm này có uy lực như thế, không hổ là đứng đầu Tam Đại Thần Kiếm!

- Chi bằng mau sớm tìm được đầu mối trận pháp, mới có thể đem thanh Đãng Ma Kiếm này luyện hóa!

Thân thể Huyền thai kim nhân của Giang Nam vừa động, ở trong đại trận xuyên qua.

- Giang Tử Xuyên!

Tròng mắt hai người Bàng Phi cùng Quý Phong phóng hỏa, ánh mắt nhất tề rơi trên chuông lớn ở chính giữa Thần Sơn, chỉ thấy miệng chung lớn kia đem đỉnh núi bao lại, ngay cả Đãng Ma Kiếm cũng bị gắn vào dưới chuông.

Hai người liếc mắt nhìn nhau, lạnh lùng nói:

- Người tốt sống không lâu, tai họa sống ngàn năm! Trước hết giết tên khốn này, tránh cho lật thuyền trong mương!

Xuy! Xuy!

Hai người nhất tề giơ kiếm vung lên, Ngự Thiên Đạo Chung nhất thời truyền đến hai tiếng nổ mạnh, kiếm quang vô cùng bén nhọn ầm ầm đụng vào trên Đạo chuông, kiếm khí không cách nào phá vỡ Ngự Thiên Đạo Chung, nhưng mà ở trên vách chuông lưu lại hai vết kiếm!

Ngay cả Thái Hoàng Lão Tổ cũng không thể làm gì Ngũ Sắc Kim, cư nhiên bị hai thần kiếm này ở trên vách chuông để lại dấu vết!

Uy lực hai thần kiếm này, thật sự vượt qua người khác tưởng tượng!

Kiếm quang mênh mông vô địch kia của Trấn Ma Kiếm cùng Tru Ma Kiếm, đã chui vào bên trong chuông!

Giang Nam trong lúc bất chợt cảm giác được một cổ nguy hiểm mãnh liệt xông lên đầu, vội vàng ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy một đạo kiếm quang vô cùng bén nhọn chạy thẳng tới mình, thân thể lập tức di động, né tránh đạo kiếm quang này ám sát.

Cùng lúc đó, trong lòng hắn đột nhiên lại có một cổ cảm giác nguy hiểm vọt tới, nhưng không biết đến từ nơi nào.

- Tru Ma Kiếm, vô ảnh kiếm khí!

Trong lòng Giang Nam trầm xuống, chỉ thấy kiếm quang của Trấn Ma Kiếm đột nhiên ở giữa không trung nhất chuyển, tiếp tục hướng hắn giết tới, như bóng với hình, đuổi tận cùng không buông. Kiếm quang kia vô cùng trầm trọng, chưa đến gần, liền làm cho người ta cảm giác được Kiếm Ý ngập trời trấn áp xuống, khóa thân thể, trấn áp tâm thần, trấn áp pháp lực.

Thân thể Giang Nam vốn đã cực kỳ trầm trọng, cộng thêm kiếm quang trấn áp, nhất thời hành động khó khăn.

Đinh!

Mi tâm của hắn đột nhiên gặp phải đòn nghiêm trọng, rõ ràng hé ra một lổ hổng lớn, vô ảnh kiếm khí vô hình vô chất, qua lại mất tích, rõ ràng có một kiếm đâm vào mi tâm của hắn!

Đầu lâu của Giang Nam muốn nứt, da ba một tiếng nổ tung, lộ ra tử quang dưới làn da quanh quẩn đầu lâu.

- Cũng may ta đã đem Hồng Mông Tử Khí luyện tận trong xương, nếu không một kiếm này nhất định sẽ xuyên thủng dầu óc của ta, đem Tử Phủ cùng đại não của ta xuyên thủng!

Trong lòng Giang Nam cả kinh, chỉ thấy nơi kiếm quang kia đâm vào, mây tía luyện thành đầu lâu cũng xuất hiện một tiếng vỡ ra!

Mặc dù hắn đem Hồng Mông Tử Khí luyện tận trong xương. Nhưng mà dù sao sử dụng Hồng Mông Tử Khí cực ít, chỉ có một bình. Những mây tía này chẳng qua là bị hắn luyện vào mặt ngoài xương, phòng ngự là miệng cọp gan thỏ.

Nếu như hắn thu thập Hồng Mông Tử Khí đủ nhiều, chế tạo ra Hồng Mông chi cốt, Hỗn Độn Chi Thân chân chính, đừng nói Trấn Ma, Tru Ma Kiếm không cách nào thương tổn được hắn, cho dù là Thần Tôn xuất thủ, chỉ sợ cũng phá không ra phòng ngự của hắn!

Về đầu trang
Về đầu trang