Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 741: Nhất Thống Nguyên Giới. (1)(740)

- Không xong!

Sắc mặt Ứng Vô Song kịch biến, vội rút thân lui về phía sau, nàng cũng là Thiên Cung bát trọng tuyệt đại cường giả, luyện thành thần tính, chỉ là thần tính chưa viên mãn, bởi vậy không có thành tựu Thần minh.

Lúc này đây Giang Nam kích phát Thần Binh Thối Luyện Đại Trận, ngay cả Tổ Long kiếm của nàng cũng bị cuốn đi vào, lần này đủ loại Thần Minh chi bảo bộc phát uy lực quá mạnh mẽ, mặc dù là nàng cũng chịu không nỗi!

- Quận chúa, cứu ta một mạng!

Long Hoàng hữu khí vô lực kêu lên.

Ứng Vô Song vung tay áo xoáy hắn lên, mà Phượng Hoàng cũng trọng thương không dậy nổi, đồng dạng cũng bị nàng cuốn đi, hướng bên ngoài cốc cướp đường mà trốn!

Cùng lúc đó, bên trong mặt trời truyền đến thanh âm tức giận của Yêu Thần:

- Tiểu bối, ngươi dám ám toán ta? Ta muốn ngươi chết không có chỗ chôn!

Giang Nam mắt điếc tai ngơ, đột nhiên bàn tay khe khẽ rung lên, vô số kiếm quang từ trong Đãng Ma Kiếm kích xạ mà ra, kiếm quang rậm rạp chằng chịt hướng vết rách hư không kia vọt tới!

Vết rách hư không liên hệ thái dương cùng nơi đây kia lập tức khép kín, mặc dù là Yêu Thần, cũng không dám trực diện kiếm quang của Đãng Ma Kiếm!

- Lão tổ, cứu ta!

Yêu Hoàng mắt choáng váng, vội vàng kêu lớn.

Vết rách hư không kia đột nhiên vỡ ra lần nữa, một bàn tay lớn thò ra, mò lên Yêu Hoàng biến mất không thấy gì nữa!

Ối chao ô hay!

Vô số kiếm quang chém tới, đem hư không cắt đến thiên sang bách khổng, nhưng không thể đem Yêu Hoàng lưu lại.

- Coi như các ngươi chạy trốn nhanh! Hiện tại, ba Thần Kiếm hết thảy đều quy ta sở hữu rồi!

Giang Nam yên lòng, chuyên tâm khống chế Thần Binh luyện bảo đại trận, duy trì đại trận vận chuyển, đồng thời điều khiển đại trận để ình tránh đi đủ loại pháp bảo công kích.

Tòa đại trận này cực kỳ tinh diệu, có thể cho người khống chế đại trận thân ở ngoài trận, uy năng pháp bảo không cách nào suy giảm tới bản thân, Bàng Phi cùng Quý Phong tu vi không bằng Giang Nam, còn có thể ở bên trong trận pháp bình yên vô sự, Giang Nam tự nhiên cũng có thể.

Giờ phút này, tất cả mọi người chết thì chết, trốn thì trốn, cả tòa Trấn Ma Điện chỉ còn lại có Giang Nam một người, mà ở trong Kiếm cốc, từng kiện từng kiện Thần Minh chi bảo va chạm, không ngừng bộc phát ra uy năng cường hoành đến cực điểm, thậm chí ngay cả Trấn Ma Kiếm Tru Ma Kiếm cũng phát ra vô số đạo kiếm quang, ma luyện Đãng Ma Kiếm.

Chỉ thấy Thần Sơn ở dưới đủ loại pháp bảo trùng kích càng ngày càng nhỏ, càng nhiều kiếm thể hiển lộ ra, trong thân kiếm, vô số đạo kiếm quang bắn ra bốn phía, cùng các loại pháp bảo ở giữa không trung va chạm.

Bành!

Ngô Đồng thần thụ đột nhiên nổ tung, chia năm xẻ bảy, toái đầy đất. Cái pháp bảo này cấp bậc thấp nhất, chỉ là đến gần Thần Minh chi bảo, trước hết vỡ vụn.

Quỳ Ngưu thần cổ cũng đột nhiên hành quân lặng lẽ, triệt để không có tiếng động, từ trên cao rớt xuống, đem mặt đất ném ra một cái hố to, hủy ở trong rất nhiều pháp bảo công kích.

Tổ Long kiếm trải rộng vết rạn, Thái Dương thần điện rách tung toé, trên thân Huyền Nguyên Đỉnh cùng Thần Vương kiếm của Giang Nam cũng che kín lổ hổng lớn nhỏ, mặc dù là Tru Ma Kiếm cùng Trấn Ma Kiếm, giờ phút này cũng xuất hiện nguyên một đám lổ hổng nho nhỏ, rõ ràng là bị kiếm quang của Đãng Ma Kiếm gây thương tích!

Thanh Thần Kiếm này càng ngày càng nhiều kiếm thể xuất hiện trong không khí.

Sát khí!

Giang Nam nhắm mắt lại, phảng phất cảm giác được vô số sát khí đánh úp lại, để cho người như rơi xuống địa ngục, trước mắt có vô cùng khủng bố vọt tới, hàng tỉ Thiên Ma quỷ khóc thần gào, mà ở bên trong hàng tỉ Thiên Ma, chỉ còn lại có một thanh Thần Kiếm đứng sừng sững, dùng sát khí càn quét quần ma!

Đã qua thật lâu, trung ương Thần Sơn cơ hồ bị luyện đến san thành bình địa, chỉ còn lại có một thanh Thần Kiếm chọc vào ở đó.

Đãng Ma Kiếm rốt cục rèn luyện thành công!

Giang Nam thu hồi đạo vân quanh thân, Thần Binh Thối Luyện Đại Trận chậm rãi đình chỉ vận chuyển, lại vào lúc này, đột nhiên chỉ nghe một tiếng ầm vang nổ mạnh, Thái Dương thần điện đột nhiên đánh vỡ hư không, biến mất không thấy gì nữa.

Cùng tòa Thần Điện này chung một chỗ ly khai còn có Tổ Long kiếm của Ứng Vô Song, Giang Nam không có ngăn trở, hai kiện Thần Minh chi bảo này đều là kinh nghiệm tế luyện, thu phát tùy tâm, dùng thực lực của hắn căn bản trấn áp không được, chỉ có thể mặc cho hai người lấy đi pháp bảo của bọn hắn.

Bất quá, hai kiện Thần Minh chi bảo Thái Dương thần điện cùng Tổ Long kiếm kia, giờ phút này uy lực cũng là tổn hao nhiều, thấp nhất hao tổn hơn phân nửa, muốn khôi phục đến trạng thái toàn thịnh, chỉ sợ còn cần ân cần săn sóc mấy chục năm thậm chí trăm năm.

Giang Nam bước nhanh đến phía trước, cầm chuôi kiếm trong tay, nhẹ nhàng đem thanh Thần Kiếm này từ trong sơn thể rút ra.

- Đãng Ma Kiếm!

Thần quang bắn ra, quay chung quanh hắn hóa thành một vòng xoáy ánh vàng rực rỡ, điên cuồng quấy phá, đem hư không cắn nát, những Thần Quang kia rõ ràng là do vô số kiếm quang tạo thành, vô cùng sắc bén!

Xoạt!

Vô cùng Thần Quang gào thét phản hồi, dũng mãnh tràn vào bên trong chuôi kiếm, Thần Quang ngưng tụ, biến thành một thân kiếm sáu xích, mũi kiếm bức người.

- Ồ? Thanh Đãng Ma Kiếm này còn có thể biến hóa!

Giang Nam tâm niệm vừa động, chỉ thấy thân kiếm Đãng Ma Kiếm đột nhiên rút vào bên trong chuôi kiếm, sau đó chuôi kiếm cũng kịch liệt thu nhỏ lại, cuối cùng ở trong lòng bàn tay hắn biến hóa thành một khỏa kiếm hoàn màu vàng quay tròn chuyển động không ngớt, cùng bồ đào không xê xích bao nhiêu.

Hắn nhẹ nhàng đem kiếm hoàn này vứt lên, chỉ thấy kiếm hoàn đi vào giữa không trung, lập tức một đạo kiếm quang lớn vài trượng, dài đạt trăm trượng ông một tiếng xuất hiện, nhẹ nhàng quét qua. Thần Sơn bên trái lập tức bị mở ra, như là khoái đao cắt đậu hủ!

- Thứ tốt!

Giang Nam mở cờ trong bụng, đem Đãng Ma Kiếm thu hồi, lập tức lại thu Trấn Ma Kiếm, cũng không lâu lắm, liền đem thanh Thần Kiếm này luyện hóa, Trấn Ma Kiếm cũng có thể thu làm kiếm hoàn màu nâu, lớn nhỏ tùy tâm, rất là lợi hại.

Bất quá ở trên uy năng, Trấn Ma Kiếm nếu so với Đãng Ma Kiếm thua kém một bậc rồi.

Thanh Thần Kiếm này trọng trọng trấn áp, một kiếm đâm ra, kiếm ý trấn áp thần hồn, pháp lực, thần thức, thân thể, cơ hồ làm cho không người nào có thể tránh né, cho dù uy lực không bằng Đãng Ma Kiếm, nhưng mà có chỗ độc đáo của nó!

- Thứ tốt!

Giang Nam tán thưởng một câu, đem Trấn Ma Kiếm cũng thu nhập bên trong Tử Phủ, lại mang tới Tru Ma Kiếm, thanh Thần Kiếm này vô hình, nhìn không thấy chỗ thân kiếm, mặc dù ngay cả chuôi kiếm cũng không cách nào trông thấy. Bất quá sau khi luyện hóa, Thần Kiếm liền có thể ánh vào tầm mắt của hắn. Chỉ là ngoại nhân thì không cách nào chứng kiến.

Tru Ma Kiếm kiếm hoàn không màu, mặc dù tế lên, người khác cũng mơ tưởng chứng kiến.

Cái thanh Thần Kiếm này, dùng để đánh lén thì không còn gì tốt hơn!

- Thứ tốt! Bất quá Vô Song lạc ấn vẫn còn ở trong kiếm thể, thanh Thần Kiếm này như trước ở trong nàng khống chế, nàng không có ý lấy đi thanh Thần Kiếm này, đoán chừng là lo lắng chọc ta tức giận, cùng nàng trở mặt.

Về đầu trang
Về đầu trang