Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 748: Liều Chết Đánh Cược Một Lần. (2)(747)

Hắn ở trong chín đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh, đối mặt chín đại Thiên Đạo chí bảo công kích, lần lượt giao thủ, để cho Thiên Đạo tàn ý trong Thiên Đạo chí bảo hư ảnh càng ngày càng nhiều dung nhập vào nhục thể của hắn, thậm chí ngay cả thần thức cùng pháp lực, Huyền Thai của hắn, tất cả cũng tích chứa Thiên Đạo tàn ý!

Những Thiên Đạo tàn ý này, là một loại ký hiệu huyền bí, hoa văn kỳ lạ, mặc dù chẳng qua là đoạn ngắn, nhưng tích chứa tin tức khổng lồ phức tạp, để cho hắn nhận được càng nhiều Thiên Đạo lĩnh ngộ.

Hắn thậm chí có thể đem những Thiên Đạo chí bảo này hóa thành Thần Thông thi triển ra, chín đại Thiên Đạo chí bảo chính là chín đại thần thông!

Uy lực của Thiên Đạo chí bảo hư ảnh dần dần tước nhược, mà Giang Nam lại càng ngày càng mạnh, vượt qua trận đại kiếp này nhìn như đã không có chút huyền niệm nào, đột nhiên, trong lòng Giang Nam dâng lên một cổ báo động mãnh liệt, cảm giác được nguy hiểm trí mạng!

Chỉ thấy giữa không trung động tác của chín đại Thiên Đạo chí bảo đột nhiên chậm lại, Vạn Phật Tháp rơi xuống, hóa thành một pho tượng Đại Phật, Đạo Kim Ngọc Bàn hiện ra ở dưới chân Đại Phật, hóa thành một tòa Liên Đài, liên hoa tầng tầng trán phóng, Thiên Ý Tru Tiên Kiếm rơi vào trong tay Đại Phật.

Đại Phật này bốn đầu tám cánh tay, cầm trong tay ba kiếm, một đao, một tay nâng lên Hóa Tiên Ngọc Bình, một tay nâng lên Tàng Thiên Hồ Lô, một tay nâng lên Trấn Tiên Đỉnh, một tay cầm Tạo Hóa Thần Lâu, Thiên Đạo Bảo Chung treo cao trên đỉnh đầu!

Chín đại Thiên Đạo chí bảo tổ hợp, hóa thành nhất thể!

Giang Nam hít vào một hơi thật dài, loại cảm giác nguy hiểm này càng thêm mãnh liệt, mới vừa rồi hắn mặc dù là đối mặt chín đại Thiên Đạo chí bảo vây công, mặc dù nguy hiểm, nhưng không đả thương căn bản, nhưng mà giờ phút này chín đại chí bảo hư ảnh tổ hợp làm một thể, liền đã có thực lực uy hiếp được tính mạng hắn!

Đại Phật này đột nhiên động, sau một khắc đi tới trước người hắn, Đại Phật cho hắn áp lực phảng phất Đại Phật này chính là thiên, chính là địa, chính là Chúa Tể duy nhất của thế gian này!

- Huyền Thai Ấn!

- Nguyên Thai Ấn!

Giang Nam ngẩng đầu ngửa mặt lên trời, hướng Đại Phật này gầm lên, Huyền Thai Ấn và Nguyên Thai Ấn cùng nhau thi triển ra, Huyền Thai Ấn đủ có thể tăng lên hắn gấp năm lần khí huyết, mà cộng thêm Nguyên Thai Ấn, cả thảy có thể tăng lên hắn gấp mười lần khí huyết!

Hai đạo ấn pháp này một khi thi triển, khí huyết vô cùng cuồng bạo cơ hồ trong nháy mắt liền để cho nhục thể của hắn hết thảy nổ tung, khí huyết toàn thân sôi trào, bốc hơi dựng lên, cuồn cuộn như nước thủy triều!

Giang Nam rống to, tám cánh tay giơ lên, tám đạo Sâm La Ấn hóa thành một đại thủ ấn, Vô Song đại thủ ấn, đón nhận Đại Phật có thiên địa oai này!

Oanh...

Năng lượng khôn cùng bộc phát ra, sau một khắc, thân thể Giang Nam bay lên, vô lực hướng nơi xa rơi xuống, cùng lúc đó, Sâm La Đại Đế hóa thân, Ma La Ma Thần hóa thân... gào thét bay lên, nước lửa hai kỳ cũng ối chao bay lên, gào thét đuổi theo Giang Nam, rối rít bay vào trong cơ thể Giang Nam!

Nhiều Man Tộc của Man Tộc bộ lạc kia như cũ quỳ rạp trên đất, hướng về phía Yêu Thần mà bọn họ cung phụng không ngừng cầu nguyện lễ bái. Giang Nam độ kiếp, Thiên Đạo oai tràn ngập, trấn áp chu vi trăm vạn dặm, mà bọn họ cách Giang Nam độ kiếp gần nhất, gặp phải trấn áp mạnh nhất.

Đây cũng không phải là ở trên thân thể trấn áp, mà là tâm hồn trấn áp, để cho bọn họ chỉ có kính sợ!

Đột nhiên, Thiên Đạo oai rốt cục tản đi, nam nữ Man Tộc bộ lạc rối rít mừng rỡ, tộc trưởng cười ha ha nói:

- Đây là Tam Nhãn Lang Thần của bộ tộc ta che chở tộc ta, khấu tạ Tam Nhãn Lang Thần!

Mọi người mới vừa lạy, đột nhiên chỉ nghe oanh một tiếng nổ, đại địa run rẩy, bụi mù tràn ngập, đợi đến bụi mù tản đi, mấy trăm người của Man Tộc bộ lạc ngơ ngác nhìn về phía trước, chỉ thấy pho tượng Tam Nhãn Lang Thần giờ phút này toái không còn một mống, biến thành một cái rãnh to, mà dưới đáy thì nằm một thiếu niên, thoạt nhìn có mấy phần nhu nhược.

- Tam Nhãn Lang Thần...

Mọi người Man Tộc bộ lạc ngơ ngác nhìn một màn này, không biết nên làm thế nào cho phải.

Cô lỗ...

Tộc trưởng Liệt Sơn tộc râu bạc nuốt xuống một ngụm nước miếng, khiếp đảm nhìn hướng Thương Thiên, đợi chờ Lang Thần hạ giận, trừng phạt nhân loại từ trên trời giáng xuống này. Bất quá, hắn đợi một hồi lâu, vẫn là không có Thần phạt phủ xuống.

- Nhân loại này thay thế Tam Nhãn Lang Thần, chẳng lẽ đây là thiên ý...

Hắn lẩm bẩm nói.

Chuyện tình Man Tộc bộ lạc đổi lại thủ hộ thần rất thường có, thường xuyên có Thần Ma mà bộ lạc cung phụng vô duyên vô cớ vẫn lạc, tượng thần rầm một tiếng toái rụng, sau đó những bộ lạc này sẽ đi Man Tộc Thần Miếu mời tới tượng thần mới.

Bất quá như hôm nay như vậy, trời giáng thần nhân đập nát thủ hộ thần điêu, Liệt Sơn tộc trưởng vẫn là lần đầu nhìn thấy, trước kia ngay cả nghe cũng chưa từng nghe qua.

Hiện tại cảnh ngộ của Giang Nam cũng không tốt thế nào, mặc dù thiên kiếp kết thúc, nhưng chín đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh như cũ tồn tại, chẳng qua là chui vào trong cơ thể hắn mà thôi.

Mới vừa rồi một kích kia, hắn cũng không có hoàn toàn đón lấy, một kích cuối cùng của thiên kiếp vượt ra khỏi công kích của hắn, chín đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh đánh vào trong thân thể hắn, trong nháy mắt liền thương tổn được bổn nguyên của hắn.

Hắn vốn là ở lúc độ kiếp liền lặp đi lặp lại nhiều lần tăng lên khí huyết của mình, để cho lực công kích, lực phòng ngự của mình cũng tăng cường thật lớn, bản thân cái này đối với bổn nguyên của hắn tạo thành thương tổn thật lớn, cần từ từ tu dưỡng mới có thể khôi phục.

Mà chín đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh đánh vào bên trong nhục thể của hắn, càng làm cho bổn nguyên của hắn bị hao tổn thật lớn, nếu không cẩn thận, vô cùng có khả năng sẽ vẫn lạc ở chỗ này!

Vì vậy, lúc hắn bị oanh bay quyết định thật nhanh, triệu hồi tứ đại hóa thân cùng lục đại pháp bảo của mình, trực tiếp thu vào thể nội. Trấn áp chín đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh này, đem những chí bảo hư ảnh này không ngừng ma diệt luyện hóa!

Trận Thiên Đạo đại kiếp này cùng lúc trước bất đồng, lúc trước Thiên Đạo chí bảo hư ảnh hao hết năng lượng, liền tự động tản đi, mà lần này hư ảnh chẳng những không có tản đi, hơn nữa còn Cửu Bảo hợp nhất, đánh vào trong cơ thể hắn, muốn cho hắn hình thần câu diệt!

Đây là một lần khiêu chiến vô cùng nghiêm trọng, giống như trước cũng là một đại kỳ ngộ, nếu không cách nào luyện hóa Thiên Đạo chí bảo hư ảnh, hắn cho dù không chết cũng sẽ lưu lại đả kích vĩnh viễn, Thiên Đạo đả thương, không cách nào chữa khỏi, tất nhiên sẽ chết sớm!

Nhưng mà nếu có thể luyện hóa chín đại chí bảo hư ảnh này, thu hoạch của hắn tự nhiên cũng là chỗ tốt vô cùng!

Thu hoạch lớn nhất là hắn có thể đem chín đại chí bảo hư ảnh luyện vào trong nhục thân, có thể nhìn trộm Thiên Đạo ảo diệu, đạt được càng nhiều giải thích cùng cảm ngộ.

Về đầu trang
Về đầu trang