Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 751: Một Kỳ Giữ Cửa(750)

Nhiều cường giả từ trên người của Giang Nam quét qua, nhưng không có làm nhiều dừng lại, giờ phút này Giang Nam đang toàn lực trấn áp luyện hóa chín đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh trong cơ thể, phong bế mười vạn tám ngàn lỗ chân lông, không có chút hơi thở nào tiết ra ngoài, ở bọn hắn xem ra chính là một người bình thường nhất.

- Ở nơi đây !

Ánh mắt đông đảo bộ tộc cường giả rơi vào trong hố mà Giang Nam ném ra, mắt lộ ra vẻ nóng bỏng, bên trong quần sơn mà trọng bảo xuất thế, tràn ngập thiên uy, mà cổ thiên uy này biến mất, dị bảo kia tất nhiên là đập ở chỗ này, nhập vào thôn nhỏ kia!

- Thôn làng này chính là một bộ tộc nhỏ dưới trướng Giác tộc ta, dị bảo kia nhập vào địa giới Giác tộc ta, lý nên thuộc về Giác tộc chúng ta sở hữu!

Giác tộc tộc trưởng rõ ràng là một vị Thiên Cung cường giả, nhìn chung quanh một lần, lên tiếng cười nói.

- Hừ! Thiên tài địa bảo, người có đức thì được, mặc dù Giác tộc là đại tộc, nhưng muốn nhận được pháp bảo súc tích Thiên uy này, thì còn phải nhìn bản lãnh của quý tộc!

- Chính xác, người nào bản lãnh cao, người đó liền nhận được pháp bảo này! Chẳng lẽ Giác tộc muốn bị hợp nhau tấn công?

Sắc mặt Giác tộc tộc trưởng biến hóa, hừ lạnh một tiếng, không nói thêm gì nữa, tuy Giác tộc mạnh, nhưng những bộ lạc khác cũng không kém, nếu chọc nhiều người tức giận, chỉ sợ bọn họ chỉ có tới chớ không có lui!

- Kiện pháp bảo kia rốt cuộc là cái gì?

Vũ Vương Thần Tộc tộc trưởng hé mắt, mọi nơi đánh giá, trầm giọng nói:

- Bộ lạc nho nhỏ, nơi chật hẹp nhỏ bé, cư nhiên dám cả gan làm loạn, đem bảo vật kia dấu đi. Người tới, thay ta thông báo tiểu bộ lạc phía dưới, để cho bọn họ đem bảo vật kia vật hiến đi lên!

Lập tức có một thanh niên Vũ Vương tộc hạ xuống, sải bước hướng thôn nhỏ của Liệt Sơn tộc đi tới, đứng ở ngoài thôn, cao giọng quát lên:

- Có ai không? Đi ra ngoài nói chuyện!

Liệt Sơn tộc trưởng đánh bạo tiến lên, cười nói:

- Thượng sứ, có cái gì chỉ giáo?

- Nói chuyện với ta, làm sao còn dám đứng?

Người trẻ tuổi Vũ Vương tộc kia liếc hắn một cái, hừ lạnh một tiếng, một ngón tay điểm đi:

- Quỳ xuống!

Liệt Sơn tộc trưởng chỉ cảm thấy một cổ cự lực không cách nào tưởng tượng đè xuống, hai đầu gối mềm nhũn, bị sinh sôi ép tới quỳ trên mặt đất, vạn phần khuất nhục.

- Đem bảo vật của tộc các ngươi giao ra đây!

Người trẻ tuổi Vũ Vương tộc xấc láo nói:

- Nhớ kỹ, không nên cố gắng hồ lộng ta, nếu không không cần người khác xuất thủ, ta một người là có thể bình định các ngươi!

- Ngươi là tộc trưởng của Liệt Sơn tộc?

Đột nhiên, lại có một người trẻ tuổi khống chế giác mã từ trên trời giáng xuống, ầm ầm đáp xuống trước thôn nhỏ, trên cao nhìn xuống Liệt Sơn tộc trưởng quỳ rạp trên đất, thản nhiên nói:

- Ta nhớ được ngươi, đã từng đi Giác tộc ta tiến cống, cầu một pho tượng thủ hộ thần. Đem bảo vật mà tộc các ngươi lấy được giao ra đây, Giác tộc ta sẽ không làm khó thần tử phía dưới.

Thanh niên Vũ Vương tộc liếc hắn một cái, cười lạnh không nói.

Những đại bộ tộc khác vẫn không nhúc nhích, tùy ý hai người bọn họ bức bách Liệt Sơn tộc trưởng, chẳng qua là mắt lạnh ngắm nhìn.

Dù sao, bọn họ chẳng qua là nghĩ Liệt Sơn tộc trong lúc vô tình lấy được bảo vật kia, chỉ cần Liệt Sơn tộc lấy ra bảo vật này, như vậy chuyện còn dư lại liền chỉ có một, đó chính là đại khai sát giới, tranh đoạt quyền chưởng khống bảo vật này!

Về phần Liệt Sơn tộc, thử hỏi trận đại chiến đoạt bảo này, còn có thể có sinh lộ cho tiểu bộ lạc này sao?

Coi như là dư ba chiến đấu, tiểu bộ lạc bực này cũng không chịu nổi, nhất định sẽ ở trong đại chiến hôi phi yên diệt, bị chết tinh quang .

Bất quá, loại tiểu bộ lạc này, đại bộ lạc nào không có tiêu diệt mười mấy trên trăm?

Liệt Sơn tộc trưởng bò dậy, đi vào thôn xóm, mấy người trẻ tuổi lập tức vây lên, bi phẫn nói:

- Những đại bộ lạc này khinh người quá đáng. Đừng nói chúng ta không có bảo vật gì, cho dù có cũng sẽ không cho bọn họ!

Liệt Sơn tộc trưởng lắc đầu nói:

- Thực lực thôn chúng ta nhỏ, còn chưa đủ người ta nhét kẻ răng, không có thực lực chính là như vậy, chỉ cần có thể giữ được tánh mạng người trong thôn chúng ta, quỳ xuống có cái gì? Bọn người kia là muốn bảo vật, các ngươi xem chung quanh một chút, có bảo bối gì thì giao ra đi!

Sau một lúc lâu, hai người trẻ tuổi của Vũ Vương tộc cùng Giác tộc sắc mặt xanh mét nhìn đám người Liệt Sơn tộc trưởng dâng ra "bảo vật." Chỉ thấy những bảo vật này có khi là thú cốt gặm hết thịt, cương xiên cương đao, có khi là đồng khí rách rưới, còn có chút là mảnh nhỏ pháp bảo tàn phá, thậm chí còn có một cái bô đi tiểu!

Những man di này không biết từ nơi nào nhặt được cái bô, không biết chỗ dùng của cái bô, cũng làm thành bảo vật hiến lên!

Hai người tức đến sắc mặt xanh mét, tay chân phát run, thanh niên Vũ Vương tộc khí cực mà cười. Hơi thở đột nhiên trở nên vô cùng dữ dằn, vung cái tát liền hướng Liệt Sơn tộc trưởng đắp xuống. Sắc mặt có chút dử tợn, lạnh lùng nói:

- Lại dám đùa ta, ngươi thật to gan!

Oanh!

Chưởng ấn của hắn còn chưa rơi xuống, đại địa liền chìm xuống mấy trượng, chưởng phong đem đám người Liệt Sơn tộc trưởng ép tới miệng mũi phún huyết, gục trên mặt đất, không cách nào nhúc nhích!

- Tộc trưởng!

Người trong thôn giận dữ, quơ lấy đao thương gậy gộc vọt ra, hướng người trẻ tuổi Vũ Vương tộc này giết tới!

Người trẻ tuổi Vũ Vương tộc động sát ý, bên trong mi tâm đột nhiên bay ra một mặt luân, kịch liệt chuyển động, càng lúc càng lớn, ở giữa không trung hóa thành vòng luân chu vi mấy trăm mẫu, điên cuồng khuấy, đột nhiên hướng thôn xóm chụp xuống, điềm nhiên nói:

- Không biết tự lượng sức mình! Đã như vậy, ta liền đem bọn ngươi giết sạch, như cũ có thể sưu tầm đến bảo vật kia!

Mặt luân này bay lên, nhất thời lực lượng cực mạnh truyền ra, đây là lực thắt cổ, có thể cắn nát núi lớn, cắn nuốt sông hồ, là một pháp bảo lợi hại chí cực!

Tất cả mọi người trong thôn đã tuyệt vọng, bọn họ chỉ là phàm nhân, nơi nào được chứng kiến pháp bảo của tu sĩ?

- Thủ hộ thần, phù hộ chúng ta. . .

Nữ hài đã từng bưng một chén cháo hiến tế cho Giang Nam mang theo khóc nức nở nói.

Oanh!

Thủ chưởng người trẻ tuổi của Vũ Vương tộc đắp đến đỉnh đầu đám người Liệt Sơn tộc trưởng, mắt thấy sắp đánh bọn họ thành thịt vụn, đột nhiên, mặt đại kỳ treo ở cửa thôn kia khẽ đung đưa, một cổ gió nhẹ từ trên người hắn xuy phất mà qua.

Sau một khắc, thân thể người trẻ tuổi Vũ Vương tộc này đột nhiên bắt đầu thiêu đốt, trong khoảnh khắc liền bị đốt thành tro bụi!

Ngay sau đó, mặt luân ở giữa không trung kia cũng đột nhiên bốc cháy lên, chu vi mấy trăm mẫu trong chớp mắt liền đốt cháy không còn!

Đám người Liệt Sơn tộc trưởng ngơ ngác nhìn một màn này, đột nhiên hoan hô một tiếng, hỉ cực nhi khấp, vội vàng trở về trong thôn.

- Di?

Giữa không trung, từng cái từng cái cường giả đại bộ lạc sắc mặt biến hóa, thanh niên Vũ Vương tộc kia quyết không yếu, ngược lại thực lực rất mạnh, chính là cao thủ trong trẻ tuổi của Vũ Vương tộc, tu thành Thần Phủ. Hắn sở luyện vòng luân là một pháp bảo khó lường, đã từng chém giết qua rất nhiều cường giả hung danh hiển hách, ở trong trẻ tuổi cũng khá nổi danh!

Về đầu trang
Về đầu trang