Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 753: Bệnh Thể Trấn Vạn Tộc. (2)(752)

Lúc trước bọn họ từ trong thần miếu cầu tới pho tượng thủ hộ thần, trong ngày thường cần tế sinh cung phụng, thỉnh thoảng mới hiện ra thần quái, gia trì nhục thể của bọn hắn, để cho lực lượng của bọn họ so sánh với trong ngày thường hơi lên một chút. Nhưng trừ lần đó ra, liền không có cách dùng khác.

Mà hiện tại thủ hộ thần này, là có thể được xưng tụng thần thông quảng đại, có lực lượng bất khả tư nghị!

- Một bộ lạc nho nhỏ, có thể có bao nhiêu năng lượng, lại muốn dùng một lá cờ liền ngăn trở Vũ Vương Thần Tộc ta!

Thân thể Tộc trưởng Vũ Vương Thần Tộc đột nhiên động, sải bước hướng Ly Địa Thánh Quang Kỳ bức tới, khí thế của hắn ngất trời, phía sau Thiên Cung nặng nề, pháp lực của hắn không có giữ lại chút nào trán phóng, so sánh với những Thần Nha tộc mới vừa rồi xông ra còn muốn cường đại không biết gấp bao nhiêu lần!

Đông!

Hắn một bước rơi xuống, dãy núi run rẩy, những núi lớn này phảng phất bị cước bộ của hắn chấn run, thậm chí rất nhiều đại thụ chọc trời, cũng bị một cước của hắn chấn đến căn tu từ dưới đất chui ra, ùng ùng đổ trên mặt đất!

Trong tay của hắn, một cây trúc trượng hiện lên, trúc trượng bay lên không, rõ ràng là một Thiên Cung chi bảo, xanh um tùm, như là ngọc chất, một trượng hướng Ly Địa Thánh Quang Kỳ của Giang Nam đập đi!

Mà ở phía sau hắn, nhiều cường giả Vũ Vương tộc triển khai hai cánh, lao xuống mà đến, thẳng tắp hướng thôn nhỏ của Liệt Sơn tộc lao đi, chỉ đợi Vũ Vương tộc trưởng gở xuống mặt đại kỳ này, liền nhất cử đem thôn nhỏ này san thành bình địa!

Đại kỳ đột nhiên chấn động, trên mặt cờ có vô số đồ án hiện ra, Hỏa Long, Hỏa Phượng, Hỏa Điểu, Kim Ô,… bổ nhào từ trong đại kỳ bay ra, phô thiên cái địa!

Một đầu Hỏa Long thân dài hơn mười dặm, nhảy vọt tung bay, Hỏa Phượng triển khai cánh chim, cánh giương hơn mười dặm, Hỏa Mã chạy chồm, Hỏa Điểu bay múa đầy trời, lại có Tam Túc Ô Kim, Kỳ Lân,… khôn cùng Thánh Hỏa phun ra mọi nơi, đem bốn phía ngoài thôn nhỏ, trong vòng ngàn dặm hóa thành một biển lửa!

Bầu trời trong phút chốc liền bị cháy đỏ bừng, hơn nữa càng ngày càng hồng!

Sau một khắc, hư không bị đốt sạch, hư không của Trung Thiên thế giới so sánh với thế giới khác vững chắc hơn rất nhiều, nhưng dưới uy năng của Thần Ma Thánh Hỏa, cũng bắt đầu hòa tan!

Sắc mặt Vũ Vương tộc trưởng kịch biến, vội vàng triển khai hai cánh, thân hình lui nhanh, quát lên:

- Mau lui lại!

Oanh...

Vô số dị thú ở trong biển lửa chạy chồm, đập vào mặt, đem tộc nhân khác của Vũ Vương tộc hết thảy bao phủ, trong nháy mắt liền đuổi theo Vũ Vương tộc trưởng.

Vũ Vương tộc trưởng quát lên, chỉ thấy trúc trượng dựng đứng trong ngọn lửa, càng lúc càng lớn, càng ngày càng thô, uy năng vô cùng bộc phát ra, tiếp theo một móng vuốt khổng lồ dò xuống, bắt được đầu trượng đột nhiên một khấu, thình thịch thình thịch nổ vang truyền đến, Thiên Cung chi bảo này trong phút chốc toái sạch sẽ!

Những đại bộ tộc khác thấy thế, hoảng sợ vạn phần, vội vàng chạy như điên, rời xa nơi đây.

Trong biển lửa, Vũ Vương tộc trưởng hóa thành quái nhân bốn cánh, điên cuồng bay ra. Hướng nơi xa bão táp chạy đi, phía sau cái mông còn kéo theo khói cuồn cuộn!

Những đại bộ tộc khác trong lòng không khỏi e sợ, một mặt đại kỳ, liền trọng thương tộc trưởng Vũ Hóa Thần Tộc!

Phải biết rằng Vũ Vương Thần Tộc chính là đại tộc lừng lẫy nổi danh, thực lực cùng nội tình còn trên những bộ tộc bọn họ, lần này mang đến lại càng là cao thủ trong cao thủ Vũ Vương Thần Tộc. Không nghĩ tới suýt nữa ở trước thôn trang nhỏ này toàn quân bị diệt, dù là tộc trưởng cũng thiếu chút nữa vẫn lạc!

Vũ Vương tộc trưởng cũng không bay xa, chẳng qua là né tránh biển lửa ám sát, sau một khắc, Thần Ma Thánh Hỏa trên mông đít hắn hừng hực thiêu đốt, đột nhiên mi tâm chợt lóe, một tượng thần bốn cánh nhân thân xuất hiện, tượng thần kia rõ ràng là làm bằng Thần kim, phía trên hiện đầy vết máu loang lổ, cùng với chiến đấu lưu lại dấu vết, thậm chí còn có dư âm thần uy truyền đến!

- Mời Vũ Vương Thiên Thần giá lâm!

Vị Vũ Vương Thần Tộc tộc trưởng này tức giận rống to, đột nhiên cổ tay phun ra máu tươi, hướng tôn tượng thần này bay đi.

Máu tươi của hắn mới vừa chạm đến tượng thần, chỉ thấy tượng thần phảng phất sống lại, điên cuồng hấp thu máu tươi của hắn, một cổ thần uy mênh mông xuyên qua không gian, từ từ phủ xuống!

- Lần này Vũ Vương tộc trưởng ăn thiệt thòi, muốn mời thần minh của bộ lạc bọn hắn rồi!

Giác tộc tộc trưởng mắt lộ ra vẻ hoảng sợ.

Người sáng lập Vũ Vương Thần Tộc là một vị Thiên Thần bốn cánh, cư ngụ ở trên Thần Giới, mỗi khi Vũ Vương Thần Tộc gặp phải nguy hiểm không cách nào đối phó, liền thường thường gọi về vị Thiên Thần này giáng xuống phân thân.

Ở trong lịch sử Cổ lão bộ tộc, Vũ Vương Thần Tộc đã từng không chỉ một lần gọi về vị Thiên Thần phân thân này phủ xuống, mỗi một lần đều nhấc lên một cuộc Tinh Phong Huyết Vũ, máu chảy thành sông!

Mà Vũ Vương Thần Tộc, cũng vì vậy mà vượt qua cửa ải khó, thế lực bộ tộc càng ngày càng mạnh!

Trong tượng thần bốn cánh truyền đến thần uy càng ngày càng đậm, càng ngày càng mạnh, thần uy cùng pháp lực mênh mông xỏ xuyên qua trung thiên cùng Thần Giới, phủ xuống nơi đây.

Thần uy hiện ra, ép tới quần hùng bó tay, lạy nằm ở dưới đất, vạn vật sinh linh, không khỏi không sợ hãi!

Đây là Thiên Thần oai, Thiên Thần uy nghiêm!

Nhưng vào lúc này, trong thôn nhỏ của Liệt Sơn tộc, đột nhiên thăm dò ra mội cái đại thủ, bắt được mặt đại kỳ treo ở đầu thôn kia, dùng sức ném một cái, sau một khắc mặt đại kỳ này xỏ xuyên qua ngàn dặm không gian, thổi phù một tiếng từ đỉnh đầu của Vũ Vương tộc trưởng cắm xuống, sinh sôi đem vị Thiên Cung cường giả này đóng đinh trên mặt đất!

Hô...

Trong Đại kỳ toát ra Thánh Hỏa hừng hực, đốt hắn thành tro!

- Người nào, dám can đảm giết tử tôn của ta?

Một thanh âm uy nghiêm từ trong miệng tượng thần bốn cánh vang lên, các đại bộ tộc khác trong lòng cuồng loạn:

- Vũ Vương Thần Tộc Thiên Thần vẫn còn phủ xuống, máu chảy thành sông, đây tuyệt đối là muốn máu chảy thành sông a. . .

Bọn họ mới vừa nghĩ tới đây, đột nhiên một đạo kim quang từ trong thôn Liệt Sơn tộc bay ra, ở giữa không trung hóa thành một đầu Du Long giương nanh múa vuốt, hô một tiếng đem tượng thần bốn cánh kia vây đến kết kết thật thật.

Tượng thần bốn cánh kia vừa sợ vừa giận, lạnh lùng nói:

- Khổn Thần Tác?

Dây thừng này bay trở về thôn xóm, chỉ thấy trong thôn nhỏ đột nhiên bay ra một quả đấm cự đại, thình thịch một tiếng hung hăng nện ở trên tượng thần, tượng thần này chia năm xẻ bảy, bị một quyền sinh sôi đập nát, tiếp theo trong tượng thần có một mảnh đạo tắc quấn quanh lấy một thần tính bay lên, hướng nơi xa bỏ chạy.

Thần tính của Tứ Dực Thiên Thần mới vừa chạy ra mấy dặm, lại bị một bàn tay chộp tới, khấu trừ ở trong lòng bàn tay lùi về thôn xóm, tiếp theo mọi người nghe được một cái thanh âm nuốt xuống.

Cô lỗ...

Thần tính Thiên Thần ở lại trong tượng thần, bị nuốt sống!

Về đầu trang
Về đầu trang