Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 756: Trọng Tố Kim Thân. (1)(755)

Thần Nha tộc đại quân ngơ ngác nhìn một màn này, ngay cả thời gian một cái hô hấp cũng không tới, phân thân thủ hộ thần của tộc bọn họ, liền bị người sinh sinh cắt toái, ngay cả thần tính cũng bị ăn sạch!

Thiếu niên sắc mặt tái nhợt này, chính là Giang Nam, từ trong thôn xóm Liệt Sơn tộc đi ra, lao thẳng tới trung ương đại quân các tộc, đánh chết thần minh phân thân!

Ngắn ngủn chốc lát thời gian, liền có hai thần minh phân thân bị hắn dễ như trở bàn tay đánh nát, cắn nuốt thần tính!

Hắn có thể cảm giác được, Huyền thai kim nhân của mình đang không ngừng trưởng thành, tốc độ so với mình hằng ngày tu luyện phát triển còn muốn nhanh hơn rất nhiều lần, lúc thúc dục pháp bảo uy lực lớn hơn nữa, trong lòng không khỏi mừng rỡ:

- Thần tính càng mạnh, tốc độ ta luyện hóa vài món Thiên Đạo chí bảo hư ảnh này liền càng nhanh, lĩnh ngộ càng cao. Nơi xa, còn có thật nhiều thần minh phân thân!

Ngày này, tuyệt đối là một ngày bi thảm của Đại Hoang các đại bộ tộc, Giác tộc thủ hộ thần, Đại Uyên Linh Vương phân thân bị một thiếu niên sắc mặt tái nhợt làm trò ở trước mặt tộc nhân, mấy cái tát đánh dữ dội!

Trấn Hải thị thủ hộ thần Đông Hải Vương phân thân, bị thiếu niên kia tiến vào trong quân trướng, một ngụm chuông lớn móc ngược, sinh sôi luyện hóa!

Quỳ thị lão tổ tông Quỳ Vương Thần phân thân hóa thành một đầu Quỳ Ngưu thân ấy ngàn trượng. Cùng thiếu niên kia đấu một mình, cuối cùng bị thiếu niên kia xích thủ không quyền, sinh sôi đánh chết ở trong một mảnh đầm lầy!

...

Những Thần Ma bộ lạc cung phụng này, từng tôn phân thân bị chém, thần tính bị cắn nuốt luyện hóa, không có may mắn thoát khỏi!

Giang Nam chẳng quan tâm đối với cường giả các đại bộ tộc, trực tiếp tiến vào trong đại quân những bộ tộc này, chạy thẳng tới những phân thân Thần Ma như vào không người, dưới mấy chiêu, chém đầu Thần Ma phân thân, thây ngã trên mặt đất, thần tính thì trực tiếp bị Huyền thai kim nhân của hắn cắn nuốt!

Một ngày sau, mười bốn đại tộc trên đường đi diệt Liệt Sơn tộc gặp phải ngăn chặn, Thần Ma phân thân toàn quân bị diệt, quần hùng bó tay, vạn tộc khiếp sợ.

Nhất là Vũ Vương Thiên Thần, phân thân của hắn lại càng là lần thứ hai bị chém. Liên tục tổn thất hai đạo thần tính, cơ hồ khiến hắn từ Thiên Thần cảnh giới rơi xuống, tổn thất thảm trọng!

Cả Đại Hoang lâm vào một mảnh trầm mặc, các đại bộ tộc cũng không dám mơ ước bộ lạc nho nhỏ Liệt Sơn tộc này nữa.

Mà ở trong thần giới, những Thần Ma bị Giang Nam chém giết phân thân kia cực kỳ tức giận, hận không thể tự mình phủ xuống, đem cuồng đồ to gan lớn mật này chém giết!

Bất quá đáng tiếc chính là, hôm nay Hoang Cổ Thánh Sơn bị Quang Vũ Thần Đế hạ lệnh phong tỏa, đoạn tuyệt lối đi Phàm Thần, ngay cả bọn họ cũng không cách nào hạ giới, để cho bọn họ từng cái từng cái hận đến ngứa răng, nhưng hữu tâm vô lực.

- Mười bốn vị Thần Ma phân thân thần tính, đầy đủ cho Huyền thai kim nhân của ta bớt đi mười năm khổ tu!

Trong thôn nhỏ, tu vi của Giang Nam càng ngày càng mạnh, ở trong cơ thể hắn, Tạo Hóa Thần Lâu, Trấn Tiên Đỉnh, Hóa Tiên Bình, Thiên Đao cùng với Tàng Thiên Hồ Lô chúng Thiên Đạo chí bảo hư ảnh, cũng đã bị hắn luyện hóa, chỉ còn lại có Đạo Kim Ngọc Bàn hư ảnh.

Đạo Kim Ngọc Bàn, giống như trước cũng là một hư ảnh khó chơi nhất.

Cái chí bảo này hình dáng như Bàn, mặt ngoài Bàn trải rộng Long Phượng dị văn, mà trong mâm là một đóa liên hoa do đạo tắc miêu tả thành, kiện pháp bảo hư ảnh này vô cùng diệu dụng, lúc gặp phải công kích tựa như liên hoa trán phóng, chồng chất, đóa hoa rực rỡ, trọng trọng cánh hoa ngăn cản công kích, vô cùng vô tận.

Mà lúc công kích, cánh hoa biến mất, hóa thành một đạo kính quang, nơi kính quang đi qua, hết thảy như Kính Hoa Thủy Nguyệt, ảo ảnh trong mơ, rất là hung mãnh, nếu không phải Giang Nam lấy các loại pháp bảo trấn áp thân thể, chỉ sợ máu thịt của hắn cũng không cách nào ở trong kính quang kiên trì thời gian bao lâu, sẽ bị kính quang hóa đi!

Đạo Kim Ngọc Bàn chậm chạp không cách nào luyện hóa, thủy chung là một tai họa ngầm cự đại, cái tai hoạ ngầm này, sẽ theo tu vi của hắn tăng trưởng mà càng lúc càng lớn.

Đợi đến Giang Nam độ kiếp tiếp theo, Đạo Kim Ngọc Bàn hư ảnh trong cơ thể hắn sẽ càng thêm lớn mạnh, hơn nữa, theo cảnh giới hắn tăng lên, mỗi một lần độ kiếp cũng sẽ để cho uy năng của Đạo Kim Ngọc Bàn hư ảnh lớn mạnh mấy lần!

Sớm muộn gì có một ngày, hắn sẽ trấn áp không được Đạo Kim Ngọc Bàn, cuối cùng bị khay ngọc này ma diệt thành tro!

- Phải ở trước lúc ta tiến vào Ngọc Kinh cảnh, đem khay ngọc này luyện hóa!

Giang Nam tĩnh hạ tâm lai, trong thôn Liệt Sơn tộc nhân bận rộn, những Man Tộc này không biết từ nơi nào làm ra một cây Bồ Đề Thụ, mấy công tượng tinh tế tạo hình, không quá mấy ngày liền tạo hình thành bộ dạng Giang Nam.

Lão tộc trưởng lệnh người đem bức tượng này mang đến chính giữa thôn, chính giữa thôn còn có một đạo Linh tuyền, bị những người này đem Bồ Đề Thụ tạo hình thành Giang Nam đặt ở trong Linh Tuyền.

Pho tượng này nhận được Linh Tuyền dễ chịu, mỗi Liệt Sơn tộc nhân riêng phần mình cắt vỡ cổ tay, đem máu tươi nhỏ vào trong Linh Tuyền, tay lão tộc trưởng cầm một tờ da thú, quay chung quanh pho tượng không ngừng đi lại, đọc tụng kinh văn trên da thú.

Kinh văn kia rất là cổ quái, theo thanh âm hắn đọc tụng, Linh Tuyền cùng máu tươi dần dần sôi trào lên, nhiều tia huyết mạch lực hỗn hợp Linh Dịch chảy vào trong pho tượng, để cho pho tượng dần dần có chút linh tính, thậm chí có thể thấy trong pho tượng mơ hồ có máu lưu động.

Giang Nam thấy thế, cũng không khỏi kinh ngạc, hắn có thể cảm giác được linh tính trong pho tượng, nếu như hàng năm Tế Tự mà nói, nói không chừng thật có khả năng sẽ làm bức tượng này sống lại, trở thành sinh linh chân chính!

- Có ý tứ!

Giang Nam ánh mắt chớp động, đợi lão tộc trưởng làm xong Tế Tự đại điển, tâm niệm hơi động, đem da thú cuồn cuộn nổi lên, rơi vào trong tay của hắn.

Hắn tinh tế hướng kinh văn trên da thú nhìn lại, trong lòng cả kinh:

- Đây không phải là Tế Tự, mà là một môn Cổ lão Thần Thông, có thể nói tạo hóa đại thần thông!

Kinh văn trên da thú cực kỳ cổ quái, nói là một môn đại thần thông bí hiểm, tên là Trọng Tố Kim Thân!

Loại pháp môn này, là ở sau khi tu sĩ chết, thần hồn không tán, cho Trọng Tố Kim Thân, nhận được người phàm Tế Tự, ngưng tụ tín ngưỡng, lấy hương khói tín ngưỡng để cho người kia không chết.

Trải qua loại Trọng Tố Kim Thân này, mặc dù tu sĩ không có thân thể chân chính, cũng có thể tiếp tục sinh tồn xuống, chỉ cần tín ngưỡng không ngừng, liền sẽ không tử vong!

Môn Thần Thông này còn có chỗ tốt khổng lồ. Đó chính là thật sớm vì mình tố Kim Thân, nếu như mình chết thảm, bỏ mình Đạo tiêu, vạn dân quỳ lạy ở trước pho tượng Kim Thân, lễ bái đọc tụng, là có thể đem thần hồn kéo tới, vào chủ trong Kim Thân, quyển thổ trọng lai!

Thậm chí, coi như là tu sĩ hồn phi phách tán, chỉ cần có đủ tư niệm, thời thời khắc khắc không ngừng lễ bái Tế Tự, cũng có thể vì tu sĩ đoàn tụ tàn hồn, từ trong tử vong kéo trở về!

Về đầu trang
Về đầu trang