Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 757: Trọng Tố Kim Thân. (2)(756)

- Loại Thần Thông này, dung hợp nhãn giới cùng giải thích thần hồn thần tính cực cao, lại liên lụy đến tín ngưỡng hương khói, cùng với Trường Sinh Bất Tử huyền bí, chỉ sợ không phải là Thần Thông phàm trần, thậm chí ngay cả thần minh bình thường chỉ sợ cũng mở chế không được loại Thần Thông này đi ra ngoài!

Giang Nam đem Trọng Tố Kim Thân Thần Thông này ghi nhớ, ngay sau đó đem da thú trả lại cho lão tộc trưởng kia. Thầm nghĩ:

- Trọng Tố Kim Thân, là một môn Thần Thông rất hữu dụng. Nếu như năm đó Tịch chưởng giáo trước dựng lên một pho tượng Kim Thân ình, để cho quốc độ người phàm của thánh tông ta Tế Tự cúng bái, chỉ sợ hắn sẽ không chết...

Hắn đột nhiên linh quang chợt lóe, nghĩ đến chỗ dùng lớn nhất của Trọng Tố Kim Thân:

- Tịch chưởng giáo vô luận là đã chết, hay thần hồn rơi vào tay Sâm La Đại Đế, cũng có thể dùng biện pháp Trọng Tố Kim Thân, đem thần hồn của hắn kéo ra, để cho hắn chết mà sống lại!

Hắn trong lòng thình thịch đập loạn, cùng lúc đó, ở phía xa Huyền Minh Nguyên Giới, Thái Âm hóa thân lập tức triệu tập đệ tử thánh tông, chế tạo mấy chục pho tượng Kim Thân của Tịch Ứng Tình, dựng đứng ở trong hoàng thành quốc độ trên Huyền Minh đại lục, lệnh những quốc gia này lễ bái Tế Tự, vì Tịch Ứng Tình ngưng tụ tín ngưỡng.

- Đợi đến tích lũy tín ngưỡng cùng hương khói đầy đủ cường đại, ta liền thử nhìn một chút, có thể triệu hồi thần hồn của Tịch chưởng giáo hay không!

Giang Nam làm xong hết thảy, liền dứt bỏ một luồng thần tính của mình, vào trú trong pho tượng Bồ Đề của mình, lại ở trong pho tượng nhỏ lên vài giọt tâm huyết của mình, có những thứ này, pho tượng kia sẽ có pháp lực cùng ý thức của hắn, mặc dù hắn không có ở đây, cũng có thể bảo vệ Liệt Sơn tộc an nguy.

Hơn nữa, một luồng thần tính này của hắn cũng có thể mượn cơ hội này nghiên cứu Trọng Tố Kim Thân ảo diệu một chút, ngưng tụ tín ngưỡng cùng hương khói, không ngừng lớn mạnh, vì tương lai triệu hồi thần hồn của Tịch Ứng Tình làm chuẩn bị!

Ở Đại Hoang biên thùy, một tòa thánh thành đứng vững tận trời, thánh thành này rộng lớn mấy ngàn dặm, rõ ràng là một pháp bảo to đến bất khả tư nghị, hơn nữa thánh thành cực kỳ phức tạp, nếu như nhìn thật kỹ, liền có thể thấy được, thánh thành này là do vô số pháp bảo cùng chung xây dựng thành!

Hoang Cổ Thánh Thành!

Bên trong Đại Hoang chu vi đếm trăm vạn dặm, truyền thừa cường đại nhất!

Trong một tòa Thánh điện, nhiều Đại Hoang bộ tộc trưởng lão một mực cung kính đứng ở phía sau một vị thanh niên quần áo hoa mỹ, không dám thở mạnh.

- Trời giáng thần vật, rơi vào trong một thôn nhỏ, trong thôn nhỏ kia còn có một thủ hộ thần mạnh đến nổi đáng sợ, đem những bộ tộc thủ hộ thần của các ngươi hết thảy đánh nát cắn nuốt?

Trên mặt người tuổi trẻ kia lộ ra nụ cười, nhẹ giọng nói:

- Có ý tứ, có ý tứ. Hoang Cổ Thánh Thành ta thống trị Đại Hoang, cho dù là Thần Giới thay đổi triều đại, đổi Thần Đế, Hoang Cổ Thánh Thành ta vẫn ngật đứng không ngã. Ngàn vạn năm, Thần Giới đổi mấy Thần Đế, mà thánh thành ta vẫn như cũ thống trị mảnh thổ địa này, bất kỳ bộ lạc, cũng cần phải đi qua thánh thành ta gật đầu, những Thần Ma đó mới có thể trở thành bộ lạc thủ hộ thần! Mà hiện tại, lại đột nhiên toát ra một thủ hộ thần, còn đem bọn ngươi đánh cho hoa rơi nước chảy. Có chút ý tứ...

- Thiên Nhai công tử, có muốn thông tri cao tầng thánh thành, phái ra Thần Tướng, đem người này bắt hay không?

Bên cạnh người trẻ tuổi kia, một vị Hôi bào lão giả thấp giọng nói.

- Không cần, chỉ là một chuyện nhỏ, cần gì phải kinh động Thần Tướng?

Thiên Nhai lắc đầu cười nói:

- Ta mời bất động Thần Tướng, trừ khi sư tôn ta xuất quan. Bất quá, thủ hộ thần tiểu bộ lạc này, ta muốn tự mình gặp một lần.

Trong Liệt Sơn tộc, Giang Nam bố trí hoàn tất, đang muốn lúc này rời đi, đột nhiên lòng có nhận thấy, hướng đầu thôn nhìn lại, chỉ thấy một nam tử tuổi còn trẻ chẳng biết lúc nào hiện ra tại đó, cất bước từ từ đi tới.

Hắn vừa động, hoa vụ từ trong cơ thể hắn hiện lên, hóa thành một mảnh nhiều hoa thắng gấm, Tiên vụ lượn lờ thế giới, nhưng hoa không phải là hoa, vụ không phải là vụ, chỉ là đạo văn biến thành mà thôi.

- Đạo văn hóa thành Động Thiên, cùng ngoại giới dung làm một thể, đem ngoại giới hóa thành thế giới trong cơ thể mình, làm cho tốc độ tu hành của mình nhanh hơn?

Trong lòng Giang Nam rùng mình, hắn cũng là ở lúc không lâu trước độ kiếp, mới ngộ ra thủ đoạn tu luyện như thế, vốn cho là mình sáng chế tuyệt học, nhưng không nghĩ tới lại ở trên người một người trẻ tuổi khác cũng thấy bản lãnh đồng dạng!

Người trẻ tuổi này là Thần Phủ tám cảnh Động Thiên cảnh cao thủ, nhưng mà lại để cho hắn cảm giác được một cổ áp lực thực lớn!

Đồng dạng là Thần Phủ tám cảnh, người có thể làm cho hắn cảm giác được áp lực đã cực ít, Giang Nam du lịch nhiều thế giới, chỉ gặp phải qua một người, đó chính là con trai Thần Hoàng Lan Lăng Liệt!

Mà hiện tại, hắn lại gặp được một người khác!

Mặc dù cảnh giới của Giang Nam còn chưa đạt tới Động Thiên cảnh, nhưng có thể thi triển một chút thủ đoạn của Động Thiên cảnh, thần hồn của hắn sớm đã là thần tính, thần thức cũng đã sớm vượt qua Động Thiên cảnh, hơn nữa mấy đại hóa thân khác của hắn, trừ Sâm La Đại Đế hóa thân ra, cũng đã tu luyện tới Thiên Cung cảnh giới, cho nên mới có thể đem Ma ngục thực hóa, để cho ngoại giới biến thành Động Thiên của mình.

Mặc dù Động Thiên cảnh cường giả trong chư thiên vạn giới giống như sao đếm không xuể, nhưng mà người có thể đem ngoại giới biến thành Động Thiên của mình, ít lại càng ít.

Con trai Lan Lăng Thần Hoàng Lan Lăng Liệt, có thể nói trong cường giả tuổi trẻ mà Giang Nam gặp được, là một cái siêu quần bạt tụy nhất, Thần Phủ thất trọng, liền đem Ma Linh Chưởng Giáo Chí Tôn cấp áp chế đến sít sao, thậm chí ngay cả dũng khí hướng hắn động thủ cũng không có!

Thậm chí hiện tại Giang Nam cũng chưa chắc dám nói, mình có thể đánh bại Lan Lăng Liệt khi đó!

Mà người trẻ tuổi hoa phục trước mắt này, là tồn tại tương đối cường đại còn lại, cho Giang Nam áp lực thực lớn.

- Người có truyền thừa cường đại!

Giang Nam hé mắt, trên dưới đánh giá người trẻ tuổi hoa phục này, thầm nghĩ trong lòng:

- Hơn nữa thiên tư trác tuyệt!

Không có thiên tư trác tuyệt, căn bản không cách nào lĩnh ngộ ra loại thủ đoạn đem ngoại giới hóa thành Động Thiên, để cho nhục thể của mình lan xa, tăng lên tốc độ tu luyện này!

Lĩnh ngộ ra loại thủ đoạn này, tốc độ tu luyện sẽ so sánh với người khác nhanh hơn, thành tựu cao hơn, thực lực mạnh hơn!

Giang Nam dám khẳng định, người này tuổi không lớn lắm, so với mình lớn hơn không được bao nhiêu tuổi, tốc độ tu luyện của hắn, so sánh với thần minh chuyển thế thân chậm không được bao nhiêu!

Như loại người này, ở Huyền Minh Nguyên Giới căn bản không có!

- Đạo hữu chắc là người thế giới khác tới?

Người trẻ tuổi hoa phục làm lễ ra mắt, cười nói:

- Tại hạ Thiệu Thiên Nhai, Hoang Cổ Thánh Thành đệ tử, lúc trước cũng chưa bao giờ thấy qua đạo hữu, cũng chưa từng nghe nói qua danh tiếng. Nhân vật giống như đạo hữu, nếu như là người trong Trung Thiên thế giới ta, sớm nên danh dương thiên hạ, không người nào không biết, không người nào không hiểu.

Về đầu trang
Về đầu trang