Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 761: Đi Ra Ngoài Rửa Sạch! (1)(760)

Mọi người trong lòng biệt khuất vạn phần, cái gì gọi là tiểu ân oán? Giang Nam đánh chết thủ hộ thần phân thân sạch sẽ, để cho những bộ lạc này thể diện không còn sót lại chút gì, truyền đi thậm chí không cách nào ở Đại Hoang đặt chân, này còn có thể gọi tiểu ân oán?

Những thủ hộ thần này bởi vì một phần thần tính bị Giang Nam cắn nuốt luyện hóa, đưa đến tu vi tổn hao nhiều, nhất là Vũ Vương tộc thủ hộ thần phân thân, lại càng liên tục bị giết chết hai lần, thần tính tổn hao nhiều, suýt nữa cảnh giới rơi xuống, Thần Ma tức giận, nếu không phải Hoang Cổ Thánh Sơn bị phong tỏa, những Thần Ma nổi giận này đã sớm giết về hạ giới!

- Nếu các ngươi là không muốn biến chiến tranh thành tơ lụa, không bằng để ta làm chủ, các ngươi ở chỗ này cùng Giang đạo hữu đại chiến một cuộc, phân thắng bại chết sống, các ngươi ý nghĩ như thế nào?

Thiệu Thiên Nhai đề nghị nói.

Giang Nam nhếch miệng cười một tiếng, lộ ra hàm răng sáng như tuyết, thấy vậy trong lòng mọi người ứa ra hàn khí, liên tục nói:

- Thiên Nhai công tử nói đùa, chúng ta nguyện ý biến chiến tranh thành tơ lụa!

Thiệu Thiên Nhai phất tay để cho bọn họ thối lui, ngay sau đó phủi tay, một lão bộc đi lên, Thiệu Thiên Nhai thấp giọng phân phó mấy câu, lão bộc kia gật đầu rời đi.

Sau một lúc lâu, lão bộc kia tay nâng một mặt gương sáng chạy tới, Thiệu Thiên Nhai lấy kính giao cho Giang Nam nói:

- Giang đạo hữu, năm đó tràng đại loạn kia, thánh thành ta đã từng có thần minh lấy kính chiếu chiến trường, đem tràng diện kia lưu lại, ngươi nhìn liền biết.

Giang Nam nhận lấy mặt gương sáng này, trong lòng thình thịch đập loạn, vội vàng lấy lại bình tĩnh, đưa tay phất gương sáng một cái, trong kính nhất thời xuất hiện một bức tràng diện vô cùng tráng quan to lớn!

Chỉ thấy Hoang Cổ Thánh Sơn hùng vĩ bao la cắm vào Thần Giới, hư không đột nhiên hỏng mất hé ra, vô số Thần Ma thân cao vạn trượng chi chít từ trong hư không điên cuồng chui ra, đánh về phía Trung Thiên thế giới!

Mà ở dưới chân Thánh sơn, đứng một thiếu nữ xinh đẹp tựa thiên tiên, ngửa đầu nhìn về phía chúng Thần chúng Ma đánh tới.

- Ta đã trở về. . .

Trong kính truyền đến thanh âm để cho Giang Nam hồn khiên mộng nhiễu kia, nhẹ giọng nói.

Trong gương sáng, một cuộc đại chiến trong lúc bất chợt bộc phát, vô số Thần Ma từ Thần Giới xuống, ở trong mấy hơi thở liền đem cô gái phong hoa tuyệt đại kia bao phủ!

Đây là một tràng đại chiến khó có thể tưởng tượng, so sánh với Giang Nam từ trước chứng kiến bất kỳ một cuộc đại chiến nào đều muốn kinh tâm động phách, Thần Ma từ Thần Giới xuống không chỉ là thần linh, Ma Thần, còn có Thiên Thần, Chân Thần, Thần Chủ!

Từng kiện thần minh chi bảo kinh khủng rung chuyển Chư Thiên, đánh cho thiên băng địa liệt, thậm chí Giang Nam còn chứng kiến không chỉ một pháp bảo tương tự như Hoang Cổ Thánh Thành, hướng nàng kia oanh tới!

Cuộc chiến đấu này cực kỳ thảm thiết, rất nhanh liền có thương vong, vẻ mặt cô gái kia thủy chung không có đổi quá, lạnh nhạt như một, ở trong Chư Thiên Thần Ma phảng phất sân vắng lửng thững, nhưng mỗi một lần xuất thủ, đều có thành tấm thành tấm Thần Ma ngã xuống!

Từng kiện thần minh chi bảo nổ tung, từng tôn Thần Ma vẫn lạc, thần huyết như sông, từ Thiên Khung bôn lưu xuống, hội tụ thành hồ, thành biển!

Thình thịch…

Một tòa thánh thành khổng lồ như Hoang Cổ Thánh Thành chia năm xẻ bảy, phần chân tay đã bị cụt còn lại của Thần Ma phân tán mọi nơi, máu chảy thành thác, trút xuống mà xuống.

Nữ tử này cường đại đến bất khả tư nghị, sinh sôi đem cỗ máy chiến tranh tương tự như Hoang Cổ Thánh Thành đánh nổ tung, đánh nát, từ trong mảnh nhỏ pháp bảo bay múa đầy trời đi ra.

Nàng không có hợp lại chi địch, coi như là Chân Thần, Thần Chủ, cũng không phải là đối thủ của nàng, xuất nhập ở nơi này chính là hình thức trong chiến trường, trên người như cũ không có thương tổn chút nào, không có dính vào một vết máu.

Phong thái của nàng, làm cho người ta xem qua khó quên.

Nơi nàng đi qua, lưu lại vô số thi thể Thần Ma, rung động nhân tâm.

Thần Ma giống như châu chấu kia bị giết đến tan tác, lưu lại trăm ngàn cỗ thi thể, chen chúc hướng Thần Giới bay đi, xa xa né tránh Sát Thần này.

- Người của ta ở nơi nào?

Nàng ngẩng đầu nhìn trời, phảng phất là hỏi thăm, hoặc như là lầm bầm lầu bầu.

- Người của ngươi?

Phía trên Hoang Cổ Thánh Sơn, chỗ sâu trong hư không, truyền đến một tiếng cười to, châm chọc nói:

- Thần Quân, ngươi đã quên sao? Người của ngươi, sớm đã chết thì chết, bị trấn áp thì trấn áp, chuyển thế thì chuyển thế. Ngươi còn có người nào? Về phần những thứ chưa chết kia, cũng là dư nghiệt, sớm bị diệt trừ sạch sẻ! Ngươi bây giờ là người cô đơn!

Oanh…

Mội cái đại thủ từ trong thần giới thăm dò, bắt được Hoang Cổ Thánh Sơn, sinh sôi đem tòa thánh sơn này nhổ tận gốc, Hoang Cổ Thánh Sơn khổng lồ xuyên thẳng Thần Giới, quán thông hai giới, vô số tinh lục, tinh thần, Tinh Hà quay chung quanh tòa thánh sơn này vận hành.

Mà vào thời khắc này, tòa thánh sơn này lại bị người nhấc lên, lấy núi làm ấn, hung hăng hướng nàng kia đập xuống!

Giang Tuyết giơ lên một thủ chưởng đón nhận, trong nháy mắt Thánh sơn cùng thủ chưởng của nàng đụng nhau, Trung Thiên thế giới kịch liệt rung chuyển, quần tinh rơi xuống, Tinh Hà vặn vẹo, từng ngọn tinh lục hỏng mất.

Sau một khắc, Giang Tuyết cất bước mà đi, đi lên đỉnh Thánh Sơn, đi vào Thần Giới.

Thay vì nói đi, không bằng nói giết, nàng một đường giết tới Thần Giới!

Ở sau lưng nàng, chỉ để lại hư không bị đánh nát sau trận chiến ấy chậm chạp không cách nào khép lại, tạo thành vết thương hư không vĩnh hằng, giữa không trung nổi lơ lửng vô số mảnh nhỏ pháp bảo, Thánh sơn cơ hồ phá toái, ở trên sơn thể là vết máu loang lổ cùng thi hài Thần Ma.

Mà ở dưới chân núi, đại chiến để lại cho chủ đại lục của Trung Thiên thế giới vết thương nhìn thấy mà giật mình, đó là Thần Thông cùng pháp bảo trong trận chiến này oanh kích lưu lại dấu vết, từng cái từng cái như biển rộng vực sâu!

- Đô Thiên Thần Chủ, đi ra ngoài rửa sạch.

Một khắc Giang Tuyết bước vào Thần Giới kia, đột nhiên mở miệng nói.

Thân ảnh của nàng biến mất ở cuối Thánh sơn, cũng không lâu lắm, một ánh mắt khổng lồ đột nhiên từ trên không thánh sơn xông ra, cô lỗ cô lỗ chuyển động, ngắm nhìn động tĩnh bốn phía.

Nhưng ngay sau đó, hơn ngàn vị Thần Ma từ Thần Giới chui ra, bận rộn, khí thế ngất trời, có tu bổ vết thương hư không, có thu thập tàn thi Thần Ma, có rửa vết máu trên thánh sơn, có thì điền bình dấu vết Thần Thông cùng pháp bảo oanh kích trên mặt đất.

Hô…

Một mặt đại kỳ đột nhiên từ đỉnh núi giáng xuống, càng lúc càng lớn, hóa thành một thiết màn rộng lớn vô tận, che kín nhiều Thần Ma đang bận rộn, sau đó lại có một khối thảm đỏ từ Thần Giới phô tới, một Thần Tọa phủ xuống, trên thần tọa ngồi một vị lão giả mặt mày hồng hào, béo béo mập mập, miệng cười thường mở, nhạc a a ngồi ở trên thần tọa.

Vô số Thần Nữ thướt tha bay tới, có tay cầm tỳ bà, có nâng cầm, sáo ngọc sanh tiêu, lại có trên dưới một trăm vị Thần Nữ ở trên thảm đỏ nhảy múa, ca xướng thiên hạ thái bình, thịnh thế phồn hoa, náo nhiệt không sao tả nổi.

Về đầu trang
Về đầu trang