Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 768: Tam Khuyết Đạo Nhân Gặp Gỡ Bi Thảm. (1)(767)

- Không sai! Hiên Vi tiên tử băng thanh ngọc khiết, chính là tình nhân trong mộng lão nạp, không được phép ngươi có nửa điểm khinh nhờn!

- Oanh! Hòa thượng kia, dám cùng bần đạo đoạt tình nhân trong mộng, ăn ta một gạch!

...

Giang Nam ngạc nhiên, chỉ thấy những cao nhân trong thành này cãi nhau, loạn cả một đoàn, nghi ngờ nói:

- Thiệu đạo hữu, Hiên Vi tiên tử này là người nào?

Thiệu Thiên Nhai cười nói:

- Hiên Vi tiên tử họ Thi, là hòn ngọc quý trên tay Bắc Mạc Thi gia, Bắc Mạc thành cũng là một đại thánh địa, không kém hơn Hoang Cổ Thánh thành ta, mà Thi Hiên Vi này tuy là nữ tử, nhưng ngươi không nên khinh thường nàng. Ở bên trong trẻ tuổi, nàng cũng là đại cao thủ rất giỏi, không kém hơn ta và ngươi!

Trong nội tâm Giang Nam rùng mình, Thiệu Thiên Nhai đã nói không kém hơn bọn hắn, vậy thì nhất định như thế, một nữ tử có thể có được chiến lực cường đại như thế, hoàn toàn chính xác không phải chuyện đùa!

Đột nhiên, lại có thanh âm khóa sắt rầm rầm chấn động truyền đến, hai cự nhân chân trần mình trần toàn thân quấn đầy xiềng xích, lôi kéo một chiếc chiến hạm khổng lồ từ đằng xa chạy tới.

Hai tôn cự nhân này rõ ràng là tồn tại chưởng giáo cấp Chí Tôn, thân thể vô cùng cường hoành, mặt ngoài làn da thậm chí có thể chứng kiến rất nhiều đạo vân hóa thành hoa văn, rõ ràng là đã đem đạo vân luyện vào bên trong huyết nhục!

Có thể làm được một bước này, mặc dù là một ít chưởng giáo Chí Tôn của Huyền Minh Nguyên Giới cũng chưa hẳn có thể làm được, mà hai vị đại cao thủ như vậy, vậy mà cam tâm tình nguyện làm người kéo thuyền cho người khác!

Hai cự nhân đem thuyền kéo vào trong Xuất Vân thành, một vị nam tử trẻ tuổi bay bổng rời thuyền, hắn vừa mới đi xuống đầu thuyền, mọi người lập tức chỉ cảm thấy sát khí vô biên truyền đến, phảng phất đi vào Thần Ma chiến trường, trăm vạn Thần Ma thi phục khắp nơi, vô số Thần Thi di động!

- Sát khí thật lớn.

Giang Nam hé mắt, Thiệu Thiên Nhai thấp giọng nói:

- Huyết Thần lâu Vô Đạo công tử, tự nhiên sát khí rất nặng.

Đột nhiên, lại có Phật Quang đầy trời truyền đến, Phật âm mênh mông cuồn cuộn, chỉ thấy giữa không trung xuất hiện một đại Phật màu vàng, bên trong đại Phật, một tăng nhân tuổi trẻ lông mày xanh đôi mắt đẹp đi tới, tắm rửa Thánh Quang đi vào trong thành.

- Đó là Phật Quang tự tiểu thánh tăng, Đàm Trí thánh tăng, cũng là một cao thủ.

Thiệu Thiên Nhai cười nói:

- Những thứ này, rất là cao điệu, chỉ sợ lúc này đây bọn hắn cũng muốn đích thân ra tay, nghiệm chứng thực lực của mình. Đạo hữu, chúng ta đi Vọng Chiến đài nhìn xem.

Giang Nam gật đầu, hai người tới Vọng Chiến đài, Vọng Chiến đài nơi đây cũng không giống người thường, là nguyên một đám Bí Cảnh, trong Bí Cảnh mây mù lượn lờ, thấy không rõ người ở bên trong đến tột cùng là ai.

Chỉ cần có tiền, bao Bí Cảnh liền có thể xem cuộc chiến, mà ở phía dưới, thì là một kim bàn cực lớn, trong mâm phủ lên một tầng cát vàng tinh tế, cát vàng kia cũng không phải là phàm vật, giờ phút này từng hạt cát vàng bị người thúc dục, hóa thành lớn nhỏ giống như tinh cầu, trong đó phía trên một hạt cát vàng đang có chiến nô giác đấu.

Một người trong đó, rõ ràng là một đạo nhân lớn lên béo đến đáng sợ!

- Giang đạo hữu, mau nhìn tiểu mập mạp kia!

Ánh mắt Thiệu Thiên Nhai sáng lên, cười nói:

- Thằng này chính là cao thủ bi thảm mà ta đã nói với ngươi, bị trói ở trên một chiếc thuyền nhỏ phiêu lưu đến trung thiên ta, sau đó lại bị cường giả Xuất Vân thành bắt được làm thành chiến nô đánh lôi đài! Không nghĩ tới hắn lại có thể ở trong chiến nô sống đến hiện tại, rất cao, thật là được! Đúng rồi, Giang đạo hữu, ngươi không phải nói ngươi ở trong Xuất Vân thành có người quen sao? Mời đi ra, chúng ta vừa nhìn vừa nói!

- Đã đi ra.

Giang Nam hướng Đạo Nhân mạng mập trong sân đang liều chết bĩu môi, cười nói:

- Ở dưới đó.

Thiệu Thiên Nhai ngơ ngác nhìn tinh cầu phía dưới, Đạo Nhân mập kia đang cùng một vị cường giả Đán Tháp tộc sinh tử đánh giết, Đán Tháp tộc cường giả kia cũng là một chiến nô, lợi hại vô cùng.

- Cái nào là người quen của ngươi?

Thiệu Thiên Nhai thất thanh nói.

- Chính là tiểu mập mạp.

Giang Nam phẫn nộ nói.

Thiệu Thiên Nhai mờ mịt nói:

- Người quen của ngươi, không phải là cường giả Xuất Vân thành sao?

- Ta chưa bao giờ nói qua như vậy.

Đán Tháp tộc là một chủng tộc chiến đấu cực kỳ cường đại trong Trung Thiên thế giới, tộc nhân chủng tộc này, trong cơ thể trời sanh liền chứa đựng Đán Tháp Thần kim hiếm thấy, hơn nữa theo tu vi càng cao, độ dày của Đán Tháp Thần kim trong cơ thể liền càng cao.

Tu luyện tới thần minh cảnh giới, thân thể sẽ hoàn toàn hóa thành Đán Tháp Thần kim, cứng rắn vô cùng, hơn nữa phụ lấy đạo tắc, quả thực chính là hình người pháp bảo, lợi hại vô cùng!

Hơn nữa, Đán Tháp Thần kim có thể kéo dài và dát mỏng cực mạnh, thế cho nên cường giả Đán Tháp tộc rất khó bị giết chết, cho dù đem bọn họ đập thành thiết bính, bọn họ cũng có thể nhanh chóng phục hồi như cũ, là đối thủ cực kỳ khó dây dưa!

Phía dưới Đán Tháp tộc cường giả đang cùng Tam Khuyết Đạo Nhân quyết sinh tử, là một vị Thiên Cung tam trọng cường giả, Giang Nam nhìn thoáng qua, trong lòng cả kinh, thực lực người này cực mạnh, mặc dù hắn với Thiệu Thiên Nhai muốn thắng được người này, cũng đúng là không dễ!

Hai tay cùng đỉnh đầu của hắn đã luyện thành Đán Tháp Thần kim, một khi xuất thủ, liền cơ hồ là nửa thần minh chi bảo oai, hơn nữa hai tay của hắn thiên biến vạn hóa, thỉnh thoảng hóa thành Đán Tháp đại chùy, thỉnh thoảng hóa thành Đán Tháp đại chắn, thỉnh thoảng hóa thành một cây trường thương, một thanh lợi kiếm, biến hóa vô cùng, làm cho người ta khó lòng phòng bị!

Song, cường giả như vậy ở trước mặt Tam Khuyết Đạo Nhân lại chỉ có thể kinh ngạc, Đạo Nhân mập kia ngồi ở chỗ đó, vẫn không nhúc nhích, đầu vai thoáng một cái, trên người liền có hơn một trăm Thiên Cung chi bảo, chi chít hướng vị Đán Tháp tộc cường giả này oanh khứ, đao thương kiếm kích búa rìu móc xiên, pháp bảo nhiều làm người ta giận sôi!

Ở nhiều bí cảnh trên bầu trời này, là cường giả đến từ các nơi của trung thiên, thậm chí có không thiếu nhân vật Thần Ma cấp, rối rít đem bí cảnh mở ra một cửa sổ, quan sát chiến nô quyết chiến ở phía dưới.

Chiến đấu trong Kim bàn cũng không chỉ có một cuộc, nhiều cát vàng lơ lửng, hóa thành từng cái từng cái tinh cầu, còn có chiến nô của những thế lực lớn khác liều mạng chém giết, thỉnh thoảng có người chết thảm!

Mà ở trong nhiều bí cảnh, có thật nhiều cô gái vóc người mạn diệu thướt tha, quần áo bại lộ bay tới bay lui, hỏi thăm có đặt cược hay không. Không ít cao thủ trong bí cảnh rối rít đặt cược.

- Tam Khuyết đạo huynh cũng tu luyện đến Động Thiên cảnh.

Giang Nam nhìn thoáng qua, mí mắt trực nhảy, pháp bảo trên người Tam Khuyết Đạo Nhân này thật sự đếm không xuể, nhiều đến đáng sợ, chiến đấu đến hiện tại, lại chỉ dùng pháp bảo, hiển nhiên là định dùng chiến thuật biển pháp bảo, đè chết vị Đán Tháp tộc cường giả này!

Về đầu trang
Về đầu trang