Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 771: Ngươi Xuống Tới, Một Mình Đấu. (2)(770)

Trên bầu trời Kim bàn, vô số thanh âm hít lãnh khí truyền đến, bất luận kẻ nào cũng có thể một cái nhìn ra Thất Bảo Liên Đài này cường đại, Thất Bảo trên Thất Bảo Liên Đài này, chính là một bộ, các hữu diệu dụng, mỗi một kiện pháp bảo là Phật Đà luyện chế thần minh chi bảo, uy lực cực kỳ cường đại, hơn nữa bảy kiện pháp bảo lại là một bộ, dưới quần anh tụ hội, uy lực lại càng kinh người!

- Vẫn còn không đủ.

Vô Đạo Công Tử thản nhiên nói:

- Thần Mộc Lệnh liên quan tới động phủ của Thần Mộc Thánh Quân, chỉ là tám thần minh chi bảo, chỉ sợ còn so ra kém Thần Mộc Lệnh.

- Vô Đạo Công Tử, tiểu tăng xem ra, chỉ sợ thực đã đủ rồi.

Phật quang thành Đàm Trí thánh tăng ánh mắt lòe lòe phát sáng, đột nhiên mở miệng nói:

- Liên Đài này cũng không phải gọi là Thất Bảo Liên Đài, mà là Bát Bảo Liên Đài, trong đó có huyền cơ khác. Tùy Tĩnh thí chủ, tiểu tăng mạo phạm một chút.

Hắn đột nhiên chỉ một ngón tay, chỉ thấy vô số đạo văn xông ra, rót vào trong Thánh Hỏa Đăng, Thánh Hỏa Đăng bay lên, rơi vào trên Thất Bảo Liên Đài, nhất thời đèn diễm tăng vọt, bá một tiếng lơ lửng cao ba vạn trượng!

Đèn diễm sóng nhiệt bức người, trong đó có một pho tượng Phật Đà hỏa diễm, ba đầu sáu tay, chân đạp Liên Đài, đưa tay đem lục bảo trên Liên Đài nắm trong tay.

Hỏa diễm Phật Đà này giống như một thần minh chân chính, hơi thở ngập trời, kinh khủng vô cùng!

- Quả nhiên là Bát Bảo Liên Đài.

Đàm Trí thánh tăng hai tay hợp thành chữ thập, thở dài, nói:

- Thánh Hỏa Phật Đà đem mình luyện vào bên trong Thánh Hỏa Đăng, Đại Từ Đại Bi, xả thân lấy nghĩa, trấn áp ma đầu, thật là một đời thánh tăng.

Mọi người thấy mà ánh mắt sáng lên, Bát Bảo hợp nhất, liền tương đương với Thánh Hỏa Phật Đà sống lại, thành chiến lực của mình, uy lực bộ pháp bảo này đúng là to đến kinh người, giá trị không kém Thần Mộc Lệnh!

Phải biết rằng, thúc dục thần minh chi bảo cần pháp lực cực mạnh chống đở, nhưng một điểm xuất sắc nhất của bộ pháp bảo này chính là không cần tu vi cường đại cở nào là có thể gọi về Thánh Hỏa Phật Đà!

Bát Bảo hợp nhất diễn biến Thánh Hỏa Phật Đà, liền tương đương với mình nhiều ra một Thần Minh cấp cường giả!

Đối với cường giả cấp bậc Thiên Thần mà nói, Bát Bảo Liên Đài giá trị xa không bằng Thần Mộc Lệnh, nhưng mà đối với bất kỳ một cường giả nào dưới Thiên Thần mà nói, Bát Bảo Liên Đài là bảo vật khó được nhất!

Cho dù là thần minh núp ở trong một chút bí cảnh, giờ phút này ánh mắt cũng vô cùng nóng bỏng, ngó chừng hai kiện pháp bảo này:

- Không hổ là anh tài kiệt xuất xuất thân Xuất Vân thành cùng Huyết Thần Lâu, ngay cả loại bảo vật này cũng có thể cầm đi ra được, so với chúng ta còn muốn giàu có!

Giang Nam cũng lộ ra vẻ kinh sợ, ở Huyền Minh Nguyên Giới muốn nhận được một thần minh chi bảo cũng có thể nói là thiên tân vạn khổ, nhưng ở Trung Thiên thế giới, một lần đánh cuộc lại một hơi xuất hiện chín thần minh chi bảo!

- Không hổ là Trung Thiên thế giới, khắp nơi là bảo!

Hắn thầm nghĩ trong lòng.

Trên mặt Vô Đạo Công Tử lộ ra một nụ cười, hướng Âu Tùy Chân thấp giọng nói:

- Âu Tùy Tĩnh trúng kế, hai chiến nô kia của ta là Thần Ma Di Tộc, luyện thành Thần Ma thân thể, trong ngày thường hai người bọn họ đem tu vi phong ấn, sau khi phá giải phong ấn mặc dù không bằng ta và ngươi cũng thua kém không nhiều lắm! Nếu ta không sử dụng Huyết Thần kiếm, cũng mơ tưởng dễ dàng hàng phục bọn họ. Lần này Âu Tùy Tĩnh cùng ta đánh cuộc, lấy ra pháp bảo quý trọng nhất của hắn, thực lực thế tất tổn hao nhiều, tất nhiên sẽ bị hai chiến nô của ta xé nát!

Đám người Âu Tùy Chân cùng Đàm Trí thánh tăng sắc mặt biến hóa, trong lòng thầm thở dài lợi hại, Vô Đạo Công Tử dùng hai chiến nô hướng Âu Tùy Chân khiêu chiến, bọn họ còn cảm thấy hắn có chút lỗ mãng, hiện tại mới biết được người này tâm cơ thâm trầm đến đáng sợ!

Âu Tùy Tĩnh đem pháp bảo cường đại nhất của mình lấy ra đánh cuộc, vô hình trung thực lực liền rớt xuống hơn phân nửa, hơn nữa hai đại chiến nô ẩn dấu thực lực, rõ ràng là đoán chừng Âu Tùy Tĩnh!

Chỉ cần Âu Tùy Tĩnh ứng chiến, chính là một cái tử lộ!

- Tùy Chân đạo hữu, ta vì ngươi diệt trừ cường địch, ngươi làm sao cám ơn ta?

Vô Đạo Công Tử cười mà như không cười nói.

Âu Tùy Chân cười ha ha nói:

- Nếu như ta trở thành hạ nhiệm thành chủ, địa bàn Xuất Vân thành ta, chính là địa bàn của Huyết Thần Lâu!

Vô Đạo Công Tử khẽ gật đầu, rất là hài lòng, đột nhiên chợt quát lên:

- Phá Ma giải phong!

Phía dưới kim bàn, hai Cự Nhân Thần Ma Di Tộc kia nghe vậy, nhất tề nổi giận gầm lên một tiếng, khí huyết phóng lên cao, hai khỏa tinh cầu màu vàng nhất thời dâng lên hai cột máu vô cùng thô to, giống như mênh mông biển lớn!

Rầm! Rầm!

Hai Cự Nhân khí huyết mênh mông, giống như sóng lớn đánh ra bờ biển, kinh người chí cực!

Thực lực hai người bọn họ bất quá là tương đương với Chưởng Giáo Chí Tôn cấp cường giả, mà hiện tại tu vi mặc dù như cũ là Thiên Cung ba trọng, nhưng thực lực thoáng cái bạo tăng mấy lần!

- Tùy Tĩnh lão đệ, kính xin đi xuống đánh một trận!

Âu Tùy Chân không khỏi đắc ý nói.

Sắc mặt Âu Tùy Tĩnh kịch biến, hít vào một hơi thật dài, liền muốn đứng dậy đi xuống, sắc mặt Thiệu Thiên Nhai trầm xuống, đưa tay ngăn lại, lắc đầu nói:

- Tùy Tĩnh công tử, pháp bảo cường đại nhất của ngươi đã dùng để đánh cuộc, ngươi tới là thua, không cần đi chịu chết.

Âu Tùy Tĩnh chiến ý hừng hực, trầm giọng nói:

- Như vậy thua ở trong tay hắn, ta không cam lòng! Cho dù chết, ta cũng muốn đánh một trận!

Giang Nam đột nhiên nói:

- Tùy Tĩnh công tử, không biết cuộc tỷ thí này, có thể để cho người khác thế chiến hay không?

Âu Tùy Tĩnh lắc đầu nói:

- Xuất Vân thành ta có quy củ Xuất Vân thành ta, nếu ta đã cùng Vô Đạo Công Tử đánh cuộc, ta đây chỉ có thể đi, khác người không thể làm thay.

- Chiến nô của ngươi có thể thay thế ngươi ra sân, này cũng không coi là không tuân theo quy củ!

Thiệu Thiên Nhai ánh mắt sáng lên, cười nói:

- Không bằng trận này, để cho ta tới thôi!

- Để ta đánh đi.

Giang Nam vỗ áo, mỉm cười nói:

- Thiệu đạo hữu dù sao cũng là người Hoang Cổ Thánh Thành, tất cả mọi người nhận được ngươi, biết ngươi không phải là chiến nô. Mà ta là người mới, chỉ cần Tùy Tĩnh công tử nói ta là chiến nô của hắn, ai còn có thể hoài nghi?

Âu Tùy Tĩnh chần chờ, vội vàng ngăn trở:

- Giang đạo hữu, chuyện của ta, không cần ngươi lấy thân phạm hiểm! Hai chiến nô phía dưới kia rất lợi hại, cho dù là ta cũng bắt không được bọn họ...

- Không việc gì, để cho hắn đi.

Thiệu Thiên Nhai cười nói:

- Thằng này rất lợi hại, lần trước ta cùng với hắn đánh ra một đạo Thần Thông, thiếu chút nữa bị hắn đánh gảy xương.

Âu Tùy Tĩnh ngẩn ngơ, khó có thể tin nhìn Giang Nam, chiến lực của Thiệu Thiên Nhai hắn biết được nhất thanh nhị sở, Cửu Chuyển Chiến Thể là kinh người bực nào, mặc dù Thiệu Thiên Nhai có chút ý tứ thổi phồng Giang Nam, nhưng mà nói rõ thực lực của Giang Nam chỉ sợ không phải chuyện đùa!

Về đầu trang
Về đầu trang