Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 772: Một Chiêu Đánh Bại. (1)(771)

- Tùy Tĩnh lão đệ, ngươi không dám ra chiến, phái người đi tìm chết sao?

Âu Tùy Chân thấy xuất chiến chỉ là Giang Nam, sắc mặt trầm xuống, hừ lạnh nói.

Âu Tùy Tĩnh cười lạnh nói:

- Chiến nô xuất chiến, không tính là không tuân theo quy củ, có gì không thể?

Vô Đạo Công Tử hừ lạnh một tiếng, ánh mắt rơi vào trên mặt Giang Nam, dường như muốn nhìn thấu hắn, đột nhiên điềm nhiên nói:

- Thiên nô địa nô, xé hắn cho ta!

Trên Kim bàn, hai Cự Nhân chiến nô ngửa mặt lên trời gầm thét, thân hình như điện, nhất tề hướng Giang Nam lao đi!

Khí huyết của Giang Nam đột nhiên bộc phát, một quyền trào ra, quả đấm kết ấn, hóa thành Nguyên Thai Ấn, chỉ nghe một tiếng trầm muộn đột nhiên chấn động hư không, một tiếng trống vang lên, khí huyết của hắn thoáng cái sôi trào gấp mười lần, ngay sau đó lại là một đạo Huyền Thai Ấn đánh ra, khí huyết lần nữa sôi trào gấp năm lần!

Sau một khắc, hắn một bước bước ra, thân thể đột nhiên bành trướng, ngay sau đó điên cuồng thu nhỏ lại!

Cửu Chuyển Chiến Thể, nhất chuyển!

Hắn bước thứ hai bước ra, thân thể lần nữa điên cuồng thu nhỏ lại!

Cửu Chuyển Chiến Thể thứ hai chuyển!

Đợi đến hắn bước ra bước thứ ba, thân thể lần nữa điên cuồng bành trướng, khí lực so sánh với hai đại chiến nô không kém chút nào, cùng thiên nô hung hăng đụng vào nhau!

Oanh!

Vô số toái cốt cùng huyết nhục tung bay, mọi nơi vẩy ra, Thiên nô bị hắn một quyền sinh sôi đánh cho chia năm xẻ bảy!

Giang Nam lên tiếng rống to, từ bên trong toái cốt cùng huyết nhục tung bay đi ra, chạm mặt bắt được hai đấm của Địa nô, sinh sôi một xé, đem Địa nô sinh sôi xé thành hai mảnh!

Nơi nơi là huyết nhục cùng toái cốt tung bay, hai đại chiến nô máu tươi như biển, Giang Nam đứng ở trong biển máu, ngẩng đầu nhìn lên, nhìn về phía Âu Tùy Chân trong bí cảnh, chỉ một ngón tay, nhẹ giọng nói:

- Ngươi xuống tới, một mình đấu.

- Hai đại chiến nô của Huyết Thần Lâu Vô Đạo Công Tử, cũng không phải là người yếu, lại bị người này một quyền nổ nát, hai tay xé mở!

Trong nhiều bí cảnh, vô số thần thức ba động, cho dù là Thần Ma núp trong bí cảnh, giờ phút này cũng nhịn không được biến sắc, từng cái từng cái thần thức va chạm, trao đổi cái nhìn:

- Người này vẫn là Thần Phủ tám cảnh Huyền Đô cảnh, liền có chiến lực kinh người như thế, hắn là Cửu Chuyển Chiến Thể hay là Bảo Thể, Thần Thể, hoặc là Tiên Thể?

Một thần minh mở ra con mắt thứ ba, nhìn chăm chú Giang Nam, trầm giọng nói:

- Bảo Thể không có cường đại như thế, hẳn không phải là Bảo Thể, mà Tiên Thể đã có trên mười vạn năm không có hiện ra thế gian, cái loại thể chất kinh người này, là Tiên Nhân huyết mạch, khắp cả người Tiên quang. Người này tự nhiên không thể nào là Tiên Thể. Hắn mới vừa rồi đánh ra một nửa Cửu Chuyển Chiến Thể, cùng Cửu Chuyển Chiến Thể chân chính lại có bất đồng, cũng không đem uy lực của Cửu Chuyển Chiến Thể phát huy đến lớn nhất, hơn phân nửa là một Thần Thể!

Trong bí cảnh cách đó không xa, một vị lão giả tóc trắng xóa vuốt chòm râu nói:

- Thần Thể cũng không như bình thường! Đương kim Thần Đế chính là xuất thân Thần Thể, thân thể vô cùng cường đại, trấn áp đương thời!

- Cái này náo nhiệt! Chiến nô chiến trường của Xuất Vân thành, lại thoáng cái xuất hiện hai Thần Thể, một người là chiến nô của Âu Tùy Chân, là tiểu mập mạp kia, người còn lại là chiến nô của Âu Tùy Tĩnh, hai huynh đệ này là muốn đấu ngươi chết ta sống!

- Trong mắt của ta, tiểu mập mạp kia đích xác là chiến nô của Âu Tùy Chân, mà thiếu niên này chưa hẳn là chiến nô của Âu Tùy Tĩnh, mà là người của hắn, giả mạo chiến nô thay Âu Tùy Tĩnh ra mặt!

...

Nhiều thần thức ở trên cao ba động, trong những cường giả này không thiếu có Thần Ma đầu sỏ, tự nhiên ánh mắt sắc bén. Một cái liền nhìn ra Giang Nam cũng không phải là chiến nô của Âu Tùy Tĩnh, mà là bằng hữu của Âu Tùy Tĩnh. Chẳng qua là hắn nói mình là chiến nô của Âu Tùy Tĩnh, người khác mặc dù biết rõ không phải cũng không có biện pháp gì.

Đương kim trên đời, có tất cả ba loại Tiên Thiên thể chất cường đại, một là Bảo Thể, hai là Thần Thể, ba là Tiên Thể, mỗi một chủng thể chất cũng không phải chuyện đùa.

Bảo Thể là Thần Ma thân thể ẩn chứa năng lượng vô cùng lớn, tỷ như huynh đệ Âu Tùy Tĩnh Âu Tùy Chân cùng Vô Đạo Công Tử cũng là Bảo Thể. Trong cơ thể chảy xuôi Thần Ma huyết mạch cực kỳ nồng nặc.

Thần Thể là một loại thể chất cực kỳ đặc thù khác, loại thể chất này trời sinh cường đại, vừa ra đời liền trời ban lành khí, Thần tích giấu bên trong, có ưu thế mà người khác khó có thể tưởng tượng, tốc độ tu luyện cực nhanh, không thua thần minh chuyển thế thân, hơn nữa căn cơ vô cùng vững chắc, Thần Thông Thiên Thành!

Nhục thể của bọn hắn, thậm chí so sánh với pháp bảo ngang cấp mạnh hơn. Mỗi một Thần Thể nếu như có thể lớn lên, cũng là bá chủ tung hoành cả đời!

Về phần Tiên Thể, vậy thì càng thêm hãn hữu, chỉ có đời sau của Tiên Nhân mới có thể có thể chất bực này, từ xưa tới nay, Tiên Thể xuất hiện cũng không nhiều, nhưng mà chỉ cần xuất hiện, liền khiếp sợ đương thời!

Thậm chí trong truyền thuyết có mấy vị Thần Đế cũng là Tiên Thể!

Trừ tam đại thể chất này ra, còn có vài loại hậu thiên thể chất, tỷ như Thiệu Thiên Nhai Cửu Chuyển Chiến Thể cùng Đàm Trí thánh tăng Thắng Quang Phật Thể, cũng là hai loại thể chất hậu thiên, hậu thiên tu luyện mà thành, nhưng mà hết sức cường đại, so sánh với Bảo Thể, Thần Thể cũng không thua gì!

Lần này trong Xuất Vân thành, xuất hiện hai vị Thần Thể, có thể thấy được khiến cho bao nhiêu oanh động!

Tam Khuyết Đạo Nhân mới vừa hiện ra ở Trung Thiên thế giới, liền có người dùng pháp bảo gần Thần oanh kích tiểu mập mạp này, lại không có ở trên người hắn lưu lại bất kỳ vết thương, lúc ấy liền có người hoài nghi hắn là Thần Thể.

Sau đó tên mập mạp này bị cường giả trong Xuất Vân thành bắt được, thử máu, mới phát hiện hắn thật sự là Thần Thể, cường giả trong Xuất Vân thành thậm chí đề nghị luyện Thần tích ra trong cơ thể hắn, đánh vào trong cơ thể tộc nhân mình, bất quá trừ Thần Tôn xuất thủ, người nào cũng không có nắm chắc có thể luyện ra Thần Thể Thần tích của Tam Khuyết Đạo Nhân, lúc này mới thôi.

Mà Giang Nam nay ngang trời xuất thế, đánh chết hai đại chiến nô, oanh động có thể cùng lúc Tam Khuyết Đạo Nhân xuất hiện sánh ngang.

Bất quá bọn hắn nghĩ đã sai, Giang Nam cũng không phải là Thần Thể gì, mà là căn cơ của hắn hùng hậu, dùng Vạn Linh Luyện Bảo Kiếp Trận trui luyện thân thể nhiều năm, đạo văn cũng đã luyện vào trong hạt thật nhỏ của thân thể, trong xương cốt thậm chí đánh vào hoa văn Tiên Thiên Thần Ma, hơn nữa, đem một bình Hồng Mông Tử Khí luyện vào thể nội, lúc này mới tạo nên thân thể cường đại của hắn, không thua Thần Thể!

Âu Tùy Tĩnh cũng ngơ ngác nhìn một màn này, thật lâu nói không ra lời, mới vừa rồi Thiệu Thiên Nhai nói cùng Giang Nam đối một chiêu cơ hồ cánh tay cũng bị cắt đứt, hắn vốn còn có chút không tin, nhưng bây giờ thật sâu tin tưởng.

Về đầu trang
Về đầu trang