Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 775: Tấm Gương Đạo Đức. (2)(774)

Âu Tùy Chân hướng đại hán tóc đỏ bên cạnh nháy mắt, đại hán tóc đỏ kia nhất thời hội ý, lập tức đem một đạo Khổn Thần Tác tế lên, hướng Tam Khuyết Đạo Nhân gào thét bay đi!

Đạo Khổn Thần Tác này chính là bảo vật của nhiều Thần Điện trong Tam Dương Địa Ngục dùng để buộc Tam Khuyết Đạo Nhân, Ma Thần luyện chế pháp bảo, diệu dụng vô cùng, Âu Tùy Chân nhận được đạo Khổn Thần Tác này, liền đem bảo vật này giao cho đại hán tóc đỏ, chỉ cần Tam Khuyết Đạo Nhân hơi có địa phương không thuận, liền để cho đại hán tóc đỏ tế lên Khổn Thần Tác đem Tam Khuyết Đạo Nhân quất một bữa.

Rống...

Khổn Thần Tác hóa thành Du Long, giương nanh múa vuốt, hướng Tam Khuyết Đạo Nhân lao thẳng tới đi, trong nháy mắt liền tới đến trước mặt hắn!

Xuy...

Du Long rơi vào trên người Tam Khuyết Đạo Nhân, lại bị mập mạp này vươn ra hai ngón tay nắm được đầu rồng, nhẹ nhàng run lên, Du Long nầy trong chớp mắt liền biến trở về một cái dây thừng, mềm nhũn rơi xuống dưới.

Tu vi của hắn vượt xa tóc đỏ đại hán kia, vừa rồi trực tiếp lấy tu vi vô cùng mạnh mẽ tràn vào trong Khổn Thần Tác, lau đi lạc ấn!

Tóc đỏ đại hán kinh hãi, lập tức nâng roi liền hướng Tam Khuyết Đạo Nhân điên cuồng rút đi, lạnh lùng nói:

- Nô tài chết bầm, lại còn dám phản kháng ta!

- Nô tài? Ta hôm nay đã là thân tự do, ngươi còn dám quất ta, đó chính là ngươi muốn chết!

Tam Khuyết Đạo Nhân ác hướng đảm sinh, chỉ thấy Khổn Thần Tác lần nữa bay lên, bá một tiếng đem tóc đỏ đại hán kia trói kết kết thật thật, túm lấy roi hung hăng rút!

- A...

Tóc đỏ đại hán kia kêu thảm ngút trời, thanh âm kinh thiên động địa, Tam Khuyết Đạo Nhân tiên lạc như mưa, mất mạng rút ra, hung ác nói:

- Để ngươi rút lão tử, để ngươi rút lão tử!

- Vô liêm sỉ! Ở trên địa bàn Xuất Vân thành ta, cũng dám đánh người của ta!

Âu Tùy Chân bỗng nhiên đứng dậy, sát cơ đại tác, Tam Khuyết Đạo Nhân đổi khách làm chủ, làm trò trước mặt hắn quất người hầu của hắn, chính là tát mặt của hắn. Để cho hắn rốt cục giận không kiềm được, lớn tiếng quát lên:

- Người tới! Bắt giữ hai cuồng đồ này cho ta!

Nơi đây chính là Xuất Vân thành, một thánh thành thế lực khổng lồ, mà Âu Tùy Chân là người có hi vọng trở thành hạ nhiệm thành chủ, người theo đuổi đông đảo, thậm chí có chút ít Thần Ma Xuất Vân thành cũng đang âm thầm ủng hộ hắn, vì vậy có đầy đủ tiền vốn, có thể dễ dàng liền đem Giang Nam cùng Tam Khuyết Đạo Nhân bắt giữ!

- Tùy Chân, không được càn rỡ!

Đang vào lúc này, một thanh âm uy nghiêm đột nhiên truyền vào trong đầu Âu Tùy Chân, bên trong mi tâm Âu Tùy Chân đột nhiên nhiều ra một Cự Nhân cao tới mấy vạn trượng, trên cao nhìn xuống thần hồn của hắn, trầm giọng nói:

- Hai người này trước mắt giết không được!

Âu Tùy Chân không khỏi sắc mặt biến hóa, cúi đầu nói:

- Cha, hai người này thông đồng một mạch, ở trước mặt mọi người làm nhục hài nhi, không giết không đủ để giương oai Xuất Vân thành ta...

- Câm miệng!

Trung niên nam tử kia rõ ràng là thần tính của một Thiên Thần cảnh cường giả, thần uy tràn ngập, ở trong mi tâm hắn hiển hóa, hừ lạnh một tiếng quát lớn:

- Còn ngại mất mặt ném không đủ sao? Nếu ngươi tùy ý làm bậy, ngay cả ta cũng bảo hộ không được ngươi! Ta muốn đoạt thành chủ vị, ngươi cũng muốn đoạt được thành chủ vị, ta và ngươi, bất kỳ một người nếu có sơ xuất đều phải vạn kiếp bất phục!

Trong lòng Âu Tùy Chân chấn động, nhất thời tỉnh ngộ, cái trán không khỏi mồ hôi lạnh cuồn cuộn.

Nơi này mặc dù là Xuất Vân thành, nhưng nhiều Thánh Địa thánh thành trong Trung Thiên thế giới đều có cường giả tới, Giang Nam cùng Tam Khuyết Đạo Nhân mới vừa rồi giao thủ đã để ọi người nhìn ở trong mắt, đều cho rằng Giang Nam rất rõ đại nghĩa, Tam Khuyết Đạo Nhân vì tự do hung hãn không sợ chết, hai người khả ca khả khấp, khiến người khâm phục, thậm chí rất nhiều Thần Ma cũng đối với Giang Nam lòng ôm ấp ngợi khen, cho hắn là tấm gương đạo đức.

Nếu như Âu Tùy Chân ở trước mắt bao người, ra lệnh cường giả Xuất Vân thành hướng hai người bọn họ xuất thủ, như vậy danh tiếng Xuất Vân thành coi như là hoàn toàn thúi, mà Xuất Vân thành vì giữ được danh tiếng, liền chỉ có thể giết hắn hướng thiên hạ bồi tội!

Đừng nói thành chủ vị, chính là tánh mạng cũng khó bảo vệ!

- Hài nhi hiểu.

Âu Tùy Chân cúi đầu nói.

- Hiện tại hai người này không thể giết, nhưng mà ra Xuất Vân thành, còn không phải là tùy ý ngươi đắn đo sao?

Thần tính của trung niên nam tử kia dần dần tản đi, biến mất không thấy gì nữa:

- Ngươi là nhi tử xuất sắc nhất của ta, chỉ cần ngươi không phạm sai lầm, ta liền có thể yên tâm cùng đại ca đấu một trận, đem hắn kéo xuống, đến lúc đó phụ nghiệp tử thừa, ngươi chính là hạ nhiệm thành chủ!

Âu Tùy Chân hít vào một hơi thật dài, nhìn về phía Giang Nam cùng Tam Khuyết Đạo Nhân, mắt lộ ra vẻ kiêng kỵ, ở ngắn ngủn chốc lát này, hai người kia liền treo lên dây thừng, để cho hắn hướng dây thừng này chui vào, thật sự nham hiểm!

Hắn lúc ấy không có lưu ý đến điểm này, hiện tại nhận được trung niên nam tử kia chỉ điểm, lúc này mới chợt hiểu hiểu ra, cả kinh một thân mồ hôi lạnh.

- Tùy Chân công tử không cần để ở trong lòng.

Vô Đạo Công Tử lạnh lùng nhìn Giang Nam cùng Tam Khuyết Đạo Nhân, trầm giọng nói:

- Thần Mộc Lệnh là của ta, vẫn sẽ rơi vào trên tay của ta, hai người bọn họ cũng là đối thủ ta xem trọng, trốn không thoát Huyết Thần Kiếm của ta! Trong Xuất Vân thành không cách nào động thủ, nhưng mà ra khỏi thành, liền là lúc hai người bọn họ chết!

Âu Tùy Chân bình định tâm thần, mỉm cười nói:

- Đàm Trí thánh tăng có hứng thú gặp hai Thần Thể này hay không?

Đàm Trí thánh tăng ánh mắt chớp động, lại cười nói:

- Thần Thể nổi danh từ lâu, tiểu tăng cũng rất muốn kiến thức, nghiệm chứng Thần Thể cùng Thắng Quang Phật Thể mạnh yếu một chút.

Âu Tùy Chân cười ha ha, liếc nhìn Giang Nam cùng Tam Khuyết Đạo Nhân đi ra kim bàn, cùng Thiệu Thiên Nhai cùng Âu Tùy Tĩnh vừa nói vừa cười, thầm nghĩ:

- Hiện tại cho các ngươi đắc ý một chút, Đàm Trí thánh tăng, cộng thêm Vô Đạo Công Tử cùng ta, chỉ sợ còn không cách nào bắt lại Huyền Thiên Giáo Chủ, Thiệu Thiên Nhai cùng tiểu mập mạp kia. Bất quá lần này cha ta nhất định sẽ cho ta mượn Thần Ma cấp nhân vật, khi đó bọn họ coi như có chắp cánh cũng không thể bay ra lòng bàn tay của ta! Tốt nhất Tùy Tĩnh kia cũng đi theo ba người bọn hắn ra thành, đem tiểu tử này cũng diệt trừ luôn!

- Tùy Tĩnh công tử, phần mộ tổ tiên của nhà các ngươi ở nơi đâu? Ta muốn bào sạch phần mộ tổ tiên của nhà các ngươi!

Trong tiểu bí cảnh, Giang Nam, Thiệu Thiên Nhai, Âu Tùy Tĩnh vì Tam Khuyết Đạo Nhân đón gió tẩy trần, Đạo Nhân mập này hướng Âu Tùy Tĩnh hung ác nói.

Âu Tùy Tĩnh lắc đầu cười nói:

- Chu đạo hữu chỉ sợ phải thất vọng, lão tổ tông Xuất Vân Thần Tôn của Xuất Vân thành ta còn ở nhân thế, nơi nào đến phần mộ tổ tiên? Hơn nữa, Thần Ma đến Thần Tôn Thần Chủ bực này, mồ của bọn họ cũng là kiến tạo ở trong hư không, ẩn núp vô hình, khó có thể dễ dàng liền tìm được như vậy?

Về đầu trang
Về đầu trang