Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 779: Bất Diệt Chi Thể. (2)(778)

Ba người đang nói, đột nhiên chỉ thấy Giang Nam lắc mình đi ra Thần Mộc Lệnh, đi tới trong bí cảnh.

- Giang lão đệ, ngươi luyện hóa lệnh bài này rồi?

Tam Khuyết Đạo Nhân lập tức hỏi.

Giang Nam lắc đầu, nói ra kinh nghiệm trong lệnh bài một lần, nói:

- Không phải là người Thần Mộc Thánh Quân chọn trúng, căn bản không cách nào luyện hóa lệnh bài này.

- Không sai! Chuyện cho tới bây giờ, ta cũng không có thể giấu diếm các ngươi...

Con ngươi của Tam Khuyết Đạo Nhân cô lỗ lỗ chuyển động, đại nghĩa lẫm nhiên nói:

- Ta chính là Thần tuyển chi tử kia, chủ nhân Thần Mộc Lệnh, chỉ có ta mới có thể luyện hóa lệnh bài này!

Giang Nam không có hảo ý nói:

- Đệ nhất trọng Thần Cấm của lệnh bài này, đã bị ta đánh nát, Tam Khuyết đạo hữu, ngươi là Thần tuyển chi tử, như vậy luyện hóa đệ nhị trọng Thần Cấm đối với ngươi mà nói cũng không coi là khó khăn a?

Đạo Nhân mập này vội vàng lắc đầu, lúng ta lúng túng nói:

- Ta sao lại đi đoạt đồ của người khác?

Chê cười, uy lực đệ nhị trọng Thần Cấm gấp đệ nhất trọng mấy lần, lấy thực lực của hắn tiến vào chính là chịu chết. Tam Khuyết Đạo Nhân mặc dù lòng tham, nhưng còn có tự biết rõ.

Trong lòng Âu Tùy Tĩnh một trận hoảng sợ, không có luyện hóa Thần Cấm, ngược lại đem Thần Cấm đánh nát?

Đây là cái đạo lý gì?

- Ngay cả Vô Đạo Công Tử cũng không có đem Thần Cấm luyện hóa, nói rõ Thần Cấm bên trong khẳng định uy lực cực kỳ cường đại, thậm chí vượt qua chiến lực của Vô Đạo Công Tử. Này chẳng phải là nói, chiến lực chân thực của Giang đạo hữu, còn trên Vô Đạo Công Tử?

Âu Tùy Tĩnh thầm nghĩ trong lòng.

Bốn người bọn họ nếu như bỏ ra pháp bảo, thực lực cũng xê xích không nhiều, nhưng mà mỗi người đều có được lá bài tẩy giấu diếm của mình.

Lá bài tẩy của Âu Tùy Tĩnh đã bại lộ, chính là Bát Bảo Liên Đài, tế lên Bát Bảo Liên Đài, liền tương đương với Thánh Quang Phật Đà tái thế, có chiến lực thần minh, không phải chuyện đùa!

Mà Tam Khuyết Đạo Nhân cùng Thiệu Thiên Nhai cũng riêng phần mình có lá bài tẩy không có hiển lộ ra, ở trong lòng Âu Tùy Tĩnh, Giang Nam khẳng định cũng có lá bài tẩy của mình.

Đột nhiên, một thanh âm trầm thấp ở bầu trời kim bàn truyền ra, chấn đắc màng nhĩ của mọi người ông ông tác hưởng:

- Thiệu Thiên Nhai, đã lâu không gặp, thương thế của ngươi có dưỡng tốt hay không?

Giang Nam hướng một tiểu bí cảnh trông đi, chỉ thấy vạn đạo kim quang từ tòa tiểu bí cảnh này bắn ra, một vị nam tử trẻ tuổi thân hình cao lớn ngồi ở giữa kim quang, giống như một pho tượng Thiên Thần, uy phong lẫm lẫm.

Nam tử trong kim quang kia đứng dậy, đi ra bí cảnh, thân thể của hắn di động, kim quang nương theo hắn di động, thủy chung để cho hắn như thần phủ xuống, thanh âm ù ù vang lên:

- Không biết ngươi hiện tại còn có hứng thú hay không, nghiệm chứng Cửu Chuyển Chiến Thể của ngươi cùng Hoàng Kim Thần Thể của ta mạnh yếu một chút?

- Lâu Thiên công tử!

Âu Tùy Tĩnh lộ ra vẻ kinh sợ, thấp giọng nói:

- Hôm nay làm sao xuất hiện nhiều Thần Thể như vậy? Còn để cho chúng ta những người này làm sao xen lẫn? Thiệu đạo hữu, bản lãnh của Lâu Thiên so sánh với trước mạnh hơn, Thần Thể càng đi về phía sau, thực lực càng mạnh, lúc trước ngươi cùng hắn có thể chạy song song, nhưng mà hôm nay, Hoàng Kim Thần Thể của hắn chỉ sợ đã vượt qua ngươi.

Sắc mặt Thiệu Thiên Nhai lạnh nhạt, cất bước đi ra bí cảnh, mỉm cười nói:

- Thần Thể càng đến hậu kỳ càng mạnh, nhưng Cửu Chuyển Chiến Thể của ta cũng là không kém!

Quanh thân hắn hoa vụ tràn ngập, hoa không phải là hoa vụ không phải là vụ, lỗi lạc phong lưu, cùng Lâu Thiên hoàn toàn có thể so sánh.

- Lâu Thiên, ngươi muốn thua, ta thành toàn ngươi!

Lâu Thiên cùng Thiệu Thiên Nhai hai người một trước một sau, cất bước đi vào bên trong kim bàn, hai người này, đều là thanh niên xuất sắc cùng cường đại nhất trong thế hệ này, đại biểu một đời mới phát của Trung Thiên thế giới, không thể không tác động ánh mắt của mọi người.

Sở dĩ Trung Thiên thế giới cường đại, trừ bởi vì nơi này là Đại Thế Giới ra, còn có cũng là bởi vì ở trên mảnh thổ địa này, ra đời không biết nhiều ít thiếu niên trẻ tuổi tuấn kiệt, thiên tài xuất hiện lớp lớp.

Trên thực tế, thanh niên có thể ở Trung Thiên thế giới khuấy một mảnh phong vân, chỉ cần không chết, sau này đều có được một phen thành tựu kinh người.

Trong một bí cảnh, một vị lão giả trầm giọng nói:

- Hai người Lâu Thiên cùng Thiệu Thiên Nhai, quả thực là tử đối đầu, hai người này kể từ khi trở thành tu sĩ tới nay, liền vẫn đấu tới đấu đi, trước kia Thiệu Thiên Nhai còn có thể cùng Lâu Thiên chạy song song, nhưng mà chút ít năm gần đây, Thiệu Thiên Nhai cùng Lâu Thiên chênh lệch dần dần kéo ra!

Phụ cận một vị lão giả tóc trắng gật đầu nói:

- Thiệu Thiên Nhai Cửu Chuyển Chiến Thể đúng là chiến lực kinh người, cho dù là phàm thể, tu luyện loại công pháp này cũng có thể đạt tới thành tựu cực cao, có thể sánh ngang cùng Bảo Thể. Bất quá, dù sao Cửu Chuyển Chiến Thể chẳng qua là thể chất hậu thiên tu luyện mà đến, cùng Thần Thể có chênh lệch không thể vượt qua.

Một vị lão giả khác thở dài nói:

- Mặc dù Thiệu Thiên Nhai đồng dạng là thiên tài hơn người, nhưng mà gặp phải Thần Thể, liền là bi ai của hắn.

Mọi người một mảnh mặc nhiên, người tài tình xuất chúng giống như Thiệu Thiên Nhai, từ cổ chí kim đếm không xuể, nhưng người như vậy đều có bi ai đồng dạng, đó chính là quang huy của bọn họ, hoàn toàn bị Thần Thể cùng thời đại che dấu.

Người cùng thời đại với Quang Vũ Thần Đế, đối với chuyện này đều có được cảm xúc đồng dạng.

Thần Thể thật sự quá mạnh mẻ, lúc tiền kỳ cùng Thần Thể chênh lệch còn không phải hết sức rõ ràng, nhưng mà hậu kỳ phàm thể, Bảo Thể cùng Thần Thể ở giữa chênh lệch sẽ càng lúc càng lớn, to đến làm cho người ta tuyệt vọng!

Âu Tùy Tĩnh thở dài, thấp giọng nói:

- Lần này Thiệu đạo hữu có chút không ổn. Hắn tu luyện tới Động Thiên cảnh, Lâu Thiên công tử cũng tu luyện tới Động Thiên cảnh, lúc trước Thiệu đạo hữu có thể cùng hắn quyết tranh hơn thua, nhưng mà hiện tại...

Hắn lắc đầu, hiển nhiên đối với Thiệu Thiên Nhai cũng nhìn không tốt, thấp giọng nói:

- Kia dù sao cũng là Thần Thể a...

Giang Nam nghi ngờ nói:

- Thần Thể rất mạnh sao?

Âu Tùy Tĩnh dở khóc dở cười nói:

- Giang đạo hữu, ngươi cùng Tam Khuyết đạo hữu không phải là Thần Thể sao? Thần Thể cường đại, chính các ngươi nhận thức không ra, nhưng người khác là biết rõ các ngươi cường đại.

- Ta không phải là Thần Thể.

Giang Nam lắc đầu nói.

Tam Khuyết Đạo Nhân cũng lắc đầu nói:

- Ta cũng không phải.

Âu Tùy Tĩnh kinh ngạc vạn phần, thất thanh nói:

- Hai người các ngươi không phải là Thần Thể? Làm sao có thể? Còn có, Tam Khuyết đạo hữu, tại chỗ nhiều người như vậy cũng thấy trong cơ thể ngươi tích chứa Thần Quang, rõ ràng là một loại Thần Thể cực kỳ cường đại! Thần minh trong Xuất Vân thành ta, còn đích thân kiểm nghiệm qua thần huyết bên trong cơ thể ngươi! Mà Giang đạo hữu, nhục thể của ngươi mạnh mẻ như thế, so sánh với Tam Khuyết đạo hữu không kém chút nào, làm sao không phải là Thần Thể?

Về đầu trang
Về đầu trang