Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 791: Cưỡng Đoạt Thần Mộc Lệnh. (1)(789)

Oanh!

Đãng Ma Kiếm cùng Thần Mộc Lệnh va chạm, phát ra một tiếng trầm muộn, mặt ngoài của Thần Mộc Lệnh nhất thời xuất hiện vô số tiếng vỡ ra, rõ ràng là bị thanh thần kiếm này chém nứt.

Bất quá, những tiếng vỡ ra này mới vừa xuất hiện liền biến mất, là bởi vì Thần Mộc Lệnh có sinh mệnh lực khôn cùng, tự mình chữa trị tổn thương.

Đàm Trí thánh tăng thân là Thần tuyển chi tử, truyền nhân của Thần Mộc Thánh Quân tuyển định, tự nhiên từ lâu đã luyện hóa Thần Mộc Lệnh này, sáu tay bị Đãng Ma Kiếm cắn nát, lập tức bắt đầu phục hồi như cũ, cơ hồ là Bất Tử Chi Thân!

Hắn núp ở sau Thần Mộc Lệnh, vừa sợ vừa giận, lần này Giang Nam đột nhiên dữ dội lên, nếu không phải hắn có Xá Lợi Thiên Nhãn, xem thời cơ mau, tế lên Thần Mộc Lệnh, chỉ sợ sớm đã bị một kiếm cắn nát!

Thình thịch thình thịch!

Đãng Ma Kiếm cùng Thần Mộc Lệnh kịch liệt giao phong, trong khoảnh khắc liền va chạm trăm ngàn lần, Đàm Trí thánh tăng bị chấn đến khí huyết sôi trào, thủy chung núp ở sau Thần Mộc Lệnh, không dám ra đầu, thầm nghĩ:

- Hiện tại, chỉ có thể đợi đến Vô Đạo Công Tử cùng Âu Tùy Chân chém giết Hiên Vi Tiên Tử, đến đây trợ giúp ta, mới có thể đem tiểu tử này diệt trừ!

Hắn mới vừa nghĩ tới đây, đột nhiên áp lực chợt nhẹ, còn chưa kịp buông lỏng một hơi, chợt tỉnh ngộ, thầm thở dài "hỏng bét" :

- Âu Tùy Chân cùng Vô Đạo Công Tử nguy rồi!

Giang Nam lấy tay một trảo, đem Đãng Ma Kiếm nắm trong tay, ngay sau đó nắm lên thanh cự kiếm này hướng trên chiến trường của Thi Hiên Vi quét ngang đi!

Hô…

Kiếm trụ trăm dặm, từ trên chiến trường kia cuồn cuộn cắt qua, nơi đi qua, hư không hóa thành phấn vụn, Vô Đạo Công Tử đột nhiên cảm giác được nguy hiểm phủ xuống, không chút nghĩ ngợi triệu hồi Huyết Thần Kiếm đang cùng Thần Mộc Lệnh của Thi Hiên Vi triền đấu, nâng kiếm ngăn chặn!

Một cổ Kiếm Ý khó có thể địch nổi đập vào mặt, huy hoàng đại khí, ngay sau đó là một kim cọc vô cùng thô to, ầm ầm đặt ở trên Huyết Thần Kiếm, vô số kiếm quang bắn nhanh!

Boong boong….

Huyết Thần Kiếm cùng Đãng Ma Kiếm trong chớp mắt va chạm hơn vạn lần, Huyết Thần Kiếm trong chớp mắt liền giăng đầy vô số lổ hổng to to nho nhỏ, mà Vô Đạo Công Tử cơ hồ bị kiếm quang sống sờ sờ lột da, toàn thân tìm không ra một khối huyết nhục đầy đủ!

Đàm Trí thánh tăng mới vừa nhô đầu ra, đang chuẩn bị vận dụng Thiên Nhãn đánh lén, lại thấy cổ tay của Giang Nam nhất chuyển, một kiếm hướng hắn quét tới, vội vàng rụt đầu về.

- Con rùa đen. . .

Giang Nam khẽ cười một tiếng, lần nữa huy kiếm quét ngang, lần nữa đụng vào Huyết Thần Kiếm, hai thần kiếm không ngừng va chạm, tia sáng của Huyết Thần Kiếm dần dần ảm đạm, rốt cục, thanh thần kiếm này rầm một tiếng toái đầy đất!

Sau một khắc, kiếm quang dài đến trăm dặm từ trên người Vô Đạo Công Tử lướt qua!

Hai kiếm, chỉ có hai kiếm, liền chém vỡ Huyết Thần kiếm, đem Vô Đạo công tử bóp thành phấn vụn, thậm chí ngay cả Âu Tùy Chân cũng không kịp phản ứng, không kịp ra tay cứu viện!

Quá nhanh!

Xuất hiện ở trong Xuất Vân Thành, Vô Đạo công tử ngạo thị quần hùng, thậm chí nói muốn cùng Giang Nam và Tam Khuyết đạo nhân là "Thần thể" bực này đánh một trận, chém giết bọn hắn nghiệm chứng thực lực của mình, vậy mà hiện tại, lại ngay cả hai kiếm của Giang Nam cũng không có đón nổi, lúc đó mạng tang Hoàng Tuyền!

Uy năng của Đãng Ma Kiếm thật sự quá cường đại, uy năng của thanh thần kiếm này chưa bị Giang Nam hoàn toàn kích thích, tối đa chính là một hai thành mà thôi, nhưng dù vậy, uy năng của thanh thần kiếm này cũng muốn vượt xa bảo vật như Huyết Thần kiếm.

Thanh thần kiếm này ở trong quá trình rèn luyện, uy năng bản thân liền phá hủy rất nhiều thần minh chi bảo, ngay cả Yêu Thần trong mặt trời cũng không dám tranh phong, chỉ có thể thối lui.

Thậm chí Giang Nam ở trước mắt cuối cùng còn vận dụng Tổ Long Kiếm, Thái Dương thần điện, Trấn Ma Kiếm, Tru Ma Kiếm tới rèn luyện, cơ hồ đem mấy đại thần minh chi bảo này phá hủy, lúc này mới có thể luyện thành Đãng Ma Kiếm, có thể thấy được uy lực của thanh thần kiếm này.

Gần hai trăm vạn năm luyện thành thần binh, hôm nay rốt cục có thể đại phóng dị sắc!

Bá…

Đãng Ma Kiếm lần nữa cổn động mà đến, đem Đàm Trí Thánh Tăng ép tới lùi về sau Thần Mộc Lệnh, ngay sau đó kiếm quang tái khởi, hướng Âu Tùy Chân càn quét đi, Âu Tùy Chân đã sớm chú ý tới đạo kiếm quang này, hai kiếm đánh chết Vô Đạo công tử, thấy kiếm quang hướng mình bay tới, trong lòng kinh hãi, vội vàng toàn lực thúc dục Bà La thần hồ, Bà La trọng thủy bộc phát, ở trước người hắn hóa thành một lá chắn!

Kiếm quang lăn tới, Bà La trọng thủy biến thành lá chắn trực tiếp hỏng mất, Âu Tùy Chân kinh hãi muốn chết, lắc mình trốn vào trong Bà La thần hồ, hồ lô bay lên, miệng hồ lô phong bế, tiếp theo cái thần hồ này gào thét dựng lên, hướng phương xa bão táp bay đi, muốn chạy ra khỏi một kiếm này của Giang Nam!

Xuy…

Kiếm quang của Đãng Ma Kiếm thọc ở trên thần hồ, nhất thời đem thần hồ này thọc xuyên thấu, trước sau sáng loáng, Bà La trọng thủy cuồn cuộn từ trong hồ lô xông ra, uy năng của trọng bảo này lập tức tổn hao nhiều.

Giang Nam thu hồi kiếm quang, đang muốn lần nữa đau hạ sát thủ, đột nhiên chỉ thấy Thi Hiên Vi thanh quát một tiếng, một đạo thanh quang bay ra, từ vết thương mà Đãng Ma Kiếm chọc ra chui vào trong thần hồ.

Quang mang trán phóng, mười tám cái Thanh Vũ gào thét chuyển động, nát bấy hết thảy trong thần hồ!

Trong hồ lô truyền đến một tiếng hét thảm, tiếp theo máu tươi từ trong lổ hổng bắn ra, đoàn thanh quang kia quay tròn chuyển động, từ trong thần hồ bay ra, trở lại trong tay Thi Hiên Vi.

Cô gái này chém giết Âu Tùy Chân xong, không kịp chữa thương, lập tức bay tới bên cạnh Giang Nam.

Nàng gặp phải Âu Tùy Chân cùng Vô Đạo công tử vây công, bị thương rất nặng, hai người này cũng không vì nàng là nữ tử liền thương hương tiếc ngọc, ngược lại đau hạ sát thủ. Ở chốc lát ngắn ngủn, liền làm cho nàng gặp phải bị thương nặng, mấy lần suýt nữa bị chém.

Đây cũng là nhờ tu vi nàng cường đại, nếu tu vi của nàng hơi yếu, giờ phút này đã sớm hương tiêu ngọc vẫn.

- Âu Tùy Chân cùng Vô Đạo công tử đã chết?

Đàm Trí Thánh Tăng da đầu tê dại, từ Giang Nam xuất kiếm đến hiện tại, ngắn ngủn chốc lát thời gian, liền đã phân ra sinh tử. Hắn vốn là nắm trí châu, nhưng bây giờ có chút rối loạn đạo tâm.

- Ta đánh giá sai thực lực người này rồi!

Hắn nhìn thấy Thi Hiên Vi bay tới, liền biết không còn có hi vọng thắng được, thân hình đột nhiên tung bay, hóa thành một đạo Phật quang, nhanh chạy trốn đi, tốc độ cực nhanh như Phù Quang Lược Ảnh!

Trong Thắng Quang Phật có hai chữ "Thắng Quang", ý là tốc độ có thể thắng được ánh sáng, mặc dù có chút khoa trương, nhưng tốc độ loại Phật thể này đúng là không phải chuyện đùa.

Thi Hiên Vi thanh quát một tiếng, vung tay lên, thanh quang phún dũng ra, ầm ầm đi tới sau Đàm Trí Thánh Tăng biến thành Phật quang, thanh quang quay quanh, hướng đạo Phật quang kia cắt tới.

Về đầu trang
Về đầu trang