Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 794: Rồng Rắn Lẫn Lộn. (2)(792)

Sinh mệnh tinh hoa của Thần Mộc Lệnh so với sinh mệnh khí tức nơi đây đậm đặc trăm ngàn lần, rất nhiều cường giả Xuất Vân thành vốn chỉ có thể cưỡng ép trấn áp thương thế ba người, chỉ là thương thế của ba người quá nặng, lại làm bị thương bổn nguyên, thế cho nên đạo vân vừa mới chữa trị lập tức nứt vỡ, mà bây giờ bổn nguyên không ngừng khôi phục, đạo vân cũng không hề nghiền nát, mà phi tốc phục hồi như cũ!

Vị lão giả Xuất Vân thành kia ngơ ngác nhìn xem một màn này, nói không ra lời.

Cũng không lâu lắm, sinh mệnh bổn nguyên của Âu Tùy Tĩnh, Thiệu Thiên Nhai cùng Tam Khuyết đạo nhân liền triệt để khôi phục, Thần Mộc Lệnh tuôn ra sinh mệnh tinh hoa còn đang không ngừng dũng mãnh vào trong cơ thể của bọn họ, để cho thọ nguyên của bọn hắn tiếp tục điên cuồng tăng vọt, sinh mệnh tinh hoa cường đại không ngừng cải tạo nhục thể của bọn hắn, dung nhập bên trong hạt thật nhỏ của bọn hắn, để cho tánh mạng của bọn hắn đạt tới độ cao kinh người!

Đợi cho sinh mệnh tinh hoa bên trong khối Thần Mộc Lệnh này hao hết, thân thể ba người bọn họ thình lình đạt tới trình độ Bất Tử Chi Thân, thọ nguyên cũng đạt tới tuyệt đỉnh cường giả mới có thể đạt tới!

- Đa tạ Giang giáo chủ tương trợ!

Xuất Vân thành lão giả kia như trút được gánh nặng, hướng Giang Nam chắp tay nói:

- Lão phu Âu Chấn Vân, ở trong Xuất Vân thành xếp hạng thứ bảy, chỉ là lão phu trời sinh tối dạ, hôm nay mới chỉ là Thiên Cung bát trọng đỉnh phong, cuộc đời này vô duyên tiến vào thần minh cảnh giới, lần này là Xuất Vân thành ta nội loạn, thế cho nên liên lụy chư vị, đáng tiếc thành chủ bị người kiềm chế, không cách nào tự mình chạy đến, nếu không tiểu tử thúi Âu Chấn Đông kia tuyệt đối không dám tùy ý làm bậy như thế!

Giang Nam nói:

- Chấn Vân tiền bối, thành chủ cũng biết việc này?

Âu Chấn Vân gật đầu, trầm giọng nói:

- Thành chủ tự nhiên biết rõ, hơn nữa cực kỳ trọng thị cho nên mới lệnh chúng ta đến đây tương trợ, tìm kiếm Thánh Quân động phủ chỉ là chuyện phụ, tuy Âu Chấn Đông so với ta nhỏ hơn, nhưng tư chất so với ta cao hơn rất nhiều, sớm đã tu thành thần minh, ta không phải là đối thủ của hắn.

Trong nội tâm Giang Nam trầm xuống, sở dĩ Xuất Vân thành chủ phái tới Âu Chấn Vân, chỉ sợ là bởi vì Xuất Vân thành nội đấu đã đến thời kì mấu chốt, cũng phái không ra càng nhiều cường giả nữa.

Âu Chấn Vân dù sao cũng là Thiên Cung tám trọng cảnh giới cường giả, cực kỳ cường đại, không thể khinh thường, chỉ là đối mặt Âu Chấn Đông mà nói, hơi chút nhược đi một tí.

Đột nhiên, chỉ nghe từng tiếng Phật hiệu truyền đến, xa xa Phật Quang mênh mông cuồn cuộn, ngang trời cao vạn dặm, thẳng đến nơi đây.

- Cường giả Phật Quang thành đã đến!

Giang Nam theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy hơn mười vị tăng nhân ôm lấy một Phật Đà mênh mông cuồn cuộn mà đến, Phật uy tràn ngập, vị Phật Đà kia tuổi không lớn lắm, bộ dáng ba mươi bốn tuổi bảo tướng trang nghiêm, mà Đàm Trí thánh tăng mà Giang Nam quen cũng làm bạn ở bên người vị Phật Đà tuổi trẻ kia.

- Đó là Phật Quang thành Chân Pháp Phật Đà!

Có người thấp giọng hô nói:

- Chân Pháp Phật Đà chính là tuổi trẻ Phật Đà lừng lẫy nổi danh của Phật Quang thành, ngộ tính cực cao, thậm chí có nghe đồn nói hắn đạt được Phật giới Phật tổ linh chỉ, truyền thụ hắn Vô Thượng Phật hiệu, muốn hắn ở Chư Thiên vạn giới truyền pháp thụ đạo, thu hiền đồ, lan truyền giáo lí Đại Thừa!

- Bên người Chân Pháp Phật Đà chính là mười tám vị La Hán, thuần một sắc chưởng giáo cấp Chí Tôn cường giả, còn có Thập Nhị tôn giả, hết thảy đều là Thiên Cung thất trọng bát trọng!

- Hắn là sư tôn của Đàm Trí thánh tăng, chỉ có Phật Đà bực này mới có thể dạy ra đệ tử xuất sắc như thế!

. . .

Chân Pháp Phật Đà mới vừa tới, chỉ thấy hư không lắc lư, một trung niên nam tử đi ra, đương nhiên đó là Âu Chấn Đông, tiến lên cùng Chân Pháp Phật Đà chào hỏi, hai thần minh cười cười nói nói, hiển nhiên là quen biết.

Đàm Trí thánh tăng thoáng nhìn bọn người Giang Nam, ánh mắt chớp động, cúi đầu tiến lên, hướng Chân Pháp Phật Đà thấp giọng nói hai câu, ánh mắt Chân Pháp Phật Đà lóe lên, xa xa hướng bọn người Giang Nam xem ra.

- Vô Lượng Thọ Phật!

Một tiếng Phật hiệu vang lên, màng tai của Giang Nam bị chấn đến ông ông tác hưởng, lập tức chỉ cảm thấy hết thảy cảnh tượng trước mắt biến mất, ở trước mặt hắn phảng phất chỉ có một đại Phật kim chói, sừng sững ở giữa thiên địa, mà hắn thì như là một con sâu cái kiến trước Phật.

Đây là một tiếng Phật âm đại hát của Chân Pháp Phật Đà mang đến tâm linh trùng kích, tâm linh rung động, tuy hắn không ra tay, cũng chưa từng vận dụng pháp lực của mình, nhưng mà một tiếng Phật âm này liền triển lộ ra tạo nghệ đạo tâm rất mạnh của hắn, trấn áp đạo tâm của Giang Nam, để cho trước mắt hắn xuất hiện ảo giác!

- Tiểu hữu, ngươi đoạt bảo vật của đệ tử ta, vẫn là giao ra đây a!

Chân Pháp Phật Đà trên cao nhìn xuống, trầm giọng nói.

- Hòa thượng này, đạo tâm thật mạnh, chỉ sợ cũng là một cường giả tu thành Tri hành hợp nhất!

Giang Nam nhắm mắt lại, lần nữa mở mắt ra, dị tượng trước mắt biến mất, lắc đầu nói:

- Đàm Trí thánh tăng dùng quỷ kế hại ta, ý đồ ngay cả ta và Hiên Vi tiên tử cùng một chỗ chém giết, cướp lấy Thần Mộc Lệnh, hắn trộm gà bất thành còn mất nắm gạo, ngay cả Thần Mộc Lệnh của mình cũng không giữ được, Thần Mộc Lệnh đã không có duyên với hắn, ta không cần giao ra?

Chân Pháp Phật Đà thấy hắn rõ ràng đơn giản liền thoát khỏi tâm linh của mình trấn áp, mắt lộ ra dị sắc, cười vang nói:

- Hữu duyên hay là vô duyên, chính là thượng thiên chú định, Thần Mộc Lệnh đã lựa chọn đệ tử của ta với tư cách truyền nhân, cái kia chính là cùng hắn hữu duyên, tiểu hữu, ngã phật từ bi, ta cũng không muốn áp ngươi một đầu, nếu ngươi chủ động giao Thần Mộc Lệnh ra, ta liền thiếu ngươi một cái nhân tình.

Giang Nam lắc đầu.

- Quên đi.

Chân Pháp Phật Đà ha ha cười nói:

- Tiểu hữu không muốn giao ra, ta cũng không tiện miễn cưỡng.

- Sư tôn!

Đàm Trí thánh tăng sốt ruột ra mặt nói.

Chân Pháp Phật Đà khẽ lắc đầu, thấp giọng nói:

- Cao thủ Bắc Mạc Thi gia đã đến, hiện tại còn không nên gây chuyện, hảo đồ nhi, nếu như Thần Mộc Thánh Quân đã lựa chọn ngươi làm truyền nhân, có Thần Mộc Lệnh hay không đều không sao cả, chỉ cần tới trong Thánh Quân động phủ, vi sư liền giúp ngươi nhanh chóng tìm được trụ cột trong động phủ, khống chế Thánh Quân động phủ, đến lúc đó, những vị thí chủ này nếu như không quy y ngã phật, kia là tà ma, tự nhiên trừ khử.

Lại có một cổ khí tức to lớn truyền đến, hơn mười vị nam nữ áo trắng ôm lấy một cỗ bảo liễn lái tới, tiến vào bên trong sơn cốc, đúng là cao thủ của Bắc Mạc Thi gia!

- Đồ lưu manh. . .

Thi Hiên Vi lụa mỏng che mặt, xa xa chứng kiến Giang Nam, nghiến răng nghiến lợi nói.

- Hiên Vi, ngươi đang nói cái gì?

Trong bảo liễn truyền đến một giọng nữ ôn nhu, sau đó màn xe mở ra, một vị mỹ phu nhân nhô đầu ra, theo ánh mắt của nàng hướng Giang Nam nhìn lại, cười hỏi.

Về đầu trang
Về đầu trang