Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 797: Trong Lúc Vô Tình Bày Ra Sát Cục. (1)(795)

Nhất là đại hán khôi ngô đi ra trước hết kia, lại càng mạnh mẽ, phía sau bốn tòa Thiên Cung đại phóng tia sáng, trong đó truyền đến lôi âm cuồn cuộn, giống như có ngàn vạn thần minh ở trong Thiên Cung cao tụng Thần danh, gia trì nhục thể của hắn!

Này hiển nhiên là một loại Thần cấp công pháp cực kỳ inh, tinh diệu cường đại. Không ngờ, vị đại hán khôi ngô này mới vừa đi tới trong cái khe kia, đột nhiên một đạo sáng mờ xoắn tới, tiếp theo vị đại hán khôi ngô này phảng phất gặp được chuyện kinh khủng nhất thế gian, trên mặt lộ ra vẻ sợ hãi.

Thiên Cung của hắn nhanh chóng tan rã, thần minh cao tụng trong Thiên Cung càng ngày càng mờ, đạo sáng mờ này đang hủ hóa đi tu vi của hắn!

Hơn mười vị cao thủ khác xông lên thấy thế, vội vàng dừng bước lại, kinh nghi bất định nhìn sáng mờ trước mắt.

- Thôn Thiên Thần Long Tráo!

Vị đại hán khôi ngô này quát lên, tế lên một kiện pháp bảo, hình dạng kiện pháp bảo này như một cái lồng chụp, từ trên cao chụp xuống, trên lồng có chín con Thần Long hiện lên, phần đuôi tương liên, đỉnh đầu rũ xuống, hào quang của Thần Long tỏa sáng, đem người này bao quanh bảo vệ ở chính giữa.

Thôn Thiên Thần Long Tráo này hiển nhiên là một thần minh chi bảo vô cùng được, thần uy tràn ngập. Cuồng dã bá đạo, có thể tưởng tượng nếu như bảo vật này tế lên bao lại địch nhân. Chín con Thần Long chỉ sợ ở một chớp mắt là có thể đem đối thủ luyện hóa thành bụi!

Sáng mờ vọt tới, chỉ nghe Thần Long hí hô truyền đến, Thần Long tản mát ra Thần Quang nhanh chóng trở nên ảm đạm, long thân khổng lồ giãy dụa, phảng phất gặp phải chuyện kinh khủng nhất.

Những long thân này nhanh chóng khô quắt, tựa hồ bị sáng mờ hấp thu tinh khí trong cơ thể những Thần Long này, cho dù đường đường là thần minh chi bảo, cũng không cách nào ngăn trở sáng mờ oai!

- Đó chính là đệ nhất trọng cấm chế của Thánh Quân động phủ, Hóa Thần Độc Hà.

Trong sơn cốc, mọi người lạnh lùng nhìn một màn này, tùy ý đại hán khôi ngô kia ở trong sáng mờ giãy dụa, không có người nào tiến lên viện thủ, một vị lão giả vuốt chòm râu, lão thần nói:

- Hóa Thần Độc Hà nghe nói chính là Thần Mộc Thánh Quân dùng mộc độc bản thân luyện chế thành, giỏi về hấp thu tinh khí người khác, cho dù là pháp bảo, bị loại sáng mờ này cuốn lấy, tinh khí linh lực cũng sẽ mất hết. Trong hạp cốc hư không này, đã chôn vùi không biết bao nhiêu Thần Ma cùng thần minh chi bảo của bọn họ.

- Người kia tên là Nhậm Công Thanh? Nghe nói hắn gặp gỡ bất phàm, cũng có kỳ ngộ, thậm chí nhận được thượng cổ đại thần Thôn Thiên Thần Long truyền thừa, tương lai có hi vọng trở thành thần minh.

Một vị lão giả gầy lắc đầu, thở dài nói:

- Thôn Thiên Thần Long truyền thừa, lần này muốn diệt tuyệt.

Thôn Thiên Thần Long Tráo ở trong sáng mờ trong chớp mắt liền uy năng tổn hao nhiều, vị đại hán khôi ngô Nhậm Công Thanh kia khẩn trương, không dám tiếp tục xâm nhập, vội rút thân lui về phía sau.

Rầm…

Thôn Thiên Thần Long Tráo ở trong sáng mờ toái đi, nhưng hắn cũng nhân cơ hội thoát khỏi sáng mờ bao phủ.

Nhậm Công Thanh mới vừa thở phào nhẹ nhỏm, đột nhiên lại có một đạo sáng mờ giống như đầu lưỡi trâu bò xoắn tới, tứ trọng Thiên Cung ở phía sau hắn trong chớp mắt biến mất không thấy gì nữa, đạo sáng mờ này đem tu vi của hắn hóa đi sạch sẽ!

Sau một khắc, vị cao thủ có đại cơ duyên này vẻ mặt dại ra, thân thể đột nhiên hóa thành một bãi nước mủ rơi trên mặt đất!

- Thật là đáng tiếc, thế gian mất đi một môn công pháp.

Một vị lão giả lắc đầu nói.

Ở trong tràng có thật nhiều tiền bối cao nhân, tuyệt đối có thực lực có thể cứu Nhậm Công Thanh ra khỏi sáng mờ, nhưng không có một người xuất thủ, chỉ lạnh lùng nhìn hắn ở trong sáng mờ hôi phi yên diệt.

- Làm người cần có tự biết rõ, một tiểu bối lại ở trong lòng ôm may mắn, muốn xông vào thượng cổ cấm địa này, không biết từ cổ chí kim cao thủ trẻ tuổi chết ở chỗ này đếm không xuể sao!

Một thần minh quanh thân bao phủ ở trong Thần Quang, có chút tàn khốc nói:

- Chỉ cần bước vào nơi đây, chính là đối thủ cạnh tranh, liền là địch nhân, không thể có nửa điểm thương hại!

- Thao Hộc Tôn Giả nói đúng!

Một vị thần minh lông mi trắng, phong thái như Tiên, phiêu dật tiêu sái, trầm giọng nói:

- Thánh Quân động phủ này có tam trọng môn hộ cấm chế, Hóa Thần Độc Hà chẳng qua là cấm chế tầng thứ nhất, uy lực yếu nhất, có thể đầu độc thần minh. Tầng cấm chế thứ hai chính là chín quan đại cấm, Cửu Đạo Toái Thần Áp, có thể vây hãm Thiên Thần. Tầng thứ ba cấm chế lay động thiên khung, cơ hồ có thể tiêu diệt hết Chân Thần! Từ xưa tới nay, nhiều thần nhân ở chỗ này người trước ngã xuống, người sau tiến lên, nhưng cực ít có người có thể vượt qua ba đạo môn hộ cấm chế này. Cho dù vượt qua, cũng chưa từng có thấy người từ trong động phủ đi ra, hơn phân nửa là chết trong động phủ!

Thanh âm của Mao Viễn Công giống như gà trống gáy kêu, kêu lên:

- Muốn phá vỡ ba đạo môn hộ cấm chế này, chỉ có Thần Mộc Lệnh! Tiểu quỷ họ Giang!

Ánh mắt của hắn rơi vào trên người Giang Nam, lạnh lùng nói:

- Sư chất Vô Đạo Công Tử của ta nếu là chết ở trong tay của ngươi, như vậy mặt Thần Mộc Lệnh kai của hắn nhất định là rơi vào trong tay của ngươi !

Đàm Trí thánh tăng ánh mắt chớp động, lên tiếng nói:

- Huyết Thần tiền bối, chẳng những mặt Thần Mộc Lệnh của Vô Đạo Công Tử rơi vào trong tay người này, ngay cả vật trong tay tiểu tăng, cũng bị người này chiếm đi.

- Giang công tử người mang hai mặt Thần Mộc Lệnh, giờ phút này sao không mở cấm chế?

Ánh mắt vị Thao Hộc Tôn Giả kia rơi vào trên người Giang Nam, mặt không chút thay đổi nói.

Nhiều ánh mắt đồng loạt rơi vào trên người Giang Nam, Giang Nam hướng Mao Viễn Công cùng Đàm Trí thánh tăng nhìn thoáng qua. Trên mặt nụ cười nói:

- Thần Mộc Lệnh mặc dù quý giá, nhưng cũng bất quá là mật thược mở ra động phủ mà thôi, vãn bối nguyện ý cống hiến ra hai mặt Thần Mộc Lệnh này, mở ra cấm chế Thánh Quân động phủ. Bất quá Thần Mộc Lệnh này chính là công cụ mà Thần Mộc Thánh Quân chọn đồ, vãn bối cũng không cách nào luyện hóa, lại nói, Đàm Trí thánh tăng mới là người Thần Mộc Thánh Quân tuyển định, có hy vọng luyện hóa Thánh Quân động phủ nhất, trở thành đệ tử của Thánh Quân.

Ánh mắt của mọi người nhất tề hướng Đàm Trí thánh tăng nhìn lại, không ít người thầm nghĩ:

- Chính xác, đoạt được Thần Mộc Lệnh cũng không có cái gì quá không được, Thần Mộc Lệnh này bất quá là mật thược mở ra động phủ, nhân tài nhận được Thần Mộc Thánh Quân cho phép mới là đối thủ chân chính của chúng ta! Người bậc này tiến vào trong động phủ chính là như cá gặp nước, nếu Thánh Quân động phủ bị tiểu hòa thượng này luyện hóa, chỉ sợ chúng ta đừng nói phân một chén canh, cho dù bảo vệ tánh mạng cũng có chút khó khăn!

- Muốn đoạt được bảo vật cùng truyền thừa trong động phủ, liền trước hết diệt trừ tiểu hòa thượng này!

Về đầu trang
Về đầu trang