Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 80: Hỗn Nguyên Như Ý. (2)(80)

- Dùng tinh thần ý niệm ngưng tụ Thái Dương nguyên lực, tốc độ tu luyện thực không phải nhanh bình thường, so với lúc trước ta tu luyện thấp nhất nhanh gấp hai! Không biết ta thi triển Minh Vương Thần Ấn, có phải tốc độ tu luyện sẽ nhanh hơn nữa hay không?

Giang Nam vừa mừng vừa sợ, đột nhiên triển khai Bảo Bình Ấn, tinh thần ý niệm đột nhiên hóa thành một bảo bình vô hình, tuy ngoại nhân không cách nào trông thấy, nhưng Giang Nam lại có thể thấy nhất thanh nhị sở, cái miệng bảo bình này cao hơn một người, dựng thẳng ở trước mặt hắn, chống đỡ mi tâm, đem Thái Dương nguyên lực chung quanh liên tục không ngừng hấp ra, dung nhập trong bảo bình, lập tức lại từ trong bảo bình chảy vào trong cơ thể của hắn!

Cái khẩu bảo bình này để cho tốc độ tu luyện của hắn vậy mà lại đề thăng, thình lình đem ánh mặt trời của trọn đỉnh núi hết thảy nhét vào ở trong bảo bình!

Hắn thay đổi vài loại ấn pháp khác, như Liên Hoa Ấn, Linh Châu Ấn, Sư Tử Ấn, cùng Bảo Bình Ấn mỗi người mỗi vẻ, nhưng phương thức thu nạp Thái Dương nguyên khí lại không giống, Liên Hoa Ấn dựa vào là hấp thu, đem Thái Dương nguyên khí hấp thu, lại trả lại cho Giang Nam, Linh Châu Ấn là ôn nhuận Thái Dương nguyên khí, để cho nguyên khí càng thêm rừng rực tinh thuần, mà Sư Tử Ấn là tinh thần ý niệm hóa thành một đầu sư tử mạnh mẽ, Sư khẩu thôn phệ.

Về phần Quang Minh Ấn cùng Xá Lợi Ấn, Giang Nam cũng không phát hiện hai đại ấn pháp này có cái gì bất thường.

Hắn đem bốn loại ấn pháp này nhiều lần sử dụng, tốc độ tu luyện lần nữa tăng vọt, rất nhanh liền đem tu vi mà mình giương cánh phi hành hao tổn bổ sung trở về, thậm chí tu vi và tinh thần, không ngừng hướng Hỗn Nguyên cảnh khởi xướng chạy nước rút!

- Dùng Minh Vương Thần Ấn phụ trợ tu luyện, tuy vẫn kém Xá Lợi Linh Đan, nhưng mà kém không có bao nhiêu.

Giang Nam cảm thấy rung động thật sâu, Xá Lợi Linh Đan là một loại linh đan tiếp cận Thần Luân cấp, thậm chí có thể tạo nên Thần Luân cao thủ, loại linh đan này chất chứa dược lực là cường đại cỡ nào, mà tốc độ tu luyện của mình vậy mà ẩn ẩn có thể so với dược lực của Xá Lợi Linh Đan, có thể thấy được tốc độ tu luyện của hắn là nghịch thiên bực nào?

Chân khí trong cơ thể hắn càng ngày càng tăng vọt, càng ngày càng mạnh, trong nội tâm Giang Nam khẽ động:

- Có lẽ ta có thể không cần phục dụng Xá Lợi Linh Đan, liền có thể một lần hành động phá tan cửa khẩu, bước vào Hỗn Nguyên cảnh!

Ở trong cơ thể hắn, chân khí từng đợt từng đợt trùng kích, độ mạnh yếu càng ngày càng mãnh liệt, để àng xương của hắn lại cổ lại trướng, sau một lúc lâu, trong cơ thể hắn thậm chí truyền đến một tiếng nổ vang, như là sấm mùa xuân cuồn cuộn nổ vang.

Giang Nam triển khai các loại ấn pháp, trong cơ thể lôi thanh đại tác, rung động tứ chi bách hài, rung động tinh thần ý niệm, đột nhiên một tiếng sấm sét vang lên, trong cơ thể hắn phảng phất có một cửa khẩu bị chân khí giải khai, lập tức một cỗ cảm giác thoải mái Hỗn Nguyên như ý tự nhiên sinh ra.

- Hỗn Nguyên cảnh, cái này là Hỗn Nguyên cảnh?

Giang Nam nhắm mắt lại, tinh tế cảm nhận chân khí lưu động trong cơ thể, yên lặng cảm ngộ ở bên trong thời khắc này, Hỗn Nguyên cảnh danh như ý nghĩa, là chân khí Hỗn Nguyên như ý, như cánh tay sai sử, triệt để biến thành một phần tử của bản thân, không chỉ như thế, tinh thần ý niệm của hắn tựa hồ cũng cùng chân khí tương dung, Hỗn Nguyên như một.

Loại thể ngộ này, để cho ngũ giác lục thức của hắn trong lúc đó trở nên vô cùng rõ ràng tỉ mỉ, chỗ ánh mắt nhìn, phảng phất có thể chứng kiến bản chất sự vật, chỗ giác quan có thể đạt được, hết thảy đều trở nên nhiều màu nhiều sắc, thậm chí hắn có thể cảm nhận được ngọn núi này, hoa cỏ cây cối bên người, cùng với gió núi quét qua lọn tóc, đều có khí tức tánh mạng lưu động.

Thế giới, trong chớp mắt trở nên vô hạn mỹ hảo, mỹ diệu.

Vũ Giả bình thường tu luyện đến Luyện Khí cảnh, có được một Tượng chi lực, tu luyện đến Hỗn Nguyên cảnh cũng không quá đáng có được hai Tượng chi lực, Vũ Giả tu luyện các loại tuyệt học như Long Hổ Tượng Lực Quyết đại khái có được ba Tượng chi lực, mà hắn cũng đã đạt tới trình độ năm Tượng chi lực!

Đã qua hồi lâu, Giang Nam đột nhiên khẽ nhíu mày, đình chỉ tu luyện, tuy hắn cảm nhận được chân khí trong cơ thể bành trướng, so lúc trước thâm hậu rất nhiều lần, nhưng tốc độ chân khí tăng trưởng lại bắt đầu dần dần trì hoãn.

Đây cũng là bởi vì chân khí trong cơ thể của hắn cơ hồ đạt tới bão hòa, thân thể cùng màng xương khó có thể dung nạp càng nhiều chân khí nữa. Ma Ngục Huyền Thai Kinh đem Thái Dương nguyên khí hóa thành chân khí mới, cũng không có thay đổi thành tu vi của hắn bị thân thể hấp thu, mà dần dần tiêu tán!

Cái này như là một cái bình tràn đầy không khí, càng nhiều không khí nữa chảy vào trong bình, chỉ biết đem không khí nguyên lai chen đi ra, không khí trong bình như trước không có gia tăng.

Chân khí của hắn cũng là như thế này, chân khí bão hòa, Thái Dương nguyên khí biến thành chân khí chỉ biết không công xói mòn.

Hỗn Nguyên cảnh cố nhiên là chân khí viên mãn, đồng dạng cũng là một bình cảnh cực lớn, tu luyện đến một bước này, chỉ có để cho chân khí phát sinh biến hóa, Luyện Khí thành cương, tu vi mới có thể có chỗ tiến bộ, tu thành Nội Cương cảnh.

Nếu không, cho dù dốc sức liều mạng tu luyện như thế nào, đều bị nhốt ở trên cảnh giới này.

Người trong Võ đạo, có không biết bao nhiêu người bị nhốt ở cảnh giới này, suốt đời khó có tiến thêm, hôm nay Giang Nam cũng phải đối mặt một vấn đề khó khăn không nhỏ này.

Tạo thành loại hiện tượng này có tất cả năm đại nhân tố, một là tư chất, hai là tâm pháp, ba là ngộ tính, bốn là lão sư, năm là tài nguyên.

Tư chất chênh lệch, tu luyện đến Hỗn Nguyên cảnh đã là lão đầu sáu mươi chi niên, sinh thời tự nhiên không có bao nhiêu hi vọng tiến vào Nội Cương cảnh.

Nếu Tâm pháp là kém mà nói, chất lượng chân khí không được, cũng rất khó có thành tựu.

Mà ngộ tính không đủ, thể ngộ lĩnh ngộ không ra tâm pháp ảo diệu, đầu óc cứng nhắc, chuyển không qua ngoặt, sẽ bị nhốt ở bình cảnh, một khốn chính là một đoạn thời gian rất dài, mấy chục năm thậm chí cả đời.

Có có được một vị lão sư tốt hay không cũng đồng dạng rất trọng yếu, tác dụng của lão sư chính là ở lúc tư chất ngươi chưa đủ cung cấp cho ngươi tâm pháp tốt, lúc ngộ tính chưa đủ chỉ điểm cho ngươi đột phá bình cảnh.

Cuối cùng là tài nguyên, ví dụ như linh đan diệu dược, có thể cho ngươi ở dưới tình huống không có ân sư dậy bảo, không có tư chất tâm pháp, chưa đủ ngộ tính, tẩy cân phạt tủy, cho ngươi đột phá!

Mà ngũ đại nhân tố này, Giang Nam mọi thứ có đủ, hơn nữa đều là tuyệt hảo!

Tư chất của hắn tuyệt hảo, nếu không cũng không có khả năng tự ngộ thức thứ tư của Giang Nguyệt Phá Lãng Quyết, tâm pháp tuyệt hảo, Ma Ngục Huyền Thai Kinh dù là Giang Tuyết cũng tán thưởng bất phàm, ngộ tính tuyệt hảo, nếu không cũng không có khả năng trong thời gian thật ngắn liền tu luyện đến Hỗn Nguyên cảnh.

Về đầu trang
Về đầu trang