Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 802: Ao Đầm Thần Bí. (2)(800)

Hơn nữa Giang Nam đánh nát Thần Cấm trong Thần Mộc Lệnh, đầu Yêu Vương này cũng mượn sinh mệnh tinh hoa trong đó, đem nhục thể của mình luyện thành Bất Tử Chi Thân, thật to tăng lên thọ nguyên, lấy được chỗ tốt vô cùng!

Có thể nói, tổng hợp thực lực của hắn, đã không kém gì một vị Chưởng Giáo Chí Tôn cường giả!

Về phần Chiến Minh cự thú, thì ở trong Sinh Tử Đài của Giang Nam gặm mấy cổ Thần Thi hài cốt cùng mảnh nhỏ thần minh chi bảo, những Thần Thi này chính là thi hài Thiên Thần, cùng mảnh nhỏ những Thần minh chi bảo giống nhau, là Giang Nam từ trong Trấn Ma Điện được đến bảo vật.

Mặc dù Chiến Minh cự thú tiêu hóa năng lực kinh người, nhưng muốn tiêu hóa Thiên Thần thi hài vẫn còn cực kỳ khó khăn.

- Có những Dược Vương này, Chiến Minh cự thú có thể nhanh chóng tăng thực lực lên, đủ để luyện hóa Thiên Thần hài cốt, nó nếu luyện hóa Thiên Thần hài cốt, thực lực chỉ sợ sẽ không kém hơn Thần Ma !

Chiến Minh cự thú là một trong lá bài tẩy của hắn, điều này làm cho Giang Nam ở Trung Thiên thế giới cũng ít nhiều có một chút lo lắng.

Phía trước khe sâu là một ao đầm lớn, rộng lớn ngàn dặm, tràn ngập sương mù trắng như tuyết, mơ hồ có thể thấy một buội thần thụ đứng vững ở trung tâm ao đầm.

Giờ phút này, trên nhiều đường khác cũng có người liên tục không ngừng đi tới trước tấm ao đầm này, có ít người chật vật không chịu nổi, hiển nhiên bị nguy hiểm thật lớn, có ít người thì trên mặt vui mừng, hiển nhiên thu hoạch phong phú.

Giang Nam nhìn lướt qua mọi nơi, tiến vào Thánh Quân động phủ có tất cả hơn hai trăm người, giờ phút này chỉ còn lại không tới một trăm người, những người khác chỉ sợ là ở trên đường bất hạnh.

Mọi người đi tới nơi này, biến được cẩn thận từng li từng tí rất nhiều, từng cái từng cái cất bước đi vào trong ao đầm này, không có ai dám can đảm lăng không phi hành. Vừa rồi có người cố gắng bay lên, kết quả xúc động một đạo cấm chế giữa không trung, trong lúc bất chợt liền bị chém rơi đầu!

Đám người Giang Nam cũng bước lên tấm ao đầm này, hướng gốc thần thụ kia đi tới, Âu Chấn Vân thấp giọng nói:

- Ao đầm này có cái gì không đúng, làm sao lại tràn ngập tử khí trầm trầm?

Thiệu Thiên Nhai gật đầu nói:

- Đúng là có cái gì không đúng, Thần Mộc Thánh Quân chính là linh dược tu luyện thành Thần, trong động phủ của hắn tràn ngập sinh cơ nồng đậm, tại sao có thể có ao đầm không khí trầm lặng như thế?

- Tế lên pháp bảo của mình, lấy phòng ngừa vạn nhất!

Âu Tùy Tĩnh dẫn đầu tế lên Bát Bảo Liên Đài, một Đại Phật bao phủ ở chung quanh mọi người, cẩn thận nói.

Cách bọn họ không xa, cũng có hơn mười vị cường giả đi ở trên tấm ao đầm này, trong đó cũng có mấy vị Thiên Cung bát trọng tuyệt thế cường giả, cũng riêng phần mình tế lên pháp bảo, cùng đám người Giang Nam đề phòng lẫn nhau, sợ bị đối phương đánh lén.

Đột nhiên, một trận sương mù xuy phất mà đến, đem hơn mười vị cường giả kia bao phủ, cũng không lâu lắm, Giang Nam nghe được thanh âm rắc...rắc..., theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy hơn mười vị cường giả đi ra sương mù kia giờ phút này toàn thân cao thấp không có có một tia huyết nhục, chỉ còn lại có xương cốt.

Hơn mười bộ xương trắng rắc...rắc... đi lại ở trên ao đầm, làm cho người ta không rét mà run!

- Chẳng lẽ bọn họ không biết mình đã chết. . .

Âu Chấn Vân cũng thấy một màn như vậy, không khỏi lộ ra vẻ sợ hãi, thất thanh nói.

Hơn mười vị cường giả kia phảng phất không biết mình đã tử vong, như cũ không nhanh không chậm đi thẳng về phía trước, pháp bảo của bọn hắn như cũ treo cao lên đỉnh đầu, bất quá những pháp bảo này cũng rách tung toé, phảng phất không biết bị thứ gì hủ thực.

- Cẩn thận đề phòng bốn phía, trong ao đầm này chỉ sợ có cổ quái!

Trong bọn họ một vị tuyệt đại cường giả cầm đầu trầm giọng quát lên, tựa hồ không thấy một thân huyết nhục của mình đã bị mất hết.

Những xương trắng khác vừa cười vừa nói, cẩn thận đề phòng động tịnh bốn phía, phảng phất ở trong mắt bọn họ, mình và đồng đội vẫn là nhân loại sống sờ sờ.

Trên ao đầm dâng lên thành từng mảnh sương mù, gió nhẹ xuy phất, sương mù phiêu động, hướng mọi nơi lan tràn.

- Chẳng lẽ những sương mù này là một loại cấm chế cực kỳ lợi hại?

Một vị đệ tử Xuất Vân thành mắt lộ ra vẻ sợ hãi, thất thanh nói:

- Sau khi giết chúng ta, làm chúng ta như cũ cho là mình còn sống?

- Sương mù không phải là cấm chế!

Âu Chấn Vân lấy tay hướng một mảnh sương mù chộp tới, đem một đoàn sương mù nắm trong tay, tinh tế đánh giá, trầm giọng nói:

- Đây chỉ là sương mù bình thường, lấy ý kiến của ta, ao đầm mới là cấm chế! Ao đầm này chính là một đại cấm chế, hiện tại chúng ta là ở vào trong cấm chế!

- Thánh Hỏa Phật Đà!

Âu Tùy Tĩnh quát lên, toàn lực thúc dục Bát Bảo Liên Đài, Phật Đà trong Thánh Hỏa Đăng Diễm phật quang trán phóng, đại phóng quang minh, luyện hóa tà nịnh, chiếu rọi hư không.

Nơi Phật quang chiếu rọi, vị Xuất Vân thành đệ tử mới vừa nói kia đột nhiên kinh kêu một tiếng, ngơ ngác nhìn cánh tay cùng thân thể của mình, thất thanh nói:

- Ta đã chết?

Ở trong Thánh Hỏa Đăng tản mát ra phật quang, chỉ thấy nhục thể của hắn đã sớm rữa nát không biết bao lâu, huyết nhục từng cục từ trên thân thể tróc ra, chỉ còn lại có xương trắng buồn thiu.

Hắn như một khô lâu đi lại, trà trộn ở trong mọi người. Cùng đám người Giang Nam nói chuyện, bất luận kẻ nào, bao gồm chính hắn cũng không có phát hiện mình đã tử vong!

- Ta cũng đã chết?

Một nữ đệ tử Xuất Vân thành nhìn thân thể của mình, mang theo khóc nức nở nói.

Nàng cũng trong lúc vô tình biến thành một bộ xương trắng, đứng ở nơi đó, khô lâu tựa hồ đang khóc, chẳng qua là trên thân thể không có huyết nhục, lộ ra vẻ có chút âm trầm.

Ở Thánh Hỏa Đăng chiếu rọi xuống, đám người Giang Nam mọi nơi nhìn lại, chỉ thấy trong bọn họ lại có hơn mười bộ xương trắng khô lâu, rõ ràng là ở trong lúc vô tình bị ao đầm hấp thực tất cả sinh mệnh lực!

Đây là Âu Tùy Tĩnh thật sớm liền tế lên Bát Bảo Liên Đài, Thánh Quang Phật Đà che chở bọn họ, nếu như không có Thánh Quang Phật Đà che chở, chỉ sợ bọn họ chết càng nhiều hơn, thậm chí ngay cả Âu Chấn Vân vị cường giả đến gần thần minh này cũng sẽ ở trong lúc vô tình hóa thành một đống Khô Cốt!

Rầm.

Mười mấy cụ khô lâu đột nhiên tán loạn, toái đầy đất.

Bọn họ là không biết mình đã chết, như cũ chuyện trò vui vẻ, ý chí khống chế xương cốt bọn họ đi theo đám người Giang Nam đi thẳng về phía trước. Nhưng mà hiện tại biết mình đã chết, ý chí tiêu tán, không còn gì duy trì nữa, đã biến thành thân thể khô lâu!

Vốn là, Xuất Vân thành phái tới hơn hai mươi vị cường giả xuất sắc, là nhân vật Chưởng Giáo Chí Tôn cấp, mà giờ khắc này chết mười sáu người, những người khác cũng chẳng biết lúc nào sẽ chết.

- Ta không muốn chết ở chỗ này!

Một vị Xuất Vân thành cường giả mắt lộ ra vẻ sợ hãi, đột nhiên tung người bay lên, hướng nơi xuất phát điên cuồng bỏ chạy.

Về đầu trang
Về đầu trang