Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 805: Ngươi Lễ Phép. (2)(803)

Thao Hộc Tôn Giả vỗ cánh ngao tiếu, há mồm phun mạnh, miệng phun Thần Quang, hóa thành một thanh lợi kiếm hướng Chân Pháp Phật Đà bổ tới.

Chân Pháp Phật Đà giơ tay, kim bát bay lên, đem lợi kiếm này thu vào trong kim bát, lại hóa thành một đạo Thần quang, ở trong kim bát leng keng đánh tới đánh lui.

Nhưng vào lúc này, lại nghe được một thanh âm già nua truyền đến, cười nói:

- Thao Hộc Tôn Giả nói không sai, Chân Pháp Phật Đà, đệ tử của ngươi là Thần Mộc Thánh Quân tuyển định truyền nhân, đúng là không thể để cho thầy trò các ngươi tiếp cận thần thụ! Phật Đà, đắc tội!

Một vị lão giả lông mi trắng bước đi, rõ ràng là một thần minh khác, Lạp Thần Ông!

Lạp Thần Ông tay áo bồng bềnh giống như một Tiên Nhân trên đời, nhưng người này thật ra là một bá chủ trong Ma Đạo, xuất thủ cực kỳ âm độc tàn nhẫn, chỉ thấy tay hắn cầm một mặt Đại Hắc phiên, cờ đen ở giữa không trung cổn động, vô số đạo Hắc Ảnh chi chít bay ra, những Hắc Ảnh này lả tả rơi vào trên vô số viên tinh sa, đem những tinh sa này che phủ nghiêm nghiêm thực thực!

- Âm Hồn Phệ Thần Phiên? Lạp Thần Ông, ngươi lại luyện thành kiện pháp bảo này?

Chân Pháp Phật Đà lập tức cảm giác được những Hắc Ảnh này hấp thực linh lực trong tinh sa, lúc này hai tay hợp thành chữ thập, quanh thân vô số phật quang chiếu rọi ra, phật quang rơi vào trên những tinh sa tinh cầu kia, lập tức rơi xuống đất hóa thành từng tôn Đại Phật, cao tụng phật danh, luyện hóa Hắc Ảnh.

- Thần chiến bắt đầu!

Giang Nam cùng đám người Tam Khuyết Đạo Nhân nghỉ chân xem chiến, từng cái từng cái thấy mà mi phi sắc vũ, than thở liên tục, tham quan hoc tập loại Thần chiến này, đối với bọn họ rất có chỗ ích lợi.

- Đáng đánh, đáng đánh! Bất quá, chúng ta vẫn là trước đi đi, tìm kiếm đầu mối của tòa động phủ này, đem Thánh Quân động phủ luyện hóa rồi hãy nói.

Tam Khuyết Đạo Nhân cười hắc hắc nói:

- Nói không chừng lúc đó bọn họ còn không có đánh xong.

Mọi người đi thẳng về phía trước, trên hòn đảo nhỏ này không có sương mù, mọi nơi rõ ràng trong sáng, chỉ thấy dưới cây thần thụ là một gian nhà cỏ, nơi đó hằn là đầu mối của Thánh Quân động phủ!

Chân Pháp Phật Đà thấy thế, mi tâm đột nhiên chợt lóe, một đạo phật quang bọc Đàm Trí thánh tăng từ trong mi tâm hắn bay ra, hướng thần thụ bay đi, quát lên:

- Đàm Trí, ta lấy một thành tu vi bản thân gia trì Chân Phật Xá Lợi, ngươi nhanh chóng đi qua. Cần phải đem Thánh Quân động phủ luyện hóa!

Đàm Trí thánh tăng gào thét bay ra, lao ra phạm vi tinh sa bao phủ, lập tức hướng thần thụ xông đi.

Mà vào lúc này, bên kia tiểu đảo, giờ phút này Bắc Mạc Thi gia Ngọc phu nhân cũng bị người ngăn cản, là Âu Chấn Đông cùng một thần minh khác, giết đến thiên băng địa liệt.

Âu Chấn Đông cùng một thần minh khác hiển nhiên cũng là lo lắng bị Bắc Mạc Thi gia nhận được tòa động phủ này, vì vậy mới ngăn nàng lại.

Giờ phút này, nhiều cao thủ của Bắc Mạc Thi gia cũng chết không sai biệt lắm. Còn sót lại mấy người còn đang trợ giúp Ngọc phu nhân chống cự hai thần minh này.

Ngọc phu nhân thân làm một người nắm quyền đại tộc, tu vi thực lực tự nhiên là vô cùng kinh khủng, tuyệt đối không thua Chân Pháp Phật Đà, nhưng thực lực Âu Chấn Đông cũng không phải chuyện đùa, cộng thêm một thần minh khác, giờ phút này nàng cũng bị bức phải sử xuất toàn lực, vọt không ra tay.

Ngọc phu nhân vung tay áo phất một cái, đem Thi Hiên Vi đưa ra vòng chiến, quát lên:

- Hiên Vi, ngươi đi luyện hóa trụ cột trong động phủ. Đoạt được tòa động phủ này, mượn lực động phủ, trấn áp hai người này!

Đám người Giang Nam cùng Đàm Trí thánh tăng, Thi Hiên Vi đồng thời hướng thần thụ chạy nhanh đi, rất xa, đủ loại Thần Thông của mọi người liền ầm ầm bộc phát ra, lẫn nhau công kích, không có chút nào nương tay!

Giang Nam người đông thế mạnh, nhất thời đem hai người Đàm Trí thánh tăng cùng Thi Hiên Vi áp chế xuống, để cho bọn họ nửa bước khó đi. Hai người này đều là Thần tuyển chi tử, Thần Mộc Thánh Quân tuyển định người thừa kế, trước hết giết chết hai người bọn họ, mới có thể cướp đi Thánh Quân động phủ!

- Ác ác đó…

Một tiếng gà trống kêu truyền đến, đột nhiên chỉ thấy biển máu chạy chồm, chỉ thấy một lão giả đầu gà trống, tướng ngũ đoản xông lên tiểu đảo, mọi nơi đánh giá một cái, khanh khách kêu lên:

- Cao thủ đều bị quấn lấy, chỉ còn lại có mấy tiểu bối? Rất tốt, rất tốt, xem ra tòa Thánh Quân động phủ này, rốt cục muốn rơi vào trong tay Mao Viễn Công ta!

Lão giả này chính là Huyết Thần Mao Viễn Công, không nhịn được cất tiếng cười to, thân thể lay động, hóa thành một đầu gà trống ngũ sắc, vỗ cánh chạy như bay, nhanh chóng hướng đám người Giang Nam phóng đi.

- Thần Kê Tư Thần!

Hắn gáy to, tiếng gáy vang lên, nhất thời biển lửa giữa không trung hóa thành một vòng huyết nhật, về phía trước cuồn cuộn bay đi, bóp áp hết thảy, nơi đi qua, cho dù là đám người Giang Nam cũng không khỏi không thối lui.

Mao Viễn Công đấu đá lung tung mà đến, tốc độ cực nhanh, nhưng vào lúc này, Âu Tùy Tĩnh toàn lực thúc dục Bát Bảo Liên Đài đón nhận, quát lên:

- Ta tới ngăn trở hắn, các ngươi đi mau!

- Tiểu tử, bằng ngươi cũng muốn ngăn trở ta? Coi như là Thánh Quang Phật Đà cũng không dám nói ra lời này!

Mao Viễn Công mở hai mắt ra, hai con huyết đồng đeo ở trong hư không, vừa mới chiếu xạ, Âu Tùy Tĩnh lập tức rơi vào trong sát ngục, nhưng hắn cũng rất cao, lập tức toàn lực thúc dục Bát Bảo Liên Đài, chỉ thấy Thánh Quang Phật Đà cũng đột nhiên hiện ra trong sát ngục, cùng huyết đồng của Mao Viễn Công toàn lực đối kháng!

Mà ở bên ngoài, Mao Viễn Công như cũ đánh tới, lúc này Tam Khuyết Đạo Nhân tế lên bảo tán bảo vệ thân thể, trong tay cầm đại kỳ cùng Thần Chủ lệnh bài, ngang nhiên đón nhận Mao Viễn Công.

Cùng lúc đó, Thiệu Thiên Nhai vọt tới, cước bộ lên xuống, thân thể một trướng một co, trong chớp mắt thân thể cửu chuyển, ngay sau đó kết xuất Nguyên Thai Ấn, khí huyết sôi trào mấy lần, một tay nhấc lẵng hoa, một tay giơ lên liên hoa, điên cuồng hướng Mao Viễn Công giết tới!

- Giang đạo hữu, ngươi mau mau đi đoạt Thánh Quân động phủ, ba người chúng ta đến ngăn trở hắn!

- Bằng các ngươi cũng muốn ngăn trở ta?

Mao Viễn Công gầm lên, huyết nhật bay lên, ầm ầm cổn động, ở dưới rung động, liền đem Thần Chủ lệnh bài chấn bay, nhưng vào lúc này lẵng hoa bay tới, đem huyết nhật này giữ được, tùy ý huyết nhật xung đột mọi nơi, cũng không cách nào chạy ra lẵng hoa trói buộc!

Tam Khuyết Đạo Nhân khắp cả người là Thần Quang chiếu rọi, trong cơ thể mơ hồ hiện ra vạn ngục lò lớn, vung lên đại kỳ cùng Mao Viễn Công chính diện đụng nhau, Thiệu Thiên Nhai cũng vung liên hoa, hướng trên ót hắn hung hăng chuy đi.

Mà vào lúc này, Giang Nam, Đàm Trí thánh tăng cùng Thi Hiên Vi cơ hồ đồng thời vọt tới nhà cỏ ở dưới thần thụ, Đàm Trí thánh tăng nhận được Chân Pháp Phật Đà quán đỉnh, tu vi thực lực tiêu thăng, tốc độ so sánh với Giang Nam cùng Thi Hiên Vi cũng muốn mau hơn một đường, mắt thấy liền muốn xông vào trong cỏ lư, đột nhiên chỉ nghe phía sau truyền đến thanh âm của Giang Nam:

- Thánh tăng, vật của ngươi rớt, còn không mau nhặt?

Về đầu trang
Về đầu trang