Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 806: Phong Hồi Lộ Chuyển. (1)(804)

Đàm Trí thánh tăng cười ha ha nói:

- Tiểu tăng rớt thứ gì?

- Lễ phép!

Mi tâm của Giang Nam nhất chuyển, một Kiếm Hoàn quay tròn bay ra, kiếm quang bắn ra, mọi nơi cắt phá, đem hòa thượng kia bao lại, cùng lúc đó hắn há mồm phun ra một đạo Hóa Tiên Thần Quang, hướng Thi Hiên Vi chém tới, ngang nhiên hướng hai người đồng thời hạ sát thủ!

- Vô sỉ!

Đàm Trí thánh tăng cùng Thi Hiên Vi nhất tề gầm lên, trong lòng rất là nổi giận, mới vừa rồi Giang Nam và mấy bại hoại Tam Khuyết Đạo Nhân cùng nhau hướng bọn họ xuất thủ, luân phiên dùng Thần Thông oanh tạc, làm cho bọn họ nửa bước khó đi, giờ phút này lại ở trước cỏ lư lần nữa hướng bọn họ động thủ.

Thi Hiên Vi vung tay lên, trong tay hiện ra Thanh Vũ Thần Phiến chỉ có mười tám cái phiến cốt, tế lên một cái, vô số thanh quang ối chao loạn xạ, cùng Hóa Tiên Thần Quang chính diện va chạm.

Mặc dù Hóa Tiên Thần Quang là Giang Nam tìm hiểu Hóa Tiên Ngọc Bình lĩnh ngộ ra Thần Thông, trong đó tích chứa Thiên Đạo, uy năng cực mạnh, nhưng dù sao đây chỉ là hắn lĩnh ngộ đạt được, trong đó đối với Thiên Đạo hiểu còn thấp, mà Thanh Vũ Thần Phiến là một thần minh chi bảo uy lực cực mạnh, hai hai đánh sâu vào, liền phá vỡ Hóa Tiên Thần Quang.

Nàng mới vừa phá vỡ Thần Quang, đột nhiên đạo văn của Giang Nam hóa thành một ngụm Thiên Đạo Bảo Chung chụp xuống, cạch một tiếng vang thật lớn, đem nàng móc ngược ở bên trong chuông.

Thi Hiên Vi giận đến ngứa răng, trong lòng vẫn là lần đầu đối với một người tức giận như vậy, hận không được đem Giang Nam nắm tới hung hăng cắn hai cái.

Cùng lúc đó, Đàm Trí thánh tăng mi tâm hé ra, Xá Lợi Thiên Nhãn hào quang tỏa sáng, phật quang kích bắn, cùng Đãng Ma Kiếm đinh đinh đương đương kịch liệt va chạm, tùy ý thần kiếm này thiên biến vạn hóa, cũng thủy chung không có thể đột phá Xá Lợi Thiên Nhãn phòng ngự.

Hắn bị sư tôn của hắn Chân Pháp Phật Đà quán đỉnh, truyền cho hắn một thành pháp lực, mặc dù không thể để cho Đàm Trí thánh tăng có thể so với thần minh, nhưng mà pháp lực của hắn mạnh, đã đạt tới cấp bậc tuyệt đỉnh cường giả.

Thần kiếm cùng Thiên Nhãn phật quang kịch liệt va chạm, giằng co không dứt, mà vào lúc này Giang Nam sải bước đạp tới, thân thể điên cuồng tăng trưởng, tiếp theo điên cuồng thu nhỏ lại, thân thể liên tục hai chuyển, đem cường độ thân thể tăng lên tới cực hạn!

Trong cơ thể hắn, tiếng tim đập thùng thùng giống như sấm rền nổ tung, khí huyết điên cuồng tiêu thăng, một đạo Sâm La Ấn đắp xuống, cùng Đàm Trí thánh tăng gần người vật lộn!

Đàm Trí thánh tăng vui mừng không hãi sợ, thân thể lay động, hiện ra Phật Môn chiến đấu chân thân, ba đầu sáu tay, ngang nhiên đón nhận:

- Giang giáo chủ, Thắng Quang Chiến Thể của ta không kém gì ngươi, hơn nữa lại có sư tôn gia trì, ngươi mơ tưởng thắng được ta!

Thân thể Giang Nam lay động, hóa thành ba mặt tám cánh tay, trên bầu trời thần kiếm cùng Chân Phật Xá Lợi tranh phong, mà ở phía dưới, hai người hung hăng đụng vào nhau!

Rầm rầm rầm!

Hai người bọn họ ở trong nháy mắt ngắn ngủn va chạm trăm ngàn lần, sáu cánh tay của Đàm Trí thánh tăng bị chấn đến huyết nhục thình thịch nổ tung, thân thể cơ hồ hỏng mất tan rã!

Mặc dù Thắng Quang Chiến Thể cường đại, có thể nói là chiến thể số một số hai trong Phật Môn, nhưng thân thể Giang Nam chính là Thần Ma thân thể cộng thêm Hồng Mông Chi Cốt, ở trên thân thể, tuyệt đối thắng được hắn không chỉ một bậc!

Mà vào lúc này, Thi Hiên Vi phá vỡ Thiên Đạo Bảo Chung, lại thấy Giang Nam ở trong lúc cấp bách dọn ra hai cánh tay, vung lên một ngụm Thiên Ý Tru Tiên Kiếm cùng một thanh Thiên Đao, hướng nàng đánh xuống!

Thi Hiên Vi trong lòng đại hận, Giang Nam kéo nàng, thủy chung làm cho nàng không cách nào tiến vào cỏ lư, nhận được Thần Mộc Thánh Quân truyền thừa.

- Đã như vậy, Giang giáo chủ, vậy thì đừng trách ta!

Nàng cũng thật sự nổi giận, tế lên Thần Mộc Lệnh, mộc bia cao vút ầm ầm hướng Giang Nam trấn áp xuống, đồng thời Thanh Vũ Thần Phiến trong tay vung lên, thanh quang như kiếm, hướng Giang Nam đập vào mặt!

Ba người ở trước cỏ lư vung tay, mặc dù ba người bọn họ không phải là thần minh, nhưng khống chế là thần minh chi bảo, uy lực vô cùng, ngay cả hư không cũng bị đánh cho không ngừng tan biến, bất quá tòa cỏ lư này vẫn như cũ bình yên vô sự.

Tòa cỏ lư này nhìn như đổ nát, thật ra lại là đầu mối của cả Thánh Quân động phủ, Thần Mộc Thánh Quân ở trong động phủ này, chính là ngồi ở trong này tu luyện ngộ Đạo.

Chỉ cần đi vào trong mao lư, luyện hóa đầu mối này, là có thể đem trọn động phủ lấy đi, thậm chí còn có thể điều động lực lượng động phủ, bất luận có thể điều động bao nhiêu lực lượng, cũng vượt qua xa người khác có thể chống lại!

Thậm chí cho dù là Chân Pháp Phật Đà, Ngọc phu nhân hay là Âu Chấn Đông, cũng không cách nào chống đở lực lượng của Thánh Quân động phủ!

Mà gốc thần thụ bên cạnh cỏ lư kia, ở trong công kích của bọn hắn thủy chung ngật đứng không ngã, gốc thần thụ này cũng là do đạo tắc cùng thần mộc tạo thành, rõ ràng là Thần Mộc Thánh Quân lột đi thể xác của mình!

Hắn mới luyện một thân thể, đem thân thể nguyên lai của mình lột đi, luyện chế thành bổn mạng pháp bảo, chính là gốc thần thụ này!

Thần Mộc Lệnh bất quá là mật thược của động phủ, đã là bát trọng Thần Cấm thần minh chi bảo, gốc thần thụ này là thân thể Thần Mộc Thánh Quân luyện ra, là tiền vốn để hắn cùng Thần Tôn tranh hùng, có thể nghĩ gốc thần thụ này sẽ có uy năng bực nào!

Tòa đảo nhỏ này, phân cách thành tứ đại chiến trường, Chân Pháp Phật Đà cùng Thao Hộc Tôn Giả, Lạp Thần Ông chiến đấu, Ngọc phu nhân cùng Âu Chấn Đông chiến đấu, đám người Tam Khuyết Đạo Nhân cùng Mao Viễn Công đánh một trận, cùng với Giang Nam và Thi Hiên Vi, Đàm Trí thánh tăng chiến đấu.

Bốn chiến trường là kịch liệt bực nào, đánh cho trên đất hết thảy mai một, lộ ra phía dưới, chỉ thấy từng cục tinh thạch khổng lồ từ phía dưới bay ra, phía dưới đất đã tạo thành một tòa mỏ cự đại.

Những tinh thạch này trong suốt trong sáng, như ngọc như tương, tràn ngập năng lượng mênh mông chí cực!

- Linh Dịch ngưng tụ cao độ, tạo thành linh thạch?

Tại chỗ chư vị cường giả hơi ngẩn ra, nhưng ngay sau đó mừng như điên, xuất thủ lại càng tàn nhẫn, nhiều chiêu đoạt mệnh, mưu cầu mau sớm đem đối thủ giết chết.

Giang Nam cũng lấy làm kinh hãi, linh thạch có một không hai khó tìm, là Linh Dịch ngưng tụ cao độ mà thành, một cân linh thạch, chống đỡ được trăm cân Linh Dịch, hơn nữa trong đó tích chứa năng lượng so sánh với Linh Dịch tinh thuần gấp trăm lần, là tài nguyên tu luyện cực kỳ cao đẳng!

Nói thí dụ như, hắn hiện tại dùng Linh Dịch tu luyện, mỗi tăng lên một cảnh giới, cũng phải hao phí ngàn vạn cân Linh Dịch, nhưng mà nếu như đổi lại linh thạch, chỉ cần mười vạn cân là được, hơn nữa tốc độ luyện hóa nhanh hơn, tu thành pháp lực càng thêm tinh thuần, hoàn toàn có thể được xưng tụng thiên chuy bách luyện, so sánh với một chút linh đan diệu dược hiệu quả cũng muốn giỏi hơn!

Bất quá linh thạch vô cùng khó được, mặc dù hắn đã sớm nghe nói có linh thạch tồn tại, nhưng cho dù là ở trong địa ngục, hắn cũng chưa bao giờ thấy qua!

Về đầu trang
Về đầu trang