Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 808: Đẩy Ngã Khiêng Đi. (1)(806)

Ba người ngẩn ngơ, vội vàng nhìn về phía viên Thánh Quân mầm móng này.

Thánh Quân mầm móng phát ra thanh quang sâu kín, cũng không có bị dư ba công kích của bọn hắn phá huỷ, điều này làm cho ba người thở phào nhẹ nhỏm.

Đột nhiên, chỉ nghe viên Thánh Quân mầm móng này phát ra một tiếng vang nhỏ răng rắc, thanh âm cực kỳ nhỏ, nhưng truyền tới trong tai bọn họ thì không khác gì sét đánh kinh thiên.

Răng rắc, răng rắc.

Ở bọn hắn nhìn soi mói, viên Thánh Quân mầm móng này rốt cục nát bấy, không còn sót lại chút gì!

- Tại sao có thể như vậy? Tại sao có thể như vậy?

Vẻ mặt Đàm Trí thánh tăng dại ra, si ngốc nhìn Thần Mộc Thánh Quân mầm móng hoa thành tro bụi, thất hồn lạc phách nói:

- Ta là Thánh Quân truyền nhân, chỉ cần ta được đến Thánh Quân truyền thừa, là có thể chưởng khống tòa động phủ này, tất cả tài phú là của ta, thậm chí ta còn có thể thúc dục Động Thiên lực, khu động tất cả cấm chế nơi đây, giết chết tất cả đối thủ. . . .

Bốn hóa thân của Âu Chấn Đông cũng ngây ngốc nhìn một màn này, thật lâu nói không ra lời, mục đích của hắn là vì đoạt được Thánh Quân động phủ, nếu như nhận được tòa động phủ này, thực lực của hắn tất nhiên tăng nhiều, đến lúc đó đừng nói phụ tá Ngũ ca hắn đi lên thành chủ vị, cho dù hắn muốn trở thành Xuất Vân thành chủ, cũng không phải là không thể được!

Thi Hiên Vi thở dài, nhìn Thần Mộc Lệnh một cái, thu hồi lệnh bài này.

Thần Mộc Thánh Quân động phủ, bị mộ địa của một người khác xâm lấn, hắn ở nơi này lưu lại hết thảy bố trí, cũng gặp phải đả kích hủy diệt!

Thậm chí bao gồm hắn truyền thừa, viên Thánh Quân mầm móng này!

Thần Mộc Thánh Quân ở lúc sắp chết, tất nhiên là đem sở học toàn thân mình, hết thảy đánh vào viên Thánh Quân mầm móng này, thậm chí một phần tu vi pháp lực, thần thức của hắn, cũng bị luyện vào trong viên mầm móng này.

Có thể nói, chỉ cần luyện hóa viên Thánh Quân mầm móng này, liền nhận được hắn truyền thừa, hắn quán đỉnh, tu vi đột nhiên tăng mạnh, tiến triển cực nhanh, thành Thần thành Phật cũng không nói chơi!

Hơn nữa, viên mầm móng này còn là đầu mối của tòa động phủ, trọng yếu nhất là sau khi luyện hóa mầm móng, cả tòa động phủ đều sẽ bị chủ nhân mầm móng chưởng khống!

Nhưng mà hiện tại, Thánh Quân mầm móng bị một tòa Đại Mộ khác truyền ra lực lượng ăn mòn, hủy diệt.

Nói cách khác, hiện tại bất luận kẻ nào cũng không thể nhận được tòa Thánh Quân động phủ này.

Trừ khi, bọn họ có pháp lực ngập trời, có thể làm cho Đạo văn hoặc là đạo tắc của mình trải rộng cả không gian động phủ, mạnh mẽ đem tòa động phủ này luyện hóa!

Bất quá, nếu như có pháp lực bực này, thấp nhất cũng cần tu vi Thần Chủ Thần Tôn, có tu vi thực lực bực này, ai lại đi nghía Thánh Quân động phủ?

- Ha hả, công dã tràng, kết quả là công dã tràng a. . .

Âu Chấn Đông cười mà như không cười, tựa như khóc không phải là khóc nói.

Trong lòng Giang Nam cũng buồn bã như mất, hắn đối với Thánh Quân động phủ cũng cực kỳ khát vọng, nhưng mà từ khi hắn đoán ra một tòa Đại Mộ xâm nhập khác có thể chính là Tinh Quang Đại Đế, cũng đã ngờ tới, bổn nguyên của Thần Mộc Thánh Quân động phủ đã bị dư uy của Tinh Quang Đại Đế phá vỡ hoàn toàn.

Dù sao, đó là mộ địa của một Thần Đế, Thần Đế mai cốt chi địa, đế vương chi sàn, há lại cho người khác ngủ ngáy?

Đế Uy không thể khinh nhờn, Thần Mộc Thánh Quân muốn trách chỉ có thể trách hắn lựa chọn địa phương quá tốt, ngay cả Tinh Quang Đại Đế cũng nhìn trúng chỗ này.

- Này tất nhiên là một tòa Đế mộ, Đế mộ, so sánh với Thánh Quân động phủ muốn thắng được trăm ngàn lần!

Bốn hóa thân của Âu Chấn Đông mắt lộ ra vẻ cuồng nhiệt, cắn răng, cất bước hướng một cái cửa động:

- Đại Đế chi mộ, tùy tiện nhận được một bảo vật, cũng muốn thắng được Thánh Quân động phủ không biết bao nhiêu!

Đàm Trí thánh tăng xuẩn xuẩn dục động, nhìn Giang Nam một chút, chỉ thấy Giang Nam như cũ đứng ở nơi đó, chưa đi vào Đại Đế chi mộ, trong lòng khẽ nhúc nhích, lúc này hai tay hợp thành chữ thập, cười hỏi:

- Giang giáo chủ, làm sao ngươi không vào đi?

Hắn mới vừa rồi nhìn thấy Thánh Quân động phủ bị hủy, rối loạn một tấc vuông, nhưng tâm cảnh tu vi của hắn cũng là cực cao, rất nhanh liền đem tâm tình trong lòng quét dọn đi ra ngoài, tâm tình khôi phục như thường.

Thân là Bồ Đề Thụ, tâm như gương sáng, lúc nào cũng chuyên cần, chớ khiến cho lạc bụi.

Tâm cảnh của Đàm Trí thánh tăng đã đạt tới một bước này, có thể nói là Đại Tông Sư!

Nếu như hắn đạt tới Bồ Đề không phải là cây, gương sáng không phải là gương, trống trơn không có gì, không chọc cho bụi bặm, chính là Chân Pháp Phật Đà cảnh giới, Tri Hành Hợp Nhất, tâm tình lúc nào cũng thấu triệt như gương, không có bất kỳ một tia tạp niệm cùng tâm tình mặt trái.

Mà muốn đạt tới Tri Hành Hợp Nhất cảnh giới, là bực nào khó khăn, cho dù là Giang Nam, cũng chỉ mới mò tới cảnh giới này mà thôi.

Giang Nam lắc đầu, ánh mắt chớp động, cười nói:

- Có Âu Chấn Đông tiền bối dò đường cho ta, ta không cần lấy thân phạm hiểm? Hiên Vi, thánh tăng, chúng ta không bằng ở chỗ này yên lặng theo dõi kỳ biến.

Thi Hiên Vi cùng Đàm Trí thánh tăng đứng ở phía sau Giang Nam, ánh mắt Thi Hiên Vi chuyển động, ở trên người Đàm Trí thánh tăng cùng Giang Nam đánh giá, chỉ thấy Đàm Trí thánh tăng mi thanh mục tú, bảo tướng trang nghiêm, rất có ý vị cao tăng đắc đạo.

Mà Giang Nam cũng là áo bào phiêu động, Ngọc Thụ Lâm Phong, rất là xuất trần, hai tướng đối lập, Đàm Trí thánh tăng liền lộ ra thua kém Giang Nam một bậc, thiếu một loại khí chất đặc biệt.

- Không thể phủ nhận, Giang khốn kiếp đích xác là nhân vật xuất sắc, so sánh với Đàm Trí thánh tăng muốn thắng được rất nhiều, khó trách mẹ ta một cái liền thích hắn. . .

Thi Hiên Vi tròng mắt lưu chuyển, ở trên người Giang Nam đánh giá qua, phong thái của Giang Nam ở lần đầu gặp nhau chưa chắc có thể nhận ra, nhưng mà tiếp xúc càng sâu, liền càng có thể phát hiện lực hấp dẫn trên người hắn.

Kia là một loại mị lực tà ác, nguy hiểm và thần bí. Mặc dù Thi Hiên Vi đối với hắn hận đến ngứa răng, nhưng đề không nổi sát cơ.

Tứ đại hóa thân của Âu Chấn Đông dần dần xâm nhập Đế mộ, càng chạy càng xa, đột nhiên, tứ hóa thân kia giống như khói nhẹ tiêu tán, phảng phất chưa từng có tồn tại qua.

Tứ đại hóa thân này biến mất, không nhìn thấy có bất cứ ba động gì, cảm ứng không tới bất kỳ năng lượng bộc phát, cũng không có Thần Thông hay là trận pháp pháp bảo oanh kích, cứ như vậy thật yên lặng biến mất, phảng phất chưa từng có tồn tại qua!

Tứ đại hóa thân của Âu Chấn Đông không phải chuyện đùa, thực lực mỗi một hóa thân cũng đến gần thần minh vô hạn, tứ đại hóa thân cứ như vậy bị trống rỗng lau đi, để cho sắc mặt của Giang Nam cùng Đàm Trí thánh tăng, Thi Hiên Vi không khỏi ngưng trọng.

Nguy hiểm, tuyệt đối nguy hiểm!

Ở trong Thánh Quân động phủ, thấp nhất còn có thể biết mình là chết như thế nào, nhưng đến Đế mộ này, chỉ sợ ngay cả chết cũng không biết chết như thế nào.

Về đầu trang
Về đầu trang