Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 809: Đẩy Ngã Khiêng Đi. (2)(807)

Giang Nam bứt ra liền đi, trong chớp mắt đi ra tòa cỏ lư này, biến mất không thấy gì nữa. Đàm Trí thánh tăng cùng Thi Hiên Vi do dự một chút, cũng lần lượt đi ra cỏ lư.

Hai người bọn họ mới đi ra bên ngoài, đợi thấy một màn trước mắt, không khỏi vẻ mặt dại ra.

Chỉ thấy, Giang Nam giờ phút này đang tế lên Đãng Ma Kiếm, đem tòa linh mạch này cắt thành từng cục, sau đó thu vào trong Tử Phủ của mình.

Bọn họ bất quá là ở trong cỏ lư trì hoãn một thời gian ngắn, Giang Nam cũng đã đem toà đảo này cắt đứt bốn năm thành!

Đám người Chân Pháp Phật Đà, Thao Hộc Tôn Giả chiến đấu còn đang kéo dài, mà Âu Chấn Đông có tư tâm, cũng không nói đến mình ở trong cỏ lư phát hiện mộ thất của Tinh Quang Đại Đế, cho nên còn không có khiến cho oanh động.

Mấy Thần Ma khác mặc dù thấy được Giang Nam cắt phá, điên cuồng cướp đoạt linh thạch, nhưng mà bởi vì kích chiến say sưa, mỗi người đều không có xuất thủ ngăn trở hắn.

Giang Nam xuất thủ quá nhanh, tả một kiếm hữu một kiếm đánh xuống, từng cục linh thạch khổng lồ bay lên, điên cuồng hướng trong Tử Phủ mình đưa đi.

Mọi người bị buộc không có đất đặt chân, còn phải không ngừng đại chiến, từng cái từng cái trong lòng giận dữ. Huyết Thần Mao Viễn Công phẫn nộ quát:

- Tiểu tử thúi, ngươi có biết đủ hay không? Đào đi xuống nữa, toà đảo này cũng bị ngươi lấy hết !

Giang Nam mắt điếc tai ngơ, tiếp tục không ngừng đào sâu đi xuống.

- Đàm Trí, người nào luyện hóa Thánh Quân động phủ?

Chân Pháp Phật Đà liếc thấy Đàm Trí thánh tăng đi ra mao lư, vội vàng cao giọng quát lên.

- Thần Mộc Thánh Quân lưu lại bố trí bị hủy, người nào cũng không thể luyện hóa tòa động phủ này.

Đàm Trí thánh tăng lắc đầu, ở trong cỏ lư kiến thức sơ lược nói một lần, mọi người trong lòng chấn động, rối rít dừng tay, thất thanh kêu lên:

- Đế mộ? Tinh Quang Đại Đế chi mộ?

Thi Hiên Vi gật đầu nói.

- Đích xác là một tòa Đế mộ, Đế uy mênh mông cuồn cuộn, làm cho người ta thần phục.

Hô…

Mao Viễn Công dẫn đầu phi đến, xông vào cỏ lư, tiếp theo đám người Ngọc phu nhân, Chân Pháp Phật Đà, Thao Hộc Tôn Giả, Lạp Thần Ông rối rít chạy tới, tràn vào trong mao lư.

- Còn chưa đi hỗ trợ?

Giang Nam thấy nhiều Thần Ma tiến vào trong mao lư, thở phào nhẹ nhỏm, hướng đám người Tam Khuyết Đạo Nhân, Thiệu Thiên Nhai cùng Âu Tùy Tĩnh ngoắc nói.

- Giang đạo hữu, chúng ta hiện tại làm cái gì?

Đám người Thiệu Thiên Nhai vội vàng đi tới bên cạnh hắn hỏi.

Giang Nam ngẩng đầu nhìn lên thần thụ, cười nói:

- Tự nhiên là đào thần thụ này khiêng đi.

Thi Hiên Vi cùng Đàm Trí thánh tăng mắt mũi trợn tròn nhìn tới, đám người Giang Nam cùng mấy người Âu gia không nói một lời, đem linh thạch ở dưới thần thụ hết thảy đào ra, đẩy ngã thần thụ, đưa vào bên trong mi tâm của Giang Nam.

Thần thụ biến mất, sương mù nhanh chóng vọt tới, đem nơi này bao phủ. Nơi xa truyền đến từng đợt hí hô, đó là Thần Thi của Thần Mộc Thánh Quân, không có thần thụ trấn áp, đầu Thần Thi này lá gan nhất thời lớn lên, hướng bên này đến gần!

Thi Hiên Vi cùng Đàm Trí thánh tăng sợ hết hồn, vội vàng xông vào trong cỏ lư, bọn họ mới vừa tiến vào mao lư, chỉ nghe Chân Pháp Phật Đà truyền đến:

- Chư vị đạo hữu, Đế mộ không phải chuyện đùa, bằng thực lực của chúng ta đi vào chỉ sợ là cửu tử nhất sanh, bất quá, cũng không là không có cách nào.

Ngọc phu nhân cười dài nói:

- Phật Đà có diệu kế gì?

Chân Pháp Phật Đà khẽ mỉm cười, định liệu trước nói:

- Thần thụ ngoài thảo lư, chính là một Thần Chủ chi bảo, uy năng có thể so với Thần Tôn chi bảo, có gốc thần thụ này, chúng ta tìm Đế mộ một chút cũng không phải là không thể!

Chúng nhân ánh mắt sáng lên, rối rít vỗ tay than thở, Chân Pháp Phật Đà này đích xác là trí khôn hiểu rõ, nghĩ nơi người không nghĩ, là một nhân vật rất cao!

- Sư tôn. . . .

Đàm Trí thánh tăng cẩn thận từng li từng tí nói:

- Gốc thần thụ kia, bị đám người Giang giáo chủ đẩy ngã khiêng đi. . . .

Mấy Thần Ma ngẩn ngơ, từng cái từng cái nổi giận:

- Tiểu tử này là ông cụ treo cổ, chán sống đi?

Bọn người Chân Pháp Phật Đà vội vàng đi ra nhà tranh, chỉ thấy sương mù đầy trời, đem hòn đảo hết thảy bao phủ, sương mù này rất nặng, mặc dù là bọn hắn cũng thấy không rõ bên ngoài vài dặm.

Ngọc phu nhân lộ ra thần sắc dở khóc dở cười, lẩm bẩm nói:

- Tiểu tử này, đem toàn bộ hòn đảo đều chuyển không rồi. . .

Ở trước mặt bọn họ, cả tòa đảo đã biến mất không thấy gì nữa, chỉ còn lại ở phía dưới cỏ lư còn có linh thạch biến thành thạch cơ, hiển nhiên là Giang Nam đem toàn bộ hòn đảo nâng lên giữa không trung, bởi vì bọn hắn đều ở bên trong cỏ lư, miễn cho kinh động đến bọn hắn, vị Huyền Thiên giáo chủ kia mới buông tha phiến địa phương này.

Sắc mặt bọn người Âu Chấn Đông, Mao Viễn Công cùng Lạp Thần Ông trở nên vô cùng khó coi, đường đường Thần Ma, rõ ràng bị một tiểu bối ở dưới mí mắt, đem tài phú hết thảy mang không còn, bao nhiêu cũng để cho bọn hắn có chút thẹn quá hoá giận.

Nếu như không cách nào tìm được thần thụ do thân thể Thần Mộc Thánh Quân luyện thành, bọn hắn đừng nói không cách nào đi tìm đế mộ, thậm chí ngay cả rời đi Thánh Quân động phủ trở lại Trung Thiên thế giới cũng không có khả năng!

Dù sao, cửa vào của Thánh Quân động phủ có Tam đại cấm chế, lúc bọn hắn tiến đến có Thần Mộc Lệnh định trụ cấm chế, nhưng mà hôm nay ba mặt Thần Mộc Lệnh bị phá huỷ hai mặt, muốn đi cũng đi không nỗi!

- Chút tiểu quỷ kia là đi ra hòn đảo này như thế nào?

Lạp Thần Ông nhíu mày, nhìn về bốn phía, trầm giọng nói:

- Đầm lầy nơi đây chuyên môn hấp sinh cơ, còn có Thần Thi của Thần Mộc Thánh Quân ở trong đó làm loạn, dùng tu vi chút tiểu quỷ kia, tiến vào đầm lầy hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

- Vậy cũng chưa hẳn.

Chân Pháp Phật Đà lắc đầu nói:

- Ta từng thấy vị Giang giáo chủ kia có được một bảo chung, dùng chung bảo hộ mọi người, bình an từ trong ao đầm đến chỗ này, bọn hắn không có thần minh phù hộ, tất nhiên là dựa vào uy năng khẩu bảo chung kia, đủ để áp chế sát cơ trong ao đầm.

- Giờ phút này Thánh Quân động phủ đã phong bế, lối vào có Tam đại cấm chế. Tiểu quỷ họ Giang kia cho dù quỷ kế đa đoan, cũng không cách nào ly khai nơi đây!

Thao Hộc Tôn Giả cười lạnh nói:

- Hắn trốn không thoát, Thánh Quân động phủ không quá lớn, chúng ta tùy thời có thể tìm ra hắn, ép hắn đem tất cả tài phú nhổ ra!

Mao Viễn Công hừ lạnh một tiếng, lúc này khởi hành, kêu lên:

- Chúng ta truy!

Đột nhiên, trong sương mù truyền đến từng tiếng gào thét nặng nề, sắc mặt chư vị Thần Ma biến hóa. Lập tức nghe ra đó là Thần Thi của Thánh Quân phát ra gầm rú, cách bọn họ cũng không xa.

Sắc mặt Mao Viễn Công biến hóa, vội vàng dừng bước lại.

- Hiên Vi, ngươi trở lại ở bên trong nhà tranh, ngàn vạn lần không nên đi ra.

Về đầu trang
Về đầu trang