Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 81: Luyện Khí Thành Cương. (1)(81)

Mà ở nhân tố lão sư này, hắn càng làm cho người cực kỳ hâm mộ, coi như là Hoàng tử Hoàng tôn cũng không có khả năng có nhân vật như Giang Tuyết chỉ đạo. Thậm chí, hắn còn có được Đâu Suất Thần Hỏa, U Minh Thần Thủy, đã luyện thành Xá Lợi Linh Đan, Luyện Khí thành cương với hắn mà nói cũng không phải là khó khăn như vậy!

- Giang Tuyết tỷ tỷ từng nói qua, bốn chữ Luyện Khí thành cương này, đã bao hàm hai đại cảnh giới, một là Luyện Khí, hai là Nội Cương, mấu chốt ngay ở chữ ‘luyện’.

Giang Nam tinh tế suy tư, thầm nghĩ:

- Luyện, là chân khí luyện được càng thêm tinh thuần thuần túy, tăng lên chất lượng, mà phương thức luyện, là bao hàm ở bên trong tâm pháp. Mà Ma Ngục Huyền Thai Kinh của ta, phương thức Luyện Khí thành cương chính là dựa vào Ma chủng!

Ma chủng của Ma Ngục Huyền Thai Kinh chính là Hắc Sắc Ma Chung trôi nổi trong đan điền hắn, ma chung này cực kỳ huyền diệu, thậm chí có thể tự chủ suy diễn võ học, đối với Giang Nam trợ giúp thật lớn.

Giang Nam nội thị bản thân, không khỏi nhẹ kêu một tiếng, Ma Chung trong cơ thể hắn vậy mà lại phát triển thêm vài phần, nguyên bản khẩu Ma Chung này nhỏ đến thương cảm, hiện tại đã phát triển đến lớn nhỏ như trứng gà, trên vách chung trải rộng đủ loại hoa văn võ đạo.

Hắn đối với võ đạo giải thích, tất cả bị khắc ở phía trên Ma Chung, hóa thành đủ loại đồ án huyền bí, thậm chí còn có ấn pháp thức thứ bảy của Minh Vương Thần Ấn, cũng đang không ngừng ở bên trong suy diễn.

Giang Nam tâm niệm vừa động, Ma Ngục Huyền Thai Kinh vận chuyển, chân khí chen chúc mà đến, gào thét hướng Ma Chung dũng mãnh lao tới, càng nhiều chân khí rót vào bên trong Ma Chung, khẩu Hắc Chung này lập tức chung thanh đại tác, tiếng nổ đương đương không dứt!

Ma Chung mỗi chấn động một lần, chân khí của hắn liền rầm rầm nghiền nát một lần, chân khí toái mất lập tức gây dựng lại, trở nên so với lúc trước càng thêm ngưng thực, sau đó lần nữa bị Ma Chung chấn vỡ.

Ma Chung luyện cương, đây cũng là thủ đoạn mà Ma Ngục Huyền Thai Kinh Luyện Khí thành cương!

Những tâm pháp khác, như là Long Hổ Tượng Lực Quyết, Giang Nguyệt Phá Lãng Quyết, Thần Mộc chân khí, thậm chí tuyệt học Thiết Huyết đại kỳ quyết của Tứ hoàng tử Tô Hoảng, thủ đoạn Luyện Khí thành cương đều là áp súc, dốc sức liều mạng áp súc chân khí, cho đến điểm tới hạn, khiến cho chân khí biến thành cương khí.

Nhưng Ma Ngục Huyền Thai Kinh lại không giống, mà là mượn uy năng Ma Chung, một lần lại một lần chấn vỡ chân khí, đem chân khí phân giải, sau đó gây dựng lại, thẳng đến để cho chân khí phát sinh biến chất, hóa thành cương khí!

Như vậy liền có thể nhìn ra chỗ khác của Ma Ngục Huyền Thai Kinh, tâm pháp khác Luyện Khí thành cương, cũng không có triệt để thoát khỏi tính chất đặc biệt của chân khí, mà môn công pháp này lại là chân chân chính chính để cho chân khí lột xác gây dựng lại!

Đương đương đương!

Trong cơ thể Giang Nam, chuông vang không dứt, chân khí của hắn trong thời gian thật ngắn liền nát trăm ngàn lần, gây dựng lại trăm ngàn lần, mỗi nghiền nát gây dựng lại một lần, chất lượng chân khí liền tăng lên một phần. Nguyên bản chất lượng chân khí của Giang Nam đã cực cao, thẳng truy cương khí, có thể nghĩ nếu như hắn tu thành cương khí, chất lượng loại cương khí này sẽ kinh người hạng gì!

Đã qua thật lâu, rốt cục có một tia chân khí phát sinh dị biến, không hề bị Ma Chung chấn vỡ, ngược lại tràn ngập các loại lưu quang màu sắc, chảy vào bên trong màng xương của hắn.

Đây là cương khí!

Nếu như nói lúc trước chân khí của hắn như là nước chảy liên tục không ngừng, mà bây giờ một tia cương khí này, tựa như thép, vô cùng cứng cỏi!

Luyện Khí thành cương, Giang Nam cuối cùng đi tới một bước này!

- Luyện Khí thành cương chính là đặc điểm lớn nhất của Hỗn Nguyên cảnh, ta hôm nay có thể làm được Luyện Khí thành cương, nói rõ ta ở Hỗn Nguyên cảnh còn là vừa vặn cất bước. Đợi cho chân khí của ta hết thảy hóa thành cương khí, lúc này mới sẽ triệt để tu thành đỉnh phong Hỗn Nguyên cảnh!

Giang Nam thầm nghĩ trong lòng, đối với Hỗn Nguyên cảnh tràn đầy chờ mong.

Chỗ cường đại của Hỗn Nguyên cảnh, lúc hắn cùng với Tiêu tổng quản giao thủ đã thấm sâu trong người, thấu hiểu rất rõ, tâm pháp tu luyện của Tiêu tổng quản xa xa không bằng Ma Ngục Huyền Thai Kinh của hắn, chiêu thức biến hóa cũng không kịp các loại tâm pháp như Long Hổ Tượng Lực Quyết của hắn, nhưng mà trận chiến ấy lại làm cho Giang Nam đánh cực kỳ vất vả.

Tiêu tổng quản cũng không tu thành Nội Cương, chỉ là Hỗn Nguyên cảnh, nhưng bộ phận chân khí của hắn đã chuyển hóa làm cương khí, thân thể có cương khí chèo chống, khí lực vô cùng cường đại, cơ hồ có thể vượt qua các loại yêu thú cường hoành như Thông Linh Di Viên, một trận chiến cùng Giang Nam liền kháng không biết bao nhiêu đạo công kích của Giang Nam, thủy chung không bị đánh bại, chỉ có sau khi cương khí bị Giang Nam phá vỡ, lúc này mới lạc bại thân vong!

Tiêu tổng quản đã lợi hại như thế, mà Hỗn Nguyên cao thủ tu luyện tuyệt học như Long Hổ Tượng Lực Quyết nhất định sẽ càng mạnh hơn nữa, Ma Ngục Huyền Thai Kinh hơn xa Long Hổ Tượng Lực Quyết, có thể thấy được sau khi Giang Nam tu thành Hỗn Nguyên, tinh khí thần sẽ cường đại đến loại hoàn cảnh nào, hơn nữa tinh thần ý chí gia trì, thực lực của hắn nhất định sẽ phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất!

Hắn cũng không có nóng lòng tu luyện, mà là tinh tế phỏng đoán kỹ xảo chiến đấu của Hỗn Nguyên cảnh, tu luyện đến Hỗn Nguyên cảnh, thức thứ bảy Long Hổ Tượng Lực Quyết, Giao Long Điếu Miết, cùng với thức thứ bảy Giang Nguyệt Phá Lãng Quyết Giang Lưu Thạch Bất Chuyển các loại chiêu thức, uy lực liền có thể bày ra hết thảy.

Một chiêu phòng ngự Giang Lưu Thạch Bất Chuyển này, rốt cục bị Giang Nam triệt để khai phát ra, một chiêu triển khai, như là Đại Giang bàn thạch, Minh Nguyệt treo trên bầu trời, mặc kệ cho gió táp sóng xô, không chút sứt mẻ.

- Đâu Suất Thần Hỏa!

Giang Nam tâm niệm vừa động, thử một đám cương khí xúc phát Đâu Suất Thần Hỏa ở mi tâm, chỉ cảm thấy một cổ năng lượng kinh khủng từ trong ngọn lửa phun phát ra, thần hỏa bốn phía, cùng chân khí cương khí bản thân giao hòa, tùy theo thi triển một chiêu Giang Lưu Thạch Bất Chuyển này, lập tức thần hỏa, chân khí, cương khí dung tại một lò, ở quanh thân hắn hóa thành một đầu Đại Giang tuôn trào!

Sóng biển bành trướng rung động, chân khí của hắn hóa thành hình, chẳng những hóa ra một đầu Đại Giang lưu động quay chung quanh thân, thậm chí ngay cả Đâu Suất Thần Hỏa cũng hòa tan vào trong nước, giống như một Hỏa Long, hừng hực thiêu đốt, độ ấm cao đến kinh người!

- Long Hổ Tượng lực!

Giang Nam linh quang lóe lên, đột nhiên đem ý cảnh của Long Hổ Tượng Lực Quyết dung nhập đến trong Giang Lưu Thạch Bất Chuyển, lập tức Đại Giang bị thần hỏa hừng hực che kín, phát ra một tiếng Long Ngâm, hóa thành một đầu Ác Long giương nanh múa vuốt, quấn quanh thân, xê dịch biến hóa, kinh người đến cực điểm!

Đầu Ác Long này mở cái miệng rộng, trong miệng ngậm lấy một vòng Minh Nguyệt, vòng Minh Nguyệt này cũng bởi vì thần hỏa tác dụng mà phát sinh biến hóa, hừng hực thiêu đốt, như là một mặt trời!

Về đầu trang
Về đầu trang