Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 812: Tâm Tình Vô Địch, Tri Hành Hợp Nhất. (2)(810)

Bọn hắn tu luyện, lúc này Giang Nam cũng không có nhàn rỗi.

Trong đế mộ Tinh Quang đại đế, Đế Uy mênh mông cuồn cuộn, loại Đế Uy này là trấn áp Chư Thiên vạn giới chi uy, là thống trị Chư Thiên vạn giới chúng thần chi đế tản mát ra uy nghiêm.

Trong thiên hạ hắn là chí tôn!

Chư Thiên vạn giới, sở hữu tất cả thổ địa, sở hữu tất cả thế giới, sở hữu tất cả sinh mệnh sinh linh, hết thảy đều là lãnh địa đại đế, thần tử đại đế, thế gian này có thể nhảy ra cái phạm trù này, chỉ có chín vị lão tổ khống chế Thiên Đạo chí bảo!

Thần Đế thống trị Chư Thiên vạn giới, có thể nghĩ loại uy nghiêm này là trầm trọng bực nào!

Mặc dù Tinh Quang đại đế chết, nhưng Đế Uy của hắn vẫn còn!

Đế Uy không chỗ nào không có, Giang Nam vừa mới triển khai Ma ngục Động Thiên của mình, liền thấy Động Thiên bắt đầu phi tốc tan rã, đạo vân sụp đổ, loại Đế Uy này trực tiếp nghiền nát đạo vân của hắn thành bột mịn, để cho tu vi của hắn phi tốc suy sụp!

Thậm chí, mặc dù là Huyền Thai kim nhân của hắn, cũng có xu thế tan rã!

Huyền Thai kim nhân của hắn chính là thần hồn của hắn tu thành thần tính, đã đạt đến Thần Chủ cấp bậc, có thể nói, coi như là Thần Chủ cùng hắn so đấu thần tính, Giang Nam cũng sẽ không bại!

Nhưng mà, cường như thần chủ thần tính, vậy mà cũng không chịu nổi một tia đại đế chi uy!

Hắn hiện tại cuối cùng biết rõ, vì sao Âu Chấn Đông Tứ đại hóa thân sẽ ở vô thanh vô tức biến mất không thấy gì nữa, hóa thân vốn là tu vi tạo thành, ở dưới Đế Uy áp bách, không chỉ có đạo vân phân giải, mặc dù là thần minh đạo tắc cũng sẽ thoái biến, hóa thành hư vô!

Tứ đại hóa thân của Âu Chấn Đông, chính là ở vô thanh vô tức bị Đế Uy hóa được sạch sẽ!

Mấy hơi thở tầm đó, Động Thiên của hắn liền rút lại hơn phân nửa!

Tu vi của hắn đã ở bên trong suy sụp, Giang Nam tâm niệm chuyển động, chỉ thấy đạo vân còn lại bắt đầu biến hóa, một ngụm Thiên Đạo bảo chung hiển hiện ở trên không Ma ngục!

Sau đó ba khẩu Thiên Ý Tru Tiên Kiếm treo cao, lập tức lại có Trấn Tiên Đỉnh, hóa tiên bình ngọc, Tạo Hóa thần lâu, Thiên Đao vân...vân, Thiên Đạo chí bảo hư ảnh hiện ra, từng cái trấn áp Ma vực, cùng đại đế chi uy chống lại!

Giang Nam một hơi thi triển ra tám đại thần thông, diễn biến tám tòa Thiên Đạo chí bảo hư ảnh, cuối cùng ngừng xu thế Ma ngục Động Thiên tan rã!

Thiên Đạo chí bảo có tất cả chín kiện, lúc Giang Nam độ kiếp chín đại chí bảo hư ảnh này đánh vào trong cơ thể của hắn, bị hắn luyện hóa được tám kiện, diễn biến ra tám chủng thần thông, chỉ có Đạo Kim Ngọc Bàn thật sự ảo diệu vô cùng, hắn đến nay cũng chưa từng luyện hóa.

Cái chí bảo hư ảnh này ở lại trong cơ thể của hắn, biến thành một bệnh kín, thủy chung như có như không ảnh hưởng tu vi cùng thực lực của hắn.

- Lợi hại, không hổ là đại đế đã từng thống trị Chư Thiên vạn giới! Đây là sau khi chết chôn ở trong quan tài, khoảng cách trên ức dặm, nếu hắn còn sống, đứng ở trước mặt của ta, chẳng phải là nói ta sẽ trực tiếp hóa thành bột mịn sao?

Giang Nam ánh mắt chớp động, hôm nay thân thể hắn mạnh, tuyệt đối đạt tới cấp bậc gần thần cường giả, pháp lực cũng đạt tới chưởng giáo cấp Chí Tôn, đặt ở Trung Thiên thế giới, coi như là cao thủ không tệ.

Nhưng dù vậy, ở trước mặt Đế Uy, hắn cũng không chịu nổi, phải mượn nhờ thần thông diễn biến Thiên Đạo chí bảo hư ảnh, mới có thể cùng Đế Uy chính diện chống lại!

- Vô Úy Ấn, không sợ hãi, tâm tình mới là trọng yếu nhất!

- Muốn luyện thành môn ấn pháp này, liền phải không sợ hãi!

- Không sợ thiên, không sợ địa, không sợ cương thường, không sợ pháp luật, trong lòng có Mãnh Hổ, chợp mắt ẩn núp, Mãnh Hổ trợn mắt, bộc lộ hung ác!

- Thiên địa uy nghiêm, xếp hàng thứ nhất chính là Thần Đế chi uy, đánh vỡ sợ hãi trong nội tâm, trực diện Thần Đế chi uy, đây mới là không sợ!

Hai tay Giang Nam thiên biến vạn hóa, diễn biến ra đủ loại thần thông thần kỳ, từ cơ bản Lãm Nguyệt Thủ, đến Sâm La Ấn, Nguyên Thai Ấn cao thâm mạt trắc, từng loại thần thông ở trong hai tay của hắn bày ra.

Hắn hỗn hợp sở học lúc trước, bên trong tri thức như đại dương mênh mông hấp thu chất dinh dưỡng, khai sáng thần thông của mình!

Theo bọn người Thi Hiên Vi khống chế thần thụ dần dần hướng đạo Tinh Hà kia tiếp cận, Đế Uy càng ngày càng thịnh, càng ngày càng mạnh, Giang Nam cũng cảm giác được áp lực trước nay chưa có, áp chế tu vi, thân thể, thần thức, thần tính, tâm linh của hắn!

Cổ áp lực này mạnh, đã đem hắn diễn biến ra chín đại chí bảo hư ảnh ép tới tán loạn, Ma ngục ép tới lùi về bên trong mi tâm của hắn, nhục thể của hắn bắt đầu rạn nứt, máu tươi từ dưới làn da vỡ ra chảy ra.

Hắn đã tu thành Bất Tử Chi Thân, thân thể theo phá theo sinh, chống cự áp lực đến từ bên ngoài, dù vậy Giang Nam cũng cảm giác được mình ẩn ẩn có loại xu thế không chịu nổi.

Nguy hiểm nhất chính là, hắn cảm giác được uy nghiêm của Tinh Quang Thần Đế càng ngày càng nặng, ở giữa mi tâm hắn, loại Đế Uy Tinh Quang này lượn lờ, hóa thành một đại đế ngồi ở trên không Ma ngục, rộng lớn cao ngạo, vô biên vô hạn, mà Huyền Thai kim nhân của hắn ở trước mặt vị đại đế này, là một con sâu cái kiến không có ý nghĩa!

Đây là tâm hồn trấn áp, nếu như không cách nào phá vỡ tâm hồn trấn áp, tu vi tâm cảnh của hắn đừng nói tiến bộ, thậm chí còn vẫn lạc!

- Tổ tông chưa đủ pháp, Thiên Đạo chưa đủ sợ, đại đế không phải sợ! Không đánh vỡ vị đại đế trong lòng ta kia, ta liền không cách nào làm được tri hành hợp nhất!

Giữa mi tâm Giang Nam, đạo vân hóa thành Thiên Đạo bảo chung đương đương vang lên, vang vọng tâm linh, tuyên truyền giác ngộ, duy trì đạo tâm vận chuyển, mặt khác bảy kiện Thiên Đạo chí bảo hư ảnh tọa lạc ở các nơi, tất cả lộ ra thần thông, cùng Đế Uy chống lại.

Trong mi tâm ma ngục của hắn, vô số Thần Ma từ trong Ma vực đứng dậy, đem từng loại công pháp diễn biến, Huyền Thai kim nhân ngồi nghiêm chỉnh, mục như vũ trụ Tinh Hà, suy diễn đủ loại huyền bí, cùng đại đế hư ảnh phía trên xa xa giằng co.

Mà ở bên trong Tử Phủ của hắn, từng khối linh thạch cực đại bay ra, rơi vào trong ma ngục, không ngừng phân giải, hóa thành tu vi vô cùng tinh thuần hùng hậu.

- Không sợ, không sợ!

Ở bên trong Ma ngục, vô số Thần Ma giống như cuồng nhiệt, ngửa mặt lên trời rống to, nguyên một đám vươn người đứng dậy, rậm rạp chằng chịt như là vô số con sâu cái kiến, điên cuồng hướng tôn Tinh Quang đại đế kia phóng đi, như thủy triều vọt tới, người trước ngã xuống, người sau tiến lên.

Mà Tinh Quang đại đế kia vẫn ngồi bất động, tùy ý vô số Thần Ma trùng kích, hắn lù lù sừng sững, mà những Thần Ma vọt tới kia, ngược lại bị đâm cho phấn thân toái cốt!

Trên không mi tâm Ma ngục của hắn, như một cái chiến trường cực lớn, vô số thần thông bộc phát, vô số Thần Ma chết thảm, nhưng như cũ điên cuồng hướng tôn Tinh Quang đại đế kia tấn công.

Về đầu trang
Về đầu trang