Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 813: Khay Ngọc Trảm Đạo Cơ. (1)(811)

Đây là tâm hồn tranh phong, là Giang Nam muốn đánh vỡ Tinh Quang đại đế ình cảm giác áp bách, để cho tâm linh của mình đạt được thăng hoa trước nay chưa có, bước vào một cảnh giới vô địch tâm cảnh!

Rốt cục, Huyền Thai kim nhân đứng dậy, một tay kết ấn, một ấn hướng tôn Tinh Quang đại đế kia oanh tới!

Một ấn này, có một loại rầm rộ, không sợ khí khái, có một loại khí phách ta mặc kệ hắn là ai, có một loại ý cảnh vô địch!

Giang Nam rốt cục muốn đem Thần Đế trấn áp tâm hồn mình đánh vỡ, nổ nát!

Vô Úy Ấn!

Cùng lúc đó, bọn người Thi Hiên Vi, Tam Khuyết đạo nhân còn đang thúc dục Thánh Quân thần thụ đột nhiên cảm giác được một cổ khí tức huy hoàng to lớn truyền đến, vội vàng quay đầu nhìn lại, chỉ thấy đỉnh đầu Giang Nam, lôi đình sinh sôi, một mảnh kiếp vân đúng lúc mà sinh!

- Quả nhiên là phôi đản, ngay cả lúc đột phá cảnh giới cũng muốn gặp nạn. . .

Thi Hiên Vi nhìn có chút hả hê nói.

- Trận kiếp vân này của Giang giáo chủ, có chút không giống tầm thường a. . .

Âu Chấn Vân híp mắt, nhìn kiếp vân đang hình thành, lẩm bẩm nói.

Chín cổ Thiên Đạo chi uy ẩn ẩn từ trong kiếp vân của Giang Nam phát ra.

Trong Đế mộ, bọn người Thi Hiên Vi, Tam Khuyết đạo nhân ngừng lại, đang trông xem Giang Nam độ kiếp thế nào. Chín đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh đã thành hình, rung chuyển hư không!

Mặc dù là ở bên trong đế lăng của Tinh Quang đại đế, tràn ngập đại đế chi uy, nhưng khí tức chín đại chí bảo hư ảnh này như trước không cách nào che dấu, kinh người đến cực điểm!

Thiên Đạo là Thiên Đạo, mặc dù là Thần Đế, vẫn ở dưới Thiên Đạo vận hành, không cách nào thoát ra ngoài. Chỉ có trở thành tiên nhân, mới có thể nhảy ra Thiên Đạo, không trong Ngũ Hành.

Bọn người Thiệu Thiên Nhai nhìn xem chín đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh kia, lẩm bẩm nói:

- Cái này là phải tạo bao nhiêu ác nghiệt, mới có thể được đến Thiên Đạo chí bảo đuổi giết?

Âu Tùy Tĩnh trầm giọng nói:

- Khó trách Giang đạo hữu lợi hại như thế, dùng cách nhìn của ta, hắn chỉ sợ là tu luyện một loại Đế cấp ma đạo công pháp, cho nên mới ở lúc độ kiếp tăng lên cảnh giới, đưa tới Thiên Đạo chí bảo đuổi giết!

- Đế cấp ma đạo công pháp, cũng chưa chắc sẽ đưa tới Thiên Đạo chí bảo.

Tam Khuyết đạo nhân lắc đầu nói:

- Theo ta được biết, Thiên Đạo chí bảo chỉ là Chư Thiên vạn giới chí bảo, ở trong địa ngục không có loại vật Thiên Đạo chí bảo này, Thiên Đạo trong địa ngục cũng sẽ không bị Chư Thiên vạn giới chí bảo ảnh hưởng. Ở trong địa ngục độ kiếp chỉ biết dẫn phát lôi kiếp, không đưa tới Thiên Đạo chí bảo. Bất quá nếu ta ở Nguyên Giới độ kiếp mà nói, cũng sẽ đưa tới Thiên Đạo chí bảo oanh kích, quan sát Giang lão đệ độ kiếp, đối với ta vô cùng hữu ích.

Mọi người nghe vậy, từng người buông tha cho tu luyện, mà tinh tế quan sát chín đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh này, từ đó phỏng đoán cấu tạo Thiên Đạo chí bảo, từ đó lĩnh ngộ đạo lý vận hành của Thiên Đạo.

Nếu có thể từ đó có chỗ thu hoạch, đối với bọn họ mà nói cũng là rất có ích lợi, trợ giúp bọn hắn đạt được tích lũy cùng lĩnh ngộ càng nhiều nữa.

Đột nhiên, hư không rung chuyển lần nữa, vậy mà lại có nhất trọng kiếp vân xuất hiện. Kiếp vân này thình lình cũng là Thiên Đạo chi kiếp. Trong kiếp vân lôi đình chi lực phi tốc ngưng tụ, hình thành chín đại chí bảo hư ảnh khác!

Bọn người Thiệu Thiên Nhai thấy nghẹn họng nhìn trân trối, chẳng biết tại sao sẽ có hai trọng kiếp vân đồng thời xuất hiện!

- Hai trọng kiếp vân, chín đại Thiên Đạo chí bảo đều có hai kiện, chẳng lẽ hắn chuyện xấu làm đến quá nhiều, thật là muốn bị Thiên Khiển rồi sao?

Thi Hiên Vi si ngốc nói.

Tam Khuyết đạo nhân cũng là một cái thường xuyên gặp phải sét đánh, thấy thế cười nói:

- Hơn phân nửa là hắn liên tục đột phá hai cảnh giới, cho nên mới dẫn phát lưỡng trọng thiên kiếp. . . Ân? Không đúng, hắn bây giờ còn là Ngọc Kinh cảnh, cũng không có đột phá đến Ngọc Cung, không phải đột phá hai cảnh giới. . .

Âu Chấn Vân kiến thức rộng rãi, lập tức tỉnh ngộ, trầm giọng nói:

- Là hóa thân độ kiếp! Giang giáo chủ có một hóa thân, chỉ sợ tu luyện cũng là Đế cấp công pháp, cũng ở lúc này đột phá, dẫn phát đệ nhị trọng thiên kiếp!

Mọi người không khỏi rút một ngụm hơi lạnh, hóa thân cùng bản tôn đồng thời độ kiếp, hơn nữa đều là hung hiểm nhất Thiên Đạo chi kiếp. Không thể không nói, Giang Nam hoàn toàn chính xác quá xuất sắc rồi, chỉ là xuất sắc đến có chút quá mức!

Tam Khuyết đạo nhân gật đầu nói:

- Hai đại Đế cấp công pháp, khó trách cảnh giới của hắn còn chưa tới Động Thiên Cảnh, liền đủ để cùng chúng ta sánh vai.

Đế cấp công pháp là hiếm có bực nào?

Giang Nam rõ ràng thoáng cái thân phụ hai đại Đế cấp tuyệt học, ra ngoài dự liệu của bọn hắn, bất quá tinh tế tưởng tượng, lại là hợp tình lý.

Những người Thiệu Thiên Nhai, Âu Tùy Tĩnh này, đã là nhân vật thiên tài cực kỳ xuất sắc trong Trung Thiên thế giới, mà Tam Khuyết đạo nhân càng là thân mang kỳ công có thể đem phàm thể hóa thành thần thể, cùng cảnh giới khó kiếm đối thủ, nhưng mà Giang Nam lại hết lần này tới lần khác dùng Huyền Đô cảnh liền có thể cùng bọn họ sánh vai, hiển nhiên công pháp của hắn cực kỳ cường đại!

Bọn hắn đoán không sai, dẫn phát đạo thiên kiếp thứ hai, đúng là Sâm La Đại Đế hóa thân của Giang Nam.

Giang Nam trải qua lần lịch lãm rèn luyện này, lại được đến linh thạch, tốc độ tu luyện so với ngày bình thường có chỗ tăng lên, hơn nữa hắn mượn nhờ Đế Uy ngộ đạo, lĩnh ngộ ra Vô Úy Ấn, tu vi điên cuồng tăng trưởng, rốt cục để cho hắn một lần hành động đột phá Huyền Đô cảnh, tiến vào Ngọc Kinh cảnh.

Bất quá, tốc độ tu luyện của Sâm La Đại Đế hóa thân cũng không chậm, cơ hồ cùng hắn đồng thời đột phá, tăng lên tới Ngọc Cung cảnh, dẫn phát đệ nhị trọng thiên kiếp.

Sâm La Đại Đế hóa thân vốn cực kỳ quỷ dị, mặc dù Giang Nam không đi chủ động tu luyện, tốc độ tu vi tăng trưởng của vị hóa thân này cũng viễn siêu thường nhân, mặc dù là bản tôn của Giang Nam cũng có chỗ không kịp.

Đang lúc uy năng của lưỡng trọng thiên đạo chi kiếp công tác chuẩn bị tới cực điểm, giờ phút này Giang Nam vẫn còn hết sức chăm chú, thúc dục Huyền Thai, một đạo Vô Úy Ấn oanh hướng Đế Uy của Tinh Quang đại đế!

Cùng lúc đó, thiên kiếp bộc phát, sáu thanh Thiên Ý Tru Tiên Kiếm giống như sao chổi hiện lên, hào quang sáng chói chói mắt, hướng Giang Nam bổ tới.

Thiên Ý Tru Tiên Kiếm vốn chỉ có ba thanh, nhưng hiện tại lưỡng trọng thiên kiếp hợp lại làm một, vậy mà đạt tới sáu, Thiên Ý muốn chém ngươi, sẽ cho ngươi không chỗ có thể trốn, không chỗ có thể đi!

- Tại sao hắn không có ra tay đối kháng thiên kiếp?

Thi Hiên Vi không khỏi lo lắng:

- Còn có, một hóa thân độ kiếp khác của hắn ở đâu? Hắn không phải là muốn bằng vào bản thân độc khiêng hai đại thiên kiếp chứ?

Trên không Ma ngục của Giang Nam, Vô Úy Ấn rốt cục chống lại Đế Uy của Tinh Quang đại đế!

Về đầu trang
Về đầu trang