Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 814: Khay Ngọc Trảm Đạo Cơ. (2)(812)

Oanh…

Vị đại đế này ở một ấn rơi xuống bắt đầu sụp đổ, như là vũ trụ tan vỡ khủng bố, ở trên không Ma ngục của hắn trình diễn, hình chiếu Thần Đế hủy diệt, Chư Thần khóc thảm thiết, trời giáng huyết vũ, Ma ngục hóa thành một biển máu, Huyền Thai kim nhân đắm chìm trong biển máu, không sợ không lo.

Boong boong loong coong…

Sáu thanh Thiên Ý Tru Tiên Kiếm cắt xuống, mọi người chưa kịp thay Giang Nam đổ mồ hôi lạnh, đột nhiên chỉ thấy Giang Nam mở mắt, một quyền oanh ra, một quyền này như là thiên hạ thần thông chi mẫu, có một loại cảm giác đem vũ trụ hóa thành trái tim nắm trong tay, trong quyền thậm chí truyền đến một tiếng tim đập, để cho trái tim mọi người cũng không khỏi tùy theo kịch liệt nhảy lên thoáng một phát.

Đông!

Một quyền của hắn oanh ở trên một ngụm Thiên Ý Tru Tiên Kiếm, thanh Thiên Ý Tru Tiên Kiếm này bị hắn một quyền oanh nổ tung.

Năm thanh Thiên Ý Tru Tiên Kiếm khác chém tới, thân hình Giang Nam lay động, thân thể hai chuyển, ba mặt bát tí, khắp cả người Thần Quang quấn quanh, cốt cách cùng huyết nhục quanh thân có thần quang xuyên suốt mà ra, bên trong Thần Quang xen lẫn đạo âm hùng vĩ, phảng phất trong cơ thể của hắn có vô số Thần Ma đang cộng đồng đọc kinh văn!

Đông đông đông…

Mấy thanh Thiên Ý Tru Tiên Kiếm khác nhao nhao ở dưới Nguyên Thai Ấn của hắn sụp đổ, thiên đạo hư ảnh nghiền nát cùng Thần Quang trong cơ thể hắn tương dung, thình lình bị hắn kéo vào trong cơ thể, cùng khí huyết bản thân tương dung, luyện vào bên trong nhục thân.

Thiên Ý Tru Tiên Kiếm theo phá theo tụ, rất nhiều Thiên Đạo chí bảo hư ảnh khác nườm nượp mà đến, hai Thiên Đạo bảo chung đan xen, hai Trấn Tiên Đỉnh trấn áp hết thảy, một trái một phải đánh tới, Hóa Tiên Ngọc Bình đổi chiều, miệng bình truyền đến lực hút khủng bố, thôn phệ vạn vật, Thiên Đao hiện lên, như thác nước trút xuống, phảng phất hai đạo Thiên Hà đọng ở trời cao, Tạo Hóa thần lâu tạo hóa vạn vật, lực lượng quỷ dị, muốn cải biến nhục thể của hắn!

Tàng Thiên Hồ Lô phún dũng Thần Quang, hóa thành một phiến thiên địa, lực lượng thiên địa trấn áp xuống, Đạo Kim Ngọc Bàn hóa thành đài sen, vạn Phật tháp hóa thành đại phật, tay nắm bảo tháp, vô số Phật Đà ẩn thân bên trong trăm khiếu, Phạm Âm mênh mông cuồn cuộn!

Một hồi đại chiến đột nhiên bộc phát, Giang Nam ở dưới rất nhiều Thiên Đạo chí bảo oanh kích, huyết nhục một lần lại một lần nghiền nát, chỗ cường đại của bất diệt chi thân lập tức hiển hiện ra, thân thể theo phá theo tụ.

Trước đó lần thứ nhất hắn độ kiếp, bị buộc ngay cả sinh mệnh bổn nguyên cũng cưỡng ép tăng lên, làm cho bổn nguyên của mình bị hao tổn, mà bây giờ nhục thể của hắn đạt tới trình độ bất diệt chi thân, khí huyết phảng phất vô cùng vô tận, thỏa thích tiêu xài, một lần lại một lần đem khí huyết của mình tăng lên tới mười lăm lần!

Khí huyết vô cùng vô tận, pháp lực của hắn cũng như đại dương sông lớn mênh mông, vô cùng vô tận, tùy ý huy sái pháp lực của mình, diễn biến ra đủ loại thần thông!

Mà mười tám tòa Thiên Đạo chí bảo hư ảnh, trong đó mười sáu tòa không ngừng ở dưới công kích của hắn nghiền nát, trong đó thiên đạo hư ảnh nghiền nát bị hắn cưỡng ép kéo vào bên trong thân thể luyện hóa, Thiên Đạo biến thành phù văn cùng nhục thể của hắn nổ vang, bị hắn luyện nhập bên trong huyết nhục, cốt cách tân sinh, để cho nhục thể của hắn càng ngày càng mạnh!

Hắn thậm chí chủ động để cho Hóa Tiên Ngọc Bình thu hắn vào trong bình, dùng hóa thần tiên quang luyện hóa, chủ động đi vào bên trong Trấn Tiên Đỉnh, để cho Trấn Tiên Đỉnh trấn áp.

Hắn kinh nghiệm Vạn Phật tháp vạn Phật cộng đồng rèn luyện, Tạo Hóa thần lâu vặn vẹo, Tàng Thiên Hồ Lô thôn phệ, Thiên Đao chém giết, Thiên Ý Tru Tiên Kiếm chém giết, Thiên Đạo bảo chung chấn động.

Chỉ có Đạo Kim Ngọc Bàn hư ảnh, Giang Nam thật sự không có nắm chắc, chỉ có thể tránh né.

Đạo Kim Ngọc Bàn là Thiên Đạo chí bảo khó quấn nhất, mặc dù là hư ảnh, cũng cho Giang Nam cảm giác uy hiếp thật lớn, nếu bị chí bảo hư ảnh này cuốn lấy, hắn cũng không cách nào chống lại, chỉ có thể bị thua xong việc!

Đợi cho thiên kiếp đã đến khâu cuối cùng, nhục thể của hắn đều tản mát ra Thần Quang, tựa hồ bên trong từng hạt thật nhỏ đều có từng kiện từng kiện Thiên Đạo chí bảo hư ảnh đang chấn động, tản mát ra Thiên Đạo chi uy!

Thậm chí ngay cả cốt cách của hắn cũng bị lạc ấn Thiên đạo phù văn, Hồng Mông chi cốt của hắn vốn chỉ là đem Hồng Mông tử khí luyện vào mặt ngoài xương, nhưng đã trải qua lưỡng trọng thiên kiếp, mười tám tòa chí bảo hư ảnh không ngừng oanh kích, Hồng Mông tử khí đã luyện nhập cốt cách hơn tấc, để cho đạo cốt của hắn càng thêm chắc chắn!

Đã qua thật lâu, Thiên Đạo chí bảo hư ảnh khác dần dần ảm đạm, năng lượng thiên kiếp bị hắn hấp thu, đem năng lượng bên trong những chí bảo hư ảnh cùng Thiên Đạo phù văn này luyện nhập vào cơ thể, chỉ có hai tòa Đạo Kim Ngọc Bàn như trước không ngừng lưu chuyển.

Đạo Kim Ngọc Bàn khi thì trong như gương, kính quang thấm nhuần hư không, chiếu rọi muôn đời, khi thì như bàn, dung nạp hết thảy, luyện hóa vạn vật, khi thì Long Phượng bay lên, giao thoa mà qua, hóa thành Long Phượng đại kiếp, hủy diệt hết thảy, khi thì như một hoa sen bảo tọa, vững chắc như núi, tùy ý hắn sử xuất thế võ toàn thân cũng không cách nào đem khay ngọc này công phá!

Năng lượng chí bảo hư ảnh khác hao hết, bị Giang Nam há miệng khẽ hấp, hết thảy nuốt vào trong cơ thể, trấn áp luyện hóa, mà hai mặt Đạo Kim Ngọc Bàn kia cũng ào ào bay tới, biến mất ở trong cơ thể hắn.

Giang Nam kêu rên một tiếng, lập tức cảm giác được trong cơ thể hắn vốn là trấn áp một khay ngọc cùng hai khay ngọc này tương dung, lơ lửng ở trong đan điền của hắn!

Ở trong đan điền hắn, từng tòa đạo đài trôi nổi, tám tòa đạo đài hình thành cầu thang, mà ở trên đạo đài, là từng tòa Thần Phủ, hai hai tôn lên nhau, có tất cả mười ngọn, Đạo Kim Ngọc Bàn liền phiêu phù ở dưới Thần Phủ cùng đạo đài, khi thì hóa thành gương sáng, khi thì hóa thành một con rồng một con phượng quấn quanh du động, khi thì hóa thành đài sen.

- Nếu tùy ý Đạo Kim Ngọc Bàn này lớn mạnh, chỉ sợ tương lai Đạo Kim Ngọc Bàn này sẽ trảm đạo cơ của ta!

Giang Nam nội thị đan điền, trong nội tâm bay lên một tia sầu lo.

Đạo Kim Ngọc Bàn trảm đạo cơ, phá hủy đạo đài cùng Thần Phủ của hắn, trụ cột không còn, mặc dù trên Thần Phủ có Thiên Cung Thiên đình, cũng sẽ hủy hoại chỉ trong chốc lát!

Cho dù hắn cường như thần ma, ở lúc đạo cơ bị trảm, cũng sẽ bị đánh rớt trở thành phàm nhân!

Đạo Kim Ngọc Bàn này đang không ngừng công tác chuẩn bị, súc tích lực lượng, hiện tại còn không cách nào chém tới đạo cơ của hắn, nhưng mà Giang Nam tự nghĩ nếu như lại lần nữa qua mấy lần thiên kiếp, lực lượng khay ngọc này liền đủ để hủy diệt đạo cơ của hắn!

- Đạo Kim Ngọc Bàn, rốt cuộc là lão tổ Đại Thế Giới nào luyện chế Thiên Đạo chí bảo, làm sao quỷ dị như vậy?

Giang Nam khẽ cau mày, Thiên Đạo chí bảo cũng có phân chia mạnh yếu, Đạo Kim Ngọc Bàn này cho hắn cảm giác vượt qua những chí bảo khác, chỉ sợ nhân vật luyện chế bảo vật này, cũng là một cường giả cực kì khủng bố!

Về đầu trang
Về đầu trang