Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 818: Đế Lăng Và Sự Nghi Ngờ. (2)(816)

Bọn hắn cũng không cách nào luyện hóa đạo tắc của Tinh Quang đại đế, loại đạo tắc này tích chứa vô cùng uy năng, nếu có thể luyện hóa bất luận một đạo nào trong đó, đối với bọn họ mà nói đều là pháp lực vô cùng, uy năng vô biên!

- Tinh Quang đại đế tu luyện công pháp là một loại công pháp có thể cho pháp lực vô cùng hùng hậu, so với Vạn Ngục Hồng Lô Kinh của ta cũng không kém cỏi!

Tam Khuyết đạo nhân không biết liêm sỉ nói.

Bọn người Giang Nam lại biết hắn không phải đang khoác lác, Vạn Ngục Hồng Lô Kinh hoàn toàn chính xác có thể so sánh với công pháp của Tinh Quang đại đế, lúc đạo nhân béo này ở Xuất Vân thành làm chiến nô, mọi người cũng đã nhìn ra pháp lực của hắn hùng hồn, ngay cả Thiên Cung chi bảo cũng có thể một lần tế lên hơn trăm kiện, luân phiên oanh tạc, pháp lực cơ hồ vô cùng vô tận.

- Đáng tiếc, xâm nhập Bảo Sơn, chúng ta lại chỉ có thể tay không mà về.

Thiệu Thiên Nhai thở dài nói:

- Cho dù không thể lĩnh ngộ ra Tinh Quang đại đế công pháp, luyện hóa đạo tắc của hắn, chúng ta thu một ít Tinh Quang cũng cực tốt. Nhưng tiếc, cái Tinh Quang này cũng không thể đụng vào.

Trong nội tâm Giang Nam đột nhiên khẽ nhúc nhích, cười nói:

- Chấn Vân lão gia tử, ngươi đã tu thành thần minh, Tử Phủ không gian có vạn dặm lớn nhỏ hay không?

Âu Chấn Vân nao nao, khó hiểu ý nghĩa nói:

- Vốn Tử Phủ của ta chỉ có tám trăm dặm, bất quá tu thành thần, mở rộng không gian Tử Phủ, hôm nay cũng có hơn một vạn.

- Cái này là được rồi.

Giang Nam tinh thần chấn động nói:

- Vạn dặm không gian, đủ để dung nạp một tinh cầu do đạo tắc thì biến thành rồi, tuy chúng ta không cách nào lĩnh ngộ Tinh Quang đại đế công pháp, cũng không cách nào luyện hóa đạo tắc, hấp thu tinh lực, nhưng Tử Phủ của Chấn Vân lão gia tử có thể đem một khỏa tinh cầu bỏ vào.

Tam Khuyết đạo nhân cùng Thiệu Thiên Nhai con mắt lập tức sáng, vỗ tay tán dương:

- Ý kiến hay.

Thi Hiên Vi nghi ngờ nói:

- Đại đế đạo tắc cùng tinh lực biến thành tinh cầu, trong đó chất chứa uy năng vô hạn, nếu thoáng chấn động một phát, Chấn Vân tiền bối có thể không chịu đựng được?

- Không thử thử làm sao biết?

Tam Khuyết đạo nhân cười hắc hắc nói.

Âu Tùy Tĩnh vội vàng nói:

- Vạn lần không được, ta thật vất vả mới tu thành thần minh, chơi không vui mà nói, sẽ gặp người chết đấy!

Âu Chấn Vân cũng vội vàng nói:

- Các ngươi là người trẻ tuổi, nhưng lão phu lại lớn tuổi, chỉ sợ chịu không được Giang giáo chủ các ngươi giày vò a. . .

Giang Nam cười nói:

- Yên tâm, yên tâm, chúng ta tự có chừng mực, nếu lão gia tử cảm thấy không chịu nổi, ném tinh cầu ra là được.

Thi Hiên Vi cùng Âu Tùy Tĩnh chần chờ thoáng một phát, nhìn thấy đám người Giang Nam tế lên thần thụ, chỉ phải cùng một chỗ động thủ, toàn lực thúc dục thần thụ, chỉ thấy từng đạo hào quang từ trên thần thụ rủ xuống, như là ngàn vạn xúc tu, hướng phía dưới rơi đi, đem một khỏa tinh cầu bao vây lại.

Ba ba ba…

Thánh Quân thần thụ tản mát ra từng đạo thần hà nhẹ nhàng đụng vào tinh cầu, liền bị đại đế đạo tắc chấn nát bấy, cũng may pháp lực mọi người liên tục không dứt, không ngừng có thần hà từ trên cây tán phát ra, tiếp tục bọc lấy tinh cầu kia, dần dần hướng bọn hắn kéo tới.

Âu Chấn Vân chứng kiến ngay cả thần thụ đạo tắc cũng bị chấn đến không ngừng nát bấy, không khỏi da đầu run lên, ai thán nói:

- Mấy ác ma, nếu như lão phu chết rồi, là bị các ngươi đùa chơi chết đấy!

Cái tinh cầu kia dần dần hướng hắn bay tới, Âu Chấn Vân kiên trì mở mi tâm Tử Phủ ra, Tử Phủ mở rộng, chỉ thấy bọn người Giang Nam thúc dục thần thụ, đem khỏa tinh cầu này cẩn thận từng li từng tí đưa vào mi tâm của hắn.

- Lão gia tử, nếu ngươi chống đỡ không nổi liền C-K-Í-T..T...T một tiếng.

Giang Nam khẩn trương vạn phần nói.

- C-K-Í-T..T...T.

Lão gia tử khẩn trương vạn phần nói.

Giang Nam nhìn sắc mặt hắn trắng bệch, hướng Thi Hiên Vi cùng Tam Khuyết đạo nhân nói:

- Chấn Vân tiền bối còn chịu đựng được, đưa vào thôi.

- Giang giáo chủ, lão phu đã C-K-Í-T..T...T một tiếng, ngươi như thế nào còn đem khỏa tinh cầu này hướng Tử Phủ của lão phu tiễn đưa?

Âu Chấn Vân bị hắn làm tức giận đến nổi trận lôi đình, chỉ là khỏa tinh lực đạo tắc biến thành tinh cầu này đã đến giữa mi tâm hắn, để cho hắn ngay cả động cũng không dám động thoáng một phát.

Rốt cục, mọi người đem khỏa tinh cầu cực đại này đưa vào Tử Phủ hắn, Giang Nam khẩn trương nói:

- Lão gia tử, cảm giác như thế nào?

Âu Chấn Vân một bụng lửa giận, tức giận nói:

- Ta cảm thấy được ta tùy thời sẽ ba một tiếng nổ tung.

- Nói như vậy. . .

Giang Nam suy tư nói:

- Cái kia chính là không có vấn đề rồi. Lúc ta vẫn là Đạo Đài cảnh giới, liền ở trong Tử Phủ gửi hơn hai trăm thần minh thi thể, đều không có bị áp bạo Tử Phủ, lão gia tử đã là thần minh, gửi một khỏa đại đế đạo tắc hóa thành tinh cầu, cũng không có cái gì trở ngại.

Âu Chấn Vân chứng kiến ánh mắt của hắn liếc về phía những tinh cầu khác, lại càng hoảng sợ, cả giận nói:

- Không bỏ xuống được rồi! Hiện tại lão phu bị đại đế đạo tắc trấn áp Tử Phủ, nhét đến tràn đầy, tuyệt đối nhét không nổi viên thứ hai rồi!

- Ta là đang nghĩ, thần minh cấp pháp bảo, bên trong không gian rộng lớn, có thể nhét được một khỏa tinh cầu hay không?

Giang Nam cười nói.

Tam Khuyết đạo nhân ngẩn ngơ, vò đầu nói:

- Ngươi vừa nói như vậy, ta ngược lại nhớ tới không gian bên trong Thần Minh chi bảo bao la, dùng Thần Minh chi bảo bình thường không được, chỉ có Thiên thần chi bảo mới có thể. Ta trước kia thời điểm đào mộ bốn phía, ngược lại thu thập đến hai kiện Thiên thần chi bảo, bên trong không gian có vạn dặm.

Âu Chấn Vân rốt cục nổi giận quát:

- Hai Xú tiểu tử các ngươi như thế nào không nói sớm, ngược lại cầm ta trước làm thí nghiệm?

Giang Nam cũng hiểu được có chút không có ý tứ nói:

- Lão gia tử chớ trách, chúng ta cũng là vừa vặn nghĩ đến điểm này.

Trong cơ thể Tam Khuyết đạo nhân như là lò lớn rung chuyển không ngớt. Mọi người thấy trong Đan Điền hắn có thần quang bắn ra. Hai kiện thiên thần chi bảo từ trong đan điền hắn bay lên, một cái là pháp bảo bộ dáng hồ lô, một kiện khác là một mặt Kim Bảng.

Hai kiện pháp bảo đều là thiên thần chi bảo, uy năng vô hạn.

Mọi người thấy đến trong đan điền hắn, còn có vô số pháp bảo trôi nổi, ở bên trong Thần Quang kích động, Thiên Cung chi bảo nhiều vô số kể. Số lượng nhiều làm cho người tức lộn ruột!

Những Thiên Cung chi bảo này ở trong đan điền của hắn rèn luyện, không phải lò lớn rèn luyện Thiên Cung chi bảo, mà là những pháp bảo này rèn luyện lò lớn, không ngừng có đạo tắc bên trong Thiên Cung chi bảo bay ra, dung nhập đến trong vạn ngục hồng lô này.

Đan điền của Tam Khuyết đạo nhân, hấp thu uy năng của rất nhiều Thiên Cung chi bảo, diễn biến ra đủ loại Thần Quang, phún dũng đến toàn thân!

Rất nhiều Thiên Cung chi bảo đã bị luyện được chỉ còn lại có cặn, rơi vào đáy lò lớn.

Về đầu trang
Về đầu trang