Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 819: Không Phải Tử Vong Bình Thường(817)

Loại cảnh tượng này quả thực có thể nói khủng bố. Dùng Thiên Cung chi bảo làm chất dinh dưỡng, luyện nhập bản thân. Đây cũng là Vạn Ngục Hồng Lô Kinh của Tam Khuyết đạo nhân!

Không chỉ có như thế, đan điền của hắn còn có từng kiện từng kiện Thần Minh chi bảo, ở trong lò lớn trôi nổi, chỉ là không có bị vạn ngục lò lớn luyện hóa.

Mọi người lần nữa động thủ, đem hai đạo tắc tinh cầu kéo tới, đưa vào bên trong hai kiện pháp bảo kia.

- Mập mạp, ngươi còn có thiên thần chi bảo cùng loại hay không?

Ánh mắt Âu Chấn Vân lão gia tử bất thiện nhìn chằm chằm vào Tam Khuyết đạo nhân, chòm râu run rẩy, nhịn xuống giận dữ nói:

- Nhanh lấy ra một kiện, đem tinh cầu trong mi tâm lão phu kia bỏ vào!

Tam Khuyết đạo nhân cười nói:

- Ta đây ngược lại vẫn có một kiện thiên thần chi bảo, bất quá đáng tiếc chính là bên trong pháp bảo không gian không lớn, không bỏ xuống đại đế đạo tắc biến thành tinh cầu được. Giang lão đệ, thân gia của ngươi không kém hơn ta, chắn cũng có vài món bảo vật a?

Giang Nam lắc đầu:

- Ta chỉ có một thanh Thần Kiếm, vẫn là Thần Minh chi bảo, không gian bên trong pháp bảo bị các loại trận pháp nhồi vào. Thiên thần chi bảo ta cũng chưa từng gặp qua, bất quá ta đây ngược lại có một kiện Thần Tôn chi bảo, Nhưng tiếc chúng ta hợp lực cũng thúc không nhúc nhích được.

Ba người Thi Hiên Vi, Âu Tùy Tĩnh cùng Thiệu Thiên Nhai nghe được nghẹn họng nhìn trân trối, hai thằng này quả thực là giàu đến chảy mỡ, người khác tìm một kiện Thần Minh chi bảo cũng không thể được, bọn hắn rõ ràng ngay cả thiên thần chi bảo cùng Thần Tôn chi bảo đều có thể lấy được!

- Thánh Quân thần thụ tuy uy năng to lớn, nhưng mà trong đó cũng không cách nào gửi đại đế đạo tắc biến thành tinh cầu.

Thi Hiên Vi nói:

- Nếu như cưỡng ép bỏ vào mà nói, cái pháp bảo này sẽ gặp bị phá đi, chúng ta đều không thể tế lên pháp bảo này. Xem ra, thu ba khỏa tinh cầu, liền là cực hạn của chúng ta rồi.

- Ba khỏa tinh cầu, đã cực kỳ rất giỏi rồi, chúng ta ra đế mộ chậm rãi nghiên cứu, hoặc là luyện trở thành pháp bảo, đều là cực phẩm! Sinh mệnh không thôi, đào mộ không ngừng! Chúng ta đi!

Tam Khuyết đạo nhân hăng hái, khua tay nói:

- Đi đào đế lăng của Tinh Quang đại đế!

- Mập mạp, ngươi thật không có thiên thần chi bảo dư thừa? Ta cảm thấy đầu của ta sắp bạo chết rồi. . .

Âu Chấn Vân lão gia tử ghé vào lỗ tai hắn không ngừng thầm nói.

Mọi người khống chế Thánh Quân thần thụ bồng bềnh đi tới, một đường tránh cột đá, bất tri bất giác đi ra một nửa khoảng cách, cách đế lăng càng ngày càng gần.

Ở chỗ này, Đế Uy đã trở nên vô cùng trầm trọng, đem Thánh Quân thần thụ ép tới không ngừng thu nhỏ lại, làm ọi người không thể không hoàn toàn tách ra pháp lực, thúc dục thần thụ, đối kháng Đế Uy.

Ông…

Từng đạo thần hà từ trên thần thụ tách ra, phảng phất như từng thác nước bảy màu, nhẹ nhàng gột rửa mà xuống, cùng Đế Uy thoáng va chạm, thần hà liền bắt đầu không ngừng phân giải.

Tại đây Đế Uy mạnh như thế, chỉ sợ coi như là Chân Thần tới đây, cũng bị Đế Uy áp đến đạo tắc phân giải, thân tử đạo tiêu!

Cũng may, Giang Nam đem linh thạch trong Thánh Quân động phủ vơ vét không còn gì, có đầy đủ linh thạch đến cung cấp bọn hắn khôi phục tu vi, có thể liên tục không ngừng duy trì thần thụ.

Đột nhiên, mọi người cảm giác được một cổ khí tức cuồng bạo từ phía sau truyền đến, nhao nhao quay đầu nhìn lại, chỉ thấy lại có một cây thần thụ từ trong hư không xuất hiện, gốc thần thụ này hiện ra hình người, cực kỳ cao lớn, bất quá đã héo rũ, rõ ràng là Thần Mộc Thánh Quân thi thần.

Bọn người Chân Pháp Phật Đà, Mao Viễn Công hiển nhiên đã đem vị thi thần này hàng phục, tru sát ác linh bên trong thi thần, mọi người đứng ở phía trên thi thần, thúc dục thi thần nhảy vào trong đế mộ.

Cho dù Thi thần không bằng thần thụ, nhưng dù sao cũng là thân thể của Thần Mộc Thánh Quân, không phải chuyện đùa, có thể chống cự Đế Uy.

Pháp lực của bọn hắn viễn siêu bọn người Giang Nam, ngoại trừ Đàm Trí thánh tăng ra, đều là Thần Ma cấp cường giả, tốc độ cực nhanh, rất nhanh liền đến trên tinh hà.

Thiệu Thiên Nhai trầm giọng nói:

- Giang đạo hữu, ngươi đoán không sai, xem ra bọn hắn thật sự đã hàng phục thi thần, mượn nhờ thi thần lực tiến vào đế mộ.

- Trấn Hồn Thánh Âm kia lợi hại như thế, mẹ ta có thể có nguy hiểm hay không?

Thi Hiên Vi lo lắng nói.

Giang Nam xa xa đang trông xem thế nào nói:

- Ngọc phu nhân không phải người tham công liều lĩnh, gặp được nguy hiểm chắc có lẽ không phải là nàng, mà là những người khác.

Hắn lời còn chưa dứt, chỉ thấy trên thần thụ, một thần minh bay lên, hướng một cột đá bay đi, chỉ thấy vị thần minh này mới vừa bay đến nửa đường, thần tính của hắn liền bị lôi ra bên ngoài cơ thể, chui vào bên trong cột đá, chết oan chết uổng!

Bọn người Chân Pháp Phật Đà thấy thế, lập tức biết rõ lợi hại, vội vàng rời xa cột đá.

Thi Hiên Vi yên lòng, mấy người tiếp tục đi về phía trước, đã qua thật lâu, cái này mới đi đến đất bằng trong tinh hà, mà ở phía trước bọn hắn, là tòa Thần Điện kia, trong thần điện là đế lăng của Tinh Quang đại đế, cất giấu quan tài của vị Thần Đế này!

Giang Nam quay đầu nhìn lại, chỉ thấy tốc độ bọn người Chân Pháp Phật Đà không chậm, cách bọn họ đã không xa, tiếp qua không lâu cũng sẽ đuổi tới đây.

- Nếu bị những thứ này đuổi theo, tánh mạng của Thi Hiên Vi có thể bảo vệ, nhưng chúng ta là không còn có vận tốt như vậy!

Bên trong Thần Điện đế lăng, vô số Tinh Quang phún dũng, như là trong quan tài cất giấu một đạo Tinh Hà, hướng ra phía ngoài phun lấy Tinh Quang hà khí.

Những Tinh Quang hà khí kia chính là do đạo tắc thuần túy tạo thành, uy năng mênh mông, như một thời gian chi hà, trào lên không ngớt.

Tinh Hà tản mát ra rung động ngập trời, uy năng để cho người run rẩy, mặc dù bọn hắn có thần thụ thủ hộ, như trước bị trấn áp đến cơ hồ quỳ sát xuống!

Cái này là Thần Đế chi uy, dù đã chết đi hai trăm vạn năm, như trước trấn áp đương thời!

Mà ở bên ngoài tòa đại điện này, cột đá đứng vững vòm trời, số lượng rất nhiều, bố thành một vòng tròn lớn, đem trọn đế lăng bao phủ, Trấn Hồn Thánh Âm ông ông vang lên, cùng chút ít cột đá quay quanh ở bên ngoài kia cộng minh, cả tòa đại trận đã vận hành hai trăm vạn năm, trận thế trấn áp quan tài trong thần điện!

- Đế Uy mạnh như thế, hơn nữa nơi đây là trung tâm Trấn Hồn Thánh Âm đại trận, xem ra chúng ta là không cách nào tiến vào đế lăng rồi.

Giang Nam có chút thất vọng nói.

- Đó là cái gì?

Thi Hiên Vi đột nhiên hoảng sợ nói.

Giang Nam theo tay nàng chỉ nhìn lại, chỉ thấy đạo Tinh Hà từ trong đế quan phún dũng ra kia không cùng Tinh Hà bên ngoài tương liên, mà là cuồn cuộn dũng mãnh vào trong hư không, trong nội tâm không khỏi khẽ nhúc nhích.

Bọn người khác cũng chú ý tới một màn này, phảng phất có một loại lực lượng không hiểu dẫn dắt đạo tắc trong thi thể Tinh Quang đại đế, đem năng lượng trong cơ thể vị đại đế này, dẫn dắt đến địa phương khác!

Về đầu trang
Về đầu trang