Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 825: Âm Mưu Kinh Thế. (2)(823)

Bất quá bọn hắn còn chưa kịp rời đi, lại thấy một màn làm người ta rung động, chỉ thấy trung tâm thánh sơn, lại có năm đạo Đại Đế đạo tắc biến thành nước lũ từ trong lòng núi phun ra mà đến, cùng ba đạo phía trước ở chung một chỗ, có tất cả tám đạo!

Tám đạo nước lũ, Đế Uy tràn ngập, lẫn nhau kích động, dao động nhân tâm!

- Thần Vũ Đại Đế đạo tắc...

Ngọc phu nhân ngó chừng từng đạo nước lũ, hoa dung thất sắc, kinh hô.

- Cái đạo tắc nước lũ dầy cộm nặng nề giống như chư thiên vạn giới kia, hẳn là Cảnh Thiên Thần Đế trong truyền thuyết!

- Còn có đạo tắc của Cửu Tiêu Thần Đế!

...

Trung Thiên thế giới không giống Huyền Minh Nguyên Giới có văn minh đoạn tầng khổng lồ như vậy, thực lực Huyền Minh Nguyên Giới nhược tiểu, ở lúc kỷ kiếp tới tự thân khó bảo toàn, vô số sinh linh chết thảm, về Thần Đế rất xưa thường thường không có ghi lại, thậm chí ngay cả Thần Thoại truyền thuyết cũng không có để lại.

Mà Trung Thiên thế giới thượng thừa Thần Giới, thế lực pha tạp, thần nhân xuất hiện lớp lớp, trong đó không thiếu có tồn tại dị thường cường đại, cho nên đám người Chân Pháp Phật Đà, Mao Viễn Công, Ngọc phu nhân đối với chút ít Đại Đế trong truyền thuyết này cũng không xa lạ gì.

Thấy những Đại Đế đạo tắc này, cảm ứng được chủng chủng Đế Uy, bọn họ liền có thể suy đoán ra rốt cuộc là Đại Đế nào.

Cho dù là Chân Pháp Phật Đà lĩnh ngộ ra Tri Hành Hợp Nhất, tâm cảnh trong vắt vô trần, cũng nhịn không được nữa thanh âm run rẩy:

- Tám vị Thần Đế này, cũng là Thần Đế cường đại nhất từ cổ chí kim, thời đại kia bọn họ là tuyệt thế cường giả, nhân vật vô địch, người nào lợi hại như thế, đào Đế lăng bọn hắn, trộm lấy đạo tắc của bọn họ?

Không có ai chê cười hắn thất thố, bởi vì giờ phút này tất cả mọi người bị một màn trước mắt này sợ ngây người, tám vị Thần Đế cường đại nhất, Đế lăng bị người ở vô thanh vô tức xâm lấn, đưa tới Đại Đế đạo tắc, còn có cái gì có thể so sánh một màn này càng làm cho người rung động?

Tám Đại Đế đạo tắc, nước lũ phun ra, Đế Uy mênh mông cuồn cuộn, cuồn cuộn hướng trung tâm nhất của Thánh sơn phóng đi.

Mà ở nơi đó, đám người Giang Nam nhìn thấy, trung tâm Thánh sơn lại là ánh sáng, ở nơi đây có một khối Thần Thạch, bên bên đang đang, chín khổng chín khiếu, từng đạo Đại Đế đạo tắc biến thành nước lũ xông vào trong Thần Thạch này, theo những khổng khiếu đó tràn vào trong Thần Thạch.

Toàn thân Thần Thạch đại phóng Tiên quang, thần thái bức người, từng sợi Tiên quang giống như ánh bình minh bốc hơi, trong Tiên quang, mơ hồ hiện ra tám thân ảnh.

Tám thân ảnh này vô cùng vĩ ngạn, dũng mãnh phi thường, phảng phất là Chúa Tể quân lâm chư thiên vạn giới!

Tám Thần Đế hư ảnh!

Tám Thần Đế vờn quanh Thần Thạch, trong miệng truyền ra đạo âm, giống như Thiên Âm Tiên khúc, tuyệt diệu cao tuyệt, theo Đạo âm leng keng phập phồng, Tiên quang trong Thần Thạch này duỗi duỗi lui lui, giống như hô hấp thổ nạp!

- Mượn tám Thần Đế Đế Uy cùng đạo tắc, dung nhập vào trong Hoang Cổ Thánh Sơn dựng dục Thần Thạch, đây là đang làm cái gì vậy?

Mọi người lẩm bẩm nói.

- Ta đoán đây là đang mượn Đại Đế đạo tắc, luyện một Tiên Thai, có người chuẩn bị thành tiên...

Giang Nam nhẹ giọng nói:

- Bất quá, cửu cửu quy nhất, bây giờ còn thiếu một Thần Đế, thế cho nên Tiên Thai trong Thần Thạch còn chưa luyện thành.

Nơi đây bát đại đạo tắc nước lũ xa xa không ngừng vọt tới, rót vào tám khiếu bên trong chín khiếu của Thần Thạch, để cho không gian bên trong Thánh sơn tràn ngập Đế Uy.

Mọi người khống chế Thánh Quân thần thụ đi vào nơi Đế Uy mỏng nhất, cẩn thận từng li từng tí trông xem thế nào. Hoang Cổ Thánh sơn là quảng vĩ bực nào, bao la hùng vĩ hạng gì, là Định Hải thần châm của Trung Thiên thế giới, toàn thân đều là do đạo tắc trời sinh quấn quanh Thần Kim tổ thành, Thánh sơn ở trong lịch sử cổ xưa, bị hàng tỉ vạn sinh linh cúng bái cầu chúc, đã trở thành biểu tượng của Trung Thiên thế giới.

Thánh sơn bực này sinh ra Thần Thạch, bản thân là trọng bảo khó có thể tưởng tượng!

Theo tám Thần Đế đạo tắc dũng mãnh vào bên trong Thần Thạch, không có tổn hại Thần Thạch mảy may, liền có thể thấy được chỗ bất phàm!

Nếu như Thần Thạch thai nghén sinh ra sinh linh, như vậy sinh linh này vừa ra đời sẽ có được thành tựu khó có thể tưởng tượng, tồn tại bực này, nếu như không vẫn lạc, tương lai thành tựu Thần Đế cũng không tính khó khăn!

Thậm chí, Thần Thạch sinh ra sinh linh, có thể sẽ chứng đạo thành tiên, trở thành tồn tại vĩnh sinh bất tử!

Nhưng mà, khối Thần Thạch này hôm nay lại không có khả năng sinh ra linh trí, thai nghén sinh ra sinh linh, bởi vì nhiều đại đế đạo tắc vọt tới như thế, Đế Uy va chạm, ở bên trong Thần Thạch càng là kịch liệt, trong đó thậm chí còn có tám Thần Đế tàn niệm, có thể nghĩ, mặc dù là Thần Thạch chửa sinh ra linh trí, cũng sẽ ở trong nháy mắt bị lau đi!

Có người dùng thủ đoạn Thông Thiên, đưa tới tám Thần Đế đạo tắc, rót vào bên trong thần thai, hiển nhiên là ý định để cho thần thai tái tiến một bước, để cho cơ hội chứng đạo thành tiên càng lớn hơn một chút!

- Thần bí nhân kia không ở chỗ này, nếu có thể lấy đi khối Thần Thạch này, vậy thì phát đạt!

Tam Khuyết đạo nhân nói ra tiếng nói của chúng nhân.

Rất nhiều ánh mắt nóng bỏng nhìn về phía khối Thần Thạch chín khiếu kia, tâm tình thật lâu không thể bình tĩnh.

Đây là một thân thể thành tựu tương lai thấp nhất có thể so với đại đế, thậm chí tương lai nói không chừng có thể thành tiên!

- Người bố trí xuống trận thế bực này, nhất định là kỳ vọng có thể chuyển thế đến linh thể ra đời trong khối Thần Thạch này, sau đó một lần hành động đột phá Sanh Tử giới hạn, chứng đạo thành tiên!

Ánh mắt Giang Nam chớp động, trầm giọng nói:

- Suy cho cùng, hiện tại, hắn còn thiếu khuyết một đại đế đạo tắc khác!

Thiệu Thiên Nhai cau mày nói:

- Người bố trí xuống trận thế bực này kia, đến tột cùng là ai? Các ngươi nói, có phải là một trong chín Thần Nhân Bổ Thiên kia hay không?

Mọi người yên lặng gật đầu, chỉ có chín Bổ Thiên Thần Nhân kia, mới sẽ thần thông quảng đại như thế, mới sẽ có được thủ bút to lớn như thế, thong dong bố trí, đem đạo tắc bên trong tám thi thể Thần Đế dẫn dắt mà đến, tẩm bổ thần thai!

- Mà hắn cần Thần Đế thứ chín, chỉ sợ là Quang Vũ thần đế rồi.

Chân Pháp Phật Đà thấp giọng nói:

- Quang Vũ thần đế, thân thể chứng đạo thành đế, nhục thể của hắn mạnh, có thể nói là pháp bảo hoàn mỹ nhất trên đời này. Vị Thần Đế này dám can đảm giết xuống Địa ngục, cùng Sa La Ma Đế liều mạng, thậm chí đối chiến Sa La kiếm được xưng đệ nhất giết chóc chi bảo, làm cho Sa La Ma Đế không thể không thấp hơn hắn một đầu, ở hắn sinh thời không dám xâm lấn Chư Thiên vạn giới. Một cái huyệt khiếu cuối cùng của Thần Thạch, tất nhiên là lưu lại cho Quang Vũ thần đế!

Quang Vũ thần đế chiến tích huy hoàng, chắc chắn ghi tên sử sách, hắn cũng là một trong những Thần Đế mạnh nhất từ xưa đến nay.

Về đầu trang
Về đầu trang