Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 826: Chân Tướng Phơi Bày(824)

- Có khả năng bố trí xuống trận thế này, là Quang Vũ thần đế vì chính mình?

Thi Hiên Vi đột nhiên nói:

- Ta nghe được tin tức, có người suy đoán Quang Vũ thần đế đã chuyển thế, cũng có người nói Quang Vũ thần đế chưa chuyển thế, chuyển thế chỉ là Quang Vũ thần đế cố ý thả ra tin tức, bố trí nghi trận. Có phải là Quang Vũ thần đế tìm được trung tâm Thánh sơn, phát hiện khối Thần Thạch này, sau đó bố trí xuống trận thế bực này hay không? Dùng quyền thế của hắn, thậm chí ngay cả Lăng Kính Tuần Thiên Nghi cũng khống chế ở trong tay Thần Tôn dưới trướng hắn, tuần tra xem xét Chư Thiên, tìm được tám tòa đại đế chi mộ, kia không tính khó khăn a?

- Hiên Vi tiên tử nói không sai, cũng có khả năng này.

Lạp Thần Ông nói:

- Bất quá thời gian không khớp, Tinh Quang đại đế là bị người ám toán chí tử, khi đó Quang Vũ thần đế còn chưa phát triển đến tình trạng có thể ám toán hắn, người này ám toán Tinh Quang đại đế, so với Quang Vũ thần đế còn muốn sớm hơn, sống còn muốn cổ xưa, chỉ có thể là một trong chín đại Bổ Thiên Thần Nhân!

Âu Chấn Đông đột nhiên nói:

- Có lẽ, người trấn áp ám toán Tinh Quang đại đế kia, cùng người bố trí xuống trận thế trước mắt này, không phải cùng là một người. Nếu như giải thích như vậy mà nói, Quang Vũ thần đế cũng có hiềm nghi!

Bọn hắn suy đoán xôn xao, lại thủy chung không dám khẳng định.

Bọn người Giang Nam xa xa trông xem khối Thần Thạch kia thế nào, ngừng chân không tiến, không nói đến người trộm lấy đạo tắc của tám Thần Đế thi thể kia có ở chung quanh Thần Thạch thiết hạ cấm chế hay không, chỉ nói đại đế đạo tắc cùng Đế Uy ở chỗ đó, liền để cho bọn hắn chịu không nỗi.

Hơn nữa, mặc dù bọn hắn có thể bài trừ hết thảy cấm chế, chống cự đại đế đạo tắc cùng Đế Uy, cũng không có người có thể luyện hóa khối Thần Thạch kia.

Cho nên bọn hắn chỉ có thể rút đi.

- Đáng tiếc...

Chân Pháp Phật Đà thở dài, nhìn về phía Giang Nam, lại cười nói:

- Giang giáo chủ có thủ đoạn ly khai nơi này hay không? Nếu không có mà nói, giáo chủ có thể cùng ta đồng hành.

Giang Nam vẻ mặt tươi cười nói:

- Đa tạ Phật Đà hảo ý, ta cảm thấy được thân thể của ta mang trọng bảo, vẫn là cách Phật Đà xa một ít thì tốt hơn. Đúng rồi, Thánh Quân thi thần kia, Phật Đà ý định làm sao chia? Thánh Quân thi thần chỉ có một cái, mà các ngươi có năm vị, tăng thêm Đàm Trí thánh tăng, là sáu người, chia một Thánh Quân thi thần, chỉ sợ có chút không tốt lắm.

Sắc mặt Chân Pháp Phật Đà trầm xuống, đột nhiên cười nói:

- Nếu tăng thêm bảo vật trên người Giang giáo chủ cùng chư vị tiểu đạo hữu, vậy thì đầy đủ phân ra! Chư vị, động thủ!

Đại chiến đột nhiên bộc phát!

Trận đại chiến này không hề dấu hiệu, nhưng tất cả mọi người tựa hồ tâm ý tương thông, đột nhiên bạo lên, thi triển pháp lực cường đại nhất của mình!

Chân Pháp Phật Đà, Thao Hộc Tôn Giả, Âu Chấn Đông, Mao Viễn Công, Lạp Thần Ông năm thần minh liên thủ, đứng ở trên thần thụ, hợp lực thúc dục Thánh Quân thi thần, khí tức thô bạo mang tất cả Thiên Địa, ngang nhiên hướng bọn người Giang Nam đánh tới!

Năm Thần Phật bọn hắn hiển nhiên đã sớm âm thầm thương nghị, đợi cho ra đế mộ đi vào nơi an toàn, lập tức động thủ sát nhân, cướp lấy bảo vật trên thân bọn người Giang Nam, Tam Khuyết đạo nhân cùng Ngọc phu nhân, tiêu diệt những người này xong, sau đó lại thương nghị chia cắt như thế nào!

Trên người Giang Nam có Đãng Ma Kiếm, Thánh Quân thần thụ lại rơi vào trong tay của hắn, hơn nữa hắn lại đem một tòa linh mạch chuyển không, tài phú vô cùng, mà trên người Tam Khuyết đạo nhân cũng có nhiều trọng bảo vô số kể, trên người Âu Tùy Tĩnh có Bát Bảo đài sen, trong tay Thiệu Thiên Nhai có lẵng hoa cùng Liên Hoa chùy, trong tay Thi Hiên Vi có Thanh Vũ thần phiến, đều là Thần Minh chi bảo chất lượng cực cao.

Mà Ngọc phu nhân thì là nữ chủ nhân Bắc Mạc Thi gia, trên người có rất nhiều bảo vật, không kém hơn Giang Nam cùng Tam Khuyết đạo nhân, nếu có thể đem những người này hết thảy tiêu diệt, cũng là một số tài phú thật lớn!

Ở bọn hắn động thủ, đồng thời mi tâm của Giang Nam lóe lên, Hư Không bảo thuyền hiển hiện, Giang Nam, Thi Hiên Vi, Ngọc phu nhân, Tam Khuyết đạo nhân, Âu Tùy Tĩnh, Âu Chấn Vân, Thiệu Thiên Nhai ngay ngắn động thủ, hợp lực thúc dục Diệt Thần ma quang pháo trên bảo thuyền, một tiếng ầm vang kinh thiên động địa, ma quang cùng Thánh Quân thi thần vọt tới chạm vào nhau!

Một cổ khí tức giống như hủy diệt mọi nơi vỡ bờ mà đi, gợn sóng trùng trùng điệp điệp kích động, cắn nát hư không, đem hư không chấn đến như là mặt hồ bình tĩnh tạo nên rung động, tầng tầng gợn sóng đem hư không điệp gia cùng một chỗ, sau đó ầm ầm nghiền nát!

Bọn người Chân Pháp Phật Đà bị một pháo này chấn đến khí huyết sôi trào, Thánh Quân thi thần bay ngược mà ra, té xuống phạm vi thần thụ bao phủ, mà vào lúc này, mọi người lại thừa cơ đem pháp bảo từng người, thần thông tách ra, gào thét hướng đối phương oanh tới!

Mi tâm của Âu Chấn Đông đột nhiên mở ra con mắt thứ ba, một đạo kim quang kích xạ đến, hóa thành một mặt trận đồ, điên cuồng quấy thần thụ thần hà!

Chân Pháp Phật Đà cười ha ha, giơ tay lên, kim bát bay lên, vàng cát đầy trời, hóa thành tinh đấu sáng chói, tinh đấu hợp thành một đạo thẳng tắp, thẳng tắp hướng bên trong trận đồ của Âu Chấn Đông đánh tới!

Ba ba ba nổ mạnh không ngừng truyền đến, từng khỏa tinh đấu kia hợp thành một chuỗi Phật châu xuyên qua trận đồ, đem hào quang đang cùng trận đồ va chạm đụng nát, đột phá thần hà trùng trùng điệp điệp sát nhập vào bên trong thần thụ, đánh ra một cái lối đi!

Cùng lúc đó, Mao Viễn Công cùng Thao Hộc Tôn Giả từng người hiện ra nguyên hình, một cái là gà trống lớn năm màu, một cái là Viễn Cổ hung cầm thao hộc, một trước một sau theo Chân Pháp Phật Đà cùng Âu Chấn Đông đánh xuyên qua thông đạo, lọt vào trong phạm vi thần thụ bao phủ!

Bọn người Chân Pháp Phật Đà chờ đợi thời cơ ám toán bọn người Giang Nam, mà bọn người Giang Nam hiển nhiên cũng chờ cơ hội ám toán bọn hắn.

Giang Nam mi tâm lóe lên, một khỏa kiếm hoàn bay lên không, bá một tiếng kiếm khí kích động, tung hoành thiết cát, hóa thành một kim cầu cự đại, bên trong kim cầu khắp nơi đều là kiếm quang, hướng Mao Viễn Công cuồn cuộn mà đi!

Mà vào lúc này, Thiệu Thiên Nhai chiến thể cửu chuyển, tay cầm lẵng hoa, vung lên hoa sen chùy thẳng hướng Thao Hộc Tôn Giả phóng đi, mà Âu Tùy Tĩnh, Tam Khuyết đạo nhân cùng Thi Hiên Vi đã ở đồng thời phóng tới Thao Hộc Tôn Giả, luân phiên tế lên pháp bảo từng người, trong Bát Bảo đài sen đại Phật bay lên, ba mặt sáu tay, chân đạp đài sen, trong tay cầm lấy Lục Đại Thần Minh chi bảo, Tam Khuyết đạo nhân tế lên bảo dù, vung vẩy đại kỳ, lại tế lên Thần Chủ lệnh bài, Thi Hiên Vi tế lên Thanh Vũ thần phiến!

Mấy tiểu bối, trọn vẹn tế lên mười bốn kiện Thần Minh chi bảo, Thao Hộc Tôn Giả thấy thế, không khỏi sợ tới mức lông vũ dựng thẳng lên, không dám đón đỡ, vội vàng vỗ cánh bay đi.

Về đầu trang
Về đầu trang