Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 828: Hàng Ma Vệ Đạo. (2)(826)

- Con mẹ mày Chân Pháp tặc ngốc, bằng ngươi cũng muốn hàng phục ta?

Thao Hộc Tôn Giả quát lên như sấm, giãy dụa không nghỉ, kêu lớn:

- Sau khi lão tử thoát thân, liền sẽ giết cả nhà ngươi, gian dâm tất cả nữ Bồ Tát của Phật Quang Thành ngươi! Con mẹ mày...

Chân Pháp Phật Đà cười lạnh, thúc dục Thánh Quân Thi Thần trấn áp xuống, đem Thao Hộc Tôn Giả ép tới biết vâng lời:

- Thao Hộc, ngươi từ trước đến giờ kiệt ngao bất tuần, nhiều lần mạo phạm ta, nếu là lúc trước, ta hàng phục ngươi còn có chút khó khăn, nhưng mà đệ tử của ta Đàm Trí, hiện tại chưởng khống Thánh Quân Thi Thần, lấy lực lượng của ta, hàng phục ngươi dễ dàng. Còn không thuần phục?

Quanh thân hắn phật quang trán phóng, vô số phật quang phun ra, rót vào trong cơ thể Thao Hộc Tôn Giả, trong phật quang này mơ hồ có thể thấy vô số Đại Phật, miệng tụng kinh Phật, xâm nhập trong cơ thể Thao Hộc Tôn Giả, phật quang cùng đạo tắc của Thao Hộc Tôn Giả tương dung, dần dần kết làm một thể.

Thao Hộc Tôn Giả biết đây là Sinh Tử tồn vong, mở miệng một tiếng "Con mẹ mày" tức giận mắng không dứt, vừa điều động pháp lực toàn thân mình đối kháng.

Bất quá Thánh Quân Thi Thần là cường đại bực nào? Trấn áp hắn đến biết vâng lời, không cách nào thoát thân.

Hơn nữa tu vi thực lực của bản thân Chân Pháp Phật Đà liền thắng hắn rất nhiều, trong khoảnh khắc, vị Yêu Thần này liền bị phật quang xâm lấn nhục thân, thậm chí ngay cả thần thức cũng bị phật quang của Chân Pháp Phật Đà xâm chiếm, phật quang đi xâm lấn thần tính của hắn!

Nếu như thần tính lại bị phật quang xâm lấn, như vậy chân linh của Thao Hộc Tôn Giả liền biến mất, sau đó là Chân Pháp Phật Đà nói gì nghe nấy!

Chân Pháp Phật Đà đang hàng phục Thao Hộc Tôn Giả, tốc độ chậm dần, Âu Chấn Đông lập tức đuổi theo, từ bên cạnh bọn họ bay qua, hướng đám người Giang Nam đến gần.

Hắn nhìn thấy kết quả của Thao Hộc Tôn Giả, nhất thời không dám tiến tới gần đám người Giang Nam, thầm nghĩ:

- Gừng càng già càng cay, Chân Pháp Phật Đà này không hổ là thánh phật Phật Quang Thành, tâm tư kín đáo, lòng dạ độc ác, Thao Hộc Tôn Giả cũng bị hắn độc thủ. Hôm nay, chỉ sợ hắn cũng không có ý định phân cho Thánh Quân Thi Thần chúng ta...

Hắn đang suy nghĩ, đột nhiên chỉ thấy phía sau hắc bạch song vũ phô thiên cái địa, Thao Hộc Tôn Giả lưng đeo Thánh Quân Thi Thần vỗ cánh bay tới, mà Chân Pháp Phật Đà thì đứng ở trên Thánh Quân Thi Thần, trường thanh cười nói:

- Chấn Đông đạo hữu, làm sao không giết đi qua?

- Đang muốn giết đi qua.

Trong mắt Âu Chấn Đông tinh quang chớp động, nhìn về phía Thánh Quân Thi Thần, lộ ra vẻ kiêng kỵ, cười nói:

- Chỉ là một mình ta như thế nào là đối thủ những tên kia? Bất quá Phật Đà tới, ta an tâm, chúng ta liên thủ, đủ đối phó bọn họ, đợi chờ Mao Viễn Công cùng Lạp Thần Ông!

- Tốt, liên thủ!

Chân Pháp Phật Đà sảng khoái vạn phần nói.

Hai tôn thần phật một tả một hữu, gào thét xông đến phía sau Loạn Không Đại Trận của Giang Nam, Chân Pháp Phật Đà có Thao Hộc Tôn Giả làm tọa kỵ, tốc độ nhanh hơn, bay qua Loạn Không Đại Trận của Giang Nam, đi tới phía trước quát lên:

- Chấn Đông đạo hữu, ta ở phía trước ngăn chặn, ngươi ở hậu phương tiến công, phải tất yếu kéo bọn họ!

- Tốt!

Âu Chấn Đông mừng rỡ trong lòng, kêu lớn.

Hắn toàn thân tu vi trán phóng, cầm trong tay Phương Thiên Họa Kích, tế lên lăng kính, tứ đại hóa thân từ lăng kính bay ra, cùng lúc đó trận đồ dưới chân bay lên, rơi vào mi tâm tạo thành con mắt thứ ba, ngang nhiên hướng đám người Giang Nam giết tới!

Mà ở trên Thánh Quân thần thụ, đám người Ngọc phu nhân, Âu Chấn Vân, Tam Khuyết Đạo Nhân đã sớm trận địa sẵn sàng đón quân địch.

Giang Nam ngẩng đầu nhìn hướng Chân Pháp Phật Đà ngăn chặn phía trước, đột nhiên mi tâm chợt lóe, một đầu chiến tranh cự thú đột nhiên xuất hiện, gầm thét chạy chồm, cười vang nói:

- Ngã phật, một người độc chiếm Thánh Quân Thi Thần, cùng năm người chia đều tài phú trên người chúng ta, cái gì nhẹ cái gì nặng?

Chân Pháp Phật Đà nhìn đầu cự thú này một chút, nhoẻn miệng cười, khống chế Thao Hộc Tôn Giả nghênh ngang rời đi, cười nói:

- Người hiểu ta, chỉ có Giang giáo chủ! Giang giáo chủ, ta hôm nay cùng ngươi kết một cái thiện duyên, ngươi ngày mai cho ta một cái thiện duyên!

Đàm Trí thánh tăng bên trong mi tâm hắn ngạc nhiên, vội vàng nói:

- Sư tôn, vì sao lại bỏ qua cho họ Giang?

- Hảo đồ nhi, không nói trước chúng ta chưa chắc có thể ngăn bọn họ lại, mặc dù ngăn bọn họ lại, không chết mấy người cũng mơ tưởng diệt trừ bọn họ. Ngươi dám nói người chết kia không phải là vi sư sao?

Chân Pháp Phật Đà viễn độn bay đi, nói:

- Đầu cự thú kia không phải chuyện đùa, chính là Chiến Minh cự thú của Chiến Thiên Ma Tôn năm đó hoành hành thiên hạ, Giang giáo chủ có Chiến Minh cự thú, đó chính là cùng Chiến Thiên Ma Tôn có sâu xa. Hơn nữa đầu cự thú này, đã đạt tới Thần Ma chiến lực. Đám người Âu Chấn Đông, Mao Viễn Công cùng Lạp Thần Ông, cùng ta không phải một lòng, cho dù có thể bình an diệt trừ đám người Giang giáo chủ, cũng sẽ đắc tội Bắc Mạc Thi gia, hơn nữa còn phải cùng đám người Âu Chấn Đông chia đều tài phú, khi đó ta được chia tài phú, cùng ta hiện tại đoạt được không kém bao nhiêu. Mà ta hôm nay độc chiếm Thánh Quân Thi Thần, lại hàng phục Thao Hộc Tôn Giả, đã trước buôn bán lời một khoản, cần gì mạo hiểm?

Đàm Trí thánh tăng thán phục nói:

- Chỉ tiếc không thể diệt trừ Giang Tử Xuyên, người này nếu lớn lên, tất thành họa lớn!

Chân Pháp Phật Đà cười nói:

- Đồ nhi ngoan, Đạo Tâm của ngươi cuối cùng còn chưa viên mãn, phải biết 'để xuống', nếu ngươi buông xuống, mới có thể lấy được nhiều hơn. Ở trong Thánh sơn, chúng ta chiếm cứ ưu thế, cũng không thể bắt lại đám người Giang giáo chủ, ở chỗ này muốn bắt lấy hắn mà nói, lại khó càng thêm khó. Hôm nay ta buông xuống, cùng Giang giáo chủ kết thiện duyên, tương lai còn có chỗ trống hòa đàm hắn.

- Chân Pháp con lừa ngốc, con mẹ mày!

Phía sau truyền đến tiếng giận hổn hển của Âu Chấn Đông.

- Ngã phật Tứ Đại Giai Không, đánh giết nhục mạ chỉ là mây khói.

Chân Pháp Phật Đà hướng Đàm Trí thánh tăng đôn đôn dạy bảo nói:

- Người khác đánh ngươi mắng ngươi, ngươi không nên để ở trong lòng, như vậy mới có thể giữ vững lòng yên tĩnh trong như gương.

- Da mặt của Sư tôn, quả thật đủ nhiều, không thua Giang giáo chủ! Ta còn cần tu luyện, mới có thể so được với hắn.

Đàm Trí thánh tăng bội phục sát đất, thầm nghĩ:

- Khó trách Phật Giới Phật tổ sẽ chọn hắn làm người truyền pháp...

Âu Chấn Đông hồn nhiên không ngờ rằng Chân Pháp Phật Đà sẽ bất chiến mà đi, lưu lại hắn một người nâng đám người Giang Nam, đến một bước này, Giang Nam đã dừng lại Loạn Không Đại Trận truyền tống, quay người đánh tới, cơ hồ khiến hắn vẫn lạc tại chỗ!

Âu Chấn Đông đẫm máu chém giết, nhục thân cơ hồ bị đánh nổ tung, tứ đại hóa thân từng cái từng cái nghiền nát, Phương Thiên Họa Kích trong tay bị đánh đến bẻ gảy, tam giác lăng kính bị chà lạc, bị Ngọc phu nhân đoạt đi, thật vất vả mới thoát ra tìm đường sống, giận đến chửi ầm lên.

Về đầu trang
Về đầu trang