Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 836: Giáo Chủ Giúp Ngươi Sờ Căn Cốt. (1)(834)

- Thê tử con gái của Tinh Quang Đại Đế cũng là bị tróc ra tu vi, bỏ đi cảnh giới, biến thành người phàm, lúc này mới bỏ mình Đạo tiêu.

Giang Nam quan sát phong ấn trong cơ thể các nàng, qua một lúc lâu, hai tay hắn hợp thành chữ thập, tách ra, mười ngón tay tương liên, hóa thành một cái vòng tròn lớn.

Ở trung tâm vòng tròn lớn này, một vòng mặt trời chói chan, một vòng Minh Nguyệt đột nhiên hiện lên, trong mặt trời có Kim Ô, trong Minh Nguyệt có Nguyệt Quế Thần Thụ, tiếp theo Huyền Hoàng nhị khí bàng bạc tràn vào trong vòng tròn lớn này, huyền khí quay chung quanh mặt trời chói chan vận hành, hóa thành bộ dáng một con cá đen, hoàng khí quay chung quanh Minh Nguyệt vận hành, cũng hóa thành một con cá vàng.

Một tòa Huyền Hoàng Thái Cực Đồ ở trong tay của hắn ra đời!

Giang Nam bấm tay gảy nhẹ, tòa Huyền Hoàng Thái Cực Đồ này bay ra, bay vào trong cơ thể một vị nữ tử.

Tiếp theo, Giang Nam bào chế đúng cách, từng ngọn Huyền Hoàng Thái Cực Đồ bay ra, rối rít bay vào trong cơ thể phụ nữ và trẻ em trong thôn trang, những Huyền Hoàng Thái Cực Đồ này bay vào đan điền của các nàng, lập tức bao phủ phong ấn trong đan điền các nàng, Huyền Hoàng nhị khí, Thái Âm Thái Dương lực, không ngừng ma diệt những phong ấn này!

Mà cùng lúc đó, mọi người chỉ cảm thấy một cổ sinh cơ bàng bạc từ trên người Giang Nam truyền đến, rót vào trong cơ thể các nàng, để cho nhục thể của các nàng nhanh chóng khôi phục, thọ nguyên kích tăng, tật bệnh trực tiếp bị khu trừ, bệnh kín cũng bị chữa khỏi, thân thể cũng nhanh chóng phản lão hoàn đồng, khôi phục thanh xuân!

Qua một lúc lâu, bốn mươi sáu phụ nữ và trẻ em trong thôn trang nhỏ thanh xuân tỏa sáng, trẻ nhỏ thần thái sáng láng, thậm chí ngay cả phong ấn trong cơ thể các nàng cũng hết thảy bị thanh trừ sạch sẻ!

Các nàng vừa mừng vừa sợ, cười vui liên tục, giờ phút này lão ẩu kia cũng khôi phục thanh xuân, biến thành một trung niên phụ nhân, vứt bỏ quải trượng, hướng Giang Nam nói:

- Thiếu chủ....

- Không nên gọi ta là thiếu chủ.

Giang Nam khẽ mỉm cười, nhẹ giọng nói:

- Các ngươi xưng ta là Chưởng Giáo Chí Tôn hoặc là giáo chủ cũng có thể. Bởi vì....

- Ta muốn ở Trung Thiên thế giới, khai tông lập phái!

Trung niên phụ nhân kia vừa mừng vừa sợ, vội vàng cười nói:

- Giáo chủ là tính toán gây dựng lại Đông Cực Thánh Thành sao?

Những cô gái khác rối rít vọt tới, chít chít động động nói:

- Thiếu chủ tính toán gây dựng lại Đông Cực Thánh Thành? Tốt, tốt! Chúng ta có thể tu luyện, dùng không được bao lâu, là có thể một lần nữa luyện trở về pháp lực lúc trước, toàn lực phụ tá thiếu chủ!

Giang Nam nhìn đoàn thiếu phụ thanh xuân trước mắt, không khỏi đầu đại, phụ nhân trong thôn trang vốn phần lớn là phụ nhân già nua, mỹ nhân tuổi xế chiều, xinh đẹp chẳng qua là hoàng hoa ngày xưa, các nàng đã sớm biến thành cây già.

Mà hôm nay hắn vì những cô gái này quán chú sinh cơ, sinh mệnh lực cường đại tràn vào trong cơ thể các nàng, nhất thời để cho những cô gái này trở nên trẻ tuổi.

Những cô gái này, vốn cũng là nhân vật tu vi cực cao, tự nhiên chú ý dung mạo của mình, đại đa số mọi người là xuất thân yêu tinh, từng cái từng cái xinh đẹp kinh người.

Giờ phút này, các nàng khôi phục tướng mạo vốn có, tự nhiên là thiên hình vạn trạng, bị những thiếu phụ thanh xuân này vây quanh, để cho Giang giáo chủ cảm giác có chút cố hết sức.

- Không nên gọi thiếu chủ, gọi giáo chủ!

Trung niên phụ nhân kia hiển nhiên là đầu lĩnh của các nàng, chống nạnh quát lớn.

- Phải, phải, Lan tỷ.

Thiếu phụ cười hì hì nói.

Giang Nam lấy lại bình tĩnh, lắc đầu nói:

- Dĩ nhiên không thể gây dựng lại Đông Cực Thánh Thành. Đông Cực Thánh Thành danh tiếng quá lớn, nếu chúng ta gây dựng lại thánh thành, qua không được mấy ngày sẽ bị người tiêu diệt, chúng ta không một người có thể chạy trốn. Cho nên, chúng ta xây môn phái mới, liền gọi Huyền Thiên Thánh Tông!

Hắn thản nhiên nói:

- Ta ở Huyền Minh Nguyên Giới, chính là Huyền Thiên Thánh Tông giáo chủ, hôm nay đi tới Trung Thiên thế giới, tự nhiên cũng muốn xây một cái tông môn khác. Từ nay về sau, các ngươi chính là Khai Sơn trưởng lão cùng đệ tử của Huyền Thiên Thánh Tông ở Trung Thiên nhất mạch!

- Huyền Thiên Thánh Tông. Huyền Thiên Giáo Chủ?

Nhiều thiếu phụ thanh xuân liếc mắt nhìn nhau, chân thành hạ bái nói:

- Bái kiến giáo chủ!

Những cô gái này lúc trước đều có tu luyện qua công pháp của mình, những công pháp này cũng cực kỳ tinh diệu, trong đó không thiếu Thần Minh cấp, Thiên Thần cấp công pháp, Giang Nam mỗi người cũng hỏi thăm một lần, đem công pháp của các nàng nắm giữ.

Các nàng tu luyện công pháp mặc dù cực kỳ thần diệu, nhưng phần lớn là Yêu Tộc công pháp, có giới hạn thiên nhiên chủng tộc, huyết mạch truyền thừa. Loài người không cách nào tu luyện, mạnh mẽ tu luyện mà nói, loài người sẽ gặp yêu hóa.

Tỷ như Giang Nam lấy được Thái Dương Chân Kinh chính là một môn Yêu Tộc công pháp, hắn không có tu luyện, mà là phân ra một phần thần tính luyện thành hóa thân, để cho hóa thân tu luyện, Thái Dương Thần hóa thân của hắn, cũng bởi vì tu luyện Yêu Tộc công pháp này biến thành quái nhân điểu thủ nhân thân hai cánh.

Trong Ma Ngục Huyền Thai Kinh của Giang Nam, cũng sáp nhập vào không ít Yêu Tộc công pháp, nhưng dung hợp chẳng qua là tinh nghĩa. Hắn chân chính tu luyện công pháp vẫn là Ma Ngục Huyền Thai Kinh, cũng sẽ không ảnh hưởng đến nhục thể của hắn.

Ở lần đầu hắn cùng Giang Tuyết tỷ tỷ gặp gỡ, Giang Tuyết cũng nói, nàng đối với Nhân Tộc công pháp không có bao nhiêu nghiên cứu, là bởi vì chủng tộc cùng huyết mạch giới hạn ở đó, Nhân Tộc công pháp đối với nàng không có bao nhiêu chỗ dùng, cho nên không có cố ý đi nghiên cứu qua.

Đối với Yêu Tộc công pháp, Giang Nam cũng không phải là am hiểu như thế nào, bất quá trong công pháp của những cô gái này chứa nhiều nơi không hoàn mỹ, hắn có thể thấy được, hơn nữa cải thiện.

Cũng không lâu lắm, Giang Nam đem công pháp cải thiện nhất nhất truyền thụ cho các nàng.

Những cô gái này mặc dù bị giáng chức thành phàm thai, nhưng mà nhãn giới kiến thức lúc trước vẫn còn, tinh tế suy nghĩ công pháp mà Giang Nam cải tiến cho các nàng, trong lòng không khỏi cực kỳ kinh ngạc, than thở liên tục.

Địa phương Giang Nam cải thiện đối với công pháp của các nàng không nhiều lắm, nhưng để cho những công pháp này trở nên càng thêm hoàn mỹ, rất nhiều địa phương, cũng là nghĩ chỗ người không nghĩ, hơi cải biến, liền lập tức để cho công pháp của các nàng có thể có tốc độ tu luyện nhanh hơn, uy lực kinh người hơn!

- Khó trách Thần Quân bảo chúng ta ở chỗ này chờ hắn, Thần Quân đệ đệ, quả nhiên không giống bình thường, không phải là thường nhân!

Trên thực tế, khác không dám nói, đối với cải tiến công pháp, nhãn giới kiến thức cùng kinh nghiệm tài nghệ của Giang Nam, thậm chí muốn vượt qua rất nhiều Chân Thần, Thần Chủ!

Từ lúc vừa mới bắt đầu tu luyện Ma Ngục Huyền Thai Kinh, hắn liền không ngừng thôi diễn công pháp của người khác, hấp thu công pháp sở trường của người khác, bổ túc đến trong Ma Ngục Huyền Thai Kinh, đem Ma Ngục Huyền Thai Kinh hoàn thiện.

Về đầu trang
Về đầu trang