Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 838: Thái Hoàng Hiện Ra. (1)(836)

Trong lúc vô tình, lại là nửa năm thời gian đi qua, kể từ khi hắn rời Xuất Vân thành đến nay, đã qua một năm rưỡi thời gian, đám người Lan tỷ đã tu luyện tới Thần Luân tám cảnh, thậm chí có mấy người đã tu thành Đạo Đài, mà những tiểu nha đầu kia cũng tiến bộ thần tốc, riêng phần mình tu thành võ đạo Tiên Thiên, nhưng không có lập tức thử đột phá, mà là tiếp tục không ngừng tích lũy.

Tu vi của Giang Nam cũng đạt tới Ngọc Kinh Thần Phủ đỉnh, trong lòng không khỏi có chút vui mừng:

- Ta ở chỗ này, tu vi cũng không có rơi xuống. Có linh thạch, tu luyện rất dễ dàng, xem ra đột phá đến Ngọc Cung cảnh có thể so với ta dự liệu trước mấy tháng thời gian...

Đột nhiên, nơi xa từng đạo hỏa cầu vồng bay tới, trong lòng Giang Nam khẽ nhúc nhích, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy trong mỗi đạo hỏa cầu vồng đều có một thuyền lá nhỏ, trên đó có tu sĩ ngự thuyền mà đi, hẳn là tu sĩ đến Đông Cực Đại Hoang lịch lãm tầm bảo.

Mấy đạo hỏa cầu vồng kia dừng lại, chỉ nghe một thanh âm già nua nghi ngờ nói:

- Kỳ quái, lúc trước ta đã tới nơi này, rõ ràng nơi đây không có Linh sơn, chỉ có một thôn trang nhỏ, làm sao trong lúc bất chợt nhiều ra nhiều ngọn núi như vậy?

- Sư huynh, thôn trang nhỏ kia có phải chính là Đông Cực Thánh Thành Di Tộc hay không?

Một tu sĩ tuổi còn trẻ cười nói:

- Đông Cực Thánh Thành vốn là cực độ thịnh vượng, lãnh địa hàng tỉ dặm, chiếm cứ cả Đông Cực Đại Hoang, tài phú vô cùng! Nếu có thể tìm được những Di Tộc đó, tinh tế tra hỏi, sưu hồn tác phách, nói không chừng chúng ta cũng có đại thu hoạch!

Vị lão giả kia khẽ do dự một chút, thấp giọng nói:

- Vẫn là không cần, ta xem những Linh sơn này đột nhiên xuất hiện, mơ hồ bố trí thành một tòa đại trận, dễ thủ khó công, hơn nữa đại địa sông núi này cấu tạo tiêu sái, rõ ràng là một tòa đại trận cực kỳ inh, hơn phân nửa là Thần cấp trận pháp. Hiển nhiên, nơi đây có cao nhân ẩn cư, chúng ta tốt nhất vẫn là không nên gây chuyện.

- Sư huynh sợ cái gì?

Trẻ tuổi tú sĩ ha ha cười nói:

- Thánh tông chúng ta hôm nay, Chưởng Giáo Chí Tôn là thần minh, một thân tu vi thông huyền tạo hóa, thậm chí cho dù là Thiên Thần gặp phải Chưởng Giáo Chí Tôn chúng ta cũng muốn khách khí, lấy lễ đối đãi. Huống chi cao thủ trong Đông Cực Đại Hoang này, sớm bị người trảm thảo trừ căn, không có người nào, nếu quả thật gặp được cao nhân, nói ra danh tiếng của Chưởng Giáo Chí Tôn, đối phương bao nhiêu cũng muốn ặt mũi.

Vị lão giả kia chần chờ, nhẹ nhàng gật đầu, những tu sĩ khác mừng rỡ, rối rít thu hỏa cầu vồng, đứng trên không trung, hướng thôn trang nhỏ của đám người Giang Nam nhìn lại.

Tòa thôn trang nhỏ này Giang Nam vẫn không nhúc nhích qua, như cũ giữ vững nguyên dạng, vốn là lấy ý tứ của Giang Nam, đem nơi đây kiến tạo tráng lệ mới có khí độ thánh tông. Bất quá những cô gái này cũng là người đa tình thiện cảm. Cố ý muốn giữ vững nguyên trạng, Giang Nam cũng không có miễn cưỡng.

Theo tiếp xúc càng ngày càng sâu, những yêu tinh này dần dần phát hiện Giang Nam cũng không phải là một người hỷ nộ vô thường, uy nghiêm thâm trầm, ngược lại cực kỳ dễ nói chuyện, không có một chút tư thế của Chưởng Giáo Chí Tôn hoặc là đứng đầu một giáo, các nàng cũng dần dần buông ra.

Yêu tinh vốn chính là vô câu vô thúc, không bị lễ phép thế tục trói buộc, mấy ngày nay đem Giang Nam cực khổ chế tạo thánh tông phân đà khiến cho ô yên chướng khí. Thường xuyên có một đám nữ yêu tinh ở trước mặt mọi người cỡi trần truồng, ở trong ôn tuyền tắm rửa, mặc dù Giang Nam đi qua các nàng cũng không tránh né, ngược lại ha ha cười không ngừng.

- Giáo chủ, có người rình coi chúng ta tắm!

Một thiếu phụ thanh xuân trần truồng leo ra Ôn Tuyền, hướng Giang Nam tố cáo nói.

Giang Nam theo tay vung lên, đem yêu tinh này bắn vào trong nước, ngẩng đầu nhìn về những tu sĩ kia, sắc mặt dần dần ngưng trọng, nhẹ giọng nói:

- Thái Huyền Thánh Tông? Ha hả, lại thấy Thái Huyền Thánh Tông tu sĩ...

Bầu trời, mấy vị tu sĩ kia rõ ràng cho thấy đến từ Trung Thiên thế giới, nhưng mà đạo bào mặc trên người bọn họ, không ngờ là đạo bào của Thái Huyền Thánh Tông!

Kể từ khi Giang Nam bái nhập Huyền Thiên Thánh Tông, vẫn cùng Thái Huyền Thánh Tông giao thiệp, đối với Thái Huyền Thánh Tông hết thảy rõ như lòng bàn tay, nhưng mà Thái Huyền Thánh Tông rõ ràng đã bị hắn tiêu diệt hết, trảm thảo trừ căn, hiện tại hắn lại ở trung thiên gặp phải Thái Huyền Thánh Tông đệ tử, này nói rõ cái gì?

Này nói rõ, hoặc là Thái Huyền Thánh Tông ở Trung Thiên thế giới cũng có phân đà, hoặc chính là Thái Hoàng Lão Tổ ở Trung Thiên thế giới thành lập Thái Huyền Thánh Tông mới!

- Sư huynh, phía dưới có thật nhiều nữ yêu tinh đang tắm!

Một Thái Huyền Thánh Tông tu sĩ vừa mừng vừa sợ, cười nói:

- Tu sĩ trẻ tuổi kia thật là tốt phúc khí, lại có thể có loại diễm phúc này.

- Sư đệ, ngươi đừng nhìn hiện tại tự tại, đợi sẽ có nếm mùi đau khổ.

Lão giả cầm đầu kia một bộ người từng trải, vuốt râu ha hả cười nói:

- Nữ yêu tinh kia giỏi nhất về hấp thu nguyên dương, đợi thiếu niên kia sẽ bị những nữ yêu tinh này hút đến nguyên dương tẫn tiết, tinh tẫn người mất.

Hắn mới vừa nói tới đây, trước mắt mọi người trong lúc bất chợt phảng phất đen tối xuống, bốn phía đông nghịt một mảnh, đưa tay không thấy năm ngón!

Tiếp theo, một pho tượng thần nhân kim chói hiện ra ở trước mặt bọn họ, thân ấy vạn trượng, thần uy tràn ngập, trên cao nhìn xuống bọn họ, để cho bọn họ nhất thời sinh ra cảm giác bản thân giống như con kiến hôi nhỏ bé, đề không nổi nửa điểm phản kháng!

- Thiếu niên mới vừa rồi kia, là một Thần minh sao?

Mọi người Thái Huyền Thánh Tông hít một hơi lãnh khí, lão giả cầm đầu kia nhất thời hiểu được, đây cũng không phải là chân thân của thiếu niên phía dưới quan sát nữ yêu tinh tắm tắm, thiếu niên kia như cũ ngồi ở chỗ đó, hiện ra ở trước mắt bọn hắn trên thực tế là thần tính của thiếu niên kia, ở trong đầu của bọn hắn Hiển Thánh phủ xuống!

Thần tính chia ra làm sáu, chia ra phủ xuống đến trong đầu của bọn hắn, trấn áp hết thảy!

- Các ngươi là đệ tử của Thái Huyền Thánh Tông?

Huyền thai kim nhân trên cao nhìn xuống chúng nhân hỏi.

- Tôn Thần không nên giận, chúng ta thật sự là Thái Huyền Thánh Tông đệ tử, chẳng qua là trong lúc vô tình đi ngang qua nơi đây, trong lúc vô tình quấy nhiễu tôn Thần hưởng lạc.

Lão giả cầm đầu kia kiến thức lớn nhất, thấy bức tràng diện này, nơi nào vẫn không rõ, đây rõ ràng là một Tà Thần đang cùng nữ yêu tinh "chơi đùa", vội vàng cúi người, cung thanh nói:

- Tôn Thần ở trên cao, nếu có thể thả chúng ta rời đi, Thái Huyền Thánh Tông ta nhất định ghi nhớ trong lòng!

- Các ngươi đã là người Thái Huyền Thánh Tông, như vậy các ngươi có từng thấy qua người này chưa?

Giang Nam phất phất tay, trước mặt mọi người nhất thời xuất hiện hình ảnh của Thái Hoàng Lão Tổ, rất sống động, một người trong đó thấp giọng nói:

- Là tân Chưởng Giáo Chí Tôn!

Về đầu trang
Về đầu trang