Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 839: Thái Hoàng Hiện Ra. (2)(837)

Oanh!

Cảm giác bị áp bách khôn cùng đánh tới, để cho tâm linh của bọn họ run rẩy, sợ hãi, quanh thân Huyền thai kim nhân của Giang Nam có vô số Lôi Đình trán phóng, thiên tượng giận dữ kịch biến!

- Nói cho ta biết, chỗ Thái Huyền Thánh Tông của các ngươi!

Lôi Minh truyền đến, trấn áp tâm linh của bọn hắn!

Lão giả cầm đầu kia mồ hôi lạnh trên trán cuồn cuộn, khàn cả giọng nói:

- Người này là cừu nhân của Chưởng Giáo Chí Tôn, người nào cũng không được tiết lộ chuyện tình thánh tông ta!

- Nửa chữ cũng không nói sao? Cũng tốt, ta liền nhìn trí nhớ của các ngươi!

Mấy vị Thái Huyền Thánh Tông đệ tử này tâm linh hỏng mất, Đạo Tâm tan rã, tâm thần hướng Giang Nam mở rộng, vô số thần thức chi chít tràn vào Tử Phủ của bọn họ, khóa lại thần hồn của bọn hắn, từ trong thần hồn sưu tầm trí nhớ của bọn hắn!

Đây là một loại thủ đoạn Ma Đạo, Giang Nam từ trước đã từng luyện hóa qua một phần thần tính của Đại Xích Thiên Thần Chủ, xem trí nhớ kia, nhận được Đại Xích Thiên Thần Chủ công pháp, mà hiện tại hắn sử dụng thủ đoạn không có kịch liệt như vậy, chỉ tra xem trí nhớ trong thần hồn bọn hắn, nhưng không có luyện hóa thần hồn của bọn hắn.

Bất quá, thần hồn của mấy vị Thái Huyền Thánh Tông đệ tử này bị thần thức hắn xâm lấn, đối với thần hồn ảnh hưởng thật lớn, cho dù Giang Nam bỏ qua cho bọn họ, bọn họ cũng sẽ trí nhớ mất hết, quên hết mọi thứ, thậm chí không biết mình là người nào!

- Thì ra là như vậy, thì ra là như vậy...

Trong nháy mắt Giang Nam liền đem trí nhớ trong thần hồn sáu người hết thảy sưu tầm một lần, rốt cục nhận được thứ mình muốn biết.

- Thần đỉnh của Thái Huyền Thánh Tông, chính là một vị Chưởng Giáo Chí Tôn của môn phái này luyện chế thành, vị Chưởng Giáo Chí Tôn này đem Thần đỉnh để lại Huyền Minh Nguyên Giới, mình thì đi Trung Thiên thế giới, ở Trung Thiên thế giới cũng khai sáng một Thái Huyền Thánh Tông!

Căn cứ trí nhớ mấy người này, Thái Hoàng Lão Tổ đi tới Trung Thiên thế giới, cũng không lâu lắm liền tìm được Thái Huyền Thánh Tông ở trung thiên. Trung thiên Thái Huyền Thánh Tông cũng không phải là một thế lực lớn, bởi vì vị thần minh khai sáng thánh tông kia là ở thế giới khác tu thành bài vị, tu vi thực lực không có đạt tới đỉnh, thành tựu chẳng qua là đạt tới Chân Thần cảnh giới, đã sớm vẫn lạc.

Vì vậy thực lực của Thái Huyền Thánh Tông, xa không bằng Xuất Vân thành cùng Hoang Cổ Thánh Thành lớn như vậy, ở Trung Thiên thế giới chẳng qua là thuộc về môn phái nhỏ.

Bất quá trong môn phái này, cũng có mấy thần minh trấn giữ, có chút danh tiếng.

Thái Hoàng Lão Tổ tìm được trung thiên Thái Huyền Thánh Tông, tài nghệ trấn áp quần hùng, thuyết phục chưởng giáo, để cho hắn chủ động nhường vị cho Thái Hoàng.

- Đạp phá thiết hài vô mịch xử, được đến toàn bộ không uổng thời gian! Thái Hoàng, ngươi rốt cục xuất hiện! Bất quá, thực lực của ngươi cũng càng tăng kinh khủng!

Giang Nam thu hồi Huyền thai kim nhân, đối với mấy yêu tinh tắm rửa trước mắt làm như không thấy, trong mắt sát khí tràn ngập.

Thái Hoàng Lão Tổ, tử địch của Huyền Thiên Thánh Tông, hai đời Chưởng Giáo Chí Tôn là táng thân ở trong tay của hắn, thù sâu như biển, không đội trời chung!

- Ngươi đã cùng ta ở dưới một bầu trời, kia không phải là ngươi chết chính là ta mất mạng!

Mấy yêu tinh đang tắm đột nhiên nhất tề rùng mình, chỉ thấy tinh không vạn lý vốn là bầu trời bao la, trong lúc bất chợt u ám, vô số Lôi Đình giống như Kim Xà ở trong mây mù qua lại tán loạn, răng rắc răng rắc sấm sét không dứt bên tai, nhưng thủy chung không có hạt mưa nào rơi xuống!

- Giáo chủ tức giận!

Mấy nữ yêu tinh kinh kêu một tiếng, vội vàng phi thân ra khỏi hồ nước, phủ thêm áo, trở nên biết điều, không dám đi quấy rầy hắn.

Các nàng còn là lần đầu tiên nhìn thấy Giang Nam tức giận, thật không ngờ đáng sợ!

Về phần mấy đệ tử của Thái Huyền Thánh Tông, hôm nay trí nhớ bị tẩy đi, giống như một tờ giấy trắng, đần độn hướng chỗ sâu của Đông Cực Đại Hoang đi tới.

- Thái Hoàng!

Hai mắt Giang Nam nhắm lại, khống chế tâm cảnh của mình, để cho tâm cảnh bình phục lại. Hắn đi tới Trung Thiên thế giới, một là vì tìm kiếm tin tức của Giang Tuyết tỷ tỷ, một chuyện khác chính là tới tìm Thái Hoàng Lão Tổ!

Hôm nay, Thái Hoàng Lão Tổ cuối cùng có tin tức!

Bất quá, đối mặt một địch nhân đáng sợ như vậy, Giang Nam thật sự không có nắm chắc có thể thắng qua hắn, hắn từ trong trí nhớ của mấy vị Thái Huyền Thánh Tông đệ tử kia phát giác, Thái Hoàng Lão Tổ so sánh với trước càng thêm cường đại, cường đại đến hắn ở thần minh cảnh giới vô địch!

Thậm chí, rất nhiều Thiên Thần cũng chưa hẳn là đối thủ của hắn!

- Thái Hoàng Lão Tổ ở Huyền Minh Nguyên Giới bị nguyên giới Phong Cấm đại trận cùng Quang Vũ Đại Đế tự viết trấn áp thần tính, trấn áp rất nhiều năm, tích lũy vô cùng nhiều, đi tới Trung Thiên thế giới chính là hậu tích bạc phát, rốt cục đạt được đại thành tựu! Lấy thực lực bây giờ của ta, cộng thêm ngũ đại hóa thân cùng Chiến Minh cự thú, cũng xa xa không phải là đối thủ của hắn!

- Pháp lực, cảnh giới!

- Ta cần nhanh chóng tăng lên pháp lực cùng cảnh giới!

Qua một lúc lâu, mây đen trên không trung tản đi, Lôi Đình dừng lại, hơi thở của Giang Nam dần dần hạ xuống, mấy nữ yêu tinh kia đánh bạo tiến lên, đang còn muốn hỏi nguyên do, Giang Nam nhẹ giọng nói:

- Các ngươi riêng phần mình tu luyện đi, gần đây một thời gian ngắn, ta cần bế quan.

Đám người Lan tỷ không dám hỏi nhiều, riêng phần mình tản đi. Giang Nam tĩnh tọa chốc lát, đột nhiên thở dài, đỉnh đầu đột nhiên xông ra một đạo thanh tuyền, hóa thành hồ nước, tiếng nước chảy ồ ồ truyền đến.

Trong Thủy đường, lá sen từng mãnh, sinh ra sáu đóa Liên hoa, trong đó bốn đóa trán phóng, hóa thành liên hoa bảo tọa, trên bảo tọa riêng phần mình ngồi một Đạo Nhân, đúng là tứ đại hóa thân của hắn.

- Bốn vị đạo hữu, hôm nay cường địch hiện thân, kính xin bốn vị đạo hữu giúp ta một tay!

Trên bốn đóa liên hoa, Giang Nam Ma La Ma Thần hóa thân, Thái Dương Thần hóa thân, Xích Viêm Ma Thần hóa thân cùng Sâm La Đại Đế hóa thân khoanh chân mà ngồi, nghe vậy trầm ngâm nói:

- Đạo hữu, nếu ngươi mượn pháp lực của chúng ta, cố nhiên có thể liên tục đột phá cảnh giới, nhưng cảnh giới nhất định sẽ không yên, lưu lại tai họa ngầm cho mình.

- Thậm chí, đạo hữu mượn pháp lực của chúng ta nhanh chóng tăng lên tu vi cảnh giới, sẽ làm tu luyện chi đồ sau này trở nên càng thêm khó khăn, lúc cùng cảnh giới phát huy ra chiến lực rớt xuống, ngày sau muốn đạt được đại thành tựu, kia càng phải cố gắng gấp ngàn lần!

- Đạo hữu không thể bị cừu hận che mất tâm thần, tu hành đi lầm đường, muốn sửa thành đúng, vậy thì khó càng thêm khó.

- Ngươi một mình lục lọi đến nay, tích lũy tiền vốn hùng hậu, ngày sau tất có đại thành tựu, sao bởi vì cừu hận nhất thời, mà hư căn cơ của mình!

...

Tứ đại hóa thân này cùng Giang Nam tự nhiên là nhất thể, là thần hồn thần tính của hắn biến thành, lời trong miệng bọn họ, bất quá là ý niệm trong đầu Giang Nam, nói ra ý nghĩ trong lòng hắn, trợ giúp hắn quyết đoán mà thôi.

Về đầu trang
Về đầu trang