Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 841: Giáo Chủ Điên Cuồng. (2)(839)

Một thanh xuân thiếu phụ mang bộ mặt sầu thảm, ha ha nói:

- Người ta cởi trống trơn câu dẫn hắn, hắn cũng thờ ơ, nếu không mặc dù người ta không thể xuất lực, cũng có thể dùng thân thể tới an ủi tâm linh của hắn...

Những thiếu phụ khác nhất tề quát lớn:

- Diễm Đóa Đóa, ngươi lại hoa si rồi! Hiện tại Giáo chủ buồn tâm sự đã đủ nhiều, ngươi đừng có tới đây mị hoặc giáo chủ. Quấy nhiễu lực chú ý của hắn!

Thiếu phụ Diễm Đóa Đóa kia trả lời lại một cách mỉa mai nói:

- Tử Huyên, Tử Uyển, các ngươi ít nói đi! Thời điểm tắm, các ngươi cũng không phải cởi trống trơn sao? Tất cả mọi người là muốn lấy thân thể an ủi tâm linh giáo chủ, hai ba phòng cũng là tiểu thiếp, đừng có hướng trên mặt mình dát vàng!

Mấy nữ tử Tử Huyên Tử Uyển vừa thẹn vừa giận, tiến lên cùng nàng bấm chống, Lan tỷ thấy các nàng huyên náo ô yên chướng khí, không khỏi im lặng.

Bất quá chuyện này ở trong Yêu Tộc chỉ là bình thường, Yêu Tộc không có nhiều lễ phép quy củ như Nhân Tộc, cô gái Yêu Tộc dám yêu dám hận, bất tuân lễ phép thế tục ước thúc, thấy nam tử mình thích sẽ tỏ tình, chuyện tình cá nước thân mật thường có phát sinh. Biểu hiện của các nàng, đã rất là câu nệ.

- Giáo chủ khống chế những tiểu yêu tinh này, đủ đầu hắn đau...

Trong lòng Lan tỷ rầu rĩ, thầm nghĩ:

- Không cẩn thận sẽ làm hậu cung cháy...

Trận thiên kiếp này của Giang Nam, độ đến cực kỳ khó khăn gian khổ, ở chín đại Thiên Đạo chí bảo vờn quanh vây công, hắn lần lượt gặp phải bị thương nặng, thân thể bị đánh đến bét nhè, phải thiêu đốt bổn nguyên của mình, mạnh mẽ tăng lên khí huyết.

Dù là như thế, trận thiên kiếp này vẫn còn hao phí hắn mười bốn ngày thời gian mới thành công vượt qua, mà Đạo Kim Ngọc Bàn hư ảnh như cũ không có bị hắn đánh nát, mà biến mất đến trong đan điền của hắn.

Đám người Lan tỷ, Tử Huyên Tử Uyển tỷ muội thấy thế, cũng không khỏi thở phào nhẹ nhỏm, đang muốn nói chuyện, đột nhiên chỉ thấy đạo kiếp vân này mới vừa biến mất, lại có một đạo kiếp vân theo nhau mà đến.

Mấy nữ yêu tinh hoa dung thất sắc, thất thanh nói:

- Tu vi của hắn đột phá đến Thần Phủ thất trọng Thần Phủ cảnh, làm sao có thể nhanh như vậy?

- Đoán chừng là giáo chủ hóa thân pháp lực thật sự quá mạnh mẻ, pháp lực hóa thân dung nhập vào trong cơ thể, giúp hắn dễ dàng đột phá cảnh giới, cơ hồ không có quan ải trở ngại!

Lần này vẻ buồn rầu trên mặt Lan tỷ nặng hơn, lắc đầu nói:

- Mạnh mẽ đột phá một cảnh giới còn dễ nói, liên tục mạnh mẽ đột phá hai cảnh giới, đối với tương lai ảnh hưởng thật sự quá lớn...

Giang Nam cũng biết điểm này, bất quá chỉ là Ngọc Cung cảnh giới, căn bản không có tư cách hiện ra ở trước mặt Thái Hoàng Lão Tổ, hắn cần tu vi thực lực mạnh hơn!

Trận đại kiếp thứ hai so sánh với mới vừa rồi cường đại gấp hai, lần này, hắn cơ hồ chết ở dưới chín đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh oanh kích, cho dù hắn có Bất Tử Chi Thân, bổn nguyên cũng gặp phải bị thương nặng, hộc máu liên tục.

Vượt qua một kiếp này, hắn tốn hao thời gian lâu hơn, cả thảy cùng chín đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh triền đấu hơn một tháng thời gian, mới đem tám đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh hết thảy luyện hóa, dung nhập vào trong bản thân.

Thông qua trận chiến đấu lề mề này, hắn đối với pháp lực cùng chiến lực bạo tăng cũng có càng nhiều lĩnh ngộ cùng nắm giữ, chẳng qua là pháp lực cùng chiến lực bạo tăng, để cho tâm cảnh của hắn có chút không yên, Đạo Tâm không hề giống như trước Vô Trần như vậy nữa.

Trên thực tế một khắc khi hắn nhận được tin tức Thái Hoàng Lão Tổ kia, Đạo Tâm cũng đã không hề Vô Trần nữa, mà là bịt kín vẻ lo lắng.

Đạo Kim Ngọc Bàn hư ảnh, hắn như cũ không thể luyện hóa, khay ngọc biến mất đến trong đan điền của hắn, cùng khay ngọc trong đan điền tương dung. Giang Nam thậm chí cảm giác được Đạo cơ của mình mơ hồ có khuynh hướng không ổn, trận đại kiếp tiếp theo, chỉ sợ mặt khay ngọc này sẽ có thực lực chém Đạo Cơ của hắn!

Trên ngọn núi cao nhất, thiên kiếp tiêu tán, đám người Lan tỷ, Tử Huyên mới vừa thở phào nhẹ nhỏm, nhưng ngay sau đó trong lòng lại căng thẳng, chỉ thấy trên ngọn núi cao nhất lại xuất hiện một đạo kiếp vân, đệ tam trọng kiếp vân!

- Hận ý của Giáo chủ đối với người nọ phải nặng bao nhiêu?

Các nàng lẩm bẩm nói.

Bất cộng đái thiên là có ý gì?

Chính là không muốn cùng cừu nhân sống ở cùng một mảnh trời không, cùng một thế giới, không phải là ngươi chết, chính là ta mất, tuyệt không có con đường thứ hai có thể chọn!

Cùng cừu nhân sống ở một bầu trời, chính là vũ nhục, chính là sỉ nhục, chính là làm trái với bản tâm của mình, hoặc là ngươi chết, hoặc là ta chết, mới có thể giải quyết thù hận lẫn nhau!

Tịch Ứng Tình đối với Giang Nam, vừa là thầy vừa là bạn, vừa là huynh trưởng kết bái của hắn, bọn họ đã từng kết bái, làm huynh đệ khác họ, huynh trưởng bị giết, đệ đệ báo thù, thiên kinh địa nghĩa!

Hôm nay, hắn mượn pháp lực của tứ đại hóa thân, nhất cử đột phá đến Động Thiên cảnh, Thái Hoàng Lão Tổ, ở trong mắt của hắn cũng trở nên không hề thần thông quảng đại như vậy nữa.

Huyết cừu chỉ có thể dùng máu để trả!

Giang Nam ở lúc độ Động Thiên cảnh đại kiếp, chín đại Thiên Đạo chí bảo quay chung quanh hắn trên dưới tung bay, mỗi một chí bảo hư ảnh, cũng có thể dễ dàng giết bất kỳ một vị Chưởng Giáo Chí Tôn, đánh nát bất kỳ trấn giáo chi bảo nào, đem Thiên Cung thất trọng bát trọng tuyệt đại cường giả bị thương nặng, đem thần minh chi bảo đánh cho tổn hại!

Loại công kích trình độ này, coi như là Thần Ma, cũng không dám nói mình nhất định có thể toàn thân trở lui!

Mà hắn ở dưới loại cường độ công kích này kiên trì xuống, cả người đẫm máu, khổ chiến không nghỉ. Hắn một thân sở học, bị hắn phát huy vô cùng nhuần nhuyễn, Sâm La Ấn, Nguyên Thai Ấn, Huyền Thai Ấn, Vô Úy Ấn, Thái Âm Chân Kinh, Thái Dương Chân Kinh, thậm chí bao gồm Thần Thông mà hắn từ chín đại Thiên Đạo chí bảo lĩnh ngộ ra, cũng hết thảy bị hắn thi triển ra, thiên biến vạn hóa, đối kháng Thiên Đạo đại kiếp!

Pháp lực của hắn như cũ liên tục không ngừng nhận được tứ đại hóa thân chống đở, ủng hộ, pháp lực cuồng bạo vọt tới, để cho tu vi của hắn liên tiếp kéo lên. Cũng không lâu lắm liền tăng lên tới Động Thiên cảnh viên mãn!

Rốt cục, pháp lực của tứ đại hóa thân khô kiệt, pháp lực của Giang Nam ở Động Thiên viên mãn là hùng hồn bực nào? Đủ có thể so với thần minh!

Bất quá trận thiên kiếp này vẫn còn quá hung mãnh, Bất Diệt Chi Thân của Giang Nam cơ hồ bị những Thiên Đạo chí bảo hư ảnh này nát bấy, tốc độ nhục thể của hắn phục hồi như cũ, căn bản so ra kém tốc độ tổn thương.

Máu tươi của hắn cơ hồ lưu tẫn, huyết nhục bị ma diệt không còn, chỉ còn lại có xương cốt. Trong xương cốt đạo văn lưu chuyển, Hồng Mông Tử Khí bị đánh đến rót vào trong xương tủy.

Này là xương cốt trải qua thiên chuy bách luyện, một mảnh đạo văn dài hẹp thô to trải rộng mặt ngoài xương cốt, sâu tận trong xương tủy, giống như kim khí trong sáng nhất!

Về đầu trang
Về đầu trang