Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 846: Huyền Nữ Băng Cung. (2)(844)

Hắn tiếp tục hướng dưới đất bay đi, xâm nhập dưới đất gần vạn dặm, nơi đi qua, phóng mắt nhìn đi, dưới đất bất luận cái gì, hết thảy cũng là do Huyền Băng tạo thành, lại không có thấy bất kỳ một hòn đá hoặc là bùn đất, nham tương nào!

- Chẳng lẽ là trong động phủ dưới đất kia tản mát ra huyền khí, đem hết thảy nơi đây đông lại, biến thành Huyền Băng, đem động phủ chôn xuống?

Giang Nam nghĩ ngợi nói.

Huyền Băng nơi này dầy như vậy, cho dù là Thần Tôn thần thức chỉ sợ cũng không cách nào đâm rách Huyền Băng dày như thế, tìm kiếm đến bên động phủ, này mới đưa đến tòa động phủ nay như cũ bình yên vô sự.

Mà huyền khí phá vỡ bề mặt quả đất, đưa đến khí tức Thiên Đạo tiết ra ngoài, vị tổ sư khai sáng Thái Huyền Thánh Tông kia vừa vặn tới đây, lấy huyền băng phong trấn áp huyền khí, hơn nữa ở chỗ này thành lập Thái Huyền Thánh Tông, thế cho nên trăm vạn năm tới không người nào có thể phát hiện dưới đất lại cất giấu một đại bí mật như vậy!

Rốt cục, hắn đi tới điểm cuối lối đi, chỉ thấy ở trước mặt hắn trong lúc bất chợt nhiều ra một tòa động phủ mỹ lệ, giống như một tòa Băng Cung cự đại, Băng Cung có bậc thang thật dài, hai bên bậc thang có băng trụ cùng tượng đá khổng lồ, tượng đá điêu khắc một loại Thần Thú kỳ dị, thiên hình vạn trạng, có một loại khí tức trang nghiêm túc mục.

Đại môn Băng Cung đã mở ra, huyền phong gào thét bắt đầu từ trong cánh cửa kia điên cuồng thổi ra, ở trên cửa có một tấm biển, phái trên đề mấy chữ "Huyền Nữ Băng Cung".

- Thái Hoàng cùng đám người Tông Nhượng, Điên Đạo Nhân, Ích Tà Tôn Giả, tất nhiên đã tiến vào Băng Cung động phủ!

Giang Nam không chần chờ chút nào, lắc mình tiến vào tòa Huyền Nữ Băng Cung này, phóng mắt nhìn đi, chỉ thấy hắn giống như đi tới một thế giới đóng băng, nơi nơi là huyền khí kết thành Huyền Băng, điêu lương bức trụ, hết thảy là Huyền Băng xây thành, một bông hoa một cây cối, đều là Huyền Băng biến thành, băng cấp trên mặt đất, hành lang băng thật dài, thậm chí ngay cả hồ cũng là Huyền Băng, Giang Nam đi tới trên một mảnh hồ, cúi đầu nhìn lại, chỉ thấy trong hồ nước còn có băng ngư, sinh vật rất là kỳ dị, lại có thể ở trong Huyền Băng du động.

Hắn tiếp tục đi thẳng về phía trước, huyền khí quá lớn, để cho nhục thể của hắn cũng có chút cứng ngắc, cho dù là Thánh Quân thần thụ trong lông mày hắn, cũng có chút chống đở không nổi, Thần hà lưu chuyển trở nên trì hoãn chậm lại.

- Băng sương huyền khí thật là mạnh! Nơi này huyền khí nồng đậm, chỉ sợ Thần minh tới đây cũng sẽ bị đông lạnh, hành động khó khăn!

Giang Nam thu thần thụ, thúc dục Đậu Suất Thần Hỏa, hỏa lực mênh mông phóng mạnh về quanh thân, bất quá, cho dù là Thần Ma Thánh Hỏa cũng có chút khắc chế không được loại huyền khí này.

Giang Nam khẽ cau mày, thử thúc dục nhè nhẹ từng sợi Hoàng Thiên Thánh Hỏa, lúc này mới dần dần đem huyền khí xâm lấn đến trong cơ thể hóa đi.

Hắn hôm nay có thể vận dụng Thần Ma Thánh Hỏa rèn luyện thân thể, nhưng mà vận dụng Hoàng Thiên Thánh Hỏa mà nói, vẫn còn có chút miễn cưỡng, không cẩn thận là có thể dẫn lửa thiêu thân!

Hắn cẩn thận khống chế Hoàng Thiên Thánh Hỏa, tiếp tục đi thẳng về phía trước, cũng không lâu lắm liền đi ra phòng khách của động phủ này, đi tới hậu hoa viên của Huyền Nữ Băng Cung.

Huyền Nữ Băng Cung không giống Thánh Quân động phủ rộng rãi mênh mông như vậy, nhưng địa vực cũng không nhỏ, chỉ là hậu hoa viên chí ít cũng trăm dặm, dãy núi phập phồng, cũng hết thảy là băng sơn sông băng, hoa cỏ cây cối, không có chỗ nào mà không phải là Huyền Băng biến thành.

Mà ở phía sau hậu hoa viên, từng ngọn Băng Cung chằng chịt, hình dạng như hoa mai.

- Nơi này có dấu vết chiến đấu lưu lại!

Trong lòng Giang Nam đột nhiên rùng mình, xem xét bốn phía, chỉ thấy trước một tòa băng sơn hiển nhiên đã từng phát sinh quá một cuộc ác chiến, nơi nơi là pháp bảo Thần Thông oanh kích lưu lại dấu vết, thậm chí còn có hai cỗ thi thể, nhìn bộ dáng, hẳn là mấy vị tuyệt thế cường giả của Thái Huyền Thánh Tông kia, hiển nhiên, bọn người Thái Hoàng Lão Tổ ở nơi đây trong lúc bất chợt gặp phải tập kích, dưới sự ứng phó không kịp bị chém giết hai người!

Bất quá, hắn kiểm tra bốn phía, lại phát hiện một màn cổ quái, nơi này trừ thi thể hai vị tuyệt thế cường giả kia ra, cũng không có thi thể những khác lưu lại, cũng không có thủ đoạn công kích như cấm chế.

Lấy thực lực đám người Thái Hoàng Lão Tổ, nếu như là cấm chế, phá cấm mà nói nhất định sẽ lưu lại dấu vết, nếu như bị chủ nhân động phủ lưu lại Thần Thú yêu thú đánh lén, cũng sẽ lưu lại một chút ít thi thể.

Mà hiện trường trừ hai cỗ thi thể này ra, thì không có vật khác!

Giang Nam không khỏi lâm vào trầm tư:

- Tập kích đám người Thái Hoàng rốt cuộc là vật gì?

Đột nhiên, nơi xa truyền đến một cổ khí tức cuồng bạo, còn có nhiều tiếng gầm lên cùng thú rống, Giang Nam trong lòng vừa động:

- Bọn người Thái Hoàng Lão Tổ ở phía trước, cùng thứ gì giao thủ!

Hắn hoàn toàn phong bế khí tức của mình, về phía trước truy tung đi, đợi đi tới nơi thanh âm kia truyền đến không xa, vẻ mặt Giang Nam không khỏi dại ra, chỉ thấy đám người Thái Hoàng Lão Tổ lại có mấy vị tuyệt thế cường giả tử vong, vây công bọn họ rõ ràng là mấy chục đầu cự thú!

Những cự thú này, cũng là Huyền Băng tạo thành, từng cái từng cái thực lực kinh người, có thể so với Chiến Minh cự thú, có Thần Ma chiến lực!

Thình thịch...

Một đầu Huyền Băng cự thú đột nhiên bị Tông Nhượng cùng một vị Thái Huyền Thánh Tông Thần minh khác là Điên Đạo Nhân hợp lực đánh chết, bất quá đầu cự thú này mới vừa ngã xuống, liền lập tức hóa thành một vũng nước, ngay sau đó ở trên mặt đất kết thành một tầng Huyền Băng.

- Khó trách ta không có phát hiện những thi thể khác, thì ra là như vậy!

Giang Nam hé mắt, quét về phía Thái Hoàng Lão Tổ, con ngươi co rút nhanh, chỉ thấy Thái Hoàng như cũ là thiếu niên tóc trắng kia, một mình một người kéo tám đầu Huyền Băng cự thú, ở dưới Huyền Băng cự thú vây công, như cũ bình tĩnh, mỗi nhất kích rơi xuống, Huyền Băng cự thú liền bị hắn đánh cho Huyền Băng ối chao bay loạn, tứ chi không trọn vẹn!

Đúng là bởi vì hắn một mình một người kéo nhiều Huyền Băng cự thú như vậy, này mới không có để ọi người Thái Huyền Thánh Tông toàn quân bị diệt.

- Thái Hoàng thật là mạnh...

Giang Nam giật mình trong lòng, hôm nay Thái Hoàng Lão Tổ, so với lúc hắn rời đi Huyền Minh Nguyên Giới cường đại nhiều lắm, nơi này bất kỳ một đầu Huyền Băng cự thú nào cũng có thể kém Chiến Minh cự thú, cho dù là Giang Nam toàn lực ứng phó, cũng mơ tưởng dễ dàng bắt lại.

Mà Thái Hoàng một người kéo tám đầu Huyền Băng cự thú, hơn nữa vẫn còn dư lực, hiển nhiên những Huyền Băng cự thú này không cách nào làm cho hắn thi triển ra toàn lực.

Tu vi thực lực của Tông Sơn cũng cực kỳ cường đại, không thua Hoang Cổ Thánh Thành phó thành chủ Cung Thường Thanh, là một vị cường giả đến gần Thiên Thần cảnh giới, Điên Đạo Nhân cùng Ích Tà Tôn Giả thì muốn kém mấy phần, thực lực cùng Huyết Thần Mao Viễn Công, Thao Hộc Tôn Giả không kém bao nhiêu.

Về đầu trang
Về đầu trang