Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 847: Bát Thiên Đại Họa. (1)(845)

Mà những tuyệt thế cường giả may mắn còn sống khác chỉ còn dư lại ba người, chiến lực tất cả cũng cực kỳ cường đại, cơ hồ có thể cùng thần minh sánh ngang!

- Xung đột chính diện, ta hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Giang Nam thu hồi ánh mắt, nhìn về phía nơi xa, chỉ thấy ở trong dãy núi hậu hoa viên của Huyền Nữ Băng Cung này, đứng vững từng tượng đá cự thú, bảo vệ từng ngọn Băng Cung, những tượng đá này đứng ở nơi đó giống như vật chết, đối với đám người Thái Hoàng làm như không thấy.

- Ta hiểu được! Những tượng đá này chỉ có ở đến gần, khí cơ cảm ứng, mới có thể bị kích thích sống lại!

Những băng điêu Cự Thú này thủ hộ lấy những Băng cung đó, hiển nhiên là chủ nhân Huyền Nữ Băng cung lưu lại, để tránh bị người xâm nhập Băng cung!

Số lượng Cự Thú băng điêu rất nhiều, nếu hơi không lưu ý xúc động, những Cự Thú này hết thảy sống lại, mấy trăm đầu có thể so với Thần Ma Cự Thú, cho dù là cường đại như Thái Hoàng lão tổ, cũng muốn nuốt hận xong việc!

- Băng điêu Cự Thú thực sự không phải là sinh linh chính thức, mà là một loại dị bảo do Huyền Nữ luyện, dựa vào khí cơ dẫn động. Giang Tuyết tỷ tỷ truyền thụ của ta pháp môn phong bế khí cơ, có thể ở dưới tình huống không kinh động băng điêu Cự Thú, bình an tiến vào những Băng cung này! Hiện tại bọn người Thái Hoàng bị cuốn lấy, ngược lại là thời cơ tốt nhất để ta tìm được mảnh vỡ thiên đạo kia!

Số lượng Băng cung ở đây rất nhiều, muốn từ trong chút ít băng cung này rất nhanh tìm được mảnh vỡ thiên đạo, cơ hồ là chuyện không thể nào, bất quá cái này lại không làm khó được Giang Nam.

Hắn nhiều lần vượt qua Thiên Đạo chi kiếp, đối với thiên đạo dĩ nhiên có chỗ lĩnh ngộ, đối với thiên đạo mảnh vỡ cực kỳ mẫn cảm, có thể từ trong rất nhiều khí tức hỗn loạn dễ dàng liền phân biệt ra được phương vị chuẩn xác của mảnh vỡ thiên đạo.

Giang Nam tinh tế cảm ứng khí tức mảnh vỡ thiên đạo, đột nhiên con mắt sáng ngời, ánh mắt rơi vào trên một tòa thiên điện, lập tức thân hình khẽ động, hướng tòa thiên điện này lướt đi.

Hắn thân nhẹ như hồng, lướt qua một băng điêu Cự Thú, những băng điêu Cự Thú này ở lúc hắn trải qua bên người, không có nhúc nhích chút nào, là vì Giang Nam phong bế mười vạn tám ngàn lỗ chân lông toàn thân, coi như là thần thức của Thần Ma từ trên người hắn đảo qua, không dùng mắt thường đi nhìn, cũng chỉ sẽ cho rằng đây chẳng qua là một khối ngoan thạch, mà không phải nhân loại sống sờ sờ!

Rốt cục, Giang Nam ở thần không biết quỷ không hay đi vào trong nội cung này.

Bên trong tòa Băng cung này bố trí cùng gian phòng của tiểu thư khuê các rất là tương tự, lư hương, bình phong, trang đài, ngọc mấy, giường thơm, la trướng, có chút lịch sự tao nhã. Bất quá bất đồng chính là, những bố trí này toàn bộ đều là băng điêu. Thậm chí ở bên trong lư hương, còn có Băng Diễm nhảy động, bất quá lại không có bất kỳ nhiệt lực phát ra, ngược lại phát ra hàn khí um tùm.

Tại đây hàn khí bức người, hơn xa ngoại giới, Giang Nam thậm chí cảm giác được, nếu như mình không thúc dục thánh hỏa mà nói, nhất định sẽ ở trong tích tắc đông thành tượng băng!

Hắn phi tốc ở trong phiến Băng cung này nhìn quét một lần, không có phát hiện bất luận pháp bảo bảo vật gì, lúc này cảm ứng phương vị mảnh vỡ thiên đạo, trong nội tâm khẽ nhúc nhích, bấm tay gảy nhẹ, la trướng xốc lên một góc.

Trong la trướng, trên giường thơm, một nữ tử tuổi trẻ bị một khối Huyền Băng đóng băng, nàng ngồi ở bên trong Huyền Băng, ngũ tâm hướng lên trời, chính vạt áo mà ngồi, tựa hồ ngủ rồi.

Huyền Băng để lộ ra khí tức vô cùng rét lạnh, mặc dù có thánh hỏa, Giang Nam vẫn cảm giác được từng đợt rét lạnh thấu xương đánh úp lại!

- Cô gái này chắc hẳn là chủ nhân Băng cung! Nàng là trước khi chết đem mình phong ấn ở bên trong Huyền Băng, chờ đợi phục sinh? Hay là sau khi chết đạo tắc sụp đổ, tự động hoá làm Huyền Băng đem chính mình phong ấn đây?

Giang Nam hé mắt, trên người cô gái này không có bất kỳ sinh cơ, phảng phất sớm đã bị chết mấy trăm vạn năm, nhưng mà tổng cho hắn một loại cảm giác kỳ quái, tựa hồ trong cơ thể của nàng còn có sinh cơ bàng bạc tồn tại, chỉ là bị chôn ở trong chỗ sâu, chờ đợi ngày sống lại!

Một quả ngọc châu ở trong Huyền Băng đi tới đi lui, quay chung quanh nàng kia xoay tròn, đồng tử của Giang Nam co rút nhanh, khí tức thiên đạo đúng là từ miếng ngọc châu này truyền đến!

- Thần kim có thể Bổ Thiên, chỉ có Ngũ Sắc kim, ngọc châu này thực sự không phải là Ngũ Sắc kim, mà là thần liệu khác, điều này nói rõ, cô gái này cũng không phải là đem mảnh vỡ thiên đạo luyện nhập bên trong ngọc châu, mà là mượn nhờ ngọc châu chứa đựng mảnh vỡ thiên đạo này!

Thần thức của Giang Nam hướng trong Huyền Băng dũng mãnh lao tới, không ngờ thần trí của hắn vừa mới đụng vào Huyền Băng, liền lập tức bị đống kết, căn bản không cách nào xâm nhập đến bên trong Huyền Băng.

Nếu thần trí của hắn không cách nào thăm dò vào Huyền Băng, vậy thì không cách nào hàng phục ngọc châu, đạt được mảnh vỡ thiên đạo trong đó.

- Đâu Suất Thần Hỏa!

Giang Nam tâm niệm vừa động, giữa mi tâm một đóa hỏa diễm bay ra, hỏa diễm không có bao nhiêu độ ấm, nhưng gặp được Huyền Băng lại đem Huyền Băng tan rã, những nơi đi qua, Huyền Băng hòa tan, lộ ra một lối đi.

Cũng không lâu lắm, đóa hỏa diễm này bay đến ở chỗ sâu trong Huyền Băng, thần thức của Giang Nam lập tức thừa cơ dũng mãnh vào bên trong miếng ngọc châu kia, thần trí của hắn mới vừa đến bên trong ngọc châu, trước mắt lập tức xuất hiện một mảnh hư không vô cùng mênh mông!

Phiến hư không này như là Huyền Băng lưu ly tạo thành, một đạo cầu vồng ngang trời, Thiên Đạo chi uy tràn ngập, tràn ngập một loại luật động kỳ lạ!

Loại luật động này, phảng phất là một loại ý chí vô cùng kỳ diệu, thúc dục Chư Thiên vạn giới vận hành, thống ngự Chư Thiên, Thiên Địa Nhân Thần Quỷ, thế gian vạn vật, từ Chư Thần cho tới tẩu thú, hết thảy ở dưới loại ý chí này thống trị, không người có thể đào thoát!

- Thiên đạo mảnh vỡ!

Giang Nam mừng rỡ trong lòng, ngọc châu này chính là Thần Chủ chi bảo, hắn không cách nào đem thần trí của mình khắc ở bên trong ngọc châu, bất quá nữ tử bên trong Huyền Băng không phải sinh không phải tử, không cách nào điều khiển uy năng pháp bảo này, lúc này Giang Nam vận chuyển pháp lực, quanh thân thần quang bắn ra, khí tức Thiên Đạo càng lúc càng nồng nặc, đủ loại Thiên Âm vang lên, chỉ thấy đạo hào quang cầu vồng kia chấn động, bị trên người hắn tản mát ra Thiên Đạo khí tức liên hệ mà ra!

Thiên đạo mảnh vỡ gột rửa, triệt để từ trong ngọc châu thoát thân, sau một khắc, Giang Nam tế lên Ngự Thiên Đạo Chung của mình, đem đạo hào quang này thu vào bên trong Ngự Thiên Đạo Chung!

Hắn vừa mới thu mảnh vỡ thiên đạo này cùng Đâu Suất Thần Hỏa, chỉ thấy Huyền Băng lần nữa vọt tới, đem Đâu Suất Thần Hỏa chấn ra, phong bế thông đạo.

- Cô gái này tu luyện chính là huyền khí, luyện không ra thần hỏa, đạt được mảnh vỡ thiên đạo cũng là vô dụng, nhưng rơi xuống trong tay của ta, ta liền có thể đem mảnh vỡ này luyện nhập bên trong pháp bảo của ta!

Về đầu trang
Về đầu trang