Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 848: Bát Thiên Đại Họa. (2)(846)

Giang Nam nhẹ nhàng thở ra, mảnh vỡ thiên đạo là quý trọng hiếm có bực nào, mặc dù có chút Thần Tôn cũng không từng thấy qua, không nghĩ tới hắn cơ duyên xảo hợp, rõ ràng cũng có thể đơn giản đạt được một mảnh!

- Lưu ở nơi đây, tiếp tục chờ bọn người Thái Hoàng lão tổ đến!

Giang Nam cũng không có lập tức ly khai, mà là trong mắt tinh quang chớp động, thầm nghĩ:

- Thái Hoàng lão tổ nhất định sẽ tìm được, hắn một khắc tìm tới đây, chứng kiến nàng kia bên trong Huyền Băng, tất nhiên sẽ ý đồ luyện hóa Huyền Băng, cướp lấy miếng ngọc châu kia! Pháp lực của hắn hết thảy dùng để luyện hóa Huyền Băng, khi đó là cơ hội của ta! Nhất Kích Tất Sát!

Hắn vừa mới ý định ẩn nấp hư không, đột nhiên Giang Nam mở trừng hai mắt, trong thoáng chốc tựa hồ chứng kiến nàng kia bên trong Huyền Băng tựa hồ tầm mắt nháy động thoáng một phát.

- Chẳng lẽ ta nhìn lầm rồi?

Trong nội tâm Giang Nam ngạc nhiên, lập tức chứng kiến tầm mắt của nữ tử bên trong Huyền Băng kia lại nhúc nhích, sau đó hắn nghe được tiếng gầm giống như trường giang đại hà lưu động bành trướng. Đó là thanh âm huyết mạch đình chỉ lưu động bắt đầu lưu động!

'Rầm Ào Ào'. 'Rầm Ào Ào', tiếng gầm một hồi đón lấy một hồi!

Sau đó, hắn cảm giác được thân thể cô gái này nguyên vốn đã không có bất kỳ sinh cơ, trong lúc đó có một đám sinh cơ bừng bừng sinh sôi, sinh cơ như là mặt biển đóng băng đã lâu, vừa mới bắt đầu chỉ là hòa tan một cái lỗ thủng nho nhỏ, nhưng sau một khắc tất cả Huyền Băng bắt đầu hòa tan, cả tòa biển cả bắt đầu bỏ niêm phong, sinh cơ vô cùng bắn ra!

- Cô gái này chưa chết, mà là đem sinh cơ phong ấn, cả người lâm vào bên trong giả chết, ngủ say trên trăm vạn năm, chờ đợi phục sinh! Ta cướp lấy thiên đạo mảnh vỡ của nàng, rốt cục đem nàng từ trong lúc ngủ say bừng tỉnh!

Giang Nam không khỏi sởn hết cả gai ốc, chỉ thấy theo sinh cơ bộc phát, đạo tắc trong cơ thể cô gái này bắt đầu rậm rạp chằng chịt tuôn ra, trong một sát na liền để cho độ ấm kịch liệt hạ thấp, đông lạnh đến hắn hành động gian nan!

- Không tốt!

Giang Nam chứng kiến Huyền Băng phong ấn cô gái này bắt đầu hòa tan, trong lòng chấn động sợ hãi. Vội vàng thúc dục Đâu Suất Thần Hỏa, trong ấn pháp có thánh hỏa, để cho sóng nhiệt cuồn cuộn ôn hòa thân hình bị đống kết.

Hắn lách mình liền đi, gào thét lao ra tòa Băng cung này!

Răng rắc, răng rắc!

Hắn mới vừa tới bên ngoài Băng cung, chỉ thấy những băng điêu Cự Thú kia ở dưới tình huống không người xúc động bắt đầu bỏ niêm phong, tất cả Cự Thú sống lại, ngửa mặt lên trời gào thét, trời xanh sụp đổ, khí tức cuồng bạo để cho người rung động trực tiếp áp sập hư không, hư không của Huyền Nữ động phủ tan rã, mấy trăm đầu băng điêu Cự Thú có thể so với Thần Ma cùng một chỗ sống lại, tương đương với mấy trăm Thần Ma cùng một chỗ tách ra thực lực cường đại nhất của mình, loại tràng diện này làm lòng người vì sợ mà tâm rung động!

Hô...

Đại môn Băng cung mở ra, vô cùng huyền khí từ đó phún dũng mà ra, những nơi huyền khí đi qua, gió lốc gào thét, trong động phủ lập tức nhiều ra nguyên một đám gió lốc, chỗ gió lốc dừng lại, tất cả băng điêu Cự Thú xuất hiện, lập tức run run thân hình!

- Dẫn xuất nhiễu loạn lớn rồi!

Giang Nam thấy mà da đầu run lên, không cần nghĩ ngợi, gào thét phóng đi, trong thời gian ngắn là đi mấy trăm dặm!

Bọn người Thái Hoàng lão tổ, Tông Sơn, Điên đạo nhân cùng Tà Tôn Giả đang cùng băng điêu Cự Thú chém giết, đột nhiên nghe được âm thanh rống to không dứt bên tai, sắc mặt mọi người không khỏi kịch biến, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy tất cả băng điêu Cự Thú trong lúc đó sống lại, lao nhanh gào thét, hướng mình gấp xông đến!

Không chỉ có như thế, chỗ huyền khí biến thành xoáy gió thổi qua, trên mặt đất lập tức nhiều ra băng điêu Cự Thú!

- Sao lại thế này?

Tông Sơn rung giọng nói.

Thái Hoàng lão tổ cũng là một mảnh mờ mịt, mặc dù hắn trí tuệ Thông Thiên, cũng hồn nhiên không ngờ rằng Giang Nam đã trước bọn hắn một bước lẻn vào chỗ sâu trong Băng cung, cướp đi mảnh vỡ thiên đạo, đem chủ nhân Băng cung trong lúc ngủ say kia tỉnh lại!

Vô số đầu băng điêu Cự Thú trong chớp mắt liền điên cuồng vọt tới, tốc độ cực nhanh!

- Đi mau!

Bọn người Thái Hoàng lão tổ vội vàng quay người liền đi, hướng lối vào bão táp mà chạy, dù vậy, tốc độ của bọn hắn cũng có chút chậm, rất nhanh liền có người bị thú triều chạy như điên mà đến bao phủ, Thái Hoàng lão tổ xoay người đánh tới, liên tục đánh chết ba bốn đầu băng điêu Cự Thú, cuối cùng đem người nọ cứu ra!

Rốt cục, cửa vào của Huyền Nữ Băng cung ở phía trước, mọi người vừa mới nhẹ nhàng thở ra, đột nhiên trước người mọi người đột nhiên nhiều ra một vị thiếu niên, một quyền hướng mọi người oanh tới!

Một quyền này rầm rộ, một quyền oanh ra, khí huyết của thiếu niên kia bạo tăng gấp 10 lần, khí huyết bắt đầu khởi động như nước thủy triều, lập tức năm ngón tay mở ra, hóa thành một ấn che rơi!

Một ấn này để cho hắn như là một đại đế trầm luân địa ngục vạn giới, muốn đám đông hết thảy kéo đến trong địa ngục mai táng!

- Giang Nam Giang Tử Xuyên?

Trong lòng mọi người cả kinh, bọn hắn không nhận biết Giang Nam, mà Thái Hoàng lão tổ lại lập tức nhận ra vị thiếu niên này, lòng hắn như thiểm điện liền đem tiền căn hậu quả nghĩ đến thấu triệt, lạnh nhạt nói:

- Giang chưởng giáo, ngươi tới báo thù rồi hả? Ta vốn cho là, ngươi sẽ đợi mấy trăm năm nữa, không nghĩ tới ngươi vội vả như vậy. Thực lực của ngươi quá yếu, thực lực bây giờ còn chưa bằng Tịch Ứng Tình năm đó, căn bản không có tư cách đứng ở trước mặt của ta.

Hắn nhẹ nhàng phất tay một cái, Sâm La Ấn của Giang Nam lập tức bắt đầu không ngừng sụp đổ, mặc dù là Sâm La Ấn cũng không cách nào chống lại phất một cái chi uy của hắn!

- Thái Hoàng, ngươi trúng kế!

Giang Nam cười ha ha, Sâm La Ấn đột nhiên biến mất, tay hắn một chuyển, một khỏa kiếm hoàn đột nhiên xuất hiện, sau một khắc kiếm quang bắn ra, kiếm hoàn trong tay Giang Nam hóa thành một đạo kiếm trụ, tụ tập tất cả pháp lực cùng lực lượng toàn thân mình, một kiếm như thiểm điện hướng mi tâm của Thái Hoàng lão tổ đâm tới!

Một kiếm này so với Sâm La Ấn muốn bá đạo gấp mấy chục lần, một kiếm đâm tới, ngưng tụ tất cả tín niệm của Giang Nam, chưa từng có từ trước đến nay, rất có khí khái quét ngang thiên hạ, quần hùng lui tránh!

Một kiếm này đột nhiên đánh tới, lại là cận thân mà phát, mặc dù là Thiên thần cũng không cách nào ngăn lại!

Mà vào lúc này, thú triều tuôn ra mà đến, chỉ cần thoáng trú lưu sẽ bị thú triều bao phủ, khi đó Huyền Nữ sống lại, rơi vào trong thú triều chắc chắn chết không thể nghi ngờ!

Sắc mặt Thái Hoàng thong dong bình tĩnh như trước không biến, lấy tay một trảo, Điên đạo nhân ngạc nhiên, bị hắn một bả nhấc lên, nghênh tiếp một đạo vô địch kiếm quang này của Giang Nam!

- Chưởng giáo, ngươi đây là ý gì?

Điên Đạo Nhân chỉ kịp nói ra những lời này, pháp lực của Thái Hoàng Lão Tổ điên cuồng hướng trong cơ thể của mình vọt tới, cổ pháp lực này mạnh như thế, Điên Đạo Nhân thậm chí cảm giác được thực lực của mình tựa hồ ở trong nháy mắt được đề thăng sáu bảy lần!

Về đầu trang
Về đầu trang